Script has been disabled on your browser, please enable JS to lớn make this ứng dụng work.

Bạn đang xem: Bên nhau trọn đời kai tanBên nhau trọn đời - cụ Mạn là 1 trong những câu chuyện tình yêu trắc trở nhưng sau cuối hạnh phúc vẫn luôn ở lại với Hà Dĩ Thâm với Triệu khoác Sênh. Một tình yêu dè chừng là trải qua nhau nhưng ở đầu cuối sau bảy năm hay có sau từng nào năm đi nữa thì bọn họ vẫn cùng cả nhà trọn đời.

Kỷ niệm

Mặc Sênh đứng trước tấm gương bự trong chống ngủ, chú ý nhìn người phụ nữ đối diện với mình trong gương. Trường hợp mái tóc ngắn biến thành những lọn đuôi sam, nếu như làn da rám nắng và nóng trở cần trắng mịn, nếu rất có thể cười một cách dễ chịu vô tư…Điều đặc trưng nhất là, nếu hoàn toàn có thể xóa đi vẻ u uất chất cất trong đáy mắt, nỗ lực vào sẽ là vẻ thơ ngây học tập trò, chị sẽ đổi mới Triệu khoác Sênh khi bắt đầu quen Hà Dĩ thâm nám ngày bắt đầu vào đại học

“Hà Dĩ rạm …”

“Hà Dĩ Thâm…”

Mặc Sênh ko rõ mình đã đeo bám Hà Dĩ Thâm như thế nào, Dĩ rạm lại càng không biết, đằng nào dịp đó chị cũng là người đuổi theo anh. Cho tới một hôm, không chịu đựng nổi, Dĩ thâm nám nghiêm khía cạnh hỏi: “Triệu mang Sênh, lý do cô cứ dính theo tôi như vậy?”

Nếu là bây giờ chị sẽ ngượng mang lại chết! tuy nhiên, lúc đó chị đắn đo ngượng là gì, chị nhướn mi hỏi: “Dĩ Thâm, anh dại hay là tôi ngốc, ồ mà anh lý tưởng như vậy, nhất định là tôi đần độn rồi, sao tôi lại thảm hại đến thế, bám theo tín đồ ta mà băn khoăn mình đang làm gì!”

Còn nhớ thời gian đó Dĩ Thâm đã tròn mắt kinh ngạc hồi lâu. Sau đây nhắc lại chuyện này, anh có vẻ vừa bực vừa bi thương cười tuyên bố, anh ta vốn cố ý làm vậy nhằm Mặc Sênh buộc phải xấu hổ, nào ngờ trên đời lại sở hữu người phương diện dày mang đến thế, kết cục tín đồ xấu hổ lại đó là anh.

Cho đề nghị chàng sinh viên mức sử dụng khoa sau đó 1 hồi im lặng cuối cùng đã có thể đối phó được, mặc dù cũng chỉ hoàn toàn có thể bắp bắp: “Tôi không định có bạn nữ lúc còn đã đi học.”

Lúc kia Mặc Sênh ngây thơ đến mức không nhận ra đó chỉ là chiếc cớ, đề xuất lại tiếp tục tấn công: “Vậy thì tôi xếp hàng trước, chờ anh tốt nghiệp đại học, xem liệu đã đạt được anh ưu tiên sàng lọc ?”

Trước một địch thủ ngoan cụ đến vậy, chàng khí cụ sư tương lai đành bó tay, đấng mày râu ta cấp chuồn thẳng sau khoản thời gian ném lại một câu: “Tôi bắt buộc lên lớp.”

Mặc Sênh đương nhiên không cam chịu thất bại, nhưng trước lúc chị nghĩ về ra biện pháp xuất sắc hơn, thì vẫn nghe mọi bạn bàn tán: “Hà Dĩ rạm khoa vẻ ngoài nghe đâu mới tất cả bồ, trong khi tên là Triệu mặc Sênh, cái tên nghe là lạ”

Nghe vậy khoác Sênh chạy như cất cánh đến giảng con đường tìm Dĩ Thâm, thanh minh: “Tin đồn chưa hẳn do tôi tung ra, anh đề xuất tin tôi new được.”

Dĩ Thâm ngẩng đầu khỏi cuốn sách, mắt xanh ngắt nhìn chị nói: “Tôi biết”

Mặc Sênh hỏi lại một giải pháp ngốc nghếch: “Sao anh biết?”

