Thành phố hồ nước Chí Minh là 1 trong 5 tp trực nằm trong Trung Ương của Việt Nam. Đây cũng là tp lớn nhất toàn quốc tính theo dân sinh và đồ sộ kinh tế. Bản đồ tp.hồ chí minh hay bản thiết bị Sài Gòn là trong những nội dung được nhiều người đọc quan tâm, tuy nhiên các bản đồ được chia sẻ trên mạng hay có chất lượng kém, không có giá trị nhiều trong tra cứu. Trong nội dung bài viết này, Địa Ốc uyên bác sẽ đem lại cho chúng ta những file bản đồ thành phố Hồ Chí Minh new nhất, chất lượng cao nhất, đúng đắn nhất từ bạn dạng đồ hành thiết yếu online, bản đồ quy hoạch giao thông, file bạn dạng đồ trực tuyến mang lại đến bản đồ in ấn…


Thông tin tổng quan lại TP hồ Chí Minh
Tên đơn vị:TP hồ Chí Minh
Khu vực:Đông nam Bộ
Dân số:8.993.082 (cập nhật 2019)
Diện tích:2.061 km²
Mật độ dân số:4.363 người/km²
Biển số xe:50 mang đến 59 cùng 41
Mã vùng điện thoại:28
Logo biểu trưng:
*

Bản đồ gia dụng hành chính tp. Hồ chí minh online

Bản trang bị ranh giới những quận tp.hồ chí minh Google Map

Bên bên dưới là phiên bản đồ thành phố hồ chí minh theo quận thể hiện không thiếu 19 quận và 5 huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Từng quận thị xã được Địa Ốc thông thái phân biệt bằng 1 màu sắc riêng, ranh giới rõ ràng.

Bạn đang xem: Bản đồ thành phố

Bạn có thể nhấn vào

*
nhằm xem bạn dạng đồ hành chính sài thành toàn màn hình.

Dựa trên bạn dạng đồ tp.hồ chí minh ở trên, rất có thể thấy tp hcm có thể phân thành 5 khu vực:

Khu vực trung tâm thành phố bao hàm Gia Định cùng Chợ lớn ngày xưa: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Tân Phú, Tân Bình, đống Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh.Khu Đông dùng Gòn: Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức. Sau đây gần 3 quận này đang tái hợp để trở thành thành phố Thủ Đức.Khu Tây sử dụng Gòn: Quận Bình Tân, 1 phần quận Bình Chánh.Khu Nam sài Gòn: Quận 7, huyện bên Bè, Bình Chánh, yêu cầu Giờ.Khu Bắc sử dụng Gòn: Quận 12, thị xã Hóc Môn, Củ Chi.

Các bạn dạng đồ của Địa Ốc thông thái được sản xuất trên nền tảng bạn dạng đồ trực đường Google maps nên rất có thể zoom hết kích cỡ để nhìn thấy rõ từng tuyến phố của thành phố sài thành và tất cả thể thay đổi qua lại giữa chính sách Map hoặc Satellite. Không chỉ vậy, sơ đồ những quận ở tphcm này còn được tích thích hợp lớp color nền để minh bạch ranh giới giữa những quận, thị xã mà phiên bản đồ của Google không có. Các phiên bản đồ hành chính dùng trong in ấn cũng có màu nền để rành mạch các khu vực quận huyện, tuy thế lại bị giới hạn form size và số lượng giới hạn ở độ thu phóng/ năng lực zoom cận cảnh.

Toàn cảnh tp hcm từ trên cao vào ban đêm

File bạn dạng đồ thành phố hồ chí minh khổ bự dùng đến in ấn

*
Bản đồ tp.hcm khổ bự full HD

Bản trang bị vị trí những quận, huyện chi tiết thuộc tp hcm

Trước giờ mọi tín đồ đều biết tp.hcm có toàn bộ 24 quận huyện. Trong đó có 19 quận cùng 5 huyện. Mặc dù nhiên kể từ năm 2021, điều này không thể đúng nữa. Chính vì kể từ tháng 12 năm 2020 thì TP HCM chỉ còn 22 đơn vị hành thiết yếu con mà thôi, trong đó bao gồm một thành phố (trong lòng thành phố), 16 quận với 5 huyện.

