Xông Nhà Tẩy Uế Rước Vận May Về Nhà Sau Tháng Cửu Độc

Xông nhà tẩy uế đã được nhiều người áp dụng và cũng là một quan niệm có từ lâu đời. Tuy nhiên, đối với một số người khái niệm này vẫn còn khá lạ lẫm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và hướng dẫn thủ tục xông nhà tẩy uế.

1. Đón không khí vào nhà

Việc đầu tiên và đơn giản nhất bạn có thể làm để mang không khí vào nhà là mở rộng mọi cánh cửa, ngay cả khi bên ngoài là mùa đông. Không khí là tất cả. Và tranh thủ lúc này để giữ sạch gối, chăn và ga trải giường.

>>> Nếu bạn đang quan tâm về két sắt thì hãy xem ngay góc tư vấn tại két sắt toàn cầu để xem những mẫu két sắt chất lượng nhất.

2. Đốt nhang

Mùi hương mang ý nghĩa tinh thần và cảm xúc, chúng có thể giúp xua đi năng lượng xấu và mang đến cho bạn sự thư thái và bình an. Tốt nhất là chúng ta nên xông nhang trầm, vừa đem lại mùi hương dịu nhẹ thư thái vừa có khả năng xua tan tà khí trong nhà

3. Sửa chữa hoặc vứt bỏ những đồ vật bị hỏng

Mặc dù bạn cố gắng hết sức để vá víu lại một chiếc ghế làm việc đã vỡ bạn vẫn không nên giữ nó lại. Đồ vật đã vỡ chỉ mang đến năng lượng xấu và sự tắc nghẽn trong nhà.

4. Xịt tinh dầu cam quanh nhà

Mùi hương cam mang đến cho mọi người gợi nhớ về nụ cười và một ngày nắng đẹp, vì thế nó không những giúp triệt tiêu năng lượng xấu mà còn giúp nâng tinh thần của bạn lên.Dùng xịt trực tiếp, hòa với nước xịt hoặc sử dụng đèn xông tinh dầu cũng đều có tác dụng như nhau. Nếu không có tinh dầu cam cũng có thể thay thế bằng tinh dầu chanh xả đều được

5. Vứt đồ không sử dụng

Nếu bạn mạnh dạn làm một cuộc “cách mạng” vứt bỏ những đồ vật thừa không còn dùng đến hoặc gần như không bao giờ dùng, bạn sẽ cảm thấy không gian trong nhà gọn gàng và thoáng đãng hơn hẳn. Những vật cũ kỹ này chiếm rất nhiều không gian, tinh thần, tình cảm và chiếm chỗ của các nguồn năng lượng tích cực, khiến bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi ngay trong nhà của mình.

6. Rung chuông trong phòng

Nghe có vẻ gần như quá đơn giản phải không? Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng bạn chỉ cần rung chuông ở các góc nhà và cửa ra vào. Sau đó, thiết lập các suy nghĩ trong tâm trí và để cho sóng âm thanh chuyển năng lượng xấu đi và đón năng lượng tốt vào nhà.

Trên đây là những cách xông nhà tẩy uế mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn trong việc xông nhà tẩy uế để đem lại nhiều may mắn.

Leave a Comment