Bảo hiểm Bảo Việt uy tín và chuyên nghiệp. Kênh chuyên tư vấn và cung ứng bảo hiểm trực tuyến trên việt nam của Tổng doanh nghiệp Bảo hiểm Bảo Việt. Bao gồm Bảo Hiểm Nhân Thọ, ‎Bảo Hiểm sức Khỏe, ‎Bảo Hiểm Du Lịch, bảo hiểm Tai Nạn, bảo hiểm xe cơ giới

Bảo Hiểm Bảo Việt sài gòn - An Toàn, đáng tin tưởng Và chăm NghiệpBảo Hiểm Nhân thọ Bảo Việt là doanh nghiệp bảo hiểm tiên phong, là đối kháng vị đầu tiên đưa dịch vụ bảo hiểm nhân thọ cải tiến và phát triển tại Việt NamBảo hiểm sản phẩm & hàng hóa vận chuyển là bảo hiểm cho những rủi ro từ bên phía ngoài gây mất mát, tổn thất đối với hàng hóa được bảo hiểm, xẩy ra trong quá trình vận chuyểnBảo hiểm du ngoạn Việt nam là sản phẩm bảo hiểm dành mang đến những khách du lịch là người Việt nam hoặc người nước ngoài đã sinh sống tại Việt phái mạnh đi du lịch, du lịch tham quan các địa danh du lịch vào phạm vi nước Việt NamBảo hiểm ngôi trường hợp chết hoặc thương tật thân thể do tai nạn ngoài ý muốn hoặc do fan ñược bảo hiểm có hành ñộng cứu giúp người, cứu vãn tài sản của nhà nước, của nhân dân với tham gia chống những hành ñộng phạm phápBảo Việt đền bù cho nhà xe đều thiệt hại vật hóa học xe xẩy ra do những tai nạn thương tâm bất ngờ, xung quanh sự kiểm soát điều hành của công ty xe, lái xe


Bảo hiểm bắt buộc trọng trách dân sự của công ty xe máy, thành phầm bảo hiểm mang tính chất bắt buộc của phần lớn chủ xe pháo theo cách thức của


Chúng Tôi đền bù cho chủ xe rất nhiều thiệt sợ vật chất xe xảy ra do những tai nạn ngoài ý muốn bất ngờ, ko kể sự kiểm soát và điều hành của công ty xe, lái xe


Sức khỏe là gia tài quý giá tốt nhất của bé người. Cùng với sản phẩm Bảo Việt An Gia, chúng ta và mái ấm gia đình sẽ thực sự yên vai trung phong bởi phương châm của


6 tháng đầu năm, lợi nhuận phí bảo hiểm toàn thị trường tăng 17%. Phát triển của bảo đảm nhân thọ bảo trì tốc độ dài gấp hơn 2 lần
Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật sale bảo hiểm, phương tiện Sở hữu trí tuệ vẫn quy định những dịch vụ phụ trợ bảo hiểm và điều kiện để tổ chức, cá thể thực hiện hoạt động này. Tuy vậy việc thực thi trên thực tiễn cần chờ văn bản hướng dẫn của chính phủ và cơ quan làm chủ nhà nước về bảo hiểm.
Tập đoàn Bảo Việt chào làng kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019 (sau thẩm tra xét), theo đó tập đoàn Bảo Việt và những đơn vị thành viên ghi dìm mức tăng trưởng rõ ràng với tổng doanh thu hợp nhất đạt 20.931 tỷ đồng, tăng dịu so với cùng thời điểm năm 2018.
Thương hiệu Bảo Việt liên tiếp được ghi nhận thông qua các giải thưởng của những tổ chức uy tín trong và không tính nước cũng giống như tiên phong trong việc triển khai report tài chính theo chuẩn mực IFRS.

