Hướng dẫn bảng Ngọc mùa 13 LMHT nâng ngọc bổ trợ tái tổ hợp 2023 lol tổng hợp toàn bộ AP AD đứng đầu MID đi rừng Sp tank phép hỗ trợ Xạ thủ con đường giữa tiên tiến nhất của cao thủ cụ thể chuẩn mang đến từng vị trí những tướng cấu kết Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ cho sp mùa 6

*


1. Bảng Ngọc chuẩn chỉnh Xác

Tăng đòn đánh và giáp thương lâu dài, sử dụng cho AD Xạ thủ, liền kề thủ, Đấu sỹ:

*

Sẵn Sàng Tấn Công

Sẵn Sàng Tấn Công: ba đòn tiến công thường tiếp tục trúng một tướng địch khiến thêm 40 - 180 gần kề thương say mê ứng (theo cấp) và khiến cho kẻ đó bị suy yếu, tăng gần kề thương gánh chịu từ phần đa nguồn thêm 12% trong 6 giây

*

Nhịp Độ bị tiêu diệt Người

Nhịp Độ chết Người: 1.5 giây sau khi gây giáp thương lên tướng, thừa nhận thêm 30 - 80% vận tốc Đánh (theo cấp) vào 3 giây. Tấn công một tướng kéo dãn dài hiệu ứng lên 6 giây.

Hồi chiêu: 6 giây Nhịp Độ bị tiêu diệt Người có thể chấp nhận được bạn tạm thời vượt qua giới hạn vận tốc Đánh

*

Bước Chân Thần Tốc

Bước Chân Thần Tốc: tiến công và di chuyển tăng cộng dồn Tích Điện. Ở 100 cùng dồn, đòn tiến công kế tiếp của công ty được Tích Điện. Đòn tiến công Tích Điện hồi cho mình 3 - 56 (+0.3% SMCK cùng thêm, +0.4% SMPT) máu với tăng +30% Tốc độ dịch rời trong 1 giây.

Hồi tiết chỉ tất cả 60% hiệu lực khi dùng lên lính. Hồi máu tăng thêm 40% cạnh bên thương chí mạng khi đòn đánh bao gồm chí mạng

*

Chinh Phục

Chinh Phục: Sau 4 giây vào giao tranh, đòn tiến công đầu tiên của người sử dụng lên một tướng tá địch cho mình 10 - 35 SMCK, tùy cấp độ, trong 3 giây và gửi 20% tiếp giáp thương lên tướng của công ty thành gần kề thương chuẩn trong thời gian đó.

Chỉ cận chiến: Gây tiếp giáp thương tướng mạo địch làm new là bùa lợi này

Xem thông tin chi tiết các hệ mảnh ngọc chuẩn chỉnh Xác.

2. Ngọc bổ trợ Áp Đảo

Dồn gần kề thương với tiếp cận mục tiêu - dùng cho tướng cạnh bên thủ, đi Rừng, con đường giữa Mid sốc damge gần kề thương mạnh:

*

Sốc Điện

Sốc Điện: 3 đòn tiến công hoặc kỹ năng lẻ tẻ trúng một tướng trong khoảng 3 giây gây thêm ngay cạnh thương mê say ứng.

Sát thương: 50 - 220 theo cung cấp (+50% SMCK cộng thêm, +30% SMPT) liền kề thương. Hồi chiêu: 50 - 25 giây

*

Thú Săn Mồi

Thú Săn Mồi: Phù phép giày với hiệu ứng kích hoạt Thú Săn Mồi. Vận mức độ trong 1.5 giây ngoại trừ giao tranh để dấn thêm 45% Tốc độ dịch rời trong 15 giây. Đòn tấn công hoặc kĩ năng gây liền kề thương xong xuôi hiệu ứng, khiến thêm 60 - 180 (+40% SMCK cộng thêm)(+25% SMPT) liền kề thương thích hợp ứng.

Hồi chiêu: 150 - 100 giây theo cấp. Bước đầu hồi chiêu từ trên đầu trận và sẽ nên hồi lại nếu bị ngắt trong khi vận sức

*

Thu Thập Hắc Ám

Ngọc tích lũy Hắc Ám: Gây gần kề thương lên một tướng mạo địch còn dưới 50% máu gây thêm gần cạnh thương ưa thích ứng lên nàn nhân và thu thập linh hồn của chúng. Mỗi lần thu thập linh hồn đang tăng vĩnh viễn gần cạnh thương của thu thập Hắc Ám thêm 6. Gần kề thương: 50-140 (tăng theo cấp) (+6 mỗi linh hồn) (+25% SMCK cùng thêm) (+15% SMPT).