Ở bên dưới, Địa Ốc uyên bác sẽ biểu lộ sơ lược từng đơn vị hành chính bao hàm vị trí và bản đồ hành chính các phường xã. Các chúng ta có thể nhấn vào những hình thu nhỏ để phóng mập ảnh. Địa Ốc uyên thâm có các bài viết chi tiết bản đồ và quy hoạch riêng cho từng quận huyện, các chúng ta cũng có thể tìm gọi ở bài viết tương ứng.

tp Thủ Đức


*
Bản thiết bị 34 phường của TP. Thủ Đức (có tên và số đồ vật tự các phường)

Thành phố Thủ Đức hình thành từ sự gần cạnh nhập của 3 quận là quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức. Lấy phát minh từ Phố Đông Thượng Hải, TP Thủ Đức ban sơ có tên gọi là “Thành phố phía Đông”, cho tháng 12 năm 2020 thì bằng lòng được thành lập với tên gọi như họ đã biết. Xem cụ thể trên nền bản đồ vệ tinhvà update quy hoạch thành phố Thủ Đức bắt đầu nhất.

Quận 1


Bài chi tiết: bạn dạng đồ Quận 1
*
Nhấn vào những hình nhằm phóng lớn
*
Nhấn vào các hình để phóng lớn
Quận 1 là quận trung trọng điểm của TP.HCM. Phía Đông Quận 1 là sông tp sài thành – đối diện bên kia sông là Quận 2. Quận 1 tiếp cận kề quận 3, quận 5. Q1 cũng gần kề với q.bình thạnh – chia cách bởi rạch Thị Nghè (kênh Nhiêu Lộc), bên cạnh đó cũng giáp ranh quận 4 – ngăn cách bởi gớm Bến Nghé.

Đây là nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại dịch vụ lớn, quán ăn nổi tiếng, khách sạn sang chảnh, nhiều cao ốc văn phòng nhất. Quận 1 gắn thêm với sự sang chảnh và nhiều có. Đây quả tình là nơi đáng sống nhất ở dùng Gòn


*
Quận 3 là 1 trong đơn vị hành bao gồm thuộc hồ nước Chí Minh
*
Tổng quan tiền quận 3
Quận 3 nằm giáp ranh với Quận 1 nhưng không náo nhiệt, ầm ĩ như Quận 1. Quận 3 cũng là nơi tập trung nhiều văn phòng, công ty công sở. Đường sá trên Quận 3 đa phần là đường một chiều với thi công bàn cờ rất dễ gây hoảng sợ nếu bạn mới tới thành phố sài thành lần đầu.

Nhìn trên bạn dạng đồ, hoàn toàn có thể nhận thấy có rất nhiều đại sứ quán các nước đặt tại quận 3. Cuộc sống của cư dân tại Q.3 cũng tương đối hiện đại. Quận 3 khét tiếng với ga sử dụng Gòn, cư xá Đô Thành, Hồ con Rùa, kho đạn Nguyễn Đình Chiểu.


*
Quận 4 là 1 trong đơn vị hành bao gồm thuộc hồ nước Chí Minh
Quận 4 là quận nhỏ dại nhất sài gòn với diện tích vỏn vẹn khoảng 4km vuông được bao bọc hoàn toàn vị kênh rạch sông ngòi. Cũng chính vì vậy quận 4 có tương đối nhiều cây ước để kết nối giao thông tới những quận xung quanh.