Thông tin liên hệ

Ban giải quyết quyền lợi bảo hiểm – Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt

Hà Nội:

Số 7 Lý thường Kiệt , Phường Phan Chu Trinh, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (84-24) 73009550

eivonline.edu.vn

Đà Nẵng:

Tầng 1, số 97 trằn Phú, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại:(84-24) 73009550

eivonline.edu.vn

Hồ Chí Minh:

Lầu 6, Tòa bên EVNNPT,610 Võ Văn Kiệt , phường Cầu Kho , Q.1, TP. Hồ nước Chí Minh

1. Giới thiệu dịch vụ

Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những doanh nghiệp thứ nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo hộ viện phí tại những bệnh viện lớn số 1 Việt Nam, nơi quy tụ những chuyên gia y tế đầu ngành cùng trang sản phẩm hiện đại. Khách hàng rất có thể tận hưởng thương mại dịch vụ này bên trên toàn quốc, quan trọng đặc biệt ở những tỉnh tp lớn: Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang,Đà Nẵng, cần Thơ, Bình Dương, Lâm Đồng hoặc tại nước ngoài như Hồng Kong, Thái Lan, Singapore.

Bạn đang xem: Bảo hiểm bảo việt sài gòn

Dịch vụ bảo lãnh viện phícủa bảo đảm Bảo Việt giúp khách hàng giảm sút gánh nặng chi phí nằm viện/ khám bệnh dịch mà không cần bận tâm tới việc tích lũy hồ sơ yêu cầu bồi thường. Toàn bộ những việc bạn phải làm chỉ nên xuất trình Thẻ bảo lãnh và sách vở và giấy tờ tùy thân (CMND, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh đối với trẻ em) trước khi sử dụng thương mại dịch vụ y tế.

Thẻ bảo lãnh, phía dẫn áp dụng và danh sách những bệnh viện trong khối hệ thống bảo lãnh đã được cung ứng cho các khách hàng khi tham gia bảo hiểm để có thể dễ dàng áp dụng dịch vụ.

Danh sách các Bệnh viện, bệnh viện trong khối hệ thống Bảo lãnh viện giá tiền của bảo đảm Bảo Việt được liệt kê chi tiết tại đây: Danh sách những Bệnh viện, phòng khám

2. Các loại Thẻ bảo lãnh

Thẻ bảo lãnh màu xanh da trời hoặc bạc:Khách sản phẩm được sử dụng thương mại dịch vụ bảo lãnh giá thành y tế nội trú.Thẻ bảo lãnh màu vàng:Khách sản phẩm được sử dụng dịch vụ bảo lãnh chi phí y tế nội trú cùng ngoại trú.Thẻ bảo lãnh
VIP:
quý khách được sử dụng dịch vụ tại nước ngoài.

3. Thời hạn xử lý yêu cầu bảo lãnh

Ngoại trú: trong khoảng 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu bảo lãnh từ phía dịch viện/phòng khám
Nội trú: trong vòng 120 phút kể từ thời điểm nhận được yêu thương cầu bảo lãnh từ phía dịch viện/phòng khám

4. Những trường đúng theo không được bảo lãnh

Không cung ứng đầy đầy đủ thẻ bảo lãnh/ sách vở và giấy tờ tùy thân theo quy định
Người được bảo hiểm xong xuôi bảo hiểm trước thời hạn ghi bên trên thẻ bảo lãnh
Các chi phí phát sinh không thuộc phạm vi bảo hiểm
Những trường hợp không đủ thông tin để xác nhận bảo lãnh, bắt buộc xác minh thêm. Vídụ:

- ngôi trường hợp thông tin y tế về tình trạng bệnh chưa rõ ràng

- Trường hòa hợp tái khám: quý khách chưa hỗ trợ được hướng dẫn và chỉ định tái khám

- Trường thích hợp tai nạn: quý khách hàng chưa cung cấp được phiên bản tường trình tai nạn, tai nạn đáng tiếc chưa xác định rõ nguyên nhân