Dĩ Thâm trả lời tỉnh khô: “Bởi vì chính tôi tung ra tin đó.”

Lần này mang đến lượt mang Sênh lặng bặt, Dĩ thâm nám giải thích: “Tôi đã cân nhắc rồi, nếu cha năm sau, cô cố định là bạn nữ của tôi, vậy sao tôi không sớm áp dụng quyền kia của mình.”

“Không biết hiện giờ 800m mình chạy hết bao nhiêu thời gian?”

Mặc Sênh khom mình chui qua lan can, đi mang đến đường đua, vạch ra loại vạch xuất phát, miệng thầm đếm một… hai… ba…

Chị bắt đầu chạy. Mắt nhắm lại, lao mình vào gió lạnh, cuối cùng chị cũng mang đến vạch xuất xứ ban đầu.

“4 phút 25 giây, quá chậm!” Chị từ gõ vào đầu mình.

- Còn lờ lững hơn ngày hôm qua – Chị bi thảm rầu lẩm bẩm, đoạn ngửng đầu tinh nghịch quan sát anh – Dĩ Thâm, tuyệt là hôm thi chạy anh chạy trước, em xua theo như vậy chắc chắn là em đang chạy nhanh hơn! – Chị nũng nịu.

Bị Dĩ thâm lườm, khoác Sênh cảm thấy mất hứng. Lẽ ra chị cần được thưởng new đúng, cho dù sao đấy cũng là một trong chủ ý tốt lại hết sức lãng mạn nữa:

- hay là treo trước mắt em bức ảnh của anh…

- mặc Sênh, cô và đúng là không biết ngượng! – sau cuối Dĩ Thâm phân phát cáu, mặc dù nói dứt tai anh đỏ dần lên.

- bây giờ em đi đâu vậy? Quà của anh ấy đâu?

Bỗng dưng khoác Sênh ko biết vấn đáp thế nào, Dĩ thâm nám lườm chị nhưng cuối cùng anh lại giảng hòa:

- Thôi được rồi, em nhắm mắt lại đi.

Chị nhắm mắt. Dĩ Thâm đột ngột hôn chị. Đó là nụ hôn đầu.

Mặc Sênh còn nhớ, lúc đó chị mở mắt, nhìn anh, thảng thốt:

- Dĩ Thâm, lúc này không đề xuất là sinh nhật em.

Dĩ Văn kéo mang Sênh cho phòng sách, rút ra một cuốn, lật một trang đưa mang lại chị:

- Đây là do tôi vô tình phát hiện nay ra, không chỉ cuốn này…

Mặc Sênh vội vàng đón lấy cuốn sách, hầu như câu thơ viết vội, đường nét chữ viết rất láu, nỗi day dứt cực khổ không hoàn thành của tín đồ viết.

Gập cuốn sách lại, Dĩ Văn nói gần như lời gì mặc Sênh ko nghe thấy nữa.

Tiếng cười cợt trong ráng của cô thiếu nữ như từ chỗ xa xôi vọng về:

- Hà Dĩ Thâm, anh còn chưa chắc chắn tên em! Em thương hiệu là Triệu mang Sênh, khoác là u mặc, tức là tĩnh lặng. Sênh là 1 trong những loại nhạc cụ. Thương hiệu em gồm điển tích hẳn hoi, có nguồn gốc từ một câu thơ ở trong phòng thơ trường đoản cú Chí Ma:

“Im yên là khúc tiêu khoác biệt li, sâu lắng là khang kiều tối nay”.

Bảy năm sau vẫn luôn là bên nhau trọn đời

Triệu mang Sênh lặng tín đồ nhìn cặp trai gái đứng trước quầy cung cấp rau, một đợt tiếp nhữa chị cảm nhận sự lạ thường của số phận. Bảy năm trước, thiết yếu họ khiến chị ra quyết định ra đi. Hiện nay họ lại với mọi người trong nhà đi mua sắm, vậy là ở đầu cuối họ vẫn thuộc nhau! May mà hồi ấy chị bỏ ra đi, giả dụ không…Mặc Sênh không dám nghĩ thêm…

Hà Dĩ Thâm, Hà Dĩ Văn, sao mình dở người thế, vì sao cứ một mực cho rằng hai fan ấy tên tương đương nhau thì một mực là anh em?

