Cuộc thi Trạng Nguyên giờ đồng hồ Việt năm học tập 2022-2023

Mỗi học viên có một thông tin tài khoản để tham gia hội thi Trạng Nguyên giờ đồng hồ Việt sẽ tiến hành đăng ký kết với giáo viên chủ nhiệm hoặc cán cỗ phụ trách thi tận nhà trường. Sau đó, cô giáo chọn học sinh dự thi cung cấp Trường theo tổng điểm của những vòng từ luyện. Để góp cho các bạn học sinh, phụ huynh, giáo viên hoàn toàn có thể nắm bắt được vừa đủ thông tin của hội thi này, thì hôm nay Download.com.vn xin mời chúng ta cùng theo dõi bài bác viết kế hoạch thi, thể lệ thi Trạng Nguyên giờ Việt năm học tập 2022-2023.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập trạng nguyên tiếng việt 2023 cho học sinh, giáo viên


Lịch thi, thể lệ thi Trạng Nguyên giờ Việt năm học 2022-2023

Thể lệ hội thi Trạng Nguyên giờ đồng hồ Việt năm học 2022 - 2023

Lịch thi Trạng Nguyên giờ Việt năm học 2022 - 2023

STTCấp thiVòng thiTrạng Nguyên giờ đồng hồ Việt
1Thi tự doVòng 18/9
2Thi tự doVòng 215/9
3Thi từ bỏ doVòng 322/9
4Thi từ doVòng 429/9
5Thi từ bỏ doVòng 56/10
6Thi từ bỏ doVòng 613/10
7Thi từ bỏ doVòng 720/10
8Thi trường đoản cú doVòng 827/10
9Thi từ doVòng 93/11
10Thi từ doVòng 1010/11
11Thi từ bỏ doVòng 1117/11
12Thi từ bỏ doVòng 1224/11
13Thi tự doVòng 131/12
14Thi từ doVòng 148/12
15Thi tự doVòng 1515/12
16Cấp trườngVòng 16

Thể lệ cuộc thi Trạng Nguyên tiếng Việt năm học 2022 - 2023

1. Đối tượng

Học sinh tiểu học tập từ lớp 1 đi học 5 bên trên toàn quốc tất cả điều kiện truy cập internet và có nguyện vọng gia nhập sân chơi “Trạng Nguyên tiếng Việt”.

2. Đăng kí tham gia


c. Học sinh vào website cùng đăng nhập với thương hiệu đăng nhập với mật khẩu vẫn đăng kí. Sau khoản thời gian đăng nhập thành công, học sinh bấm lựa chọn “Vào thi” nhằm tham gia.

3. Số vòng thi của hàng năm và biện pháp thực hiện

b. Vòng thi trường đoản cú do: sỹ tử thi tự do thoải mái từ vòng thi hàng đầu đến vòng thi số 15.

c. Vòng thi các cấp.

Vòng Thi Sơ Khảo (cấp trường): Đơn vị tổ chức cho học viên thi vòng thi số 16 để lấy tác dụng xét vào vòng Thi mùi hương (cấp quận/huyện).Vòng Thi hương thơm (cấp quận/ thị xã ): Đơn vị tổ chức triển khai cho học sinh thi vòng thi số 17 để lấy hiệu quả xét vào vòng Thi Hội (cấp tỉnh/thành phố).Vòng Thi Hội (cấp tỉnh): Đơn vị tổ chức triển khai cho học viên thi vòng thi số 18 nhằm lấy hiệu quả xét vào vòng Thi Đình (cấp quốc gia).Vòng Thi Đình (cấp quốc gia): BTC phối phù hợp với Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo những tỉnh/thành phố để lựa chọn ra thí sinh xuất nhan sắc khối 4 và khối 5. Thí sinh dự thi vòng thi số 19 sẽ được vinh danh Trạng nguyên, Bảng nhãn, Thám hoa, Hoàng giáp, ts và các giải thưởng khác.

4. Thời điểm tham gia và cách tính thời gian làm bài cho mỗi vòng thi

- Thí sinh gồm thể ban đầu tham gia sảnh chơi giáo dục và đào tạo trực tuyến “Trạng Nguyên tiếng Việt” bất cứ thời điểm nào, chỉ việc vượt qua được toàn bộ các vòng thi để có đủ điều kiện dự thi vòng thi các cấp (Ví dụ: Thi Sơ Khảo nên vượt qua vòng thi số 15, Thi Hương rất cần phải vượt qua vòng thi số 16, Thi Hội cần vượt qua vòng thi số 17, Thi Đình buộc phải vượt qua vòng thi số 18). Vòng thi những cấp bao gồm sự tổ chức và đo lường và tính toán của BTC và Hội đồng thi cấp đó.