5. Quá trình sử dụng dịch vụ

Xin vui lòng xem tin tức chi tiếttại đây:Quy trình áp dụng Dịch vụ bảo lãnh viện phí


1. Ra mắt dịch vụ

Dịch vụ bồi hoàn được quý khách hàng sử dụng trong trường hòa hợp nằm viện tại các Bệnh viện/Phòng đi khám ngoài khối hệ thống bảo lãnh viện phí links với bảo hiểm Bảo Việt hoặc khách hàng bị khước từ bảo lãnh do thông tin cung cấp gần đầy đủ

Thủ tục solo giản, ngắn gọn, bỏ ra trả trực tiếp vào tài khoản sẽ mang về cho khách hàng hàng cảm giác thoải mái với dễ chịu.

2. Tiến trình bồi thường

*

3. Hồ sơ yêu cầu bồi thường

Hồ sơ yêu cầu bồi thường bao gồm nhưng không giới hạn ở những chứng từ sau:

a. Giấy yêu ước trả tiền bảo đảm (theo chủng loại Giấy yêu mong bồi thường cá thể / Giấy yêu cầu bồi hoàn tổ chức) đề xuất do chính fan được bảo đảm hoặc tình nhân cầu bồi thường là tín đồ thừa kế/người thụ hưởng/ tín đồ được hướng đẫn trên GCNBH /người được ủy quyền đúng theo pháp của NĐBH kê khai và ký kết tên (trừ ngôi trường hợp trẻ nhỏ do tía mẹ/ bạn giám hộ hợp pháp kê khai )

Trong trường hòa hợp NĐBH trên 18 tuổi và muốn người khác thừa nhận tiền bồi thường, NĐBH có tác dụng giấy ủy quyền có xác thực của cơ quan gồm thẩm quyền.

b. Biên bạn dạng tai nạn/Bản tường trình tai nạn có xác nhận/chữ cam kết của công ty hợp đồng bảo hiểm/Chính quyền địa phương hoặc công an nơi người được bảo hiểm bị tai nạn; phiên bản sao công chứng Đăng ký kết xe và bản thảo lái xe pháo nếu người được bảo hiểm bị tai nạn đáng tiếc trong khi tinh chỉnh và điều khiển xe cơ giới trên 50cc.

c. Những chứng từ liên quan đến bài toán điều trị: solo thuốc, sổ đi khám bệnh, giấy ra viện, phiếu điều trị, phiếu hướng đẫn xét nghiệm, hiệu quả xét nghiệm hoặc phiếu chụp liên quan, phiếu mổ (trong ngôi trường hợp bắt buộc mổ). Trường phù hợp không cung cấp được phiên bản chính, rất có thể cung cấp bản sao bao gồm công bệnh hoặc có chứng thực đã đối chiếu với bạn dạng gốc của bảo đảm Bảo Việt. Trong hầu hết trường hợp, bảo đảm Bảo Việt gồm quyền yêu mong cung cấp bản chính nhằm kiểm tra.

d. Những chứng từ tương quan đến câu hỏi thanh toán chi phí y tế: hóa 1-1 tài chính, biên lai, phiếu thu... Theo quy định của bộ Tài Chính, Tổng cục Thuế với bảng kê cụ thể kèm theo. Hóa đối kháng mua thuốc/điều trị buộc phải được xuất trong tầm 30 ngày tính từ lúc ngày kê solo thuốc/điều trị cùng thể hiện con số thuốc đúng theo đối kháng thuốc bs điều trị. Bảo hiểm Bảo Việt không đồng ý các phiếu thu/biên lai nhỏ lẻ cộng gộp cho mỗi hồ sơ yêu mong bồi thường.

e. Trường hợp tử vong: hồ sơ bệnh từ y tế trước lúc tử vong (nếu có), Giấy triệu chứng tử và Giấy xác thực quyền thừa kế hợp pháp.