Thời gian hồi: 45 giây. Hoàn lại thời hạn hồi khi tất cả điểm hạ gục/hỗ trợ.

*

Mưa Kiếm

Mưa Kiếm: cha đòn đánh thứ nhất lên tướng trong giao tranh được tăng tốc độ Đánh. Những vố đánh này hoàn toàn có thể vượt giới hạn vận tốc Đánh

Danh sách các mảnh hệ ngọc Áp Đảo nhánh con

3. Bảng hỗ trợ Pháp Thuật

Cường hóa kĩ năng và kiểm soát điều hành năng lượng - áp dụng cho tướng tá Mid, Pháp phép sư cấu rỉa máu, Sp hỗ trợ, Đấu sỹ:

*

Triệu Hồi Aery

Triệu Hồi Aery: Đòn tấn công và kĩ năng đưa Aery đến chỗ mục tiêu, gây gần kề thương kẻ thù hoặc tạo lá chắn mang lại đồng minh. Gần kề thương: 15 - 40 theo cấp cho (+10% SMPT và +15% SMCK cộng thêm).

Lá chắn: 30 - 80 theo cấp cho (+25% SMPT và +40% SMCK cộng thêm). Aery cần yếu được nhờ cất hộ đi lần nữa cho tới khi nó quay về chỗ bạn

*

Thiên Thạch bí Ẩn

Thiên Thạch túng bấn Ẩn: Gây ngay cạnh thương một tướng tá với một kỹ năng sẽ tung thiên thạch vào địa chỉ của kẻ đó, hoặc ví như Thiên Thạch túng Ẩn vẫn hồi chiêu, đã làm giảm hồi chiêu còn lại của nó. Gần cạnh thương say đắm ứng: 30 - 100 (theo cấp) (+20% SMPT với +35% SMCK cùng thêm), Hồi chiêu: đôi mươi - 8 giây (theo cấp), giảm hồi chiêu: + Đơn mục tiêu: 20% + Diện rộng: 10% + ngay cạnh thương theo thời gian: 5%

*

Tăng Tốc Pha

Tăng Tốc Pha: 3 đòn tiến công hoặc kỹ năng hiếm hoi trúng một tướng trong vòng 3 giây tăng 15 - 40% Tốc độ dịch chuyển theo cấp. Thời gian: 3 giây, Hồi chiêu: 15 giây, quanh đó ra, tướng đánh giáp lá cà được thêm 75% kháng Làm lờ lững trong thời hạn tác dụng

Thông tin về các mảnh ngọc Pháp Thuật.

4. Ngọc tái tổ hợp Kiên Định

Chống chịu và chế ước - Áp dụng đến Top tank, Sp tank, tướng đỡ đòn tanker:

*

Quyền Năng Bất Diệt

Quyền Năng Bất Diệt: mỗi 4 giây vào giao tranh đòn tiến công kế tiếp của công ty lên một tướng mạo sẽ: khiến thêm gần kề thương phép bởi 4% máu về tối đa, Hồi lại 2% máu tối đa, Tăng dài lâu 5 máu. Đánh xa: ngay cạnh thương, hồi máu cùng hồi ngày tiết vĩnh viễn giảm còn 40%

*

Dư Chấn

Dư Chấn: sau khoản thời gian bất rượu cồn một tướng mạo địch tăng liền kề và chống Phép thêm 70 - 120 trong 2,5 giây. Kế đo tung ra một vụ nổ gây cạnh bên thương Phép lên kẻ địch xung quanh. Gần kề thương: 10 - 120, +3% máu về tối đa, +15% SMCK cùng thêm, +10% SMPT. Hồi chiêu: 35 giây

*

Hộ Vệ

Hộ Vệ: đứng cạnh các bạn 175 đơn vị và liên minh bạn cần sử dụng phép bổ trợ lên 2.5 giây. Lúc Hộ Vệ nếu bạn hoặc đồng minh chịu cạnh bên thương cả hai nhận thấy lá chắn cùng tăng tốc trong 1.5 giây.

Hồi chiêu: 70 - 40 giây, Lá chắn: 70 - 150 + 0.25% SMPT + 12% máu cộng thêm, Tăng tốc: +20% tốc độ di chuyển

Tham khảo chuỗi các hệ ngọc Kiên Định sống đây.