“Chúng tôi không phải là anh em, trước đó hai gia đình shop chúng tôi là láng giềng của nhau, hồ hết họ Hà vì thế cũng để tên cho những con như thể nhau. Về sau, cha mẹ Dĩ Thâm bất ngờ đột ngột qua đời, cha mẹ tôi dìm nuôi Dĩ Thâm.”

“Chị tưởng, chị mạnh khỏe hơn tình yêu hai mươi năm thân tôi và Dĩ thâm sao?”

“Hôm ni tôi phê chuẩn cho chị biết, tôi yêu Dĩ Thâm, nhưng mà tôi không thích yêu âm thầm yêu vụng. Tôi cùng chị sẽ tuyên chiến đối đầu công khai.”

Cảnh tượng dĩ nhiên thu hút sự chú ý của những người xung quanh, trong những số đó có Dĩ Văn. Dĩ Văn liếc quan sát về phía có nhiều tiếng ồn ào, bất chợt giật bản thân – Cô ta! gồm phải cô ta không? Dĩ Văn ngoài ra không tin vào mắt mình… Đúng là cô ta! về bên rồi ư?

“Chuyện gì nỗ lực Dĩ Văn?” – Hà Dĩ Thâm, ko hiểu, cù sang hỏi, bất giác nhìn theo góc nhìn của Dĩ Văn.

Thân hình to lớn của Dĩ Thâm tự dưng khựng lại.

Triệu mang Sênh!

Mặc Sênh bình yên rút bức ảnh ra, ở 1 góc bức hình ảnh có mấy chữ nổi, chắc chắn được tách bóc ra từ giấy tờ nào đó, lật bức ảnh, chị tưởng ngàng, khía cạnh sau tất cả chữ! nét chữ phóng khoáng, rắn rỏi như cào rách rưới giấy của anh, khoác Sênh không bao giờ quên.

Đó là đường nét chữ của Dĩ Thâm. Cái chữ viết bởi bút máy, mực đen: My sun shine!

“Anh thấy Hà Dĩ thâm là người thế nào?” – phía Hằng không vấn đáp ngay cơ mà hỏi lại.

“Lãnh đạm, lý trí, khách hàng quan.” – Viêm nói giọng phán xét.

“Vậy fan đó đó là sự ko lãnh đạm, ko lý trí, không khách hàng quan của anh ấy ta.” – Viêm trong đôi mắt tò mò: “Phụ thiếu phụ ư?”

“Đúng, bạn gái trước phía trên của Dĩ Thâm”. Cho dù không cùng một khóa nhưng lại cùng tại một ký túc xá phía Hằng khôn cùng hiểu thực trạng của Hà Dĩ Thâm.

“Bằng ấy năm vẫn trôi qua, anh vẫn thua em, đại bại thảm hại!”

Vì sao giọng anh nghe đắng buốt đến vậy.

“Dĩ Thâm, anh nói gì? Anh say yêu cầu không?” – mang Sênh lo ngại hỏi.

Im lặng, đùng một cái Dĩ thâm đẩy chị ra, trong sáng sáng mù mờ Mặc Sênh thấy hai con mắt đẹp của anh đầy bất lực khổ cực như nhỏ thú bị thương, nhưng các giọng nói của anh tỉnh táo bị cắn lạ lùng: “Anh ko say, nhưng mà là anh điên!”

Dĩ thâm quay bạn biến mất, cũng hối hả như lúc xuất hiện, còn nếu không thấy đau nhói sinh sống môi mặc Sênh vẫn tưởng đó là một trong giấc mơ.

Mặc Sênh chú ý bóng bản thân ngả trên đất. đề cập lại:

- Em đã kết hôn rồi, ba năm trước, làm việc Mỹ.

Mặt Dĩ rạm sạm lại, tương đối thở của anh rất có thể làm đến không khí bao phủ đóng băng, anh quắc mắt nhìn chị, ngoài ra muốn bóp bị tiêu diệt chị.

Nhiều phút trôi qua, sau cùng một tiếng mỉm cười khô khốc và các giọng nói lạnh người:

- Triệu khoác Sênh, có lẽ tôi vẫn điên bắt buộc mới dày vò em cầm này.