Quận 4 không tồn tại đường một chiều như q.3 nhưng có những tuyến phố xe bự vào là không quay đầu ra được. Quận 4 bao gồm 15 phường từ một đến 18 nhưng lại thiếu đi phường 7, 11, 17. Trước đó, q.4 từng chỉ có 5 phường là Vĩnh Hội, Lý Nhơn, Cây Bàng, xã Chiếu, Khánh Hội.


quận 4 tuy nhỏ tuổi nhưng 1 thời từng là vùng “đất dữ” của giang hồ cơ mà hễ nhắc tới thì bạn Sài Gòn ai cũng kiêng sợ đôi cha phần. “Nhất quận 4, nhì quận 8” là câu ví von về mức độ phức hợp lẫn giang hồ của hai quanh vùng này ở thành phố sài gòn trước kia. Trong đó, q.4 vốn tức thì cảng, bên ổ loài chuột trên sông ngòi nhiều, ngóc ngách sâu từ bỏ phát… si dân lao đụng nghèo tứ chiếng đổ về tìm sống… thay đổi nơi quy tụ của các đại ca, băng team giang hồ khiến cho dần dà có tiếng đất dữ của sài Gòn. Nhà đất của Năm Cam hồi xưa nằm ở vị trí hẻm 148 con đường Tôn Đản cũng ở trong quận 4.

Quận 4 hiện thời đã “hiền” rộng xưa cực kỳ nhiều. Khu vực đây ham nhiều dân cư đến sinh sống cùng với nhiều toà nhà căn hộ chung cư cao cấp căn hộ thời thượng mọc lên. Cùng với ưu gắng gần quận 1 cùng quận 7, Quận 4 ngày càng trở buộc phải đáng sống. Năm 2019, Quận 4 đang vượt qua quận 10 cùng quận 11 biến đổi quận có tỷ lệ dân cư tối đa TP.HCM. Xung quanh ra, q4 còn khét tiếng với khu nhà hàng ăn uống đường phố giá bán rẻ, ship hàng nhiều món nạp năng lượng đường phố ở sài Gòn.

Quận 5


Bài đưa ra tiết: phiên bản đồ Quận 5
*
Quận 5 là 1 trong những đơn vị hành chính thuộc hồ Chí Minh
*
Tổng quan liêu quận 5
Quận 5 nằm vị trí trung tâm TP, tiếp gần cạnh với những quận 1, quận 10, quận 11 với quận 6. Q.5 là nơi tập trung sinh sống của bạn Hoa tại dùng Gòn.

Quận 5 danh tiếng với món ăn ngon cùng với câu nói thân thuộc “Ăn quận 5, ở quận 3, sang chảnh quận 1”. Quận 5 cũng có khá nhiều bệnh viện chuyên khoa béo nhất khoanh vùng phía nam giới như Chợ Rẫy, gặp chấn thương chỉnh hình, cơ sở y tế Nhiệt Đới… vị thế, tiếng xe xe cấp cho cứu nối liền với cuộc sống của bạn dân ở khu vực nơi đây.


Quận 6 giáp với với quận 5, quận 8, quận 11, quận Tân Phú cùng Bình Tân. Q6 là nơi tập trung người Hoa đông độc nhất vô nhị trong 24 quận huyện của TP.HCM.

Quận 6 khét tiếng với Chợ Lớn, khu vui chơi công viên Phú Lâm, miếu Giác Hải, miếu Kiển Phước. Kinh tế tại Quận 6 chủ yếu cách tân và phát triển theo phía thương mại, dịch vụ thương mại với chợ manh mối Bình Tây là giữa những trung tâm mua sắm lớn của cả nước.


Người Sài Gòn có câu “Hong Kong bên hông Chợ Lớn” ý chỉ khu vực vực người hoa sinh sống nhiều nhất ở thành phố nằm mặt cạnh chợ Lớn quận 5. Chợ Lớn nằm ở quận 5, mà lại khu người Hoa sống năm ven kênh Tẻ trải dài từ quận 5 sang trọng quận 6. Nếu đi bát phố ở quận 6, khu vực kênh Tẻ, bạn sẽ nhận ra một góc rất khác, một mảng màu rất riêng rẽ của Sài Gòn ở đây. Bắt đầu từ chợ Lớn đến hết quần thể sinh sống của người Hoa là những gam màu sắc china cổ kính đặc trưng, bạn có thể đi dạo ngắm cảnh, chụp ảnh và cài một số vật dụng truyền thống của người Hoa ở đây.

