Zed mùa 13: phía dẫn bí quyết lên đồ vật Zed mùa 13 build mới và bảng ngọc Zed. Guide Zed và giải pháp solo bạo phổi nhất, full full bộ chí mạng siêu sát thủ tại Kicdo.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi zed mới nhất


*

Zed

Update 13.1


*

*

*
       

*

*
       

*

*
       

*
    

*
    


Trang bị chính

*
*

Cách lên trang bị Zed

*

Đây là cỗ 3 trang bị đặc biệt phải lên khi dùng Zed đi Mid đã có xác suất thắng cao nhất:

Nguyệt Đao
Rìu Mãng Xà
Thương phục hận Serylda

Còn nếu dùng Zed đi rừng hãy thay Thương phục hận Serylda bằng Rìu Đen.

Cách đùa Zed

Combo R

*

Shadow 

*

Chọc

*

Nếu bạn có nhu cầu có thể điều khiển tốt tướng Zed trong hợp lại thành Huyền Thoại. Thì bạn ngoài việc tìm hiểu bảng ngọc Zed, thì các bạn còn cần lưu ý sử dụng những kỹ năng hợp lý nhất:

Khởi đầu game

Tướng Zed vẫn sử dụng kỹ năng Phi Tiêu sắc Lẻm (Q) nhằm cấu máu địch thủ của mình. Năng lực này để giúp đỡ tướng Zed bớt sát thương đáng kể khi mà lại zed trải qua các kẻ thù và farm quân nhân từ xa, không biến thành cấu ngày tiết nhiều. Hãy cắn mắt để ý thật tốt, nhằm zed của công ty tránh bị gank với sử dụng năng lực Đường tìm Bóng tối (E) hợp lí khi Zed vừa tung ra đòn giáp thương lên đối thủ của mình.

Lưu ý, bạn tránh việc sử dụng các kĩ năng liên tục, vị Zed chỉ có 1 kỹ năng duy nhất nhằm chạy thoát là Phân Thân Bóng về tối (W).

Với tài năng Phân Thân Bóng về tối (W) đây còn được sử dụng để né tránh các tài năng Target với những mục tiêu vô cùng tốt.

Bạn hãy dịch chuyển sang các đường khác, vấn đề này nhằm mục đích để cung ứng khi các bạn đẩy lính của chính mình đi về phía trụ của địch thủ nhanh chóng hơn. Bạn cũng nên thực hiện Dấu Ấn Tử Thần (R) để có thể tốc trở nên kết liễu kẻ địch khi cần nhanh hơn.

Tiếp theo là việc thực hiện Dấu Ấn Tử Thần (R) vào đối phương, cũng tương tự canh thời điểm khi kẻ thù sử dụng kĩ năng chạy bay thì chúng ta dùng Phân Thân Bóng buổi tối (W) để truy sát họ gấp rút hơn

Giữa game

Tướng Zed trong quy trình tiến độ này hoàn toàn có thể gây áp lực cực đại lên phía đối phương. Năng lực dồn chết địch thủ trong một full bộ của zed hôm nay rất tốt.

Bạn rất có thể sử dụng Đường tìm Bóng về tối (E) trước nhằm mục tiêu mục đích để triển khai chậm đối phương, cũng như giúp Phi Tiêu sắc đẹp Lẻm (Q) dễ trúng đối thủ hơn. Rồi kế tiếp bạn sử dụng Dấu Ấn Tử Thần (R) để sở hữu đủ sát thương giết bị tiêu diệt hạ gục được đối thủ. Hãy nhớ luôn cố gắng đẩy đường nhanh để hòn đảo gank những lane khác.

Kết thúc game

Khả năng solo của tướng tá Zed khá bạo gan ở quy trình tiến độ này, thì bạn có thể để Zed rất có thể đẩy lẻ và tạo áp lực nặng nề khá mập lên đối thủ.Người chơi rất cần phải cắm mắt vừa đủ hoặc triển khai núp những vết bụi để có thể canh bắt các tướng đi lẻ của đối phương thuận tiện hơn.

Lưu ý một trong những pha combat, thì Zed , các bạn nên để ý vào tướng nòng cốt của kẻ thù là tướng nào. Khi đối thủ đã sử dụng các hiệu ứng khống chế thì bạn phải trốn chạy. Đôi khi, các bạn cũng không cần dấn thân những trộn combat một bí quyết điên rồ, mà bạn nên đứng khép góc đối với đối phương, tránh ngay cạnh thương cho mình.

