Bạn đã khi nào bị trễ deadline, cuối ngày new nhớ ra là bản thân còn việc chưa làm… chủng loại lập kế hoạch công việc bằng excel mặt hàng ngày sẽ giúp bạn không xẩy ra động như vậy.

Bạn đang xem: Bảng theo dõi công việc hàng ngày

Hãy cùng khám phá và cài mẫu miễn phí tổn tại WPRO nhé bạn.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM

Dễ chỉnh sửa theo yêu thương cầu

Phần mềm quản lý các bước dựng sẵn rất cạnh tranh để sửa đổi theo yêu cầu của 1 công ty cụ thể. Với phần mềm online thì điều này gần như là là quan trọng do ngân sách chi tiêu rất đắt. Việc chỉnh sửa với Excel thì quá dễ dàng dàng: Thêm chỉ tiêu new để quản ngại lý, bỏ bớt đi nếu không hề phù hợp…

Dễ nhập, theo dõi

Hầu hết đông đảo người đã biết phương pháp dùng Excel. Nếu chưa chắc chắn hãy truy cập Excel.webkynang.vn để học miễn giá thành nhé bạn.

Bạn cũng có thể dễ sử dụng upload lên Google sheet để nhiều người cùng nhập và thuộc xem. Trái thực vô cùng tiện.

Miễn phí

Điểm này có vẻ là ưu điểm lớn độc nhất vô nhị của vấn đề dùng Excel để quản lý kế hoạch công việc. Bạn chỉ cần tải mẫu mã lập kế hoạch công việc miễn phí tổn từ website WPRO.VN về với sử dụng. Không đề xuất tốn tổn phí với những nhu cầu đơn giản. Đương nhiên khi bạn trả tầm giá thì các bạn sẽ được nhiều hơn. Khám phá ở cuối bài bác viết.

GIAO DIỆN CỦA MẪU KẾ HOẠCH CÔNG VIỆC BẰNG EXCEL

Dưới đấy là mẫu cơ bản, bạn có thể tải miễn tổn phí để sử dụng luôn. Vào phần cuối bài viết sẽ giới thiệu những mẫu cao cấp hơn với phần đa tính năng bổ trợ giúp bạn theo dõi công việc dễ dàng hơn.

*

TÍNH NĂNG CỦA tệp tin EXCEL KẾ HOẠCH CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY

Liệt kê danh sách các việc bắt buộc làm

Bạn liên tục bỏ quên câu hỏi cần có tác dụng đó là vì bạn chưa ghi chép đầy đủ, liên tiếp và bao gồm hệ thống.

Khi các bạn có được một mẫu kế hoạch các bước đẹp – chuyên nghiệp hóa sẽ cửa hàng bạn thường xuyên update hơn.

Không cần làm cái gi phức tạp hay cao siêu, chỉ cần:

– Cuối hàng ngày thực hiện ghi bổ sung cập nhật các việc cần phải làm trong ngày mai, thậm chí là cả rất nhiều ngày chuẩn bị tới.

– Đánh giá mức độ hoàn thành các bước thường xuyên

Quản lý công việc của cả đội, nhóm

Bạn hoàn toàn có thể upload những ứng dụng quản lý kế hoạch các bước lên Google sheet từ đó bạn thuận tiện share / phân quyền đến thành viên vào nhóm.

Mỗi sự biến đổi 1 đầu việc, mọi tín đồ đều có thể cùng rứa được để kết hợp làm việc.

Đây là một ích lợi rất khủng với đội nhóm.

Thiết lập những công cụ kiểm soát điều hành tiến độ

Lập kế hoạch mà ko có công việc kiếm thẩm tra thì coi như ko lập.

Lúc đó các bạn chỉ là lập mang đến vui hoặc để đánh giá cuối tháng, thời điểm cuối năm bạn có được những gì.

Khi đã rèn luyện được kinh nghiệm và kỹ năng lập kế hoạch – kiểm soát và điều hành kế hoạch công việc thì bạn sẽ thành công hơn các so với tuân theo cảm hứng, lý tính.

Sau khi lập kế hoạch, bạn phải thường xuyên review xem:

– tôi đã làm được những vấn đề gì rồi,

– nút độ xong xuôi từng các bước ra sao

– Có vấn đề nào quá hạn hay là không thể hoàn thành không

Khi chúng ta dùng bạn dạng trả mức giá thì sẽ có tương đối nhiều hơn những công thế được tích thích hợp vào vận dụng quản lý công việc để bạn kiểm soát:

– thuận tiện hơn

– xem được tổng quan

– cấp tốc hơn.

