e
Sports bắn nhau Video đoạn clip Tin game Làng Game công nghệ Giải trí bạn thư viện
Trang chủ » Chuyện làng game » bạn biết gì về “Thế hệ tồi tàn nhất” trong thế giới One Piece ?
Bạn biết những gì về “Thế hệ tệ hại nhất” trong nhân loại One Piece ?

Team Xem

Siêu tân tinh được ám chỉ đa số tân binh nào có số tiền truy hỏi nã trên 100 triệu Beli, phần lớn những thuyền trưởng và bé tàu phần đông từng tất cả thật… còn đa số những thông tin hoàn toàn có thể bạn chưa chắc chắn trong One Piece.

Bạn đang xem: 11 siêu tân binh one piece


Ai gọi ‘One Piece’ chắc rằng đều biết ‘Thế hệ tồi tệ nhất’ là từ nhằm chỉ 11 cực kỳ tân binh bự nhất : Luffy, Kid, Hawkins, X-Drakes, Laws, Apoo, Killer, Bonney, Capone Bege, Zoro, Urouge với mức tiền truy nã bên trên 100,000,000 Beli. Dưới đấy là các thực sự được tổng hợp từ khá nhiều nguồn, từ tín đồ và từ các thánh soi.

10. Danh hiệu ‘Siêu tân tinh’ (Supernova) được dùng để chỉ bất kể tân binh nào có số tiền tầm nã nã bên trên 100,000,000 Beli.

Chứ không giới hạn trong 11 rất tân binh. Ví dụ điển hình Bartolomeo cũng là một trong những ‘Siêu tân tinh’.

9. Scratchmen Apoo là khôn xiết tân tinh tốt nhất xuất thân từ bỏ Đại Hải Trình (Grand Line)


8. Trừ Luffy với Killer, những người nhân vật dụng khác cùng tàu đều được lấy tên theo tên cướp biển cả và tàu chiếm biển có thật trong định kỳ sử.

7. Urouge có số tiền truy tìm nã rẻ nhất, cũng là người già tốt nhất (47 tuổi) và tối đa (3,88m) trong số các khôn xiết tân tinh.

6. Vào mục SBS của Volume 64, Oda đã vẽ 11 hết sức tân binh (trừ Monkey D. Luffy với Roronoa Zoro) lúc còn là trẻ em con.

5. Gồm 3 hải tặc trực thuộc ‘Thế hệ tồi tệ nhất’ bao gồm “chữ D thần thánh” trong tên : Monkey D. Luffy, Marshall D. Teach, với Trafalgar D. Water Law.

4. Zoro với Killer là 2 tín đồ duy độc nhất vô nhị trong nạm hệ không phải thuyền trưởng và cũng chưa ăn uống Trái Ác Quỷ (Devil Fruit).

3. Jewelry Bonney là người vợ hải tặc bao gồm số chi phí thưởng tối đa với 140,000,000 beli. Bonney cũng là vô cùng tân tinh bạn nữ duy tốt nhất hiện tại.

2. Trong toàn bộ các hết sức tân tinh, Trafalgar Law , Monkey D. Luffy, Roronoa Zoro, X Drake cùng Marshall D. Teach là những người dân duy độc nhất được biết đến với năng lực dùng Haki.

1.Trước ‘Timeskip’ (2 năm Luffy ở đảo luyện tập), tổng cộng tiền truy vấn nã của 11 rất tân binh là 2,152,000,000 Beli, cao nhất trong số tất cả các nhóm họ biết vào ‘One Piece’.

Còn sau ‘Timeskip’, tổng tiền truy hỏi nã vẫn còn đó là ẩn số, theo những thông tin được bật mí và suy đoán của fan, số tiền này tiếng là 3,430,000,000 Beli.

Thế hệ tồi tàn nhất dùng để làm chỉ 12 thành viên bao hàm 11 hải tặc rất tân tinh gồm tiền truy nã bên trên 100 triệu Belly đang đi tới quần đảo Sabaody trước việc kiện Marineford và giữa những kẻ hiện nay giữ danh hiệu Tứ Hoàng chính là Râu Đen. Họ nổi tiếng với những hành động táo bạo và biết đến sẽ gây gian nguy cho tổ chức chính quyền thế giới.Bạn đang xem: 11 vô cùng tân binh trong one piece

Vì phần nhiều các cuộc xung bỗng nhiên lớn đã xảy ra sau Trận Marineford chuyển phiên quanh họ, họ được coi là thế hệ sẽ bắt đầu một thời đại new sau thời đại hoàng kim của giật biển.