Vị trí của Zed

Đường giữa

Phép hỗ trợ Zed

*

Zed là 1 trong tướng được không ít người chơi ưa thích như Faker, bởi vì tướng này không chỉ bởi kiến tạo ngoại hình đậm màu một sát thủ Ninja. Ngoài ra thì lối nghịch phân bóng thoắt ẩn thoắt hiện rất linh thiêng hoạt, full bộ biến ảo khiến đối thủ khó phán đoán, khiến cho sát thủ này trở nên dũng cảm hơn, tiếp là thuộc lượng tiếp giáp thương khủng gây ra toàn bộ những điều đó đã biến Zed trở thành trong những sát thủ hàng đầu, dễ ợt chiến đấu tại đấu trường chuyên nghiệp.

Tuy nhiên thì Zed cũng là một tướng gồm độ thành thạo khó. Chính vì vậy fan chơi khá cao và cần được luyện tập kỹ trước khi dẫn vào leo rank xếp hạng nhằm trở yêu cầu vượt trội hơn.

Tốc biến đổi + Thiêu đốt: đó là một trong những phép bổ trợ không thể thiếu đến Zed Mid, vì chúng giúp Zed tăng năng lực đè mặt đường Solo
Q với đối thủ.

Tốc trở thành + Dịch chuyển: Đây là 2 trang bị quan trọng cho Zed đi Top. Cũng như thực hiện nay dịch chuyển sẽ giúp Zed có thể hỗ trợ đồng đội, và tại những đường khác một cách giỏi hơn nhiều. Nếu bạn có nhu cầu khô ngày tiết với đối thủ cũng có thể có thế chọn lọc Thiêu đốt, chúng sẽ phát huy được những tác dụng hiệu quả.

Điểm mạnh & yếu Zed

Điểm mạnh:

- Đậm chất gần cạnh thủ: Đây là bộ kỹ năng đa dụng combo đẹp mắt, với một hình trạng cool ngầu, được không ít game thủ nghịch vô thuộc yêu thích

- năng lực farm lính an toàn: Phi Tiêu sắc đẹp Lẻm(Q) hay có thời gian hồi chiêu thấp, cho nên nó để farm lính ở những quy trình tiến độ đầu trận hết sức tốt.

Cùng với đó là tầm sử dụng khá xa, Zed có thể cấu máu kẻ địch rất tốt. Đặc biệt rộng là với hầu như pháp sư mỏng manh thì kĩ năng cấu máu sẽ giỏi hơn. Trong những trường đúng theo bị xay vào trụ, thì Zed vẫn hoàn toàn có thể farm thuận tiện với nội tại.

- Độ cơ đụng cao: trong các trường đúng theo đẩy quân nhân cao thì Zed vẫn chưa hẳn lo rừng địch thủ gank.

- truy hỏi đuổi, hạ gục đối thủ nhanh: Được cung ứng Rìu Đen khi tấn công đối phương và kích hoạt kiếm Ma Youmuu, câu hỏi này sẽ khiến cho các phương châm khó hoàn toàn có thể chạy thoát khỏi Chúa Tể láng Đêm.

Dễ dàng né các khả năng định hướng: Zed được mệnh danh là 1 trong những vị tướng gồm độ ảo diệu rất là cao, phải với những những bóng của bản thân cùng với vận tốc và lối đùa chọn điểm chủ đạo chuẩn, đã tạo nên được kĩ năng ảo diệu lớn.

Lao tới đối phương nhanh và gây gần kề thương lớn, tài năng tối ưu hóa lượng gần kề thương gây nên cao.

Điểm yếu:

- kĩ năng sát yêu đương phần đầu trận bị giảm, cho nên việc đánh đầu trận tín đồ chơi cần có kỹ thuật tốt.

- bạn chơi cần có kỹ năng cao, cùng khả năng dịch chuyển com bo tốt, nhằm phát huy tác dụng khả năng của Zed .

Bảng kĩ năng Zed

*

Phi Tiêu nhan sắc Lẻm Q: Đây được xem là kỹ năng cấu máu, farm bộ đội cùng với việc gây cạnh bên thương thiết yếu của Zed chế tạo ra ra. Cũng chính vì vậy bắt buộc nâng tối đa kỹ năng này càng sớm càng tốt.

 Đường kiếm Bóng buổi tối E: đấy là kỹ năng gây liền kề thương những thứ 2 chính vì vậy sẽ buộc phải nâng buổi tối đa tiếp theo để giúp zeb thêm mạnh khỏe hơn.

Phân Thân Bóng về tối W: là kĩ năng nâng 1 điểm ở đoạn 2, rồi sau đó tăng sau cuối trận.

Dấu Ấn Tử Thần R: là năng lực được nâng theo đúng cấp độ

Khắc chế Zed

Lên cạnh bên là cách tốt nhất để kìm hãm Zed.

Nếu Zed đã áp dụng W, đó là thời điểm Zed yếu đuối nhất, cạnh tranh tẩu thoát, vận tốc chậm, yếu cơ động.