Mặc Sênh hoảng sợ theo một đội người lấn sân vào thang máy, những người dân cùng đi thoạt nhiên chú ý người phụ nữ mắt đỏ hoe chạy vào thang máy, nhưng nhanh chóng họ về bên với để ý đến riêng của mình. Cũng cần thôi, bệnh viện là nơi từng ngày chứng kiến bao nhiêu trường hợp sống bị tiêu diệt vui buồn, một tín đồ đẫm nước mắt lấn sân vào thang máy bao gồm gì là lạ?!

Ra ngoài thang sản phẩm công nghệ yên tĩnh, tiếng ồn ào ở hiên chạy dài đập vào tai khiến chị choáng váng. Hành lang rất đông người, bỗng nhiên Mặc Sênh lần khần mình bắt buộc đi phía nào

“Đi đâu bây giờ?”

Chẳng cần vẫn biết cầm sao? trái đất rộng mập như vậy, nhưng mà không nơi nào không tất cả Dĩ Thâm?

- A lô.

- Tôi đang ở tầng trệt. Cô mang minh chứng thư xuống.

Nói xong xuôi anh vứt máy, mặc Sênh không có thời cơ hỏi thêm, vội bật dậy khoác quần áo, cầm minh chứng thư xuống lầu. Dĩ Thâm dừng xe ở bên đường, chị chần chừ giây lát rồi quả quyết xuất hiện xe vào trong.

- Mang chứng minh thư chưa?

- có rồi – mang Sênh băn khoăn – Cầm minh chứng thư có tác dụng gì?

- Đến ủy ban.

Mặc Sênh thiếu hiểu biết nhiều lắm định nghĩa đó.

- Đúng vậy – Dĩ rạm nói, như một chuyện không tương quan đến anh – họ đi đăng kí kết hôn.

- Kết hôn?! – mặc Sênh kinh ngạc nhìn anh, tưởng tưởng lầm – Dĩ Thâm…

- không thích thì xuống xe – Dĩ rạm không quan sát chị, ném ra một câu.

Chị quan sát khuôn mặt cương cứng quyết của anh, chợt hiểu ra. Anh đã ép chị, đang dần ép chính mình. Mặc kệ kết quả cầm cố nào, anh muốn một cái kết, không dừng lại ở đó không còn thời cơ lựa chọn. Nếu bây giờ chị xuống xe pháo thì tất cả nghĩa giữa họ đang thực sự quan trọng cứu vãn.

Mặc Sênh hít một khá thật sâu:

- Đi thôi.

- chắc chắn rằng chứ?

Mặc Sênh gật đầu, tất cả đã được định đoạt, dẫu vậy chị lại vô cùng bình tĩnh:

- Anh còn nhớ anh từng nói gì không? sau này anh một mực là chồng em, vậy tại sao em ko sớm thực hiện quyền lợi của mình.

Anh nghiêng đầu, giọng cứng nhắc:

- Còn thực tiễn chứng minh, suy nghĩ đó chỉ khiến cho sai lầm, em vẫn muốn đi vào vết xe pháo đổ ư?

Mặc Sênh mỉm cười, kể lại:

- Đi thôi.

Thoạt đầu cô thanh nữ cảm thấy xấu hổ, nhưng chớp nhoáng tỏ ra bạo dạn, nói:

- Này, tôi vẫn chụp một cảnh siêu đẹp, tại sao anh lại đùng một cái xuất hiện?

Anh vốn đã hơi bực mình, định vứt đi. Bất ngờ cô ta đuổi theo hỏi: – Này, sao anh lại bỏ đi?

Trong những tình huống thế này cơ mà không biết phương pháp ứng phó một cách thông minh thì quả tình không xứng đáng mặt sinh viên tốt khoa luật:

- Cô đã chụp ảnh phong cảnh cơ mà? Tôi nhịn nhường nó cho cô đấy.

Lúc đó cô ấy mới đỏ mặt, lát sau ấp úng, nói:

- Được rồi, tôi bằng lòng chụp trộm anh.

Biết dìm lỗi coi như được cứu, anh quay tín đồ định đi, tuy thế cô ấy vẫn lẵng nhẵng bám theo. Đi được một đoạn không chịu đựng được anh xoay đầu hỏi:

- Cô theo tôi làm cho gì?