- từng vòng thi bao gồm 3 bài thi, thời hạn làm bài bác của mỗi bài xích thi là đôi mươi phút.

- Đối với vòng thi tự do và thi các cấp, thời hạn làm bài được tính từ lúc thí sinh bấm chuột nút “Bắt đầu”.

- Đối với kì thi cấp huyện, cấp tỉnh chỉ bao gồm thí sinh đăng kí SBD cùng với BTC new được duyệt y thi và cấp cho “Mã thi” để vào thi.

5. Điều kiện để vượt sang 1 vòng thi

- Đối với mỗi vòng thi trường đoản cú do: sỹ tử được thi lại những lần nếu không đạt một nửa tổng số điểm. Nếu như đạt từ 50% tổng số điểm trở lên thì mới có thể được công nhận vượt qua vòng thi đó. Điểm về tối đa của một vòng thi là 300 điểm.

- Đối cùng với vòng Thi Sơ Khảo, Thi Hương, Thi Hội, Thi Đình: sỹ tử chỉ được làm bài thi 1 lần độc nhất vô nhị (trừ khi gặp gỡ sự cố gắng phòng thi, Hội đồng thi liên hệ với BTC cấp tổ quốc để được giải quyết).

- Thí sinh bắt buộc vượt qua vòng thi trước mới được tham dự cuộc thi vòng thi tiếp theo.

6. Thông tin điểm thi và thời hạn làm bài của mỗi vòng thi


7. Xếp thứ hạng thí sinh

Điểm để xét giải trong các vòng Thi Hương, Thi Hội, Thi Đình được căn cứ trên điểm và thời hạn của vòng thi nhưng mà thí sinh dự thi. Trường đúng theo điểm và thời hạn bằng nhau, BTC vẫn xét tổng điểm, tổng thời hạn thi qua tất cả các vòng của thí sinh.

8. Tổ chức vòng thi những cấp

Các tỉnh/thành phố tổ chức thi tập trung

a. Vòng Thi Sơ Khảo (cấp trường) vòng thi số 16

b. Vòng Thi mùi hương (cấp quận/ huyện/thành phố)

c. Vòng Thi Hội (cấp tỉnh/thành phố)

Các tỉnh/thành phố không tổ chức thi tập trung

a. Vòng Thi Sơ Khảo (cấp trường) vòng thi số 16

b. Vòng Thi hương thơm (Cấp quận/ huyện)

c. Vòng Thi Hội (cấp tỉnh/thành phố).

Vòng Thi Đình (cấp quốc gia)

Ban tổ chức phối hợp với các tỉnh/thành phố cung cấp giấy ghi nhận cho thí sinh giành giải tại vòng Thi Hội, Thi Đình.

a. Vòng Thi hương (cấp huyện) cùng Vòng Thi Hội (cấp tỉnh/thành phố)

Đối với những tỉnh/thành phố tổ chức triển khai thi tập trung, BTC cấp cho trường, quận/huyện, tỉnh/thành phố đưa ra quyết định cấp giấy khen và phần thưởng mang đến thí sinh theo điều khoản chung của từng tỉnh/thành phố.Đối với những tỉnh/thành phố không tổ chức thi tập trung, BTC cấp tổ quốc cấp giấy khen theo chính sách chung của từng vòng thi.

b. Vòng Thi Đình (cấp quốc gia)

Số lượng giải thưởng khối lớp 4 và khối lớp 5 như sau:

1 giải Trạng nguyên (Quà khuyến mãi trị giá 10 triệu đồng)01 giải Bảng nhãn (Quà khuyến mãi trị giá 4 triệu đồng)01 giải Thám hoa (Quà tặng kèm trị giá chỉ 3 triệu đồng)01 giải Hoàng gần kề (Quà khuyến mãi ngay trị giá 2 triệu đồng)01 giải ts (Quà tặng ngay trị giá bán 1 triệu đồng)Giải duy nhất (Quà bộ quà tặng kèm theo trị giá 500.000đ)Giải nhì (Quà tặng ngay trị giá chỉ 400.000đ) Giải cha (Quà khuyến mãi trị giá 300.000đ)Giải khuyến khích (Quà bộ quà tặng kèm theo trị giá chỉ 200.000đ)

(Giải thưởng bởi hiện vật cùng giấy chứng nhận của BTC)

Các cá nhân và bè phái trong diện được nhận giải thưởng có nhiệm vụ chấp hành những quy định về giấy tờ thủ tục nhận giải thưởng qua các văn phiên bản hướng dẫn của BTC.