Trước khi họ được nghe biết như là gắng hệ tồi tàn nhất, mười một cực kỳ tân tinh là phần đa tên chiếm biển mới nổi số 1 thuộc 9 băng hải tặc không giống nhau, những kẻ đã lựa chọn 1 trong bảy tuyến phố dọc theo Đại Hải Trình. Họ bao gồm các thuyền trưởng của chín băng hải tặc với hai thuyền viên khác cũng đều có mức truy tìm nã bên trên 100 triệu Belly. Họ mang đến từ toàn bộ các vùng biển bao hàm biển Đông Xanh, biển lớn Tây, biển cả Nam, biển khơi Bắc, Đảo trên Trời với Đại Hải Trình. Một đặc điểm chung mà tất cả họ cài đặt là họ đang thu hút được sự chăm chú của chủ yếu phủ thế giới và đã sinh tồn qua nhiều thử thách, đánh bại mọi kẻ địch trên hành trình dài đến Tân nạm Giới.

Ngoại trừ băng hải tặc mũ Rơm , đa số các rất Tân Tinh đều nỗ lực tránh né xung hốt nhiên với Quý tộc cố gắng giới. Thật trùng hợp, toàn bộ các siêu Tân tinh lại cho Quần hòn đảo Sabaody và một lúc, vấn đề này gây ra một loạt sự việc cho Hải Quân. Vớ cả bọn họ, không tính băng hải tặc mũ Rơm với Băng Hải Tặc Heart cùng phi vào Tân nhân loại gần như đồng thời. Râu Đen với băng của hắn vẫn ở Tân quả đât vào thời khắc 11 vô cùng tân tinh còn lại đang chuẩn bị tiến vào.

Trong số mười hai hải tặc thuộc vắt hệ tồi tệ độc nhất chỉ có Zoro và Killer là thuyền viên mà chưa hẳn thuyền trưởng và cả hai cũng ko sở hữu năng lực Trái Ác Quỷ. Cho đến Arc Wano quốc Killer cũng đã bị ép phải ăn uống 1 trái ác quỷ hỏng, bây giờ không rõ trái hung thần quỷ ác hỏng này đem lại lợi ích và tai hại như thay nào mang lại Killer.

Theo Morgans, ông tin rằng trong số những thành viên của cố kỉnh hệ tồi tệ tuyệt nhất sẽ biến hóa Vua hải tặc đời tiếp theo.

Dưới đó là danh sách 12 tín đồ thuộc cố gắng hệ tệ hại nhất:

1. Monkey D. Luffy


*

Luffy là con trai của công ty lãnh đạo giải pháp mạng Monkey D. Long , cháu trai của hero Hải Quân Monkey D. Garp , em trai của Hỏa Quyền Ace và Tham mưu trưởng quân cách mạng Sabo, và nam nhi nuôi của Curly Dadan.

Luffy vẫn chiến đấu cản lại nhiều thế lực trên hành trình dài của mình, bước đầu bằng vấn đề chiến đấu với rất nhiều tên cướp biển cả hùng mạnh nhất ở hải dương Đông Xanh với dần gửi sang va độ cùng với Hải Quân, Thất Vũ Hải, Quý Tộc thế giới và Tứ Hoàng. Số đông thành tựu của Luffy anh hưởng mà lại cậu mang lại đã khiến cậu được xem là “Yếu tố nguy hiểm trong tương lai”, nhận thấy sự coi trọng đặc biệt của Đô đốc Sakazuki và Tổng bộ Hải Quân. Luffy cũng có xu hướng thu hút người theo đuổi phụ thuộc vào mị lực từ đông đảo hành vi của mình. Luffy hiện tại là thủ lĩnh không bằng lòng của Đại Hạm Đội nón Rơm, bao gồm bảy đội hải tặc sẽ thề sẽ trung thành với cậu với họ vẫn sẵn sàng hiệu lực thực thi hiện hành cho Luffy bất cứ khi nào cậu muốn. Sau thời điểm biết về vấn đề này và rất nhiều chiến công của Băng mũ Rơm khi tuyên chiến đối đầu với Tứ Hoàng Big Mom, báo chí truyền thông đã gọi Luffy là “Ngũ Hoàng biển Cả” – xếp cậu đồng bậc với Tứ Hoàng còn lại, tuy nhiên nhiều nhân vật đánh giá rằng điều đó là không quá đáng.

Số tiền tầm nã nã lúc này của Luffy là 1.500 triệu belly. Trước khi tới Quần hòn đảo Sabaody Luffy có số tiền truy nã là 300 triệu belly.

2. Râu Đen Marshall D. Teach


*

Marshall D. Teach thường xuyên được nhắc tới với tên gọi “Râu đen”, là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu black và là 1 trong những trong Tứ Hoàng. Hắn cũng là người duy nhất được nghe biết trong lịch sử vẻ vang nắm giữ sức khỏe của hai một số loại Trái hung thần khác biệt.