E của Zed chỉ rất có thể làm lờ đờ nếu trơn của hắn va vào bạn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn nghịch Zed bao gồm cách cộng bản ngọc hỗ trợ và cách lên đồ của những người chơi thách đấu. Mỗi thời điểm đều sẽ có được cách build khỏe khoắn nhất, bạn hãy quay trở lại Kicdo liên tục để cập duy nhất nhé.

(eivonline.edu.vn) -Bảng bổ trợ Zed đường giữa mùa 7 là vấn đề mà bất kỳ một fan hâm mộ trung thành của Chúa Tể bóng Tốinào cũng cần để có thể trên cơ đối phương.

Zed - một trong những vị tướng đóng góp phần làm buộc phải tên tuổi của Quỷ vương Bất Bại Faker, kẻ được biết đến với mặt hàng tá danh hiệu, cúp, chức vô địch từ những giải ao làng của Liên Minh Huyền Thoạitới CKTG phần nhiều mùa qua. Chắc hẳn các người chơi không thể quên kèo solo 1 vs 1 kinh điển giữa Faker cùng Ryu trên trận bình thường kết của độ lớn giải đấu CKTG mùa 3 chứ?

Chính từ đây, tên tuổi của Faker lên như diều chạm mặt gió, còn Ryu - người được fan đời ca tụng là Thánh Zed đã rất mất thời gian sau new lấy lại được tự tín để nạm vị tướng tá này. Mặc dù rất mạnh khỏe về mặt năng lực nhưng bảng bổ trợ dành mang đến Zed tại mùa 7 này cũng quyết định tới trên 60% phần trăm thắng đường, chính vì vậy các game thủ hãy cũng eivonline.edu.vn tìm hiểu bảng xẻ trợ
Zed của Faker tại mùa 7
này nhé!


Bảng hỗ trợ Zed mặt đường giữa mùa 7

*

Ý Chỉ Thần Sấmlà chọn lựa sáng trong cả và phù hợp nhất giành riêng cho Zed khi có tác dụng dồn sát thương giỏi hơn hẳn những điểm bổ trợ còn lại. Điều này đem lại rất nhiều ưu thế ngay trong quy trình đi đường tương tự như cuối trận đấu bởi khi tải càng nhiều sát thương, tỷ lệ sát thương tạo ra của Ý Chỉ Thần Sấm vẫn càng nhiều.

*

Ngoài Ý Chỉ Thần Sấm, cũng có một số người chơi cộng điểm hỗ trợ Lửa Tử Thầnđể tối ưu hóa lượng cạnh bên thương cấu rỉa từ năng lực (Q)Phi Tiêu nhan sắc Lẻm. Và còn có lựa chọn dị hơn hết cho bảng bổ trợ Zed con đường giữa khi cùng điểm cốt lõi Xung Kích Bão Tố. Xung Kích Bão Tố đến Zed thêm tốc độ di chuyển khi dồn giáp thương lên kim chỉ nam nhưng không mang về lượng liền kề thương dồn, trong khi cũng hơi thừa thãi khi đã tất cả Kiếm Ma Youmuuhoặc Gươm Của Vua Vô Danhđể hoàn toàn có thể đeo dính tốt.


Ở cột Cuồng Bạo, nếu muốn đầy đường cấp tốc với các vố đánh thường, tăng 5% vận tốc đánh có thể cân nhắc lấy điểm Nộ. Hoặcphiêu lưu giữ hơn cùng với Zed, các chúng ta có thể lấy điểm năng lực Thiên Bẩmvà Hăng Máuđể cólợi cố kỉnh về mặt gần cạnh thương trong số pha dồn damage.

Tăng kỹ năng
Zed con đường giữamùa 7

*

Các bạn cũng chớ quá chú trọng vào bảng hỗ trợ cho Zed nhưng quên đi sự quan trọng đặc biệt trong cáchtăng điểm tài năng cho Chúa Tể Bóng về tối nhé. Bọn họ sẽ đem (Q)Phi Tiêu nhan sắc Lẻmtại cấp độ 1 cùng tăng max tài năng này trước tiên để có thể ăn lính cũng như cấu rỉa đối phương tốt hơn. Tiếp sẽ là max (E)Đường kiếm Bóng Đêm, kĩ năng (W)Phân thân bóng tối cộng max cuối cùng. Chiêu cuối(Dấu Ấn Tử Thần) rước đúng lever 6, 11 và 16.

Xem thêm: Cách Xem Địa Chỉ Mac Trên Window Bằng Command Prompt, Địa Chỉ Mac Là Gì

*

Các trò chơi thủ còn trông đợi gì nữa hơn nữa không cùng bảng bổ trợ mang đến Zed mặt đường giữa mùa 7 để rất có thể "bá" như Thánh Neft Faker, chúc các game thủ thành công.