Những hội chứng từ với tài liệu này đang được hỗ trợ bởi NĐBH/Người thay mặt và bằng chi phí của NĐBH/Người đại diện, bao hàm nhưng giới hạn max ở các chứng từ y tế liên quan đến bài toán điều trị bệnh/thương tật của NĐBH. Bảo đảm Bảo Việt không trả lại hồ sơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ban giải quyết và xử lý Quyền Lợi Bảo Hiểm- Tổng doanh nghiệp Bảo Hiểm Bảo Việt

trên Hà Nội

Tại TP. Đà Nẵng

Tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ

Số 7 Lý thường Kiệt , Phường Phan Chu Trinh, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tầng 1, Số 97 è cổ Phú , Quận Hải Châu ,TP. Đà Nẵng

Lầu 6Tòa đơn vị EVNNPT, 610 Võ Văn Kiệt, Phường cầu Kho, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Tel

(84-24) 73009550

(84-24) 73009550

(84-24) 73009550

Email

tpa.hn

Những thông tin xem xét dưới trên đây áp dụng cho tất cả Dịch vụ bảo hộ viện phí tổn và dịch vụ thương mại chi trả bồi thường.

Quy định mới:

- Trường hợp người sử dụng sử dụng dịch vụ khám và khám chữa răng xung quanh khu vực hà thành và TP. Hồ nước Chí Minh: Cho phép mở rộng thanh toán chi tiêu khám và chữa bệnh răng tại các phòng khám bao gồm đăng ký marketing và bản thảo hành nghề thích hợp phép.

Danh sách các Cơ sở y tế ko được đưa ra trả bồi thường:

- các nha sĩ Ca

Trong gần như trường hợp, đông đảo hồ sơ khám chữa tại những cơ sở y tế trên sẽ bị không đồng ý bồi thường.

Cách phát âm về một lần khám/ điều trị:

Là một lần bạn bệnh được bác sỹ thăm xét nghiệm lâm sàng, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò công dụng hay các thủ thuật dò la khác, thuốc chữa bệnh tại thuộc một bệnh viện hợp pháp nhằm mục tiêu mục đích chẩn đoán bệnh dịch và điều trị.

- Trường hòa hợp nhiều bs chuyên khoa thuộc hội chẩn trước một tín đồ bệnh theo quy định bệnh viện thì chỉ được tính là một trong những lần xét nghiệm bệnh.

- trường hợp fan bệnh xét nghiệm một chăm khoa những lần trong thời gian ngày thì chỉ tính là 1 lần thăm khám bệnh

- riêng rẽ trường hợp tín đồ bệnh đề xuất khám thêm một vài chuyên khoa khác dù cho có chỉ định của bác sỹ trong cùng một đại lý y tế, trong một đợt khám căn bệnh thì vẫn chỉ tính là một lần xét nghiệm bệnh.

Những sa thải chung:

u ý: Những loại bỏ dưới phía trên chỉ là hướng dẫn, quyết định sau cuối sẽ ở trong về bảo đảm Bảo Việt trong từng lần bảo lãnh dựa vào vào vừa lòng đồng bảo hiểm đã ký kết với bạn được bảo hiểm (NĐBH).

1. Điều trị những bệnh lao, sốt rét, truyền nhiễm qua con đường tình dục, giang mai, dịch lậu. Ốm đau tương quan đến những bệnh nằm trong hội hội chứng suy sút miễn dịch (HIV).

2. Điều trị và/hoặc phẫu thuật cho những bệnh di truyền, dị tật, khuyết tật bẩm sinh, bệnh dịch dị dạng về gien. Những loại dịch do hình thái cơ thể dị dạng sai không giống với tiêu chuẩn và khuyết tật hoặc thiếu bộ phận do bẩm sinh và/hoặc dịch bẩm sinh. Phần nhiều chỉ định phẫu thuật gồm từ trước ngày ban đầu bảo hiểm.

