Lời BBT: "Kỷ niệm nhẹ giống như các cơn gió, mà lại đủ nặng nề để người ta lag mình khi nó tự dưng ùa về...". Các bạn cảm thấy điều này khi nỗ lực trên tay cuốn sách “Anh vẫn lại cưa em nhé!” chứ?
Câu chuyện sau đây được ghép từ số đông dòng cảm giác ùa về của không ít độc đưa khi gọi “Anh sẽ lại cưa em nhé!” nhờ cất hộ về Blog Việt. Đó có thể là tình cảm của một đại trượng phu trai, hoàn toàn có thể là của một cô bé nhưng gom tất cả lại là nhì tiếng: yêu thương thương. Bạn hãy đọc và chia sẻ cùng Blog Việt nhé!

Ảnh minh hoạ: Mr Lee

Tặng anh, em và mọi tình yêu xung quanh đời…

* Em

Ngày.... Năm...

Bạn đang xem: Anh sẽ lại cưa em nhé

"Anh sẽ lại cưa em nhé!" là món kim cương tôi tự tặng kèm cho mình nhân một lúc chẳng là dịp gì cả. Chỉ là đi ra hiệu sách, thấy và tự dậy lên trong tim một mong muốn tự tiếp thêm mong muốn cho bản thân. Khi cuộc sống đời thường đã vô số giả dối, lúc tôi phát hiện ra mọi sự thật đau buồn thì tình yêu chỉ từ là một thằng mù giữa cuộc sống đời thường thành thị đã cuốn con fan ta đi quá nhanh. Tôi nhắm nháp cuốn sách vào những buổi sớm dậy muộn thư thái, tôi xay ngẫm một mẩu chuyện lúc tối khuya trước khi chìm vào giấc ngủ, và có cả nó theo trên đường, để hốt nhiên một lúc gồm hứng lại lật qua hồ hết trang sách. Tôi thích đa số lúc mình mỉm cười khi một mẩu chuyện kết thúc. Tôi cảm xúc mình được tiếp thêm chút lửa, ngay cả khi lòng bản thân đang là 1 đống củi ẩm ướt.

Tôi lật giở "Anh vẫn lại cưa em nhé!" ra nhâm nhi một câu chuyện bất kỳ.

Một phút nhoáng qua vào suy nghĩ ấn tượng về tựa đề của quyển sách này. Khôn xiết chất, rất bọn ông. Rất nổi bật một phong cách manly. Đàn ông vốn luôn luôn là người sở hữu động trong các mối quan tiền hệ tình yêu nhỉ, lẽ tất nhiên ai bảo trời ban mang lại họ nhị tiếng “ Ga lăng”.

Bất thốt nhiên bao kỷ niệm nhiệt tình ùa về trong tôi…

Anh vô tình quen tôi. Anh có tình cảm với tôi. Anh bắt chuyện với tôi. Bởi một phép định kỳ sự, anh xin số phone của tôi. Đêm tối anh nhắn tin chúc tôi ngủ ngon. Sáng sáng anh chúc tôi một ngày làm cho việc tốt lành. Vào buổi tối cuối tuần một tin nhắn vơi nhàng tới từ anh “Chúng ta đi cà phê nhé” Nếu đó là bạn, các bạn có yêu anh ta không? nếu như khách hàng thực sự lừng khừng rằng “anh ta sẽ cưa bạn đấy”. Thật khó mà nhận biết đúng không?

Trên một cái nhìn dí dỏm nào đó, “Anh đã lại cưa em nhé” sẽ là một trong câu nói lạ, một điều nào đấy rất mới, siêu hay. Xuất xắc ở cái cách ta cần sử dụng từ: “ Lại cưa” ư? ko nói dối chứ tôi nghe còn thấy hấp dẫn nữa mà, như 1 ván cờ tiến công cược ấy nhỉ, anh cưa em, và hiện thời … anh lại cưa em nhé …

Đấy là anh cưa em? cầm cố nếu ngược lại, là “ Em sẽ lại cưa anh”. Anh là một trong chàng trai bảnh nhât lớp, học giỏi nhất lớp với nhì má lúm đồng xu tiền xinh xinh. Em yêu thú vui má lúm của anh. Em đưa ra quyết định cưa anh đấy. Không tồn tại điều pháp luật nào trong tình cảm cả, em cưa anh. đương nhiên sẽ không phải là điều sai, mà lại lạ tất cả không nhỉ? Em là bé gái, lại là một người sở hữu động dám tuyên cha cưa anh?

