Riven mùa 12, một đấu sĩ cực kỳ mạnh ở khu vực đường trên và nối liền với tăm tiếng của một Streamer khá danh tiếng đó là Box Box. Với bộ kĩ năng của Riven, vị tướng tá này vừa có thể lao lên tấn công kẻ thù và phòng vệ cũng rất là tốt. Để phân phát huy buổi tối đa sức khỏe của Riven, thì gần như người rất cần phải có cách lên đồ phù hợp khi phối kết hợp các món trang bị gần cạnh thương, kháng chịu giúp cho vị tướng mạo này rất có thể càn lướt xuất sắc trong giao tranh.

Bạn đang xem: Bảng ngọc mới được box box lựa chọn cho tướng tủ riven, penta đầu tiên của bunnyfufuu với zoe

Bên cạnh đó, bảng ngọc Riven ở mùa giải này là vấn đề mà các bạn cần phải quan trung tâm khi hy vọng sử dụng vị tướng tá này để leo Rank ở lúc vực con đường trên qua nội dung bài viết này của Thao68.Com nhé.

Riven Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: cực nhọc chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Riven

Bảng ngọc hỗ trợ Riven: chuẩn chỉnh xác + bền chí => Đây là bảng ngọc Riven đi con đường trên rất là khỏe với kỹ năng dồn sát thương và hồi phục cực tốt.

*

Bảng ngọc hỗ trợ Riven: chuẩn chỉnh xác + Pháp thuật => với nhánh ngọc này, Riven sẽ có được sức dồn liền kề thương vô cùng béo khiếp.

*

Những bảng ngọc Rengar mạnh nhất mùa này

Phép hỗ trợ Riven

*

Tốc vươn lên là + Dịch chuyển: Đây là 2 phép bổ trợ cần có cho một tướng tá đi đường trên.

Thứ từ bỏ nâng khả năng Riven

*

Để cân xứng với việc đi đường, đồng đội có thể coi qua biện pháp nâng năng lực Riven theo lever của Thao68 như sau: Q > E > W

Cách lên vật dụng Riven

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

giải pháp lên đồ vật STVL + gần cạnh + cạnh bên lực đến Riven Top, Mid

*

Tham khảo thêm

*

Bất kỳ người nào đã từng có lần chơi, giỏi từng tuyên chiến và cạnh tranh với Riven phần nhiều biết kĩ năng dồn gần kề thương cực kỳ tuyệt vời của vị tướng mạo này. Nên khi lên đồ vật Riven, Thao68 thường tập trung tối nhiều vào các món đồ thiên về STVL + Chí mạng nhằm giúp cho cô nàng có khả năng hoàn thành điểm địch thủ chỉ trong 1 combo của mình.Để an ninh hơn, đồng đội có thể đọc thêm 1 số lắp thêm chống chịu đựng cho Riven nhé.

Những giải pháp Build máy Renekton mạnh nhất mùa này

Kỹ năng Riven

*

Nội tại – Cổ Ngữ Kiếm

những tài năng của Kẻ giữ Đày tích tụ năng lượng vào thanh tìm gãy, giúp đòn tấn công thường của cô có thêm cạnh bên thương.

*

Kỹ năng – Tam cỗ Kiếm

Kẻ lưu giữ Đày tung ra chuỗi đa số cú đánh cực mạnh, kỹ năng này có thể tái kích hoạt đến bố lần, sinh hoạt lần kích hoạt cuối cùng, nó hất tung kẻ thù lên không trung.

*

Kỹ năng – Kình Lực

Kẻ lưu giữ Đày vận kình lực, gây giáp thương và có tác dụng choáng đối thủ cạnh bên.

*

Kỹ nng – Anh Dũng

Kẻ lưu lại Đày lướt đến một đoạn ngắn, tất cả thêm gần kề ngăn tiếp giáp thương.