Marshall D. Teach bắt đầu sự nghiệp hải tặc của bản thân mình với tư phương pháp là thành viên của sư đoàn 2 băng hải tặc Râu Trắng, cho đến khi hắn giết chết Thatch, lãnh đạo sư đoàn 4, để cướp đoạt trái Yami Yami no Mi với đào thoát. Trước Time Skip, Râu đen nắm giữ vị trí Thất Vũ Hải nhờ vượt mặt và giao Ace cho Hải Quân. Sau đó Râu Đen mang lại nhà ngục tù Impel Down giải thoát cho các tù nhân Tầng Sáu và thu nạp bọn chúng dưới trướng của mình. Những hành vi này khiến cho hắn bị coi là một phần của vậy hệ tồi tàn nhất cùng với 11 hải tặc khôn xiết tân tinh khác. Sau thời điểm thành công giết chết Râu Trắng với đoạt sức mạnh Trái Ác Quỷ của ông ta trong trận chiến ở Marine
Ford, Râu Đen gấp rút được công nhận là một trong Tứ Hoàng sửa chữa vị trí Râu Trắng.

Số tiền truy nã bây giờ của Râu Đen là 2.247.600.000 belly.

3. Trafalgar D. Water Law


*

Trafalgar D. Water Law, hay được điện thoại tư vấn là Trafalgar Law hoặc Law, biệt danh của anh ý là “Bác sĩ tử Thần“. Là một trong những tên hải tặc đến từ Biển Bắc, là thuyền trường với là bác bỏ sĩ của băng hải tặc Heat. Law là 1 trong 11 hết sức tân tinh đồng thời là một trong những trong 12 kẻ thuộc cố kỉnh Hệ tồi tệ Nhất. Law từng giữ vị trí Thất Vũ Hải trong một thời gian ngắn. địa chỉ Thất Vũ Hải của anh ý ta bị thu hồi vì liên kết với băng mũ Rơm cùng hạ bệ Doflamingo. Law cũng tương tự nhiều hải tặc khác, anh mơ ước tìm thấy kho báu One Piece.

Trong hai năm Time Skip, tiền thưởng của Law tăng tự 200 triệu lên 440 triệu Belly trước khi nó bị đóng băng vì Law trở nên Thất Vũ Hải. Sau khi Law bị đá ra khỏi Thất Vũ Hải, chi phí thưởng của Law sẽ được nâng lên 500 triệu Belly.

4. Eustass Kid


*

Eustass “Captain” Kid là 1 tên giật biển khét tiếng đến từ biển khơi Nam cùng là thuyền trưởng của băng hải tặc Kid. Đồng thời Kid cũng là một trong những trong mười nhị tên cướp biển khơi được hotline là “Thế hệ tệ hại nhất”. Trong số những lý vì chưng tiền thưởng của anh ấy ta cao hơn Luffy khi họ đến Quần đảo Sabaody vì chưng Kid với băng của chính bản thân mình đã gây ra một số lượng béo thương vong trong hành trình dài đến đây.

Trong khoảng chừng Time Skip, tiền thưởng của Kid tăng từ bỏ 315 triệu Belly lên 470 triệu Belly.

5. Scratchmen Apoo


*

Scratchmen Apoo được biết đến với biệt danh “Tiếng Gầm Của Biển”, là một trong người thuộc cỗ tộc tay dài cùng là thuyền trưởng của Băng Hải Tặc On Air. Apoo với băng của bản thân mình có nguồn gốc từ Đại Hải Trình Grand Line. Hắn là 1 trong mười nhị cướp biển mệnh danh là “Thế hệ tồi tệ tuyệt nhất “.

Sau timeskip, tiền thưởng của Apoo đã có được tăng từ bỏ 198 triệu Belly lên 350 triệu Belly.

6. Capone Bege


Do lòng trung thành và hành vi của mình, Bege là nhân vật phản diện phụ của Zou Arc. Sau đó, Bege đã ra đời một liên minh tạm thời với băng hải tặc nón Rơm để giết Big Mom trong Arc Đảo Bánh. Sau thời điểm kế hoạch của chính mình thất bại, Bege chạy trốn ngoài Đảo Bánh với thực sự trở thành kẻ thù của Tứ Hoàng Big Mom.

Trong Time Skip, tiền truy tìm nã của Bege tăng tự 138 triệu Belly lên 300 triệu Belly. Sau sự kiện Đảo Bánh nó tăng lên 350 triệu Belly.

7. Basil Hawkins


Basil Hawkins là 1 trong tên cướp biển khét tiếng đến từ biển lớn Bắc cùng với biệt danh “Phù Thủy”, là thuyền trưởng của Băng Hải Tặc Hawkins. Hắn là 1 trong mười nhì Hải Tặc được call là ” rứa hệ tồi tệ độc nhất “.

