Riven mùa 12, một đấu sĩ cực kỳ mạnh ở khu vực đường trên và gắn liền với tên tuổi của một Streamer khá nổi tiếng đó là Box Box. Với bộ kỹ năng của Riven, vị tướng này vừa có thể lao lên tấn công đối thủ và phòng thủ cũng cực kỳ tốt. Để phát huy tối đa sức mạnh của Riven, thì mọi người cần phải có cách lên đồ thích hợp khi kết hợp các món trang bị sát thương, chống chịu giúp cho vị tướng này có thể càn lướt tốt trong giao tranh.

Bạn đang xem: Bảng ngọc mới được box box lựa chọn cho tướng tủ riven, penta đầu tiên của bunnyfufuu với zoe

Bên cạnh đó, bảng ngọc Riven ở mùa giải này là điều mà các bạn cần phải quan tâm khi muốn sử dụng vị tướng này để leo Rank ở khi vực đường trên qua bài viết này của Thao68.Com nhé.

Riven Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Khó chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Riven

Bảng ngọc bổ trợ Riven: Chuẩn xác + Kiên định => Đây là bảng ngọc Riven đi đường trên cực kỳ khỏe với khả năng dồn sát thương và hồi phục cực tốt.

*

Bảng ngọc bổ trợ Riven: Chuẩn xác + Pháp thuật => Với nhánh ngọc này, Riven sẽ có sức dồn sát thương vô cùng khủng khiếp.

*

Những bảng ngọc Rengar mạnh nhất mùa này

Phép bổ trợ Riven

*

Tốc biến + Dịch chuyển: Đây là 2 phép bổ trợ cần có cho một tướng đi đường trên.

Thứ tự nâng kỹ năng Riven

*

Để phù hợp với việc đi đường, anh em có thể xem qua cách nâng kỹ năng Riven theo cấp độ của Thao68 như sau: Q > E > W

Cách lên đồ Riven

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Cách lên đồ STVL + Giáp + Sát lực cho Riven Top, Mid

*

Tham khảo thêm

*

Bất kỳ người nào đã từng chơi, hay từng đối đầu với Riven đều biết khả năng dồn sát thương cực kỳ ấn tượng của vị tướng này. Nên khi lên đồ Riven, Thao68 thường tập trung tối đa vào các món đồ thiên về STVL + Chí mạng nhằm giúp cho cô nàng có khả năng dứt điểm đối thủ chỉ trong 1 bộ Combo của mình.Để an toàn hơn, anh em có thể tham khảo thêm 1 số trang bị chống chịu cho Riven nhé.

Những cách Build trang bị Renekton mạnh nhất mùa này

Kỹ năng Riven

*

Nội Tại – Cổ Ngữ Kiếm

những kỹ năng của Kẻ Lưu Đày tích tụ năng lượng vào thanh kiếm gãy, giúp đòn đánh thường của cô có thêm sát thương.

*

Kỹ năng – Tam Bộ Kiếm

Kẻ Lưu Đày tung ra chuỗi những cú đánh cực mạnh, kỹ năng này có thể tái kích hoạt đến ba lần, ở lần kích hoạt cuối cùng, nó hất tung đối phương lên không trung.

*

Kỹ năng – Kình Lực

Kẻ Lưu Đày vận kình lực, gây sát thương và làm choáng kẻ địch cạnh bên.

*

Kỹ nng – Anh Dũng

Kẻ Lưu Đày lướt đến một đoạn ngắn, có thêm giáp ngăn sát thương.

*

Kỹ năng – Lưỡi Kiếm Kẻ Lưu Đày

Kẻ Lưu Đày cường hoá lưỡi kiếm trong tay, giúp có thêm tầm đánh và sát thương, trong khoảng thời gian chiêu này còn hiệu lực, Kẻ Lưu Đày có thể sử dụng Chém Gió, một kỹ năng công kích tầm xa diện rộng.

Khắc chế Riven

Riven mạnh hơn

*

Riven yếu hơn

*

Mẹo khắc chế Riven cực kỳ hiệu quả

Cách chơi Riven

Để phát huy tối đa sức mạnh của Riven, anh em cần chú ý:

Nếu gặp khó, khi đụng độ tướng tay dài và cấu máu hãy kêu gọi rừng hỗ trợ. Bên cạnh đó, nhớ cắm mắt quan sát thật tốt.Khi đã có một số trang bị trấn phái cho Riven, mọi người hãy mạnh dạn đẩy cao đường và chủ động trao đổi chiêu thức với đối thủ của mình.Riven cũng khá mạnh trong các pha bắt lẻ, tạo bất ngờ trong những bụi rậm. Với Full 1 bộ Combo của Riven, có thể tiễn thẳng đối thủ lên bảng đếm số ngay tức khắc đấy nhé.

Riven Montage: Các pha xử lý Riven hay nhất

Cách chơi Riven quẩy nát Rank của các cao thủ

Hướng dẫn cách Combo Riven như Box
Box

Với bài viết hướng dẫn cách chơi Riven, những ai yêu thích vị tướng có khả năng dồn sát thương cực mạnh này có thể tham khảo để áp dụng khi leo Rank LOL.

Bảng Ngọc Riven 2023 ❤️️ Lên Đồ Riven, Cách Chơi Riven Hay ✅ Cách Lên Trang Bị, Vật Phẩm Và Cách Sử Dụng Tướng Riven Hay Nhất.


Tướng Riven Là Ai

Riven xuất hiện ngay từ khi Liên Minh Huyền Thoại trình làng và được các game thủ dành nhiều tình cảm. Đây là vị tướng sở hữu rất nhiều sát thương. Tuy nhiên lại rất khó để các game thủ xử lí một cách hiệu quả chuỗi combo của Cô nàng này. Đã có khá nhiều game thủ đã thử sức với Riven và đạt được một số thành quả nhất định.


Riven – Kẻ Lưu Đày là một trong những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại yêu cầu kỹ năng của người chơi khá cao. Nhưng cũng chính vì thế mà cô được khá nhiều game thủ LOL yêu thích. Rất nhiều tuyển thủ tài giỏi của thế giới đều lựa chọn vị tướng này cho những trận đấu quan trọng. Ngoài ra, Riven cũng là tướng thuận tay của nhiều tên tuổi lớn trong các giải đấu LOL.


*
Bảng ngọc Riven hay nhất

Điểm Mạnh Tướng Riven

Giới thiệu qua một số Điểm Mạnh Tướng Riven game thủ cần biết.

Xem thêm: Top 10 Lá Bài Yugioh Hiếm Nhất Thế Giới 2023, Những Lá Bài Ma Thuật Hiếm Nhất Thế Giới

Là tướng đấu sĩ đường trên nên khả năng solo 1v1 của Riven là không thể bàn cãi. Nếu bạn xử lí tốt, việc cân 2 đến 3 kẻ địch khi đã có trang bị không phải là việc gì đó quá khó khăn với Riven.Sở hữu bộ kĩ năng cơ động, linh hoạt cùng lượng sát thương khổng lồ giúp Riven tạo ra những pha combo đẹp mắt kèm với độ hiệu quả cao.Khả năng tạo giáp cũng như làm choáng giúp Riven tự tin hơn trong việc trao đổi chiêu thức với đối thủ trong giai đoạn đi đường.

Những vị tướng