Anh bao gồm tin phút đần độn nghếch đã kéo em vào trò nghịch để cưa anh một đợt nữa … và nơi ấy em sẽ thực sự yêu một con tín đồ - sẽ là anh … cầm cố còn anh, “ Anh đang lại cưa em nhé” – liệu chính anh, anh có thực sự yêu thương em ko …?

Ảnh minh họa: Anh Vũ

* Anh

Ôm cuốn sách và nghe tiếng piano nóng ấm. Mỗi câu chuyện trong cuốn sách này đều khiến cho anh suy nghĩ về em. Tình yêu của anh ý à - Anh nhớ em...

Gấp lại cuốn sách...cảm xúc của anh chợt trong veo... Anh nhận thấy tình yêu là 1 trong những mảng màu sắc với biết bao mảng sáng, tối... Tình yêu bao gồm khi chỉ là một trong tin nhắn hỏi thăm, một cái xiết tay thật ngọt... Tình cảm đâu rất cần được nói ra.

Có điều, ko phải khi nào tình yêu cũng màu hồng em à. Thi phảng phất trái tim vẫn loạn nhịp...nếu trái tim anh tất cả như vậy thì em hãy nữ tính với nó em nhé. Chia tay có thể là để yêu nhau thêm một đợt tiếp nhữa mà!

Này thiên thần nhỏ dại bé của anh, ví như em bao gồm hết yêu thương anh thì hãy nói với anh nhé, hoàn toàn có thể khi ấy anh sẽ khóc đấy... Dẫu vậy em yên ổn tâm... Rồi anh đã ổn mà, vày yêu em tức là anh mong mỏi thấy em cười, thấy em hạnh phúc.... Với còn bởi trái khu đất tròn phải những người yêu nhau vẫn trở về cùng nhau mà!

Anh ao ước gói trọn cuốn sách rồi gửi đến em, nhất thiết anh sẽ không để mất em, lúc tình yêu thương đã đụng đến linh hồn, nó hoàn toàn có thể khiến con người ta làm phần đa điều kỳ diệu yêu cầu không em?

Nhất định anh đã đọc cho em nghe truyện: "Hồng Hà ơi, em ở trong trái tim tôi". Không hiểu biết sao tuy thế đọc mang đến cuối câu chuyện anh đang khóc, khóc vị hạnh phúc, khóc vì thấy tình cảm đẹp mang lại nhường nào..."Tôi không xuất hiện và khủng lên nghỉ ngơi Hà Nội. Nhưng tôi mang loại máu người Hà Nội, người việt Nam, tp hà nội là quê hương tôi, nhà của tôi, là niềm trường đoản cú hào của tôi. Hà Nội còn có tình yêu của tôi - một đại trượng phu trai Hà Nội...". Tình yêu của mình đẹp lắm em à, nó hồn nhiên, dịu nhàng mang đến và rồi thanh thanh thăng hoa... Một cô bé chân chất không giỏi tiếng Việt, nhưng lại có một trọng tâm hồn đẹp, một tình yêu nóng ngọt....

Anh vẫn tự hỏi em đã ở đâu? khi nào anh vẫn tìm thấy em... Nhưng với “Anh sẽ lại em nhé!”, anh hiểu: bạn khi nên ta sẽ gặp gỡ vì tình yêu luôn dẫn lối cho việc đó ta...

Phía trước con phố ta đề nghị đi còn xa lắm... Nạm chặt tay anh để mình không lạc mất nhau, em nhé! Hãy luôn luôn cho tình cảm một cơ hội… Rồi anh sẽ lại cưa em!...