TẢI MẪU MIỄN PHÍ

MẪU tệp tin EXCEL KẾ HOẠCH CÔNG VIỆC

*

Wpro 2.0 là ứng dụng bán hàng, quản trị được yêu thích nhất.

Click xem

Wpro IZI là phần mềm bán sản phẩm excel thông dụng nhất.

Link tải Demo

PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG WPRO CHUYÊN NGHIỆP

BẢN FULL KHÁC GÌ BẢN MẪU FREE

So với bản Miễn chi phí thì phiên bản FULL/ TRẢ PHÍ có rất nhiều điểm không giống biệt:

– Có không hề thiếu công thức liên kết giữa những phần

– Được update anh tài miễn giá thành khi WPRO vạc hành phiên bản cập nhật

Khi trả phí chúng ta cũng có thể chọn 1 trong các mẫu ngẫu nhiên trong các mẫu dưới đây.

1 trong 2 MẪU: 500.000 VND

Để cài phần mềm, bạn chỉ việc làm như sau:

Gửi mail yêu cầu mua phần mềm tới showroom sau: Webkynang.vn
gmail.com
Gửi thông tin công ty tới e-mail của Webkynang
Chờ khoảng tầm 1 – 2 tiếng để nhận bạn dạng full qua email
Trong quá trình dùng bạn được cung cấp sử dụng từ doanh nghiệp Webkynang

Xin cảm ơn,

Bảng quản lý tiến độ các bước bằng excel là gì?

Bảng theo dõi, quản lý tiến độ các bước bằng excel là nơi bạn sẽ ghi chú lại tất cả những bài toán phải có tác dụng trong một dự án công trình và một khoảng thời gian nhất định. Bí quyết làm này để giúp đỡ bạn theo liền kề được công việc, thực hiện đúng theo planer đã đề ra và còn có thể giúp người làm chủ hiểu rõ rộng và hoàn toàn có thể can thiệp bổ sung hợp lý.

Việc theo dõi công việc bằng excel đã giúp:

- Người quản lý có thể phân loại được thời gian, công việc, lực lượng lao động một cách hợp lý. Khi gồm những bài toán phát sinh quanh đó ý hy vọng cần thêm thời hạn hoặc nhân sự, bạn cũng có thể điều chỉnh thời gian, nhân sự để sở hữu thể bảo đảm công câu hỏi đúng tiến độ.

- Người làm chủ dễ dàng làm chủ nắm bắt được tiến trình công việc: Những các bước chưa trả thành, những các bước đã trả thành, thời gian hoàn thành,... Hầu như thứ đều có thể dễ dàng kiểm soát điều hành hơn nếu có bảng excel để theo dõi công việc. 

Những điều cần lưu ý những gì khi quản lý quá trình bằng excel

Khi lập ra phiên bản kế hoạch công việc, bạn phải đưa ra được các quá trình cần thực hiện, nhân sự, thời gian cũng giống như cách thực hiện.

Thêm vào đó, bạn cần phải đưa ra những cụ thể liên quan đến các bước để nhân tiện cho quy trình theo dõi, quan sát các bước đó. Các bạn càng đưa được không ít những yếu tố thì các bạn càng dễ dàng theo dõi công việc và khi gồm những biến đổi có thể kiểm soát và điều chỉnh lại dễ dàng.

Đồng thời chúng ta cũng phải đưa ra cả rất nhiều lời nhận xét vào vào bảng. Điều này sẽ giúp cho những nhà quản lý dựa vào đó nhận xét năng lực làm việc của nhân viên, xếp loại và review nhân viên. 

Đây là những điều cần nhớ để quản lý các bước bằng excel đạt hiệu quả:

- Lập ra list các quá trình cần làm.

- Lập ra list các công việc sẽ làm.

- Đặc mục tiêu cho các bước đó.

- Đưa ra thông tin chi tiết liên quan mang đến công việc. 

- Đặt thời gian giới hạn để hoàn thành công việc giúp quản lý công việc tốt hơn.

- luôn có thời hạn dự phòng cho từng công việc.

- sắp tới xếp quá trình đúng thời điểm.

- Chỉ rõ đều thành viên sẽ đảm nhận công việc. 

- Đưa những review nếu phải thiết.