Quận 7


Bài chi tiết: phiên bản đồ Quận 7
*
Quận 7 là một đơn vị hành chính thuộc hồ Chí Minh
*
Tổng quan quận 7
Quận 7 là một trong quận nằm tại vị trí phía phái nam TP.HCM. Quận được thành lập và hoạt động năm 1997 tự 5 làng mạc phía Bắc với một thị trấn cũ của huyện đơn vị Bè. Tuy sinh sau đẻ muộn dẫu vậy là quận có tác dụng lu mờ bà bé nông thôn nhà Bè.

Quận 7 khét tiếng với khu đô thị phú mỹ hưng là nơi triệu tập sinh sống của không ít người tất cả thu nhập cao và người nước ngoài – phần nhiều là Hàn Quốc.


Quận 7 khét tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, khu vui chơi công viên giải trí Wonderland, Crescent Mall, Vivo City, Panorama, Hồ chào bán Nguyệt, mong Ánh Sao … và khu city Phú Mỹ Hưng. Phú Mỹ Hưng trước đây khu vực đồng hoang quạnh nhưng bây giờ đã trở thành một khu thành phố kiểu mẫu mang tầm cỡ quốc tế. Khác với quận 1 là trung tâm nối liền với định kỳ sử, khu đô thị phú mỹ hưng được xây dựng nối liền với có mang hiện đại.

Quận 8


Bài bỏ ra tiết: phiên bản đồ Quận 8
*
Quận 8 là 1 trong đơn vị hành bao gồm thuộc hồ nước Chí Minh
*
Tổng quan lại quận 8
Quận 8 ở về phía nam quanh vùng nội thành của TP.HCM, địa bàn quận nằm trải lâu năm theo kênh Tàu Hủ với kênh Đôi, bị phân tách cắt vị một hệ thống kênh rạch chằng chịt. Q.8 ngày nay bao hàm quận 7 với quận 8 cũ trước năm 1976. Năm 1976 thành phố tp sài thành – Gia Định được sắp xếp lại và thay tên thành tp.hồ chí minh và từ đó quận Bảy và quận Tám cũ hợp nhất lại thành q.8 trực nằm trong TP.HCM cho đến ngày nay.

quận 8 có hình dáng thon dài theo hướng Đông Bắc-Tây Nam cùng bị phân tách cắt mạnh bởi một hệ thống kênh rạch chằng chịt. Quận 8 nhiều phần là dân lao động có mức thu nhập phổ thông, đề xuất hàng quán hay chợ búa sinh sống đây buôn bán cũng dân gian và giá yêu cầu chăng. Q8 được ưu tiên có loại bến xe riêng, đi đủ các hướng từ miền Đông cho tới miền Tây, từ Long An cho tới Bình Chánh. Trong khi quận 8 còn mang đến chợ Bình Điền là chợ đầu mối nông sản được xem là lớn duy nhất Việt Nam, có hoạt động sầm uất nhất từ đêm cho tới sáng.

Quận 10


Bài chi tiết: phiên bản đồ Quận 10
*
Quận 10 là 1 trong đơn vị hành thiết yếu thuộc hồ Chí Minh
*
Tổng quan tiền quận 10
Quận 10 là 1 trong quận trung vai trung phong của tp hcm giáp tinh ranh với quận 3, q.5 quận 11 với quận Tân Bình.

Quận 10 xưa tê thời công ty Nguyễn là khoanh vùng hoang vu nằm giữa tp sài thành và Chợ Lớn. Ngày này quận 10 là một trong những quận đông đúc, nổi tiếng với tương đối nhiều khu ăn chơi cho giới trẻ như cafe DJ, bar, pub, massage, karaoke. Trại giam Chí Hoà nổi tiếng một thời toạ lạc ngơi nghỉ ngay trung trọng điểm quận 10.