Một ngày, khi rạng đông thức giấc, ngỡ ngàng trước ô cửa 2/20 Barker Street, Kingsford, Sydney, ... Tập sách đai hồng dễ nhìn "Anh đã lại cưa em nhé!" , chợt nhận biết ...

”Như vòng khép kín tuần hoàn
Chia ly - hạnh phúc đích mối cung cấp tình yêu”

Ảnh minh họa: Quỳnh Trinh

* vài ba năm sau,

Mới hôm như thế nào mình chờ từng giờ để cài đặt sách, rồi chờ từng ngày để khuyến mãi nó mang lại anh!

Bây giờ, mình cùng anh vẫn là vk chồng, mình biết tiếng anh mắc lắm, chẳng còn thời gian đọc sách, các quyển sách anh mua từ thời điểm năm ngoài vẫn còn đấy trong túi nilon, anh bảo chẳng có thời hạn đọc. Tuy thế thi thoảng, mình vẫn thấy anh cố kỉnh quyển sách mình tặng làm mình thấy niềm hạnh phúc vô cùng.

Chồng yêu ơi! Quyển sách đó em tặng anh, mặc dù không có 1 lời đề tặng, nhưng nó mang theo rất nhiều điều khuyên nhủ của em dành cho chồng: "Tình yêu thương và hôn nhân gia đình của bọn chúng mình đã, đang cùng sẽ trải qua không ít vui buồn, sóng gió. Có thời điểm giận hờn, có thời điểm yêu thương, bao hàm khó khăn, có những lúc có lúc còn nhàm chán, tương tự như những phần nhưng mà quyển sách "Anh sẽ lại cưa em nhé!". Dẫu vậy em tin rằng bọn họ sẽ vượt qua tất cả để mình luôn luôn là một gia đình hạnh phúc. Chỉ cần mình tất cả tình yêu lẫn nhau phải không anh. Đôi lúc anh hay mắng em, sao nửa tối còn nhắn tin mang đến anh thế, anh nằm ngay bên cạnh em mà. Vì vì, anh tất cả biết không: "Em vẫn lại cưa anh nhé!" ^^"

Blog Việt và những người bạn ( Cám ơn độc giả Keen
Beo - November
Boy - CA - Phương Nga - Thanh Tuân đã chia sẻ những cảm nghĩ và kỷ niệm của mình với Chuyện của cuốn sách Anh sẽ lại cưa em nhé!) Phản hồi của độc giả

Liệu có bao giờ Em cùng Anh cũng là chia ly để lại yêu nhau không???

*

"Anh đã lại cưa em nhé!" là đầy đủ ký ức, lời trung khu sự, truyện ngắn về tình yêu của rất nhiều tác trả được chúng ta đọc mếm mộ và nhận được rất nhiều phản hồi độc nhất vô nhị trên website blog Việt trong thời hạn 2008 - 2009.

Tuyển tập mang đến cho người đọc không khí tình yêu sát gũi, thân thuộc, giản dị và đơn giản nhưng không hề kém phần triết lý và với đậm tính nhân bản về số đông cung bậc của tình yêu: dạo đầu với tình thương chớm nở, thú vui trong hạnh phúc, đối mặt vượt qua sóng gió khi hạnh phúc gia đình bị rạn nứt, mọi mất mát chia ly vì sinh - lão - dịch - tử. Qua mỗi câu chuyện, bạn đọc ở những lứa tuổi có thể cảm nhận hình bóng tình cảm của thiết yếu mình. Kết thúc tuyển tập, độc giả sẽ tra cứu thấy cực hiếm của cuộc sống, quý hiếm của tình yêu thật sự.

Với thông điệp: Tình yêu là một trong những vòng tuần hoàn khép kín, niềm hạnh phúc hay chia tay do ta tất cả trân trọng sở hữu hạnh phúc vào tay bản thân không? Cuốn sách là món quà chân thành và ý nghĩa các cặp người tình ở phần đông lứa tuổi giành cho nhau.

