Nghi vấn này mang đến từ ngôi sao 5 cánh KIC 8462852 - ngôi sao sáng được reviews là bí mật nhất vũ trụ hiện nay nay.

Bạn đang xem: Ánh sáng ngoài hành tinh

Người vũ trụ sống cách chúng ta 1500 năm ánh sáng?

Trong một đợt quan sát mới đây, những khoa học tập gia đang phát hiện tại ra hầu hết ánh sáng kỳ quái tại ngôi sao 5 cánh KIC 8462852. Đây được đến là tín hiệu của một đồ vật sống kếch xù do người dải ngân hà chế tạo.

Nhiều mang thuyết được chuyển ra, nhưng theo Jason Wright - một nhà thiên văn tại ĐH bang Penn (Mỹ): "Người ngoài hành tinh luôn là đưa thuyết ở đầu cuối nên xét đến. Mặc dù lần này, có vẻ như như đấy là dấu hiệu của một nền văn minh ko kể vũ trụ".


Sao KIC 8462852 ở cách chúng ta 1500 năm ánh sáng.

Ngôi sao KIC 8462852 nằm cách Trái đất 1.500 năm ánh sáng, nằm trong lòng hai chòm sao Cygnus (Thiên nga) và Lyre (Thiên cầm). KIC 8462852 sáng hơn, nóng hơn và to hơn gấp nhiều lần mặt trời của bọn chúng ta.

Sao KIC 8462852 được tra cứu thấy lần thứ nhất nhờ Kính viễn vọng không gian Kepler của NASA vào khoảng thời gian 2009. Với bài toán theo dõi ánh sáng tỏa ra tự KIC 8462852 cùng những ngôi sao khác, họ sẽ phần nào tra cứu thấy vệt hiệu của những hành tinh nằm giải pháp xa chúng ta.


Theo đó, nếu đông đảo ngôi sao lộ diện khoảng về tối theo chu kỳ, nhiều kĩ năng đó là tín hiệu của một vệ tinh luân phiên xung quanh.

Nếu ngôi sao giảm ánh sáng theo chu kỳ, nhiều năng lực đó là vì một vệ tinh quay bao phủ nó.

Theo nhà thiên văn học tập Phil Plait, những khoảng chừng tối này thường xuất hiện thêm rất nhẹ, thấp hơn 1%, với tần suất tùy theo kích cỡ của vệ tinh của hành tinh đó.

Tuy nhiên, đầy đủ dao động ánh sáng mới phát hiện tại KIC 8462852 lại vô cùng kỳ lạ. Các dao động về tối hơn đối với bình thường, lại không tuân theo chu kỳ của vệ tinh, y như có một vật dụng nào đó đã chắn sống giữa. Cùng theo ghi nhận của những khoa học tập gia, ánh sáng từ ngôi sao này còn có thời điểm giảm tới 15 đến 22%.


Plait đến biết: "Thẳng thắn cơ mà nói, đây chắc hẳn rằng không phải là 1 trong những hành tinh. Trong cả hành tinh to lớn cỡ Mộc tinh cũng chỉ có thể chắn được 1% ánh sáng xuất phát điểm từ một ngôi sao. Trang bị chắn giữa chúng ta và KIC 8462852 đề nghị thực sự lớn, tối thiểu bằng một phần chiều rộng lớn của ngôi sao sáng này".

Có thể vết mờ do bụi vũ trụ là thứ đã tạo nên các khoảng tầm tối bất thường của ngôi sao sáng này.

Một một trong những giả thuyết gồm phần phải chăng được giới thiệu là xung quanh KIC 8462852 tất cả một vòng rác vũ trụ khổng lồ - bao hàm các các loại thiên thạch, bụi với rất nhiều hình dạng không giống nhau - sẽ chắn đi ánh sáng truyền mang đến Trái đất.