Những chủng loại quản lý các bước bằng Excel có lợi nhất

1. Chủng loại excel cai quản theo dòng thời gian - Timeline template

Dường như bọn họ đã quá lệ thuộc vào những điều khoản và trang bị như giấy ốp tường để tạo thành những danh sách quá trình dài thượt nhưng mà quên đi sự đặc biệt quan trọng của việc lên planer và thao tác theo một thời hạn biểu rõ ràng.

Mẫu excel quản lý theo dòng thời hạn - Timeline template đã giúp hỗ trợ cái nhìn bao quát về phần đa quy trình chuyển động và mốc thời gian xong xuôi nhất định mang lại từng công đoạn, từng công việc. Nhờ đó mà chúng ta có thể dễ dàng tập trung vào hầu hết thứ đặc biệt quan trọng nhất tại một thời điểm.

Ví dụ: Khi áp dụng mẫu excel này thì trưởng nhóm, các thành viên trong nhóm cũng như công ty đối tác và những bên tương quan đến dự án hoàn toàn có thể nắm bắt được những giai đoạn và hạng mục đặc biệt trong dự án. 

Việc thành lập quy trình làm việc theo dòng thời hạn trên excel giúp nhóm có thể theo sát quá trình thực hiện một phương pháp xuyên suốt. Các thành viên vào nhóm hoàn toàn có thể nắm bắt được công việc và trọng trách của mình. Tự đó tập trung vào việc xong công việc. 

*

2. Chủng loại excel theo biểu đồ dùng Gantt - Gantt Chart template

Biểu vật dụng Gantt là 1 trong số những phương pháp thông dụng lúc lập hạng mục những công việc cần làm theo thứ tự triển khai của kế hoạch, có ghi rõ ai làm cho và thời hạn thực hiện.

Sơ đồ vật Gantt sẽ cân xứng với những các bước đơn giản, không nhiều chồng chéo cánh nhau và rất dễ dàng xây dựng. 

Mẫu biểu vật dụng này cung ứng bảng tính với các mốc thời hạn và quá trình chi tiết cho nhóm triển khai dự án. Nhà cai quản có thể ghi lại mốc thời gian bắt đầu và kết thúc dự án sau đó theo dõi và thống kê giám sát tiến độ thông qua các mốc thời gian quan trọng. Cầm tắt những nhiệm vụ quan lại trọng, các hạng mục quan trọng của dự án vào biểu đồ, để các thành viên trong nhóm biết được mình rất cần phải làm gì, cần triệu tập cho các bước gì, trong khoảng thời hạn nào. 

Để sở hữu lại công dụng tốt nhất, trưởng nhóm dự án nên chế tác một biểu đồ thời gian chung và share đến những thành viên vào nhóm. 

*

3. Mẫu excel theo danh sách việc bắt buộc làm - To-do các mục template

Một trong những cách quản lí lý các bước hàng ngày công dụng dành cho những nhóm triển khai dự án đó là To-do các mục template. To-do danh mục nói dễ dàng và đơn giản là một list bạn và các thành viên vào nhóm buộc phải hoàn thành, thường xuyên được sắp xếp dựa theo cường độ ưu tiên.

Nó khiến cho bạn và những thành viên vào team ghi nhớ những câu hỏi mình yêu cầu làm với ưu tiên thời gian cho những các bước quan trọng. Đây là một cách thức giúp quản ngại lý các bước vô cùng hiệu quả.

Bảng danh sách việc phải làm đã phát huy công dụng tốt nhất lúc kết hợp với biểu thứ Gantt. 

Trưởng nhóm đề xuất dựa trên năng lực của nhân viên tương tự như tình hình dự án công trình để rất có thể phân bổ công việc một phương pháp hợp lý. 

*

4. Mẫu excel theo dõi vấn đề - Issue tracking template

Hầu hết các dự án đa số xảy ra các vấn đề, vào hôm nay nhà làm chủ cần chú thích lại nhằm rút kinh nghiệm tay nghề cho sau đây và tìm kiếm ra xử lý vấn đề một biện pháp nhanh chóng. 

Để theo dõi phần lớn vấn đề xảy ra trong dự án, nhà thống trị cần lập một bảng tính khắc ghi nhật ký đo lường và tính toán tiến độ hay quy trình triển khai dự án. Để tránh tình trạng dự án rơi vào tình trạng gặp mặt các lỗi tương tự, xuất xắc lặp đi lặp lại các lỗi như thể nhau.

