Hướng dẫn bảng ngọc Jarvan IV mùa 13 tiên tiến nhất và bí quyết lên trang bị Jarvan IV to gan tại vmoba, build trang bị lối chơi combo, khắc chế và kìm hãm Jarvan IV hình tượng của demacia.

Bạn đang xem: Jarvan mùa 13: bảng ngọc, cách lên đồ j4 mạnh nhất

Jarvan đi Rừng luôn có sự bình ổn cao và sản xuất được khá nhiều đột biến trong số những tình huống đi gank bắt lẻ tương tự như trong giao tranh combat tổng nhờ bộ chiêu bài cơ đụng của mình. Không chỉ có thường xuyên xuất hiện nhiều ở trong phần đi rừng, cơ mà Jarvan Top mặt đường trên cũng rất tác dụng nữa.


*


Bảng Ngọc Jarvan

*

Cũng như phần nhiều các đấu sỹ giáp lá cà khác đoạt được sẽ là bảng ngọc được thực hiện nhiều đến Jarvan đi Rừng, vừa góp Jarvan bổ sung cập nhật thêm hồi huyết lẫn cạnh bên thương. Tiếp đó là Đắc thắng, vận tốc đánh và Nhát chém đậc ân => góp Jarvan hoàn toàn có thể dọn dẹp quỷ quái rừng cấp tốc hơn, nhằm đi gank cung cấp các lane, dĩ nhiên lượng vàng khi tham gia hạ gục đối thủ. Ví như team địch có khá nhiều khống chế cứng, nên sửa chữa thay thế bằng ngọc chống hiệu ứng.

Nhánh ngọc phụ Jarvan lấy bước chân màu nhiệm cùng Thấu thị vũ trụ: đó là 2 ngọc cơ bạn dạng tối ưu dành cho các tướng tá đi rừng sinh hoạt nhánh xúc cảm để tạo thêm tốc độ di chuyển cũng tương tự hồi phép bổ trợ lẫn trang bị.

Ba ngọc bé Jarvan chọn: tốc đánh, giáp che chở và gần kề thương say đắm ứng.


Cách lên đồ Jarvan

Jarvan semi tank: đấy là cách lên Jarvan rất được yêu thích và áp dụng nhiều nhất, với lối đùa này Jarvan vừa gồm độ chắc chắn nhất định vừa rất có thể gây một lượng gần kề thương rất đáng kể, giúp thuận tiện phối hợp thuộc đồng đội ăn uống mạng vào các tình huống đi gank.

Jarvan full tank: lối nghịch này sẽ thay đổi Jarvan IV trở nên 1 tanker đúng nghĩa, cực trâu bò và trở nên nguồn chống chịu sát thương cũng giống như mở combat giao tranh chính của cả đội.

Jarvan gần cạnh lực: khả năng gây cạnh bên thương dồn damge bắt lẻ tương tự như giao tranh khá bạo dạn snowball ván đấu cực cao, tuy nhiên chỉ buộc phải chơi khi đang xanh hơn cùng giành ưu thế trước đối thủ.

Giáp thiên thần: là trang bị luôn luôn phải có cho Jarvan IV, vày anh luôn luôn phải lao vào sâu trong giao tranh để chế ước gây gần kề thương tương tự như bắt lẻ nhờ nội tại hồi sinh từ gần cạnh thiên thần sẽ đảm bảo bình yên hơn đến Jarvan trong số những pha càn vào trẻ trung và tràn đầy năng lượng giữa team địch.

Ngoài ra chúng ta có thể lựa chọn Rìu Tiamat (để tăng khả năng lau chùi và vệ sinh quái rừng nhanh hơn, có không ít thời gian đảo lane đi gank cung cấp đồng đội) tiếp nối sẽ siêng thành Rìu đại mãng xà, mặt khác nó cũng đưa về một lượng cạnh bên thương cũng giống như hồi phục khá to cho J4 nữa.


