địa chỉ AD xạ thủ trong Liên Minh huyền thoại giữ một vai trò rất là quan trọng. Bởi vì vậy cơ mà ngay từ giai đoạn đầu trận đấu chúng ta phải chọn bảng ngọc AD mùa 9 cân xứng cho từng vị tướng mạo AD – xạ thủ mặt đường dưới.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ cho ad mới nhất


Với những người dân đi đường dưới không những cần kỹ năng cá thể tốt, tài năng tư duy phán đoán thời cơ đúng mực thì việc chọn ra bảng ngọc đến AD nó đưa ra quyết định đến khá nhiều việc chiến thắng lane hay thua kém lane. Thông thường nghĩ mang đến vị trí AD thì bạn sẽ nghĩ ngay cho chọn bảng bổ trợ Chuẩn xác – sẵn sàng chuẩn bị Tấn công. Tuy nhiên, cùng với một vài vị tướng tính chất như Ezreal, Jhin thì lại không như vậy. Vậy nên trong nội dung bài viết này shop chúng tôi sẽ lý giải một cách chi tiết nhất cũng tương tự giải thích nguyên nhân tại sao lại chọn bảng bổ trợ cho AD để buổi tối đa hóa gần kề thương cho mình gây ra trong một trận đấu.


MỤC LỤC

I. đều Bảng Ngọc AD liên hợp Mùa 9 bắt đầu Nhất.II. Ngọc Tái tổng hợp cho AD chi tiết Từng Tướng
Xayah

I. Phần đa Bảng Ngọc AD kết hợp Mùa 9 mới Nhất.

Thông thường chúng ta sẽ có 5 bảng ngọc AD phổ cập nhất. Cùng xem chi tiết:


1. Bảng ngọc sẵn sàng Tấn Công

Đây là bảng ngọc AD thông dụng nhất dành cho xạ thủ đi đường dưới. Phần nhiều tất cả đông đảo AD đều rất có thể chọn bảng ngọc bổ trợ này – vày sau từng đòn đánh thứ 3 thì lượng cạnh bên thương gây ra lên đối phương khá lớn.

Bảng hỗ trợ này phụ phù hợp với tất cả đa số tướng.

*
Bảng ngọc AD này là bảng thông dụng duy nhất LMHT

1. Bảng Ngọc bước chân Thần Tốc

Bảng ngọc “Bước Chân Thần Tốc” này thì thông thường được đều vị tướng có tác dụng “Hit và Run” xuất sắc sử dụng như Jhin,…

*
Bước chân thần tốc giúp đỡ bạn cấu rỉa hit và run rất tốt.

2. Nhịp Độ bị tiêu diệt Người

Bảng ngọc Nhịp Độ chết Người giúp AD tăng vận tốc đánh cho tướng vào khoảng thời hạn nhất định. Ngày trước hầu hết vị tướng mạo như Kogmaw thực hiện để buff lên 4.5 vận tốc đánh cực kỳ kinh to (mùa 10 sẽ không còn còn) mặc dù nhiên, đối với những vị tướng tá như Ashe, Kog’Maw,… thì lượng tốc độ đánh này khi bạn đã lên full đồ thì cũng tạo lượng ngay cạnh thương cực kỳ kinh khủng.

*
bảng ngọc ad tiết điệu chết fan khá ghê.

4. Tích lũy Hắc Ám

Trước trên đây Thu thập hắc ám hay sử dụng cho phần lớn vị tướng gần cạnh thủ, đi rừng là chủ yếu thế nhưng với sự chuyển đổi của meta thì thu thập Hắc Ám là 1 trong những Bảng ngọc AD cực kỳ thú vị cho số đông vị tướng tá như Missforture tuyệt Jhin nhằm one-shot đối thủ.

*
Bạn say mê one-shot thi hãy chọn bảng ngọc tích lũy hắc ám.

5. Đạo Chích

Fam, fam và fam bảng ngọc này có lẽ rằng sinh ra để giành riêng cho tướng Ezreal sẽ giúp khả năng tăng tiền bé dại nhỏ sau thời điểm dùng kỹ năng vào đối thủ.

*
Bảng ngọc AD đạo chích giúp cho bạn nhận thêm tiền.

II. Ngọc Tái tổng hợp cho AD cụ thể Từng Tướng

Ở phần trên Phegame.net sẽ giới thiệu cho chính mình 5 bảng ngọc thông dụng. Thì giờ cửa hàng chúng tôi sẽ đi chi tiết vào từng vị tướng tá cần áp dụng bảng ngọc ad như thế nào nhé.

Đồng thời cũng nhớ là nếu muốn tò mò kĩ càng hơn về phong thái chơi, phương pháp lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp AD xạ thủ cho các tướng thì click chuột từng vị tướng mạo nhé.