Trái hung thần quỷ ác mà Hawkins mua vẫn không rõ thương hiệu gọi, chỉ biết nhờ năng lượng từ trái hung quỷ mà Hawkins rất có thể tạo ra được hồ hết hình nhân ma thuật, khiến hắn hoàn toàn có thể chuyển toàn bộ những đòn tiến công hướng về phần mình lên một kẻ nắm mạng khác. Như vậy, kẻ lãnh nhấn kia sẽ chịu đựng thay toàn thể lực gần kề thương vốn dĩ Hawkins yêu cầu chịu, còn phiên bản thân hắn thì hoàn toàn vô sự.

Tiền tầm nã nã của Hawkins là 249 triệu Belly. Sau timeskip, nó sẽ được nâng lên 320 triệu Belly.

Sau khi va trán Kaido, hắn kéo băng Bách thú với trở thành trong những thủ lĩnh của băng này.

8. Roronoa Zoro


Roronoa Zoro , có cách gọi khác là “Thợ săn hải tặc” Zoro , là một trong những kiếm sĩ và binh sĩ của băng hải tặc mũ Rơm và là 1 trong thợ săn tiền thưởng.

Anh là thành viên đầu tiên tham gia băng của Luffy, với được xem là một trong bộ ba thú vật cùng với Luffy cùng Sanji. Ước mơ của Zoro là trở thành kiếm sĩ đồ sộ nhất ráng giới. Zoro cũng được xem như là một trong mười nhì tên cướp biển được điện thoại tư vấn là “Thế hệ tồi tệ độc nhất vô nhị “.

Tiền tầm nã nã hiện tại của Zoro là 320 triệu Belly, cao đồ vật 4 vào băng, sau Luffy, Jinbe cùng Sanji.

9. X Drake


“Red Flag” X Drake là Đội trưởng của Đội Mật Vụ thủy quân – SWORD, và là thuyền trưởng của Băng X-Drake. X-Drake từ quăng quật chức vụ trong thủy quân để biến cướp biển, kín đáo phục vụ mang đến Hải Quân. Hắn là một trong những trong mười nhì tên cướp đại dương được hotline là “Thế hệ tệ hại nhất”.

Tiền truy hỏi nã của X-Drake là 222 triệu Belly.

Hiện tại, X-Drake đang link với băng hải tặc Bách Thú, một băng hải tặc béo do Tứ Hoàng Kaido cụ đầu. X Drake đóng vai trò là trong những thủ lĩnh của băng và mtv của Tobiroppo, 6 thủ lĩnh mạnh mẽ nhất dưới trướng Kaido, đứng sau bộ 3 tam tai.

X-Drake là nam nhi của hải tặc Diez Barrels , và khi còn trẻ được call là Dory. Hắn bị cha mình ngược đãi, và khi Cướp biển khơi Donquixote xâm chiếm nơi ẩn nấp của Barrels 13 năm trước, hắn vẫn rời vứt băng của Barrels khi họ bị mắc kẹt cùng tàn sát.

10. Killer


“Massacre Soldier” Killer là 1 tên chiếm biển tới từ Biển nam và là một chiến binh của băng hải tặc Kid . Anh ta là 1 trong những trong mười hai tên cướp hải dương được gọi là “Thế hệ tồi tệ duy nhất “.

Sau timeskip, chi phí thưởng của Killer đã có nâng tự 162 triệu Belly lên 200 triệu Belly

Sau cuộc đối đầu và cạnh tranh với Kaido, phần lớn sự kiện chưa biết đã xảy ra, dẫn mang đến Killer ăn một trái SMILE khiếm khuyết cùng lấy túng bấn danh máy bộ Giết người ở Wano quốc. Killer đã bí mật hành đụng như giáp thủ, giao hàng cho shogun, Kurozumi Orochi , cho đến khi vị Shogun này vứt quăng quật anh ta sau khoản thời gian thất bại trong trọng trách giết Toko.

11. Jewelry Bonney


Jewelry Bonney, còn gọi là “Kẻ Phàm Ăn”, là một trong tên cướp biển cả và là thuyền trưởng của Băng Bonney. Băng của cô có nguồn gốc từ đại dương Nam. Cô là một trong trong mười nhị tên cướp biển cả được điện thoại tư vấn là “Thế hệ tệ hại nhất”.

Xem thêm: Mệnh Thổ Hợp Màu Nào Hợp Với Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Để Kích Ngũ Hành Được May Mắn

Trước Time
Skip, tiền truy hỏi nã Bonney là 140 triệu Belly.

12. Urouge