Bảng kĩ năng Jarvan

thứ từ tăng bảng kỹ năng cho Jarvan IV max Q -> E ->W:

*

Giáng Long Kích (Q) là kỹ năng gây gần kề thương chính vượt trội nhất của Jarvan, vì thế cần tăng tối đa đầu tiên. Tiếp theo sẽ à Hoàng Kì Demacia (E), tuy nhiên ở cấp độ 1, bạn nên tăng vào Hoàng Kì Demacia (E) trước nhằm J4 thuộc đồng đội hoàn toàn có thể tăng tốc tấn công giúp ăn quái nhanh và dễ hơn. Chiêu Hoàng Kim Giáp (W) chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp độ 3 để tăng tài năng chống chịu đựng và làm chậm mục tiêu cho Jarvan. Chiêu cuối Đại Địa Chấn (R) cộng theo đúng cấp độ của Jv4.

Nội tại: yêu đương Thuật

Các đòn tấn công cơ bạn dạng của Jarvan IV lên một phương châm sẽ khiến thêm liền kề thương thiết bị lí. Hiệu ứng này không thể xảy ra trên cùng một phương châm trong một khoảng thời gian ngắn.

Giáng Long Kích - Q

Jarvan IV đâm yêu quý về phía trước, gây gần kề thương đồ lí và bớt giáp của vớ cả đối thủ trúng phải. Bên cạnh ra, kỹ năng này vẫn kéo Jarvan IV đến điểm rơi của Hoàng Kì Demacia, hất tung những kẻ địch trúng chiêu lên không.

Jarvan IV đâm mũi thương, gây cạnh bên thương thứ lí và bớt Giáp của tất cả kẻ địch trúng nên đi trong 3 giây.

Nếu kết nối được cùng với Hoàng Kì Demacia, Jarvan IV đã lướt mang đến vị trí đó, hất tung đầy đủ kẻ chống được lên trường. Hiệu ứng này vẫn đang còn hiệu lực trong cả khi hiện giờ đang bị trói chân.

Hoàng Kim tiếp giáp - W

Jarvan IV viện cầu sức khỏe từ những do vua cổ truyền của Demacia giúp bảo đảm anh khỏi tiếp giáp thương và làm cho chậm đối thủ xung quanh.

Nhận được một lá chắn hấp thụ gần kề thương trong 5 giây, bên cạnh đó làm chậm chạp kẻ địch ở kề bên đi vào 2 giây.

Hoàng Kì Demacia - E

Jarvan IV với theo niềm từ hào của Demacia giúp tăng một lượng vận tốc Đánh nội tại. Kích hoạt Hoàng Kì Demacia cho phép Jarvan IV phóng đi lá cờ của Demacia gây sát thương trên điểm tiếp xúc, bên cạnh đó tăng cho tướng đồng minh sát bên Tốc độ Đánh.

Nội tại: Tăng vận tốc Đánh.

Kích hoạt: Phóng Hoàng Kỳ Demacia vào một khoanh vùng gần đó, gây liền kề thương phép lên kẻ địch. Hoàng Kỳ vĩnh cửu trong 8 giây và tăng cho các tướng liên minh xung quanh tốc độ Đánh.

Chiêu cuối - Đại Địa Chấn

Jarvan IV can đảm lao vào một kim chỉ nam mạnh đến mức địa hình bao phủ anh bị trở thành một vùng đấu trường. Những đơn vị chức năng đối phương cạnh bên cũng nhận giáp thương tại thuộc thời điểm.

Dũng mãnh lao cho một tướng đối phương, gây tiếp giáp thương vật lí cho đối thủ xung xung quanh và tạo nên một vùng trường đấu nội bất xuất ngoại bất nhập vào 3.5 giây.

Kích hoạt đợt tiếp nhữa để bỏ đi vùng đấu trường.


Điểm khỏe khoắn và yếu đuối Jarvan

Điểm mạnh

Lượng sát thương lúc đầu ổn, farm quái bộ đội nhanh

Có kĩ năng đi gank cực sớm và dễ gank, bộ chiêu trò cơ động, khống chế phương châm tốt.

Khả năng áp cạnh bên tiếp cận tự xa nhanh, cũng giống như việc đào thoát nếu gặp nguy hiểm.

Dồn gần kề thương full bộ hạ gục đối thủ cực bạo gan với phong cách full gần kề lực.

Chiêu cuối các công dụng cực béo trong giao đấu tổng cũng giống như bắt lẻ.