*
Bảng ngọc mang đến AD Liên Minh huyền thoại Mùa 9

Kai’Sa

__  

Kai’Sa với hệ ngọc thiết yếu là “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Phép Thuật”

Draven

*

__  

Draven với hệ ngọc thiết yếu là “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Phép Thuật”

Tristana

Bảng 1

__  

Tristana với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Bảng 2

__  

Tristana với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Xayah

Bảng 1

__  

Xayah với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Bảng 2

*

__  

Xayah với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Vayne

*
__  

Vayne với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Áp Đảo”

CaitlynBảng 1

 __  

Caitlyn với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Áp Đảo”

Bảng 2

__  

Caitlyn với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Pháp thuật”

Ziggs

*
 
*
*

__

*
  

TwitchBảng 1

__  

Bảng ngọc AD Twitch sẽ sở hữu được 2 hệ ngọc chủ yếu “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Bảng 2

*

*
__  

Varus

__  

Varus với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Jhin

 

__  

Jhin với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Jinx

*
*

__  

Jinx với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Phép Thuật”

Kog’maw

*

*
 
*
*
__  

Kog’maw với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Kiên Định”

Kalista

*
__  

Kalista với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Áp Đảo”

Ezreal

*
*
*
*
*

__  

Ezreal với hệ ngọc chính “Cảm Hứng” và hệ ngọc phụ “Chuẩn Xác”

Ashe

*
__  

Ashe với hệ ngọc chủ yếu là “Chuẩn Xác” và hệ ngọc bao gồm là “Áp Đảo”

Sivir

 

__  

Sivir với hệ ngọc chính là “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ là “Phép Thuật” 

Lucian

 

__  

Lucian với hệ ngọc thiết yếu là “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ là “Áp Đảo” 

Với cách cộng bảng hỗ trợ cho AD mùa 9 của 19 vị tướng tá được xem thêm từ những cao thủ Lo
L hàn quốc trên thì mong muốn sẽ có một hướng dẫn chi tiết cho chúng ta về bảng ngọc AD: CHUẨN XÁC Sẵn Sàng tấn công Đắc thắng tốc độ đánh,… . Chúc chúng ta chọn được bảng hỗ trợ xạ thủ phù hợp cho mình ở đường dưới trên trường đấu công lý.

Cách lên đồ vật Lucian mùa 13 với bộ trang bị mới Móc diệt thủy quái vẫn là chân ái. Kết phù hợp với bảng ngọc Lucian Sẵn Sàng tấn công sẽ bùng phát sát thương cơ mà Lucian tạo ra ở phạt đạn đồ vật 3. Chú ý lối chơi Lucian với chọn bọ bộ combo như nạm nào thì to gan nhất.


*

Lucian

Update 12.22


*

*
    

*
       

*
       

*
    

*

*

*
    

*
       

*
    


Bảng ngọc Lucian Aram cùng với Win 48.1% và Pick 54%

*

*
    

*
       

*
    

*
    

*

*

*
    

*
    


Trang bị Lucian liền kề lực chí mạng

*
*

Chuẩn xác: Ngọc siêu cung cấp giúp tăng đòn đánh và lực gần kề thương thọ dài.Sẵn sàng tấn công: có chức năng tấn công một tướng mang đến tận 3 lần liên tục làm cho địch thủ suy yếu đôi khi gây thêm giáp thương lên chúng.Đắc thắng: giúp phục sinh 15% lượng máu đang mất. Bên cạnh đó cũng nhặt nhận thêm 25 vàng.Huyền thoại: khi hạ gục được kẻ địch sẽ được trao thêm lâu dài hút máu.Nhát chém ân huệ: để gây thêm tiếp giáp thương lên tướng mạo địch lúc máu thấp.

Sát thương phép dã man đi kèm theo với hiệu ứng kiềm chế được hội tụ trong tướng tá Lissandra "Mụ phù thủy băng". Ả hoàn toàn có thể tiếp cận cũng tương tự chạy xa chúng ta vơi "con đường sân bay giá". Xem cách lên đồ Lissandra

*
nhé.

Cách lên đồ gia dụng Lucian

*

Cách chơi Lucian

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Giai đoạn đầu game

Khi đã ở lv1 bạn hãy tận dụng kỹ năng gây sát thương đường thẳng và áp dụng Tia sáng xuyên thấu (Q) tấn công đối thủ một vài lần. Lưu ý nên lựa chọn góc sao để cho Lucian, bé lính giữa và phương châm sẽ nằm trên một đường thẳng để thuận lợi cấu ngày tiết đối phương. Tia sáng xuyên thấu (Q) + Xạ thủ ánh sáng (Nội tại) để gây sát thương lên kẻ địch.Tia sáng sủa xuyên thấu (Q) : thực hiện để tăng lên lv2 nhanh hơn. Truy thuộc diệt tận (E) để bắn 2 phạt vào đối thủ. Tiếp theo sau đó thực hiện Tia sáng sủa xuyên thấu (Q) gây gần kề thương cao hơn.Xem xét lại thời gian hồi chiêu năng lực của phiên bản thân cùng đồng đội, rất có thể trao đổi liền kề thương với đối phương mỗi đôi mươi giây.Kích hoạt Sẵn sàng tiến công để công ty động tấn công đối phương.Sử dụng Truy thuộc diệt tận (E) sẽ giúp đỡ đồng thời vừa né chiêu vừa kích hoạt nội tại nhằm tăng liền kề lực.