Quận 11 là một trong những quận nội thành của thành phố của TP.HCM. Quận 11 ở sát mặt quận 10 tuy nhiên xa trung trung ương (quận 1) hơn một chút.

Quận 11 danh tiếng với khu du lịch Đầm Sen cùng trường đua Phú Thọ. Quận 11 cũng là một quận mờ mịt và cư dân đông đúc không thất bại gì quận 10.


Quận 12 nằm về phía Bắc thành phố và tương đối xa trung tâm.

Quận 12 có khá nhiều đường lớn đi qua như quốc lộ 1, quốc lộ 22 và các tỉnh lộ khác. Tiếng xe tải, xe cộ ben, xe cộ container là âm thanh rất gần gũi tại quận 12.


Quận Bình Tân nằm tại vị trí phía Tây thành phố. Quận Bình Tân bao gồm cơ sở hạ tầng giỏi và người dân khá đông đúc.

Quận Bình Tân nổi tiếng với Aeon Mall Bình Tân là trung tâm mua sắm Nhật bản đầu tiên tại vn và tha ma Bình Hưng Hoà là nghĩa trang lớn nhất TP.HCM.


Quận Bình Thạnh là 1 trong quận hơi rộng và ngay cạnh quận 1. Quận q. Bình thạnh cũng giáp ranh sông sài Gòn. Trên địa bàn quận còn có rất nhiều kênh rạch lớn nhỏ dại khác nhau.

Quận Bình Thạnh khét tiếng với bx miền đông và khu đô thị vinhomes Central Park với toà đơn vị Landmark 81 tối đa Việt Nam.


Bình Thạnh là nơi đựng nhiều mảng trái chiều trong cùng một quận:

Nơi lộng lẫy nhất là vinhomes riverside Tân Cảng với chỗ ‘đồng quê’ độc nhất là Thanh ĐaNơi mặt đường xá thoáng rộng thẳng tắp tuyệt nhất là Điện Biên Phủ, Phạm Văn Đồng với chỗ đi 20m thì có một chiếc hẻm cắt ngang là Bùi Đình Túy, Nguyễn Văn Đậu.Mát mẻ view đẹp nhất như cầu Thủ Thiêm với vị trí hôi thúi thiếu thẩm mỹ như rạch Văn Thánh.Nơi tối đa Việt nam giới là tòa Landmark81 với khu vực ngập sâu nhất sài thành là Nguyễn Hữu Cảnh.

Quận đụn Vấp


Bài chi tiết: bản đồ đụn Vấp
*
Quận đống Vấp là một trong đơn vị hành chính thuộc hồ nước Chí Minh
*
Tổng quan lại quận đụn Vấp
Quận gò Vấp nằm tại vị trí phía Đông với Bắc của sân bay Tân tô Nhất. Quận không nằm ở gần trung trọng điểm cho lắm mà lại cũng không hẳn là thừa xa. Bởi nền khu đất cao yêu cầu quận đống Vấp cực kỳ ít ngập lúc trời mưa. Quận đống Vấp là một trong những quận khá rộng với dân cư đông đúc số 1 Sài Gòn.

Vì ở gần trường bay nên đơn vị cửa tại chỗ này không được xây cao, nhiều phần là đơn vị thấp tầng. Nhiều quanh vùng của lô Vấp nằm trên đường máy cất cánh hạ cánh nên tại đây có đặc sản nổi tiếng là cà phê ngắm máy bay và tiếng máy cất cánh cứ 5 phút hạ cánh một lần.


Quận Phú Nhuận là một trong những quận nhỏ nằm ở khôn xiết gần trung tâm. Quận Phú Nhuận bao gồm cơ sở hạ tầng trở nên tân tiến và là một trong những nơi rất đáng sống vày từ Phú Nhuận đi đâu cũng gần.