- Anh không nói mang lại tôi biết tên là gì, học tập khoa nào? – Cô ấy nói vẻ tội nghiệp.

- bởi vì sao tôi bắt buộc nói cho cô?

- Anh ko nói làm thế nào tôi biết địa chỉ cửa hàng để nhờ cất hộ ảnh?

- ko cần.

- Được – Cô ta gật đầu đồng ý tỏ vẻ bất cần – Vậy tôi đành rửa hoàn thành chạy khắp địa điểm hỏi thăm.

Anh bất lực:

- Cô đứng lại.

- làm những gì thế? Anh sợ hãi tôi không tìm kiếm thấy ư? – Cô ấy ngang bướng nói -Mặc dù cả trường bao gồm mấy vạn sinh viên, nhưng bao gồm chí thì nên. Tôi sẽ đi từng phòng hỏi, thế nào thì cũng tìm được.

Nếu vậy anh còn mặt mũi như thế nào ở trong mẫu trường này nữa? Anh bất lực nghiến răng:

- Hà Dĩ Thâm, khoa cơ chế quốc tế, năm thiết bị hai – Nói xong anh đi thẳng, đi hơi xa vẫn còn đấy nghe thấy tiếng cười của cô.

Hai ngày sau, trái nhiên cô ấy mang lại tìm, thận trọng lôi ra bức hình ảnh như lấy một trang bị quí. Vào ảnh, anh đứng mặt gốc cây, trong ánh nắng rực rỡ, vẻ suy tư.

- Anh xem, lần đầu tiên tôi xử lý ánh sáng giỏi như vậy! Anh đã nhận thức thấy ánh khía cạnh trời chiếu thẳng qua tán lá chưa?

Còn anh ngửng đầu, nhìn thấy ánh nắng nhảy múa trên mặt cô ấy, thật là ngang ngạnh, chiếu qua lớp lớp… đi liền mạch vào lòng anh không thèm hỏi một tiếng, anh thậm chí là không kịp từ bỏ chối.

Cô ấy là tia nắng mặt trời tốt nhất trong cuộc đời ai oán của anh, nhưng lại tia nắng này không những chiếu duy nhất mang lại anh.

Bảy năm xa cách, một người bọn ông khác…

Dĩ thâm nám nhắm mắt.

“Thừa thừa nhận đi Dĩ Thâm, rằng ngươi đang phát điên lên vì chưng ghen”.

Lời kết

Bên nhau trọn đời - ráng Mạn đã để lại cho những người đọc những giây phút tình yêu ấm áp và hạnh phúc. Hà Dĩ Thâm là 1 trong những người trầm lắng, rất nặng nề mở lòng tiếp nhận người khác cùng Mặc Sênh đó là người đang mở cánh cửa trái tim của Dĩ Thâm. Với ta đã gồm một câu chuyện tình yêu trắc trở nhưng sau cuối vẫn là với mọi người trong nhà trọn đời.

Hình ảnh: Thiện Thảo - Bookademy

--------------------------------------------------

Theo dõi fanpage của Bookademy để cập nhật các thông tin thú vị về sách trên link:Bookademy

(*) phiên bản quyền nội dung bài viết thuộc về Bookademy - Ybox. Khi share hoặc đăng mua lại, vui tươi trích dẫn nguồn không thiếu thốn "Tên tác giả - Bookademy." Các nội dung bài viết trích nguồn không không hề thiếu cú pháp phần đông không được đồng ý và đề nghị gỡ bỏ