3. Kiểm tra sức khỏe định kỳ. Giám định y khoa hoặc support y tế không liên quan đến điều trị tí hon đau hoặc mến tật, bao hàm cả kiểm tra phụ khoa/nam khoa; Xét nghiệm định kỳ, xét nghiệm định kỳ cho trẻ mới sinh, tất cả các bề ngoài tiêm chủng, vắc-xin với thuốc chống ngừa (trừ trường hợp tiêm vắc-xin sau khi bị tai nạn thương tâm hay súc vật, côn trùng cắn).

4. Các xét nghiệm gồm kết quả thông thường mà không tương quan đến bệnh.

5. Kiểm tra thị lực, thính giác thông thường, điều trị suy biến tự nhiên/không bắt buộc vì vì sao bệnh lý của cho vấn đề suy giảm thính thị lực, bao gồm nhưng giới hạn max cho những tật khúc xạ như cận thị, viễn thị cùng loạn thị và bất kỳ phẫu thuật để hồi sinh hiệu chỉnh nào đối với các khuyết tật xơ hóa thính giác cùng thị giác.

6. Điều trị hoặc phẫu thuật mổ xoang theo yêu mong của người được bảo đảm mà không phải điều trị theo cách thông thường.

7. Phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ, chỉnh hình thẩm mỹ.

8. Những điều trị mang ý nghĩa chất thẩm mỹ bao hàm nhưng không giới hạn ở vấn đề điều trị tăng sắc đẹp tố (nám da), điều trị mụn, trứng cá, điều trị hội chứng rụng tóc…

9. Chi phí để cung cấp, bảo dưỡng, sửa chữa thay thế hay sửa chữa thay thế thiết bị cung ứng điều trị hay thành phần giả

Bộ phận / lắp thêm y tế cung cấp điều trị: Là các bộ phận / sản phẩm / luật pháp y tế như sau:

- Được đặt/cấy/trồng vào bất cứ một thành phần nào của cơ thể để cung ứng cho công dụng hoạt rượu cồn của bộ phận đó, bao gồm nhưng giới hạn max ở stent, van tim, bóng nong, đĩa đệm, nẹp, vis, chốt treo, máy tạo thành nhịp tim...

- Có tính chất đặc thù, chỉ thực hiện riêng đến từng mô hình điều trị hoặc phẫu thuật, áp dụng một lần và không khấu hao, bao hàm nhưng không giới hạn ở dao giảm sụn, lưỡi bào, dao giảm gan hết sức âm, dao cắt trĩ nội trĩ ngoại theo phương thức Longo, rọ tán sỏi vào phẫu thuật mang sỏi...

- bên phía ngoài cơ thể có tác dụng hỗ trợ tính năng vận hễ hoặc các tính năng khác của cơ thể, bao gồm nhưng không giới hạn ở nạng, nẹp, xe lăn, trang bị trợ thính, kính thuốc, máy cung cấp tim...

- những dụng nắm chỉnh hình mang tính chất chất thẩm mỹ khác

Bộ phận giả: Là các vật được thiết kế giả để thay thế sửa chữa cho các phần tử của cơ thể bao hàm nhưng không giới hạn ở răng giả, tuỳ thuộc giả, chất liệu thủy tinh thể đưa ...

Xin vui mừng xem thông tin chi tiếttại đây: Danh mục thiết bị hỗ trợ điều trị

10. Những chất bổ sung cập nhật hoặc cố gắng thế phục vụ cho việc ăn kiêng tất cả sẵn trong tự nhiên và thoải mái và hoàn toàn có thể được cài đặt mà không đề xuất chỉ định, bao gồm nhưng giới hạn max với các loại vitamin, dưỡng chất và những chất hữu cơ( trừ trường hợp các loại vitamin tất cả chỉ định của bs và giá cả cho cac loại thuốc này sẽ không lớn hơn giá cả thuốc điều trị); những loại thực phẩm chức năng, dược hóa mỹ phẩm / mỹ phẩm, những chế phẩm chưa hẳn là thuốc.