5. Ngọc bổ trợ Cảm Hứng

Các công cụ trí tuệ sáng tạo và bẻ cong cơ chế lệ - mang đến tướng Top, Mid và một số trong những tướng hỗ trợ:

*

Đòn đậy Đầu

Đòn đậy Đầu là một ngọc siêu cấp phát mới thuộc hệ cảm xúc cho chúng ta sát thương khủng và một lượng đá quý khi phiên bản thân là fan tấn công đối thủ trước. Trong demo nghiệm, ngọc này phân phát huy tác dụng cực xuất sắc với tướng mạo pháo kích khoảng xa hay tiếp giáp thủ, nên shop chúng tôi đang rất háo hức đợi xem chúng ta sáng tạo được gì từ nó!

Nội tại: Đòn tiến công và kĩ năng lên tướng mạo địch trong tầm 0.25 giây sau khi bước vào tinh thần giao tranh với tướng sẽ cho 5 vàng cùng trạng thái Đánh tủ Đầu trong 3 giây, khiến bản thân tạo thêm 12% ngay cạnh thương cộng thêm lên tướng cùng nhận lượng vàng tương tự với 100% (70% so với tướng đánh xa) lượng sát thương thêm vào đó gây ra. 25-15 giây hồi chiêu (cấp độ 1-18).

Mất lợi thế: giả dụ bị kẻ thù tấn công trước, Đòn phủ Đầu vẫn đang hồi chiêu mà cấm đoán bất kì công dụng gì. (Khác với dây chuyền Chữ Thập, gần kề thương liên tiếp không tái tạo nên hồi chiêu của nó).

*

Sách Phép

Sách Phép: cảm nhận một Mảnh hỗ trợ ở phút thứ hai và một mảnh không giống mỗi 6 phút tiếp nối (tối nhiều 2 mảnh). Lúc ở gần cửa ngõ hàng, chúng ta có thể đổi một 1 Mảnh bổ trợ để đổi Phép bổ trợ đang tất cả lấy một cái mới. Hồi chiêu Phép hỗ trợ của bạn được giảm sút 15%.

Mua Trừng phân phát không được cho phép bạn đã đạt được trang bị đi rừng (bạn vẫn phải khởi đầu với Trừng Phạt). Chúng ta không thể tất cả hai Phép hỗ trợ trùng nhau

*

Nâng cung cấp Băng Giá

Các vị tướng tá sử dụng nâng cấp Băng giá chỉ thường tìm hiểu việc tận dụng kỹ năng làm đủng đỉnh để khống chế địch thủ trước khi tung kỹ năng định hướng để chắc hẳn rằng trúng. Đó là một cách chơi thông minh dẫu vậy không được tìm hiểu trong xây cất của nó. Phiên bản mới này của chính nó sẽ được dùng để phục vụ các tướng Đỡ Đòn và thuật sư, mà lại vẫn duy trì lại câu hỏi thể hiện kỹ năng người chơi. Giờ đây nó sẽ phù hợp hơn cho việc đảm bảo an toàn đồng minh và khởi đầu giao tranh.

Nâng cấp Băng Giá: làm bất động kẻ địch sẽ bắn ra 3 tia băng giá kéo dài từ kim chỉ nam đến bạn dạng thân và những tướng xung quanh, tạo những vệt băng có tác dụng chậm đối thủ đi 35% (+5% từng 10% sức mạnh hồi máu với lá chắn) (+2% mỗi 100 SMPT) (+2% mỗi 100 SMCK cùng thêm) và giảm sát yêu đương chúng gây nên lên đồng minh đi 15% (không bao gồm bản thân). Tia băng giá chỉ tồn tại trong 3 (+100% thời gian hiệu lực của hiệu ứng bất động) giây.

*

Đá Vạn Năng(loại bỏ)

Cứ sau một khoảng tầm thời gian, cho mình một ngọc siêu cấp mới ngẫu nhiên để cần sử dụng một lần.

VÒNG chuyển phiên MAY RỦI: Thi thoảng cho một lần thực hiện của một ngọc siêu cấp khác ngẫu nhiên. Một lúc 1 loại ngọc đã có được xoay ra, nó sẽ không được luân chuyển ra lại nữa cho tới khi trên bàn chỉ với lại 3 lựa chọn, khi đó bàn luân phiên sẽ được gia công mới (bạn vẫn sẽ không thể nhận loại ngọc mà mình vừa mới được nhận)

HỒI CHIÊU: thừa nhận một ngọc siêu cấp phát mới mỗi 8-4 giây (cận chiến, cấp 1-18) hoặc 12-8 giây (đánh xa, cấp 1-18) sau khoản thời gian sử dụng ngọc vừa rồi. Tỉ lệ thành phần giảm thời gian hồi sẽ tăng lên nhiều hơn ở những lever về sau