Khả năng đi đường solo solo ổn, lượng ngay cạnh thương tạo ra trên diện rộng lớn nhiều

Dù lên full liền kề thương dẫu vậy vẫn có công dụng chống chịu đựng ổn từ bỏ Hoàng Kim Giáp(W)

Phối hơp wombo combo với một số trong những tướng rất là hiệu quả.

Điểm yếu

Bộ full bộ bắt lẻ đi gank dễ dàng bị kẻ địch khắc chế - do thế cần sử dụng 1 cách chuẩn xác.

Thời gian đầu tương đối tốn mana.

Hơi mỏng mảnh manh với bộ trang bị full damge đối với J4 đấu sỹ tanker

Chiêu cuối còn nếu không sử dụng thích hợp lý nhiều lúc sẽ bóp số đông và chính phiên bản thân Jarvan.


Cách nghịch Jarvan

Lối nghịch chủ đạo xuyên thấu trận đấu của Jarvan IV đi Rừng liền kề lực này là: Farm nhanh (lên cấp) => Gank sớm (cần chuẩn chỉnh xác) => Lợi thế (lăn cầu tuyết) => Bắt lẻ => Combo giao tranh tổng đẹp => Win game.

Đầu trận Jarvan IV

Jarvan IV là tướng có khả năng đi gank và khá bạo gan ở tiến trình đầu trận, chỉ việc lên cấp độ 2 với combo E - Q là Jarvan IV đã hoàn toàn có thể đi gank ở những lane, tuy vậy để chắc thêm cho gần như pha đi gank của mình, các bạn hãy chờ lên màn chơi 3, với đủ bộ khả năng cơ bản, khả năng đi gank sẽ tác dụng và dễ ăn mạng hơn.

Chiêu thức của Jarvan IV tốn cũng rất nhiều năng lượng, do vậy bạn nên mở đầu bên phía rừng Bùa Xanh trước, và cố gắng lên cấp cho sớm càng sớm càng tốt, tiếp đến sẽ đảo lane xuất xứ trên hoặc con đường giữa.

Combo Jarvan đi gank hay được sử dụng là:

Hoàng Kì Demacia(E) + Giáng Long Kích(Q) để gây hiệu ứng hất tung kim chỉ nam và gây gần kề thương, tuy nhiên full bộ này của J4 cũng rất dễ né tránh, vị vậy hãy dùng full bộ E - Q này một cách chuẩn xác nhé, do nếu trượt thì sẽ tương đối khó để gây các sát thương cũng như ép đường đối thủ đó.

Giữa trận Jarvan IV

Sau lúc đã tất cả cho mình 1 vài đồ vật cơ bản, Jarvan IV trở bắt buộc vô cùng mạnh bạo với lối đùa lên đồ cạnh bên lực này, chỉ việc full combo là Jarvan IV có thể tiễn đối thủ lên bảng điểm số rồi.

*

Trong những tình huống đi gank hoặc giao tranh nhỏ lẻ, có thể kết hợp full bộ E - Q, để áp liền kề đối phương, kích hoạt Hoàng Kim Giáp(W) để triển khai chậm, tiếp nối tung chiêu cuối Đại Địa Chấn(R) để giữ lại chân nhiều mục tiêu nhất có thể, nếu gặp gỡ nguy hiểm Jarvan IV hoàn toàn có thể tốc biến ra phía bên ngoài để phe cánh phía sau gây gần kề thương.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng Tốc trở nên trước (nếu cần) sau đó mới áp dụng Đại Địa Chấn(R) để khống chế đối thủ một bí quyết bất ngờ, rồi thực hiện tiếp bộ combo E - Q để hất tung.

Đồng thời lôi kéo đồng đội cung cấp kiểm soát cùng ăn các mục tiêu đặc biệt quan trọng như Rồng, Sứ giả khe nứt...

Cuối trận Jarvan IV

Với cỗ full trang bị cạnh bên lực, Jarvan IV trở nên vô cùng trẻ trung và tràn trề sức khỏe với lượng gần kề thương tương tự như chống chịu, từ bây giờ Jarvan IV hoàn toàn có thể solo và bắt lẻ đẩy lẻ mục tiêu cực tốt, nhất là Xạ thủ và pháp sư của đối phương, chỉ cần một trộn úp lồng chiêu cuối chuẩn chỉnh xác là phương châm sẽ lên bảng điểm số ngay.