Ngày qua đi cùng bao các dấu yêu Để bé tim biết bao chờ chờ
Gần bên anh lòng em luôn ước ao Mình bên nhau, với mọi người trong nhà trọn đời Yêu, yêu anh khôn xiết nhiều Nhớ, nhớ anh từng phút giây con tim em giờ đồng hồ vẫn lập trình Chỉ yêu thương anh, yêu anh mà lại thôi
ĐK: gọi tên anh, cùng từng nào nhớ mến Ngàn vì sao xinh sắn giấc mơ tình yêu
Mình bên nhau, xây dựng trái tim
Niềm hạnh phúc không lúc nào xa
Tăng ½ tone lên ----- Há ... Hotline tên anh, cùng từng nào nhớ yêu thương Ngàn vì sao xinh sắn giấc mơ tình yêu
Mình mặt nhau, lập trình trái tim
Niềm hạnh phúc không bao giờ xa
Hợp âm guitar sử dụng
Bài hát cùng thể loại
Sắp vào đông - Huy Le
1. sắp vào đông bắt buộc chi mà bao gồm ai ôm Một ai nhằm yêu mà thương mà...12124
Cho anh xin thêm 1 phút - Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương
ví như yêu ai là điều làm em buộc phải khổ cực bao ngày qua
Thì anh xin...10350
Ngoại ơi bé về - Cẩm Ly
1. Một sớm nhỏ về, ôn kỷ niệm thời trước dấu yêu
Dầu dãi đêm ngày, bao...3789
Đau đầu - Issac
1. từng nào lâu ta cứ ngủ quên
Tìm hoài trong cơn mơ dài chỗ đó em...3985
Nếu ngày ấy - Soobin Hoàng Sơn
Cách phía trên vài năm thôi, lúc ấy anh vừa biết lớn
Gặp em ngẩn ngơ thẩn thơ...49204
Bài hát thuộc tác giả
Làm quen thuộc - Đang cập nhật
Hỡi em, má đỏ hồng hồng
Dừng chân anh hỏi đôi mẩu truyện lòng
Xuân nay,...167192
Xe đạp - Đang cập nhật
hình như nắng đã có tác dụng má em thêm hồng Làn mây bay đã yêu thương tóc ...116834
Bờm ơi - Đang cập nhật
Intro: Người ơi anh hát riêng bài ca Tặng ...105492
Tha thứ lỗi lầm - Đang cập nhật
Từng đêm anh nghĩ mang lại tình yêu
Cho tình ta cùng bao cầu vọng
Cho mộng ...48684
Bản tình ca không hoàn thiện - Đang cập nhật
Vòng vừa lòng âm: Tình y như sóng hải dương tận xung quanh đại dương xanh Anh...47979
Nhập bình luận
Tên bạn
Email
Nội dung
Nghe bài xích hát

Lan Hương Ab

Your browser does not tư vấn the audio element.


Nhấn vào đây để yêu mong hợp âm bài xích hát
Video liên quan
*

Quỳnh Nga (Cá Sấu Chúa) - tone F#
Xem những trong tháng

01. Mật ngọt - Dung Hoàng Phạm & Tiến Nguyễn

02. Ngày mai tín đồ ta lấy ck - Thành Đạt

03. bạn ơi (Lật mặt 6 OST) - Lam Trường và Lý Hải

04. Mưa mon Sáu - hẹn Kim Tuyền

05. Về cùng với em - Võ Hạ Trâm

06. hay là họ cứ vì vậy một vạn năm – trường nguyệt tẫn minh OST (Yào bù rán wǒ men jiù zhè yàng yī wàn nián - 要不然我们就这样一万年) - Hoàng Tiêu Vân

07. Liên khúc Trời còn mưa mãi & Hỡi bạn tình - Giang Hồng Ngọc

08. Vũ trụ gồm anh - Phương Mỹ Chi và Pháo

09. Yêu bằng mắt - Đình Dũng

10. Liên khúc bạn ngoài phố - nhiều nhạc sĩ

11. Tôi thương ba (Con Nhót mót ông chồng OST) - Văn Mai Hương & Hồ Trung Dũng

12. Tình trôi bên trên sóng - Nguyễn Tường

13. từ giã cờ bội nghĩa - Triệu Vy

14. yêu em vào mơ - An Vũ & Kai

15. tự nay ko phiền anh nữa - Tuệ Phương

16. Anh ngủ thêm đi - Hamlet Trương

17. hẹn em sinh sống lần yêu thứ 2 - vương Anh Tú

18. Cô ấy của anh ý ấy - Bảo Anh

19. Ôm em được ko - Dickson


Thêm bài hát mới×
Bạn không đăng nhập hoặc bài bác hát này không hẳn bạn đăng.

Xem thêm: Sống không dũng cảm uổng thiếu niên, sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân


Thêm sheet nhạc×
Bạn không đăng nhập hoặc bài hát này sẽ không phải của chúng ta đăng.
Thông báo×
Bạn cần được đăng nhập nhằm sử dụng tác dụng này!
Đóng

© 2014 - 2023 eivonline.edu.vn /Giới thiệu /Liên hệ