TỰ ĐỔI LẠI: nhận một ngọc không giống nếu ra khỏi giao tranh 40 giây và không cần sử dụng ngọc hiện tại tại

AI CŨNG THẤY: Ngọc sẽ sở hữu sẽ được hiển thị cạnh thanh máu. Cả 10 bạn chơi đều hoàn toàn có thể thấy được điều này

GHI CHÚ: Linh Hồn nhận được từ thu thập Hắc Ám đã tồn tại ngay cả khi trở qua ngọc khác, cùng sẽ ảnh hưởng đến gần kề thương của những ngọc mới. Máu nhận ra từ gia thế Bất Diệt vẫn vẫn được giữ lại ngay cả khi chúng ta đổi thanh lịch ngọc khác

*

Đạo Chích(loại bỏ)

Đạo Chích(loại bỏ): Sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn đánh kế tiếp lên tướng bỏ thêm vàng. Có cơ hội nhận thêm một máy tiêu thụ.

Full list mảnh ngọc cảm giác mới nhất.

Các chỉ số Ngọc mới

Tấn công:

*
+10 sức khỏe thích ứng

*
+ 9% tốc đánh

*
1-10% sút hồi chiêu (theo cấp)

Linh hoạt:

*
+10 sức khỏe thích ứng

*
+5 Giáp

*
+6 chống phép

Phòng thủ:

*
+15-90 tiết (theo cấp)

*
+ 5 gần kề

*
+ 6 phòng phép

Ngọc Tái Tổ Hợp tập trung vào sức khỏe trong quá trình đầu trước trận với đầy đủ nhóm ví dụ và những ngọc thiên nhắm đến late game cuối trận, từng lựa chọn đều phải có tầm đặc trưng khác nhau. Xem biện pháp lên đồ và full bảng Ngọc bổ trợ tái tổng hợp mùa 12 của toàn bộ các tướng tại đây.

Bảng bổ trợ là 1 phần không thể thiếu trong những trận đấu do những trực thuộc tính nó đưa về vô cùng to và là nền móng để tạo nên lợi núm đầu game.


Nội dung bài xích viết


Cách tăng bảng bổ trợ cho LMHT mùa 6

Cách tăng bảng bổ trợ cho LMHT mùa 6

Dưới đây, eivonline.edu.vn đang show cho chúng ta về phần đa cách tăng bảng hỗ trợ mùa 5.22 LMHT cho toàn bộ các lane.

Xem thêm: Giá Vé Vào Cổng Vinpearl Nha Trang 2023【Giao Miễn Phí】 Bv, Vé Vinpearl Land Nha Trang 2022

Tăng bảng hỗ trợ cho AD đánh thường và chí mạng cao

*

Tăng bảng bổ trợ cho AD chuyên vận tốc đánh

*

Tăng bảng bổ trợ cho SP sức mạnh phép thuật

*

Tăng bảng hỗ trợ cho SP nhiều dụng

*

Tăng bảng hỗ trợ cho SP đỡ đòn

*

Tăng bảng hỗ trợ cho top DAME

*

Tăng bảng bổ trợ cho top đỡ đòn

*

Tăng bảng hỗ trợ cho RỪNG

*

Tăng bảng hỗ trợ cho AP

*

Trên đó là cách tăng bảng bổ trợ cho LMHT mùa 6 cơ phiên bản cho toàn bộ các lane của tin trò chơi online. Hy vọng các bạn sẽ có được mọi chiến tích lẫy lừng trên đấu trường công lý.


Bảng hỗ trợ LMHT mùa 6LMHT phiên bạn dạng 5.22


LIÊN KẾT HỮU ÍCH


Bài viết mới nhất


*

*

*

eivonline.edu.vn

Chia sẻ tin tức nhà mạng mobile Viettel, Mobifone, Vietnamobile, thủ thuật, nước hoa Adopt, tin công nghệ được cập nhật nhanh và đúng chuẩn nhất. Hấp thụ game giá thấp Nạp Robux Sửa i
Phone trên Đà Nẵng máy tính xách tay cũ Đà Nẵng Làm bảng hiệu tại Đà Nẵng truyền bá La Bàn Decor nồi inox nấu bếp phở bằng điện Cổng xếp


theo dõi
tin tức Dịch vụ xây dựng website chuyên nghiệp Chuẩn SEO
*

Tin bên mạng

Thủ thuật

Tin game Online