Bộ phim "Tân lộc đỉnh ký" đã tung ra hình ảnh các cô vk của anh chàng gian xảo cùng đào hoa.


Tạo hình new 7 cô bà xã của nhân đồ vật Vi tiểu Bảo được đoàn phim Tân lộc đỉnh ký bắt đầu tung ra bên trên blog, khiến cho người mến mộ càng mong mỏi ngày phim bằng lòng ra mắt.

Bạn đang xem: 7 bà vợ của vi tiểu bảo 2008

Trong loạt hình bắt đầu lần này, người mến mộ được chiêm ngưỡng gương mặt rất đẹp tựa hoa của cô ấy nàng song Nhi do người vợ diễn viên con trẻ Trương Mông thủ vai. Trước đó, không ít người vẫn không thực sự phù hợp với tạo thành hình tuy vậy Nhi của Trương Mông như phiên bản của Hà Trác Ngôn vào Lộc đỉnh ký phiên phiên bản Huỳnh gọi Minh.

*
*
Song Nhi của Trương Mông.

Nàng A Kha của mang Thanh không được reviews cao về sắc mười phân vẹn mười như vào nguyên tác. Hơn nữa, dung mạo A Kha của Tân lộc đỉnh ký lại tỏ ra đại bại kém so với hầu như Kiến Ninh của lâu Nghệ Tiêu và song Nhi của Trương Mông. Đổi lại, lối diễn của giả Thanh đã lột tả được tính khí cũng giống như phong thái của một bà vợ nhiều mưu kế cùng ương ngạnh trong những 7 hotgirl của Vi tè Bảo.

Đặc biệt, công chúa loài kiến Ninh của lâu Nghệ Tiêu vẫn lột tả được tính cách nhân trang bị khá thành công. Một nàng công chúa xinh đẹp và nổi loạn, tính điên điên và đặc biệt là tính hám trai bắt buộc lẫn vào đâu của cô ý nàng.

Chưa biết liệu trong Tân Lộc đỉnh cam kết lần này, kiến Ninh công chúa bao gồm bày ra hầu như trò "cuồng dâm" với Vi đái Bảo như loài kiến Ninh của Thư vui mắt trong phiên bản 2008 tuyệt không?

*
A Kha của đưa Thanh.
*
Một công chúa loài kiến Ninh phạt cuồng và nổi loạn của thọ Nghệ Tiêu.
*
Mộc kiếm Bình - Ngô Sảnh.
*
Tô Thuyên - Trương Hinh Dư.
*
Tăng Nhu - vương Á Huệ.
*
Phương Di - Triệu Viên Viện.

Trong số 7 bà vợ, những A Kha, loài kiến Ninh công chúa, tuy vậy Nhi, Mộc kiếm Bình của Ngô Sảnh, Phương Di của Triệu Viên Viện, Tăng Nhu của vương vãi Á Huệ với Tô Thuyên của Trương Hinh Dư cũng khiến dấy lên những tranh luận. Có bạn khen kẻ chê, dẫu vậy tựu bình thường cả 7 người đẹp đều hội tụ những điểm sáng của nhân vật nhưng kịch phiên bản phim yêu cầu.

Không thể gặp mặt lại một tuy nhiên Nhi trong trắng cùng thuần khiết như của Hà Trác Ngôn trong Lộc đỉnh cam kết 2008, một A Kha xinh đẹp lung linh vời và đáo để, gian trá trong phiên phiên bản 1992 của Lý Gia Hân giỏi Ứng Thể Nhi (2008)...

Những hình ảnh mới khác về nhân thiết bị Thái Hậu của Mễ Tuyết hay ngao Báo, Vi tiểu Bảo cùng Khang Hy cũng khá được công bố.

*
Vi tè Bảo.
*
Khang Hy cùng Vi đái Bảo.
*
Thái hậu.
*
Ngao Bái.

*

Dàn "vợ mới" của Vi đái Bảo bị chê công ty quê

1 6 -5 6

Sau “Tân thần điêu đại hiệp”, lại cho lượt “Tân lộc đỉnh ký” bị khán giả “ném đá” vị phần chế tác hình của các nhân vật bạn nữ quá quê mùa, sến sẩm.

Xem thêm: Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất Tập 19 ( Giới Thiệu Tập Mới)

*

tín đồ Huỳnh gọi Minh thở phào bởi vì tạo hình Vi tiểu Bảo mới

1 2 -1 2

Hình hình ảnh của Vi đái Bảo - Hàn Đống vừa hé lộ đã khiến cho các fan hâm mộ Huynh hiểu Minh thở phào vơi nhỏm vị thần tượng của họ vẫn là chàng thái giám dỏm đẹp mắt trai nhất.

*

"Lý Mạc Sầu 2014" trông rất nổi bật giữa dàn vk Vi đái Bảo

2 2

Nàng tô Thuyên (Trương Hinh Dư) tỏ ra rất là nổi bật giữa dàn mỹ con gái "Tân Lộc đỉnh ký" nhờ nhan sắc đẹp rực rỡ.