11. Tiến hành các biện pháp sáng kiến hóa gia đình, hậu quả của phá thai do vì sao tâm lý xuất xắc xã hội, điều trị vô sinh nam/ nữ, thụ tinh nhân tạo, khám chữa bất lực, hoặc thay đổi giới tính và bất kỳ hậu quả hay biến bệnh nào từ những điều trị trên.

12. Điều trị kiểm rà trọng lượng cơ thể (tăng hoặc giảm cân).

13. Điều trị căn bệnh tâm thần/ thần kinh hoặc rối loạn tâm thần, rượu cồn kinh… Điều trị rối loàn giấc ngủ, mất ngủ, suy nhược và hội chứng căng thẳng do quá trình (stress) hoặc các bệnh có liên quan từ hội triệu chứng đó.

14. Điều trị tại phòng mạch chưng sĩ tư, chống nha tư nhân không có giấy phép hành nghề cùng không cung cấp được chứng từ/hóa đối kháng tài bao gồm theo chế độ của lao lý trừ trường hợp tất cả quy định không giống được ghi rõ trong Bảng nắm tắt hợp đồng bảo đảm hoặc Sửa đổi bửa sung.

15. Vứt bỏ các chi tiêu liên quan tới bầu sản và sinh đẻ. Điểm thải trừ này không áp dụng nếu fan được bảo hiểm tham gia quyền hạn bảo hiểm bổ sung cập nhật thai sản.

16. Bệnh quan trọng trong năm trước tiên tham gia bảo hiểm, bao gồm: bệnh ung thư và u các loại, huyết áp, tim mạch, loét dạ dày, viêm nhiều khớp mãn tính, loét ruột, viêm gan các loại, viêm màng vào dạ con, trĩ, sỏi vào các khối hệ thống tiết niệu và đường mật, đục chất liệu thủy tinh thể, viêm xoang, Parkinson, dịch đái toá đường, bệnh liên quan đến khối hệ thống tái chế tạo ra máu như thanh lọc máu, gắng máu, chạy thận nhân tạo.

17. Bệnh có sẵn trong năm đầu tiên tham gia bảo hiểm. Là dịch hoặc yêu quý tật có từ trước ngày bước đầu được nhận bảo hiểm theo vừa lòng đồng bảo đảm và là bệnh/thương tật mà tín đồ được bảo hiểm:

a. đã buộc phải điều trị trong tầm 3 năm vừa mới đây hoặc;

b. Triệu chứng bệnh / yêu thương tật đã xuất hiện hoặc đã xảy ra trước ngày ký hợp đồng mà người được bảo hiểm đã biết hoặc ý thức được mặc dầu Người được bảo hiểm tất cả thực sự khám, điều trị hay là không hoặc;

c. Các bệnh như: viêm Amidan cần được cắt, viêm VA cần được nạo, vẹo vách ngăn đề xuất phẫu thuật, náo loạn tiền đình, căn bệnh hen, bệnh dịch thoái hóa đốt sống, viêm tai giữa đề nghị phẫu thuật đặt ống thông khí, trĩ nên phẫu thuật, bay vị đĩa đệm, xơ hóa khớp, mổ xoang dây chằng.

Xem thêm: Harry Potter Vietsub Tập 2, Harry Potter Và Hầm Chứa Bí Mật Full Song Ngữ

18. Hành động cố ý của NĐBH hoặc fan thụ hưởng quyền hạn bảo hiểm. Điều trị cho bệnh nghiện rượu, thực hiện ma tuý và những chất kích thích tựa như khác hay hậu trái của uống ruợu, bia vượt vượt nồng độ luật là 80miligam/100 mililít huyết hoặc 40 miligam/1 lít khí thở.