Giai đoạn thân game

Bạn thường xuyên cần bắt buộc gây áp lực đồng thời đẩy nhanh đường của mình. Hãy thực hiện Thanh Trừng (R) khi quan trọng để xóa sổ lính ở mặt đường một cách lập cập khi đề nghị thiết.Tia sáng sủa rực cháy (W) + Truy cùng diệt tận (E) + Xạ thủ tia nắng (Nội tại) để phá trụ, lướt lên và gây những sát yêu đương hơn.Kỹ năng thanh trừng (R) bây giờ có thể cung ứng để gây liền kề thương từ bỏ xa. Từ bây giờ lại gần kẻ địch có thể chạm mặt nguy hiểm. Các bạn hãy điều chỉnh hướng để sức giáp thương đạt mức tối nhiều hoặc dừng năng lực khi cần.Sử dụng combo Truy cùng diệt tận (E) + Tia sáng sủa xuyên thấu (Q) nhằm kích hoạt tác động ảnh hưởng bất chợt, phun thường rồi kích hoạt sẵn sàng tiến công khi tiến công cùng 1 mục tiêu. Thực hiện tiếp combo như vậy trường hợp thấy yêu cầu thiết. Nếu không muốn thực hiện Thanh trừng (R) thì áp dụng lại Tia sáng sủa xuyên thấu (Q) cũng được.Thu thập chiến tích: hãy hạ gục đối thủ để ngày càng tăng sức to gan vật lý.

Giai đoạn cuối game

Trận đấu càng kéo dãn thì những điểm yếu kém của tướng tá Lucian sẽ bị lộ. Thực hiện Thanh trừng (R) kịp ngày xưa khi giao đấu nổ ra để rất có thể cấu máu của đối thủ hay dẹp bớt quân nhân trên đường.Tia sáng rực cháy(W): né những đòn của đối phương đồng thời tăng tốc độ di chuyển.Sau khi thu thập chiến tích thì sức mạnh sẽ được tăng lên một biện pháp đáng kể. Hãy cố gắng giữ vị trí, gần cạnh thương càng những và mạnh thì càng tốt.Khi tham gia hạ gục Lucian sẽ tiến hành hồi máu trở về nhờ Đắc win nên nỗ lực gây giáp thương các nhất có thể lên các vị tướng.

Vị trí của Lucian

Đường trên, Giữa cùng dưới

Phép bổ trợ Lucian

*

Điểm mạnh và yếu Lucian

Ưu điểm:

Có khả năng lau chùi lính rất tốt
Có năng lực dồn ngay cạnh thương cao lúc đầu và giữa trận
Có độ cơ team cao
Có tài năng chống chịu những tướng

Khuyết điểm:

Ở cuối trận năng lực đánh tương đối giao tranh không xuất sắc như những xạ thủ khác.Di chuyển không nhanh
Khả năng vừa di chuyển vừa sử dụng bộ kỹ năng không hiệu quả.

Bảng tài năng Lucian

*

Xạ thủ ánh sáng: khi nhưng mà nhân thiết bị này sử dụng tài năng nào đó, lượt bắn tiếp theo sau ra bắn ra 2 viên đạn.Tia sáng xuyên thấu: bắn ra một tia sáng có chức năng xuyên thấu qua đối thủ, liền kề thương được tất cả mục tiêu trên một con đường thẳng.Tia sáng sủa rực cháy: kĩ năng này sẽ khiến cho khi Lucian phun ra một viên đạn chúng sẽ tiếng nổ theo hình ngôi sao sáng và khắc vết ấn lên kẻ địch. Sau khoản thời gian tấn công sẽ được tăng vận tốc di chuyển.Truy cùng diệt tận: Lucian đã lướt đi một đoạn ngắn. Hầu hết đòn tấn công nội tại của Xạ thủ Ánh sáng sẽ làm giảm thời gian hồi của Truy thuộc diệt tận. Dù những năm nào những đòn đánh đánh trường đoản cú nội tại Xạ thủ ánh sáng mà trúng đối phương thì thời hạn hồi của Truy cùng diệt tận sẽ được giảm đi 1 giây. Nếu địch thủ là tướng tá thì đang gấp đôi.

Xem thêm:

Thanh trừng: kĩ năng phóng ưa thích một luồng đạn từ vũ khí của chính mình. Khi bắn đạn về một phía duy nhất có thể di chuyển dễ chịu trong vòng ba giây. Hoàn toàn có thể gây liền kề thương 200% lên kẻ địch. Lucian hoàn toàn có thể sử dụng bên cạnh đó cả Truy thuộc diệt tận và Thanh Trừng.

Đối thủ con đường trên