*

Kỹ năng – Lưỡi kiếm Kẻ lưu Đày

Kẻ lưu lại Đày cường hoá lưỡi tìm trong tay, giúp gồm thêm tầm tiến công và liền kề thương, vào khoảng thời gian chiêu này còn hiệu lực, Kẻ lưu Đày hoàn toàn có thể sử dụng Chém Gió, một năng lực công kích trung bình xa diện rộng.

Khắc chế Riven

Riven khỏe mạnh hơn

*

Riven yếu hèn hơn

*

Mẹo khắc chế Riven cực kì hiệu quả

Cách đùa Riven

Để phát huy tối đa sức mạnh của Riven, anh em cần chú ý:

Nếu chạm chán khó, khi va độ tướng mạo tay dài cùng cấu tiết hãy lôi kéo rừng hỗ trợ. Sát bên đó, nhớ cắn mắt quan gần cạnh thật tốt.Khi vẫn có một số trong những trang bị trấn phái mang đến Riven, mọi người hãy mạnh dạn đẩy cao mặt đường và dữ thế chủ động trao đổi chiêu thức với đối thủ của mình.Riven cũng tương đối mạnh trong số pha bắt lẻ, tạo bất thần trong những lớp bụi rậm. Cùng với Full 1 full bộ của Riven, hoàn toàn có thể tiễn thẳng kẻ địch lên bảng đếm số tức thì tức tương khắc đấy nhé.

Riven Montage: các pha xử trí Riven hay nhất

Cách đùa Riven quẩy nát Rank của các cao thủ

Hướng dẫn cách full bộ Riven như Box
Box

Với bài viết hướng dẫn cách chơi Riven, phần đông ai yêu mếm vị tướng có chức năng dồn tiếp giáp thương cực bạo gan này rất có thể tham khảo để áp dụng khi leo Rank LOL.

Bảng Ngọc Riven 2023 ❤️️ Lên Đồ Riven, cách chơi Riven giỏi ✅ biện pháp Lên Trang Bị, item Và Cách thực hiện Tướng Riven hay Nhất.


Tướng Riven Là Ai

Riven lộ diện ngay trường đoản cú khi kết liên Huyền Thoại trình làng và được những game thủ để nhiều tình cảm. Đây là vị tướng tá sở hữu rất nhiều sát thương. Mặc dù lại rất khó để các game thủ cập nhật một cách kết quả chuỗi combo của Cô phái nữ này. Đã có rất nhiều game thủ đã thử sức với Riven và đạt được một số thành quả duy nhất định.


Riven – Kẻ lưu Đày là trong số những vị tướng tá Liên Minh huyền thoại yêu cầu khả năng của người chơi khá cao. Mà lại cũng bởi vì thế cơ mà cô được không ít game thủ LOL yêu thương thích. Không hề ít tuyển thủ có tài của quả đât đều gạn lọc vị tướng tá này cho hầu như trận đấu quan liêu trọng. Xung quanh ra, Riven cũng chính là tướng thuận tay của rất nhiều tên tuổi lớn trong số giải đấu LOL.


*
Bảng ngọc Riven tốt nhất

Điểm mạnh khỏe Tướng Riven

Giới thiệu qua một số Điểm khỏe mạnh Tướng Riven gamer cần biết.

Xem thêm: Top 10 Lá Bài Yugioh Hiếm Nhất Thế Giới 2023, Những Lá Bài Ma Thuật Hiếm Nhất Thế Giới

Là tướng quân sĩ đường bên trên nên tài năng solo 1v1 của Riven là quan trọng bàn cãi. Nếu như bạn xử lí tốt, câu hỏi cân 2 mang lại 3 đối thủ khi đã có trang bị không hẳn là việc nào đó quá trở ngại với Riven.Sở hữu bộ năng lực cơ động, linh hoạt cùng lượng cạnh bên thương mập mạp giúp Riven tạo thành những pha combo đẹp mắt kèm với độ kết quả cao.Khả năng chế tạo giáp cũng tương tự làm choáng giúp Riven sáng sủa hơn trong vấn đề trao đổi giải pháp với kẻ địch trong tiến trình đi đường.

Những vị tướng