Tuy nhiên, theo Ross Andersen - biên tập cấp cao của tờ the Atlantic, vấn đề ở đó là những vòng vết mờ do bụi đá thiên thạch như vậy chỉ tất cả ở những ngôi sao sáng mới hình thành, trong những khi đó KIC 8462852 đang quá "già" nhằm được xem như là một "ngôi sao trẻ".


Tabetha Boyajian, nhà phân tích thuộc ĐH Yale phân tách sẻ: "Chưa lúc nào chúng ta bắt gặp thứ gì kỳ lạ mang lại thế. Rất là kỳ lạ".

Một giả thuyết khác cũng được đưa ra, như việc một ngôi sao khác đã đi được ngang qua KIC 8462852 và ánh nắng kỳ lạ bọn họ thấy là do lực lôi cuốn giữa 2 ngôi sao tác hễ lên nhau. Tuy nhiên theo Andersen: "Nếu đưa thuyết này đúng, thì trên đây sẽ là một trong sự trùng thích hợp đến... Vô lý, lúc nó chỉ xảy ra trong khoảng một ngàn năm kia - một khoảng thời gian quá ngắn".

Một số tín đồ thì đến rằng đây là bằng triệu chứng của một nền văn minh không tính Trái đất.

Bên cạnh đó, việc tia nắng của ngôi sao sáng giảm tới 22% là 1 trong những hiện tượng siêu kỳ kỳ lạ và không thể giải thích được. Vào đó, Jason Writh từ ĐH bang Penn đưa ra giả thuyết rằng, hoàn toàn có thể đây là 1 thứ gì đó mập mạp do người thiên hà tạo nên, như một quả cầu đẩy đà làm bằng pin phương diện trời như trong truyện viễn tưởng.

Xem thêm: #2 Bảng Bổ Trợ Cho Sp Mùa 6 Phiên Bản 5, #2 Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Sp Mùa 9 Lmht Chuẩn

Điều quan trọng đó là đưa thuyết này không hề bị phản bội đối bởi các khoa học gia. Giới khoa học cho rằng, so với những sự việc chưa phân tích và lý giải được thì bất kỳ điều gì cũng rất có thể là thực sự - mặc dù cho đó là điều viễn tưởng nhất.

Trạng thái: HD VietsubĐạo diễn:Colin Strause, Quốc gia:Mỹ, Năm sản xuất:2010Thời lượng:90 phút hóa học lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HDNgôn ngữ:Phụ đề việt
Thể loại:Hành Động, Phiêu Lưu, tư Liệu
Lượt xem: 0.9K công ty SX:Đang cập nhật
*
*
51
*

Xem phim Ánh Sáng thiên hà HD Vietsub - Skyline 2010

Ánh Sáng ngoài Hành Tinh, Skyline 2010 HD Vietsub Ánh Sáng quanh đó Hành Tinh,Skyline 2010 PhimÁnh Sáng bên cạnh Hành Tinh
Những luồng sáng lạ mắt chiếu xuống tp Los Angeles khiến người dân rơi vào tình thế tình cảnh “những con thiêu thân lao nguồn vào biển lửa” do phi thuyền của người thiên hà gây nên nhằm mục đích thôn tính cả nhân loại. Chúc chúng ta xemphim vui vẻ!

Từ khóa:

coi phim Ánh Sáng dải ngân hà viesub, xem túng thiếu Ánh Sáng dải ngân hà vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Skyline ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, kế hoạch chiếu phim Ánh Sáng bên cạnh Hành Tinh, coi Ánh Sáng dải ngân hà tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ánh Sáng vũ trụ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ánh Sáng vũ trụ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ánh Sáng ngoài trái đất tap cuoi, Skyline vietsub tron bo, Ánh Sáng ngoài trái đất phim3s, Ánh Sáng ngoài trái đất motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Ánh Sáng thiên hà youtube,vietsubtv, bomtan, Ánh Sáng dải ngân hà phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, Phim
HD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Ánh Sáng thiên hà full, Skyline online, Ánh Sáng thiên hà Thuyết Minh, Ánh Sáng thiên hà Vietsub, Ánh Sáng vũ trụ Lồng Tiếng