Hà Nội là thủ đô của nước cộng hòa buôn bản hội nhà nghĩa việt nam và cũng là kinh đô của phần đông các vương triều phong kiến Việt trước đây. Bởi vì đó, lịch sử dân tộc Hà Nội nối liền với sự thăng trầm của lịch sử dân tộc Việt phái nam qua những thời kỳ. Hà nội là thành phố trực thuộc tw có diện tích s lớn nhất toàn nước từ khi tỉnh Hà Tây sáp nhập vào và là địa phương có số lượng dân sinh đông thứ 2 cả nước.Hiện nay, hà nội và tp.hồ chí minh là hai thành phố loại quan trọng đặc biệt của Việt Nam.

Bạn đang xem: Bản đồ vệ tinh hà nội mới nhất

Website cổng thông tin điện tử TP Hà Nội: https://hanoi.gov.vn/

Thông tin tổng quan tiền TP Hà Nội
Tên solo vị:TP Hà Nội
Khu vực:Đồng bởi sông Hồng
Dân số:8.053.663
Diện tích:3.335,9 km²
Mật độ dân số:2.398 người/km²
Biển số xe:29 mang lại 33 cùng 40
Mã vùng điện thoại:24
Logo biểu trưng:

Toàn cảnh hà thành từ trên cao

File hình ảnh bản đồ dùng hành chính TP Hà Nội.

Nhằm cung cấp file phiên bản đồ tỉnh giấc thành rất chất lượng cho các bạn đọc cung ứng các nhu yếu lưu trữ, tra cứu vớt in ấn. Địa Ốc uyên thâm đã tổng hợp lại các file bản đồ định hình vector, Illustrator, PNG, JPG, GIF, SVG phân giải cao phục vụ nhu mong in ấn HD, khổ khủng A1, A0.

Hà Nội map – phiên bản siêu lớn

Cập nhật: 2009
Bản đồ phượt nội thành Hà Nội
Bản đồ dùng TP Hà Nội
Bản đồ mặt đường phố trung trung khu Hà Nội

Vị trí địa lý thành phố hà nội trên bản đồ Việt Nam

Bản đồ vật vị trí thành phố Hà Nội

Bản đồ gia dụng giao thông thành phố Hà Nội

Bản vật dụng Thành phố hà nội thủ đô trên nền xuất hiện Street Map

Thành phố tp hà nội nhìn trường đoản cú vệ tinh

Bản trang bị Thành phố thủ đô hà nội nhìn từ vệ tinh

Bản đồ cụ thể các quận, huyện thuộc Hà Nội

(Nhấn vào các hình thu nhỏ bên dưới nhằm phóng béo ảnh)

Hà Nội là thủ đô hà nội của nước cộng Hòa xã Hội công ty Nghĩa Việt Nam, là thành phố lớn nhất cả nước với tổng diện tích s 3328,9 km². Giờ hãy cùng tìm hiểu bản đồ thành phố Hà Nội cùng với eivonline.edu.vn nhé

Bản đồ tp hà nội mới nhất

1. Bạn dạng đồ các quận Hà Nội

Hà Nội nằm tại phía tây bắc trung trọng điểm đồng bởi châu thổ sông Hồng, gồm vị trí trường đoản cú 20º53′ mang đến 21°23′ vĩ độ bắc và 105º44′ cho 106º02′ gớm độ đông. Phía bắc hà nội thủ đô tiếp giáp với các tỉnh Thái Nguyên, Vĩnh Phúc; phía phái nam là các tỉnh Hà Nam, Hòa Bình; phía đông là Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên; phía Tây là tự do và Phú Thọ. Diện tích tp. Hà nội sau khi không ngừng mở rộng là 3.342,92km².

Trước lúc trở thành hà nội nước cùng Hòa làng mạc Hội nhà Nghĩa Việt Nam, hà nội thủ đô đã trải qua rất nhiều thời kỳ bị đô hộ, đánh chiếm và mở rộng địa lý. Thế cho nên mà diện tích, hình hình ảnh bản đồ dùng cũng có đổi khác ít nhiều. Cùng xem lại bạn dạng đồ hà nội xưa để xem rõ sự đổi khác nhé

Bản trang bị Thành phố thủ đô cũ được phục chế từ bạn dạng vẽ vì Phạm Đình Bách vẽ năm 1873.

Hà Nội lúc này có 30 đơn vị chức năng hành bao gồm cấp huyện, bao hàm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện:

12 Quận: trả Kiếm, Đống Đa, cha Đình, hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, nam Từ Liêm, Bắc trường đoản cú Liêm, Tây Hồ, cầu Giấy, Hà Đông. 1 Thị xã: sơn Tây 17 Huyện: ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Xem thêm: Cách Xem Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất Bằng Máy Tính, Cách Kiểm Tra Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất

Bản đồ các quận Hà Nội

Bản thiết bị thành phố hà nội thủ đô mới tốt nhất hiện nay

Bản đồ lý thuyết quy hoạch tp. Hà nội tính cho 2050Bản đồ định hướng quy hoạch thủ đô hà nội tính đến 2050

THAM KHẢO CÁC KHÁCH SẠN HÀ NỘI VỚI MỨC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TẠI eivonline.edu.vn

2. Xem bản đồ thành phố tp. Hà nội qua Google Map

Nếu mang lại với thành phố hà nội lần đầu, chúng ta cũng có thể tìm bản đồ tp hà nội chỉ đường trải qua ứng dụng google map trên điện thoại cảm ứng thông minh di đụng hoặc chúng ta có thể mua bản đồ hành chủ yếu tại những nhà sách Hà Nội.

Bản đồ mặt đường Hà Nội rất có thể mua tại những nhà sách Hà NộiBản đồ mặt đường Hà Nội có thể mua tại những nhà sách Hà Nội

Bên cạnh xe cộ máy cùng oto, xe bus là phương tiện chỗ đông người được sử dụng không ít ở Hà Nội. Xe bus ở hà nội có cách vận động khác khác xe bus ở sài Gòn. Mỗi trạm xe bus đều ngừng chứ không chờ có người đứng bắt xe như sinh hoạt Tp. Hồ nước Chí Minh. Du lịch tham quan một vòng hà nội thủ đô bằng xe buýt cũng cực kỳ thú vị đó