"Anh đã lại cưa em nhé!" tương tự như một câu tỏ tình, một lời nói ngọt ngào khi bạn ta còn yêu và muốn quay trở lại làm new tình yêu của mình. Phần đông câu chuyện tình yêu trong sáng mà không thua kém phần triết lý với dứt có hậu sẽ mang tới cho tất cả những người đọc xúc cảm đặc trưng và dư âm đẹp sau khoản thời gian trải qua những cung bậc cảm giác của toàn thể tuyển tập "Anh đang lại cưa em nhé!"

Mời chúng ta đón đọc.


Báo chí giới thiệu


*

"Anh đã lại cưa em nhé!" là đông đảo ký ức, lời trọng tâm sự, truyện ngắn về tình yêu của nhiều tác trả được chúng ta đọc yêu quý và nhận được nhiều phản hồi duy nhất trên chăm trang Blog Việt trong thời điểm 2008 - 2009.

Cuốn sách đi dạo đầu với tình yêu chớm nở, phấn khởi trong hạnh phúc; thừa qua sóng gió khi hạnh phúc gia đình bị nứt rạn vì bạn thứ 3; khỏe mạnh mẽ đương đầu với phần nhiều mất mát chia ly vì sinh - lão - căn bệnh - tử. Chấm dứt tuyển tập, bạn đọc sẽ tìm kiếm thấy cực hiếm của cuộc sống, cực hiếm của tình yêu thiệt sự. Qua mỗi câu chuyện, bạn đọc ở các lứa tuổi rất có thể cảm dấn hình bóng tình yêu của thiết yếu mình.

"Anh đã lại cưa em nhé!" tương tự một câu tỏ tình, một lời nói ngọt ngào khi fan ta còn yêu, muốn quay trở về làm mới tình yêu của mình. Hồ hết câu chuyện tình cảm trong sáng sủa mà không hề thua kém phần triết lý với chấm dứt có hậu sẽ mang tới cho người đọc xúc cảm đặc biệt quan trọng và dư ba đẹp sau khoản thời gian trải qua các cung bậc xúc cảm của tổng thể tuyển tập "Anh sẽ lại cưa em nhé!".

Với thông điệp: Tình yêu là một trong những vòng tuần hoàn khép kín, niềm hạnh phúc hay chia tay do ta bao gồm trân trọng sở hữu hạnh phúc trong tay mình không? Cuốn sách là món quà ý nghĩa sâu sắc các cặp tình nhân ở đông đảo lứa tuổi giành riêng cho nhau quan trọng vào cơ hội mùa xuân, mùa yêu 14/2 năm nay.

Hải Anh


*

: Anh sẽ lại cưa em nhé! Tâm vậy phát ngôn kiểu vậy nên ngay mau lẹ làm cho những người đọc dù chỉ mới dừng lại nơi bìa sách cũng hình dung về những câu chuyện tình yêu thời nóng vội và trực tiếp thừng này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nộp Tờ Khai Thuế Tncn Qua Mạng 2018, Just A Moment

Nhưng không hẳn vậy, tập sách vẫn làm các bước tuyển chọn công lao những nội dung bài viết về tình yêu cực kỳ đỗi thiệt lòng. Nguồn gốc từ siêng trang Blog Việt của Viet
Nam
Net, trong hai năm 2008-2009, những nội dung bài viết trong tập sách này là hầu hết bài được không ít phản hồi nhất.

Ðiều đó có nghĩa gần như tâm sự, trải lòng, từng nghịch cảnh giỏi niềm vui, mỗi câu chuyện về duyên phận tuyệt lòng tâm huyết chiến thắng bản thân... Phần nhiều được cùng hưởng cùng hồ hết tâm hồn qua từng nội dung Việt.

Từ gặp gỡ nhau trên blog đến gặp mặt nhau bên trên sách, phần đông tâm tình vào trẻo vẫn làm tấp nập thêm mọi câu chuyện tình cảm trong cơ hội Valentine sắp tới.