Giúp con tiến bộ vượt bậc môn Toán với mô hình "2 thầy kèm 1 trò" thứ nhất tại Việt Nam. Thầy cô xuất sắc trường siêng tận trọng điểm giảng dạy, kết hợp công nghệ AI phát hiện tại và che lỗ hổng con kiến thức, kiến thiết lộ trình theo năng lực của từng học sinh. Những giá trị chủ yếu eivonline.edu.vn đưa về cho Phụ huynh, học sinh:


*

Thấu hiểu


*

Đồng hành


*

Hãnh diện


*

Học vui


*

Học đều


Lớp Toán trực tuyến: Học định hướng với cô giáo Chuyên, Kèm nhóm nhỏ tuổi 10 học viên với giáo viên bài bác tập, công nghệ AI phát hiện tại và bao phủ lỗ hổng con kiến thức


Lớp Toán trực tuyến: Học triết lý với thầy giáo Chuyên, Tự rèn luyện cùng AI sau sự hướng dẫn của giáo viên bài tập


Giáo viên trường siêng Amsterdam và các trường Chuyên;

từng đạt HSG Quốc gia; du học tập tại các đại học nước ngoài hàng đầu.

Giáo viên trường siêng Amsterdam và các trường Chuyên; từng đạt HSG quốc gia; du học tại những đại học thế giới hàng đầu.


Th
S. Đoàn Thị Lê Oanh

Trường chuyên Amsterdam

GV giỏi cấp Thành phố

30 năm khiếp nghiệm huấn luyện và giảng dạy tại ngôi trường chuyên thủ đô - Amsterdam

Nhiều năm dẫn đoàn thi Toán quốc tế IMC


Th
S. Phùng Thị Kim Dung

Trường siêng Amsterdam

Nguyên tổ trưởng tổ Toán Tin

Trường thpt chuyên thủ đô - Amsterdam

30 năm gớm nghiệm huấn luyện môn Toán


TS. Phạm Sỹ Nam

Đại học dùng Gòn

Tiến sĩ siêng ngành Lý luận và Phương pháp giảng dạy bộ môn Toán.

Giảng viên khoa Toán trường Đại học sử dụng Gòn.

20 năm tay nghề bồi dưỡng đội tuyển HSG đất nước tại các trường: siêng Lê Hồng Phong (TP.HCM), chăm Phan Bội Châu (Nghệ An)...


Cặp đôi thầy cô kèm những con

Lần đầu tiên ở Việt Nam, bé được học đồng thời với đôi bạn giáo viên. Ban đầu buổi học gia sư trường chuyên dạy kim chỉ nan giúp con nắm vững những kiến thức trường đoản cú cơ bản tới nâng cao. Tiếp theo đó giáo viên bài bác tập cùng AI kèm nhỏ luyện tập, thực hành với kho dạng Toán tất cả hơn 140.000 bài xích tập theo năng lực.


Công nghệ AI thuộc thầy cô giúp bé lấp lỗ hổng con kiến thức

Ở bên trên lớp, ngay cả các học sinh tốt nhất nếu duy nhất phút mất tập trung cũng biến thành bị hổng con kiến thức, cùng thầy cô cạnh tranh có đk để kèm từng con. Trên eivonline.edu.vn, công nghệ AI - Adaptive Learning đã phân tích lịch sử dân tộc học tập của từng học viên nhằm hỗ trợ giáo viên phát hiện nay kịp thời lỗ hổng và gửi ra bài bác luyện tập, lộ trình học đảm bảo an toàn học sinh hiện đại môn Toán giỏi nhất.


Tự giác học hành với Sóc eivonline.edu.vn

Khi chấm dứt bài tập giáo viên giao dựa vào lộ trình riêng, nhỏ sẽ nhận ra hạt dẻ của người tiêu dùng Sóc eivonline.edu.vn dùng làm đổi những phần thưởng như balo, Lego, Elsa... Học vui học hay, bé càng tự giác càng luyện bài bác chăm, văn minh vượt bậc.


21th Century Skills là bộ năng lực được áp dụng huấn luyện và giảng dạy tại các nước phát triển như Anh, Úc, Mỹ, Canada. Trên eivonline.edu.vn, chúng tôi trang bị cho con các khả năng thế kỷ 21 như: tứ duy, giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp và khả năng tự học.