Nhiều trục đường bao gồm ở Phú Nhuận cắt chéo với đường xe lửa cho nên tiếng bé tàu với tiếng xe cộ lửa trở thành đặc sản ở đây mọi khi tàu đi cắt theo đường ngang qua. Quận Phú Nhuận danh tiếng với con đường Phan Xích Long với nhiều quán ăn, quán café, đơn vị nghỉ, hotel – cung con đường này tốt được dân mạng gọi với cái thương hiệu là San Francislong.


Xa hơn Phú Nhuận một chút về phía Bắc là quận Tân Bình. Quận được ra đời năm 1976 trên đại lý sáp nhập nhì quận Tân đánh Hòa cùng Tân đánh Nhì.

Quận Tân Bình thì có sân bay Tân đánh Nhất, dù liền kề cạnh sân bay nhưng dân cư rất nhiều đúc cùng nhộn nhịp.


Quận Tân Phú nằm ở phía Tây thành phố. Quận new được thành lập năm 2003 – bóc tách từ quận Tân Bình.

Một số khu vực của quận Tân Phú nằm trên đường máy cất cánh cất cánh nên nói theo cách khác tiếng hộp động cơ máy cất cánh là đặc sản nổi tiếng ở đây.


Huyện huyện bình chánh nằm ngơi nghỉ phía Tây với Nam TP.HCM. Khoảng cách giữa h. Bình chánh với miền Tây ao ước manh lắm. Sai 1 ly, đi Long An. Vày Long An giáp ngay Bình Chánh. Bình chánh thì rộng lắm, diện tích s bằng 6 quận trung tâm cộng lại.

Cơ sở hạ tầng của h. Bình chánh còn hạn chế nhưng còn rất nhiều tiềm năng trở nên tân tiến trong tương lai. Bình Chánh khét tiếng có bãi rác Đa Phước với mùi khó chịu thối lan mọi nơi, cho tới tận khu Phú Mỹ Hưng gây rầm rĩ trên báo chí truyền thông một thời.


Huyện phải Giờ nằm tại phía Nam, được sáp nhật về tp.hcm vào năm 1978. Với trên 7000 km vuông, phải Giờ rộng bằng gấp hai các quận nội thành cộng lại. Yêu cầu Giờ là địa phương tuyệt nhất giáp biển của TP.HCM.

Phần lớn diện tích s của buộc phải Giờ là rừng ngập mặn. Đây là quần thể dự trữ sinh quyển được UNESCO thừa nhận với hệ rượu cồn thực vật đa dạng và phong phú độc đáo điển hình của vùng ngập mặn. Dân cư Cần tiếng tập trung đa phần ở phía cực Nam gần kề biển, so với Vũng Tau thì ăn uống uống thủy hải sản ở cần Giờ khôn xiết ngon với rẻ rộng nhiều.


Huyện Củ Chi nằm ở vị trí phía tây-bắc TP.HCM. Sau ngày 30 tháng 4 năm 1975 quận Củ bỏ ra của thức giấc Hậu Nghĩa hợp với quận Phú Hòa, tỉnh bình dương thành thị xã Củ Chi, ở trong TP hồ nước Chí Minh.

Vùng đất Củ Chi cải cách và phát triển về cả nông nghiệp, công nghiệp cùng du lịch. Huyện gồm Đường Xuyên Á nối với Campuchia qua cửa ngõ khẩu kinh tế Mộc bài của tỉnh giấc Tây Ninh nên mua bán phát triển. Củ Chi danh tiếng với khu du lịch Địa Đạo Củ Chi.


Huyện Hóc Môn nằm ở phía tây-bắc TP.HCM. Đi qua Hóc Môn thì mới có thể tới được Củ Chi.

