bài xích hát mới nhất của Phan bạo dạn Quỳnh “Cá mon Tư, thiệt Thật Đùa Đùa” vừa tung ra đã hối hả làm mưa làm cho gió trong cộng đồng teen Việt nhờ giai điệu dễ thương bắt tai cùng hồ hết tình huống vui nhộn chảy nước mắt. Dàn sao trong nước đình đám Miu Lê, Đỗ An, Trấn Thành… cũng xuất hiện thêm cùng Phan khỏe mạnh Quỳnh trong dự án MV này.

Cười thả ga với trường hợp vui nhộn “trúng tim”

Lấy toàn cảnh ngày Cá mon Tư, mặc dù là quốc tế Nói Đùa tuy thế lại rất đầy đủ chàng trai cô nàng lợi dụng thời cơ này để phân bua những chổ chính giữa tình cạnh tranh nói. MV Cá tháng Tư, thật Thật Đùa Đùa đã thành công xuất sắc khắc họa những tâm tư nguyện vọng giấu bí mật của tuổi học trò cùng với các tình huống cực nhắng nhít xứng đáng yêu. Phần lớn tự sự bối rối, gần như âu lo nghi ngờ của teen đơn vị mình cũng rất được minh họa vô cùng ‘đời’ vào lời bài xích hát. Đảm bảo xem dứt là cười toét.

Bạn đang xem: Cá tháng tư, thật thật đùa đùa

Baby is coming! Chuyện kiêng kị thế này thì làm sao dám trung tâm tình thuộc phụ huynh? băn khoăn lo lắng liệu dành được cảm thông, Cá Tháng tứ rồi, tới luôn luôn đi cô gái.

Bày tỏ vai trung phong ý với thầy mà không sợ hãi quê? Bày trận thiệt thật đùa đùa như cô nàng này đây, bảo vệ thầy cạnh tranh tới mấy cũng cần cười toét bởi độ dễ thương của trò đùa

Học sinh lẻ tẻ thực ra cũng yêu mến thầy cô lắm đấy. Nhưng mà chớ vội cảm rượu cồn trước lời ‘tỉnh tò’ của chúng vào Cá Tháng tư nhé, chơi đùa thiệt thật không biệt lập được đâu

Cả năm chỉ tất cả một ngày Cá Tháng tư là được tha hồ nói thật mà không ngại thôi. Nếu như còn lăn tăn ngẫu nhiên điều gì thì mau chóng nói ra, đừng để lỡ dịp quan trọng đặc biệt này teen nhé!

Bất ngờ trước sự việc kết hợp độc đáo giữa Phan mạnh khỏe Quỳnh với Tripple D

Đừng bất ngờ nếu bạn bị nghiện giai điệu lạ tai của ‘Cá tháng Tư, thật Thật Đùa Đùa’. Sự kết hợp kỳ lạ thân Phan Mạn Quỳnh với Tripple D (nhà cấp dưỡng của ca khúc Lạc Trôi đình đám) đã tạo nên giai điệu dễ thương vui nhộn như vậy đấy.

‘Lần đầu tiên Phan mạnh khỏe Quỳnh cùng Tripple D cộng tác chế tạo ca khúc’

Khi Trấn Thành, Miu Lê, Đỗ An… được thời gian hồi teen

Sức hút của MV ‘Cá tháng Tư: thiệt Thật Đùa Đùa’ còn đến từ đội hình sao việt khủng không nghịch được: Trấn Thành, Angela Phương Trinh, Miu Lê, Đỗ An, hot girl Ribi Sachi, Vinh Râu. Nhân dịp được hồi teen, những gương mặt trẻ này dùng rất là mà nghịch ra trò, lôi cuốn giới trẻ xem cùng cười rụng hàm cùng với lối diễn xuất thông minh xứng đáng yêu.

Xem thêm: Hướng dẫn cách căn chỉnh trong word 2010, 2013, điều chỉnh thụt lề và dãn cách

Quá thân với nhau trường đoản cú phim đầu năm mới “Bạn gái tôi là sếp”, ca sỹ miu lê thành cặp thuộc Đỗ An cực ăn uống ý, trong những khi Angela Phương Trinh xong xuất nhan sắc vai trò ‘bad girl’ lúc hù dọa phụ huynh với que demo thai hai vạch. Điểm cộng thêm là giáo viên Phan mạnh bạo Quỳnh định kỳ lãm, say mê học trò nữa.

Ai nhưng ngờ được Miu Lê, Trấn Thành, Đỗ An… lại có ngày vào vai học sinh cấp 3 dễ thương và đáng yêu thế này cơ chứ!

Chúc mừng Phan mạnh bạo Quỳnh lại sở hữu thêm một hit mới khiến cho bạn trẻ ưa chuộng cả ý nghĩa sâu sắc và giai điệu. Cá Tháng tư rồi, bạn đầu tư “thật thật nghịch đùa một ngày” của riêng bản thân chưa?

bài bác hát ca thang tu, that that dua dua vị ca sĩ Phan Manh Quynh ở trong thể loại Nhac Tre. Tìm kiếm loi bai hat ca thang tu, that that dua dua - Phan Manh Quynh ngay lập tức trên eivonline.edu.vn. Nghe bài xích hát Cá tháng Tư, thật Thật Đùa Đùa rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Cá mon Tư, thiệt Thật Đùa Đùa vì chưng ca sĩ Phan bạo phổi Quỳnh thể hiện, thuộc thể một số loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát ca thang tu, that that dua dua mp3, playlist/album, MV/Video ca thang tu, that that dua dua miễn tầm giá tại Nhac
Cua
Tui.com.
Sao chép