PGS.TS. Vũ Ngọc Tâm

đại học oxford

Nhà sáng sủa lập và TGĐ Earable.ai

Giám đốc phòng thí nghiệm các hệ thống kết nối, Đại học Oxford


TS. Bùi Hải Hưng

google

GĐ Viện phân tích Vin
AI

Nguyên chuyên viên nghiên cứu vớt Google Deepmind & Adobe Research


PGS.TS. Lê Anh Vinh

đại học harvard

TS. Đại học tập Harvard

Phó Viện trưởng Viện Khoa học giáo dục đào tạo Việt Nam


*

Nền tảng dành riêng riêng

cho Phụ huynh

eivonline.edu.vn
Parent sẽ hỗ trợ cho bố mẹ những bản lĩnh để bảo đảm các giá bán trị: thấu hiểu, đồng hành, hãnh diện.

Sổ liên lạclà nơi cập nhật chi tiết thông tin và năng lực học tập của con.

Thời khóa biểucùng với khối hệ thống thông báo nói lịch để giúp Phụ huynh sát cánh đồng hành cùng bé trong quá trình học tập tại eivonline.edu.vn.

Các kết quả học tập nổi bậtcủa bé sẽ được cập nhật ngay thông qua hệ thống thông báo.


Phan Tân Nhật Anh

Giải kim cương cứng Kỳ thi Olympic Toán Quốc Tế, giờ đồng hồ Anh và thẩm mỹ trực con đường FISO


Lê Anh Hiệp

Giải xoàn kỳ thi toán quốc tế Hoa Kỳ AMO. Giải vàng kỳ thi quốc tế Tìm kiếm khả năng Toán học ITMC. Giải bội nghĩa kỳ thi Olympic quốc tế Toán và kỹ thuật châu Á ASMO.


Hoàng Mai Hương

Giải kim cưng cửng Kỳ thi Olympic Toán Quốc Tế, giờ Anh và nghệ thuật và thẩm mỹ trực đường FISO. Giải rubi Đấu trường Toán học nước ngoài AIMO


Nguyễn Tiến Bình

Giải kim cương kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO. Giải quà kỳ thi toán thế giới Hoa Kỳ AMO


Lần trước tiên con tham gia học với bề ngoài này. Cực kỳ vui và hào hứng. 45 phút đầu nhỏ nhắn bảo thầy giảng dễ dàng nắm bắt hơn cô sinh hoạt trên lớp của con. Giờ đồng hồ thì vẫn hào hứng làm bài bác kiếm hạt dẻ. Bình thường con hơi hổ ngươi học Toán mà lúc này hào hứng. Chị hi vọng các buổi sau vẫn ưng ý như vậy.


Em ơi, My văn minh rõ rệt đấy. Học ngừng cái là làm cho hết bài tập về nhà new đi ngủ. Tuy nhiên trong giờ học vẫn vấn đáp sai nhưng reviews chung thì tiến bộ rõ rệt luôn luôn đấy.

Xem thêm: Giải Bài Tập Sách Bài Tập Vật Lý 6 Trọn Bộ, Giải Sách Bài Tập Vật Lí Lớp 6


Em ơi, buổi đầu học mà cháu bảo học yêu thích lắm.Con đam mê là mừng em ạ.Thầy cô giảng dễ hiểu, cảm ơn em nhiều nha. Lần đầu kiếm được chỗ học tập cho nhỏ mà ưng ý nhất. Chị nhận ra sách của trung vai trung phong rồi nhé. Cảm ơn em!


Đau đầu với Toán cấp một, học viên Việt lần trước tiên được học tập e-learning với cặp đôi bạn trẻ thầy cô thuộc lúc, qua Live Streaming tích đúng theo AI


Đại diện Việt Nam:Công Ty Cổ Phần công nghệ LKO Việt Nam.

Đại diện pháp luật:Trần mạnh dạn Thắng - quản trị Hội đồng quản trị

Địa chỉ văn phòng:Tầng 12, Toà bên MIPEC 229 Tây Sơn, phường Ngã bốn Sở, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ văn phòng:Số 116 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, T.p hồ nước Chí Minh

Địa chỉ đăng ký kinh doanh:Tầng 4, tòa đơn vị Anh Minh, số 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam

*

Blog
Điều khoản sử dụng
Bảo mật thông tin cá nhân
Giao hàng & trả hàng
Phương thức thanh toán
Quyền lợi và chính sách
Liên hệ
Giấy phép kinh doanh

Công Ty Cổ Phần công nghệ LKO nước ta được thành lập và hoạt động theo Giấy ghi nhận đăng ký sale số 0109158549