Combo Jarvan IV bắt lẻ:

Hoàng Kì Demacia E + Giáng Long Kích Q (tiếp cận với hất tung) => Đánh hay => Kích hoạt Rìu mãng xà => Hoàng Kim giáp W(làm chậm rì rì + bớt sát thương) => Đại Địa Chấn R(để làm gục hoặc đối phương có ý định bỏ chạy).

*

Một vấn đề cần lưu ý: Jarvan IV rất có thể tái kích hoạt Đại Địa Chấn(R) để hủy vùng đấu trường khống chế xung quanh, vày vậy hãy bỏ nó một cách hợp lý và phải chăng khi cần thiết nhé (bởi nhiều lúc Jarvan IV cũng thay đổi nhốt bạn bè bóp team với chiêu cuối đó).

Chiêu cuối Đại Địa Chấn(R) khống chế được nhiều mục tiêu, cực kỳ có ích và quan trọng đặc biệt trong giao tranh combat tổng, đôi khi chỉ cần 1 pha Tốc trở thành úp lồng đẹp nhất là hoàn toàn có thể mang về thành công cả ván đấu đó.

*

Jarvan IV có thể kết hợp với một số tướng tạo nên những pha Wombo Combo bắt mắt gây hiệu ứng chế ước và gần kề thương diện rộng lớn cực bạo phổi như: Gnar, Galio...

*

Video cách chơi Jarvan IV đi Rừng vs Elise xếp thứ hạng leo rank - Challenger Replays

Jarvan IV mùa 12, với câu hỏi có quá nhiều biến hóa ở bảng ngọc Jarvan IV trong dịp giải mới có nhiều điểm hữu ích cho quân sĩ này nên tiếp tục góp phương diện trong quy củ chính giữa những trận leo Rank, đấu giải là vấn đề hiển nhiên. Là một trong những đấu sĩ, luôn luôn ổn định và chắc chắn qua các mùa giải phải những món trang bị mới không làm tác động nhiều đến cách lên thiết bị Jarvan IV trong mùa giải này với đa số vai trò cơ mà vị tướng tá này đảm nhận.

Và nếu những bạn, nhiệt tình và mong sử dụng vị tướng này để leo Rank sinh hoạt mùa giải này thì hầu hết người có thể tham khảo hướng dẫn cách chơi Jarvan IV ngay bài viết nay của eivonline.edu.vn nhé.


Bảng ngọc bổ trợ Jarvan IV đi rừng % win cao nhất

*


Bảng ngọc bổ trợ Jarvan IV One Shot đối thủ

*


Cách lên đồ cho Jarvan IV Rừng cần sử dụng nhiều

*


Lên đồ mang lại Jarvan IV Crit chí mạng


Các trang bị xem thêm cho Jarvan IV


Giày mang lại Jarvan IV

Nội dung chính


Jarvan IV Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: dễ chơi

*

Bảng ngọc hỗ trợ Jarvan IV

Bảng ngọc bổ trợ Jarvan IV: chuẩn xác + cảm giác => hỗ trợ cho Jarvan IV đi Rừng cơ động hơn.

*

Nhánh chính

Chinh Phục: các pha ra đòn đánh thường, tài năng gây sát thương lên đối phương giúp mang đến Jarvan IV nhận được SMTU.Đắc Thắng: Tham gia đánh gục đối thủ, nhấn 15% tiết và trăng tròn vàng vĩnh viễn.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Jarvan IV nhấn được tốc độ đánh vào giao tranh.Nhát Chém Ân Huệ: Khi kẻ địch của Jarvan IV dưới 40% máu, quân sĩ này khiến thêm 8% gần cạnh thương.

Bảng ngọc hỗ trợ Jarvan IV: kiên trì + cảm giác => hỗ trợ Jarvan IV đi Top.

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: vào giao tranh, viên ngọc này để giúp đỡ cho Jarvan IV hồi máu và tăng dài lâu 5 ngày tiết trong giao tranh.Tàn hủy hoại Diệt: khi đi Top, viên ngọc này khá phù hợp với cách nghịch Jarvan IV với mục đích gây 1 đòn tiến công cực mạnh dạn lên trụ.Ngọn Gió trang bị Hai: sau khi chịu gần cạnh thương từ bỏ đối thủ, vào 10 giây hồi trường đoản cú 4 > 6% máu.Kiên Cường: Jarvan IV dìm được, 10% phòng hiệu ứng và chống làm chậm.