Bản Excel theo dõi sự việc sẽ khắc ghi các tin tức như: Thời điểm xẩy ra vấn đề, lý do, hậu quả cùng ai là bạn xử lý được vấn đề. Từ đó mày mò nguyên nhân và giải quyết triệt nhằm vấn đề. 

*

5. Chủng loại excel theo thẻ thời quầy bán hàng tuần - Weekly timecard template

Weekly time thẻ template là một trong những file cai quản tiến độ các bước bằng excel khá có lợi dành cho những nhóm triển khai dự án. 

Ngoài các việc theo dõi các vấn đề hoàn toàn có thể phát sinh trong quy trình triển khai dự án, cai quản còn cần đánh dấu từng mốc thời hạn mà nhóm thực hiện từng nhiệm vụ và hạng mục trong dự án. Phương pháp làm này góp trưởng nhóm review được quá trình làm việc cũng như năng lực giải quyết và xử lý vấn đề của nhân sự trong nhóm. 

*

6. Mẫu excel theo dõi dự án - Project tracking template

Quản lý các bước bằng excel trải qua Project tracking template góp nhà thống trị theo dõi các bước và tiến độ công việc, từ đó đánh giá và kiểm soát điều hành xem dự án của người sử dụng có đang rất được triển khai đúng theo thời gian và phạm vi túi tiền được định ra tự trước tốt không. 

*

7. Mẫu mã excel theo dõi kpi hiệu quả chiến dịch - kpi tracking template

Một trong số những nhiệm vụ bao gồm của ban chỉ đạo dự án chính là theo dõi, tính toán và nhận xét KPI. Kpi hiệu quả chiến dịch (Key Performance Indicator) là chỉ số hiệu suất hoạt động nhằm đo lường, phản chiếu hiệu quả buổi giao lưu của tổ chức, thành phần hoặc cá nhân. 

Điều này góp người làm chủ dự án có thể đo lường được năng suất của dự án, thâu tóm được nhóm của bản thân mình có vẫn làm giỏi hay không, bao gồm đúng quy trình tiến độ hay không, có bỏ qua hay sai sót tại hạng mục nào giỏi không. Rồi đặt ra phương án nhằm đảm bảo an toàn đúng quá trình và quality theo yêu ước của các bước và dự án. 

*

Những khó khăn khi cai quản lý công việc bằng Excel

- người tiêu dùng phải thông tạo thành excel: Để đã đạt được một bảng trang tính excel quản lý tiến độ công việc khoa học với dễ áp dụng thì đòi hỏi người làm phải biết rất nhiều kỹ năng sử dụng excel và cả các thủ thuật excel nâng cao.

- lưu trữ dữ liệu cảm thấy không được lớn: Đa số người dùng Excel đều đã có lần bị mất dữ liệu vì lỡ tay ấn thoát khi không lưu, vì chưng sự cố gắng nguồn điện hay vì máy vi tính bị lỗi, lan truyền virus,... Xung quanh ra, nếu khách hàng cần một file Excel cho từng dự án, với mỗi tháng chúng ta có 3 dự án công trình cần quan sát và theo dõi tiến độ, con số file bạn phải lưu vào máy một năm là 36. Việc lưu trữ chúng trong máy tính không đề nghị là chiến thuật lâu dài.

- Bị động, lờ lững trễ: Trong quá trình thực hiện quá trình thì kết quả công việc liên tục cập nhập với phải sang một hoặc nhiều những trung gian mới rất có thể cập nhập trong bảng file cai quản tiến độ quá trình tổng được. 

- chỉ định lại hoặc trưng bày lại khối lượng công việc có nghĩa là các bạn phải định dạng lại toàn bộ trang tính.

- không có cập nhật thời gian thực hoặc quan sát và theo dõi tiến độ; tất cả phải được update theo biện pháp thủ công.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mail Đã Gửi - Cách Thu Hồi Email Đã Gửi Trong Gmail

Tính năng cai quản lý công việc và quá trình của eivonline.edu.vn

eivonline.edu.vn xây dựng hệ thống quản lý công việc tập trung vào khả năng thiết lập cấu hình của người tiêu dùng nhằm ship hàng nhu cầu làm chủ đa dạng của khá nhiều mô hình khiếp doanh. 

Bạn bao gồm thể làm chủ công việc, dự án, nhóm thao tác với một hệ thống có thể chấp nhận được xây dựng những đầu việc, báo cáo, quy tắc… tiện lợi nhất, cân xứng với văn hóa truyền thống quản trị của từng công ty.