Hóc Môn có nhiều đường quốc lộ, vành đai, tỉnh lộ đi qua cùng với nhiều kênh rạch nên giao thông thuận lợi. Thị xã Hóc Môn danh tiếng có chùa Hoằng Pháp


Huyện bên Bè nằm tại phía nam thành phố. Mong mỏi đi phải Giờ thì cần đi hết đơn vị Bè rồi qua phà new tới được đề xuất Giờ. Chú ý trên phiên bản đồ có thể thấy huyện nhà Bè nằm án ngữ trên đoạn đường thủy huyết mạch từ đại dương Đông vào nội thành của TP.HCM, tiếp giáp ranh rừng Sác.

Với tiềm năng lên quận nên có tương đối nhiều dự án bất động sản nhà đất và quần thể đô thị đổ bộ Nhà Bè trong thời gian gần đây. Tuy nhiên nhược điểm ở trong phòng Bè là dễ ngập nước khi mưa béo hay triều cường lên.


Bản đồ những quận phía Đông trước đây

Bên dưới là phiên bản đồ của các quận 2, quận 9, với quận Thủ Đức trước khi sáp nhập thành thành phố Thủ Dức

Quận 2


Bài đưa ra tiết: bản đồ Quận 2
*
Quận 2 là 1 trong đơn vị hành chính thuộc hồ nước Chí Minh
*
Tổng quan lại quận 2
Quận 2 nằm liền kề sông sử dụng Gòn, đối lập với quận 1. Nhờ các cầu và hầm được sản xuất mà kết nối từ quận 2 mang lại trung trọng tâm TP và những quận trở nên thuận tiện hơn vô cùng nhiều.

Mới ngày làm sao từng là một trong những quận nghèo độc nhất vô nhị Sài Thành, thời buổi này Q2 đã thay đổi thành điểm nóng trở nên tân tiến nhanh với cái giá BĐS liên tiếp tăng chóng mặt. Quận 2 danh tiếng với quần thể Thủ Thiêm, quần thể Thảo Điền nhiều biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đẹp cơ mà hay ngập. Quận 2 gồm cảng cat Lái béo nhất toàn nước và là top 25 cảng container có sản lượng thông qua lớn nhất trên cầm cố giới.


Quận 9 nằm tại vị trí phía đông tp hcm tiếp cận kề sông Đồng Nai. Quận 9 nằm khá xa trung trọng tâm và có tương tự như vùng quê im bình giữa sử dụng Gòn.

Quận 9 danh tiếng có KDL Suối Tiên, khu công nghệ cao với các tập đoàn mập như Intel, Samsung. Cách đây không lâu Quận 9 được chú trọng đầu tư chi tiêu phát triển hạ tầng, rất có thể kể mang lại tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, bến xe pháo Miền Đông mới, bệnh viện Ung Bướu 2, đh Fullbright, ăn uống Aeon Mall, mặt đường vành đai 3, siêu dự án công trình Vinhomes Grand Park….


Quận Thủ Đức nằm ở vị trí phía Đông Bắc TP.HCM. Quận Thủ Đức cùng rất quận 2, q9 là bộ 3 quận nằm tại khu Đông thành phố sài gòn sau lúc chia tách bóc thành 3 quận không giống nhau vào năm 1997 thì đã tái nhập vào cuối năm 2020 để thành lập TP. Thủ Đức.

Quận Thủ Đức nổi tiếng với làng đại học và là nơi tập trung nhiều sinh viên sinh sống. Quận Thủ Đức bao gồm nhịp sinh sống khá tách biệt với những quận sống trong trung vai trung phong và có giá cả ăn uống sinh hoạt khá rẻ so với các quận khác.

Xem thêm: Thành Thạo Sử Dụng Hàm If Kết Hợp Nhiều Điều Kiện, Cách Dùng Và Ví Dụ Hàm If


Vui lòng để lại yêu cầu cụ thể nội dung bạn dạng đồ bạn có nhu cầu tải về. Chúng tôi sẽ gửi link download bản đồ tp.hồ chí minh đến email mà các bạn cung cấp.