Phép hỗ trợ Jarvan IV

*

Tốc biến chuyển + Trừng phạt: Là 2 phép bổ trợ khi sử dụng Jarvan IV đi rừng, rất có thể thay ráng thành di chuyển hay Thiêu đốt lúc đi top hay Mid.

Cách lên đồ gia dụng Jarvan IV

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full những trang bị STVL + Chí mạng + gần cạnh cho Jarvan IV đi Rừng

*

Hoặc

*

các trang bị gần cạnh thương mang lại Jarvan IV đi Top

*

Như họ biết, các năng lực của Jarvan IV chỉ tiến mang đến chứ ko có khả năng trở ra lại cần muốn an toàn hơn vào trận đấu các bạn cần có thêm trang bị sát thiên thần mang lại Jarvan IV.

Thứ từ nâng tài năng Jarvan IV

*

Với Q là khả năng gây gần kề thương chính, nên khi chơi Jarvan IV các bạn cũng có thể tham khảo bí quyết nâng kỹ năng của eivonline.edu.vn: E > Q > W

Kỹ năng Jarvan IV

*

yêu mến Thuật

Làm quen thuộc với thương tự tấm bé, con trai hoàng tử thuần thục trang bị này, nội tại khiến thêm giáp thương trang bị lý lên mục tiêu

*

Giáng Long Kích

Jarvan IV đâm thương về phía trước, gây cạnh bên thương đồ dùng lý và bớt giáp của kẻ địch. Nếu chỉ dừng lại ở đó thì quá đối kháng giản, điều khiến cho sự đặc biệt của năng lực này đó chính là nếu yêu thương được kết nối với Hoàng Kỳ, cánh mày râu hoàng tử sẽ được kéo tới điểm rơi với hất tung cục bộ những kẻ địch trên đường bay tới.

*

Hoàng Kim Giáp

Khoác lên mình màu tiếp giáp hoàn kim, Jarvan IV lôi kéo những mức độ mạnh truyền thống từ tổ tiên, bảo đảm hoàng tử trước ngay cạnh thương của kẻ địch, đồng thời tạo cho năng lượng khiến chúng chùn chân.

*

Hoàng Kỳ Demacia

Lá cờ của tướng tá tiên phong, kích hoạt kĩ năng này nam giới hoàng tử cắm lá hoàng kỳ lên khía cạnh đất, giúp tăng vận tốc đánh của chính bạn dạng thân với đồng minh, đôi khi như đang nói, chiêu thức này phối hợp cùng Giáng Long Kích chế tạo nên combo đặc hữu của Jarvan IV

*

Đại Địa Chấn

Vác thương bên trên vai và thai máu lạnh trong tim, chàng hoàng tử lao vào trận chiến một cách anh dũng đến nấc địa hình xung quanh hoàng tử biến thành đấu trường, phương pháp ly kẻ địch.

Khắc chế Jarvan IV

Jarvan IV to gan hơn

*

Jarvan IV yếu đuối hơn

*

Tham khảo qua biện pháp khắc chế Jarvan IV tốt nhất

Cách đùa Jarvan IV

Jarvan IV được review là một tướng tá khá mạnh khỏe ở đầu game, sau khi ngừng cấp độ 2 là các chúng ta có thể thực hiện full bộ E > Q để cung cấp gank ở các lane được rồi.Trong giao đấu tổng, kĩ năng R có thể nhốt tương đối nhiều tướng phải vì thế các bạn hãy cố gắng tổ chức giao tranh cùng tạo lợi thế cho đồng đội. Đồng thời, tránh bóp đồng đội của chính bản thân mình nhé.

Xem thêm: "Fix Lỗi Product Activation Failed Office 2013 Và 2016, Cách Sửa Lỗi Excel Product Activation Failed 2013

Qua nội dung bài viết hướng dẫn lối chơi Jarvan IV, eivonline.edu.vn hy vọng rằng chúng ta yêu ưa thích vị tướng tá này có thể tham khảo để leo Rank LOL giỏi hơn.