Hình ảnh các khôn xiết anh hùng trong trái đất Marvel, DC từ trước đến nay luôn có sức lôi kéo rất lớn so với khán mang đại chúng, đặc biệt quan trọng là chúng ta trẻ. Tuy nhiên, con số các siêu anh hùng trong quả đât của Marvel và DC vô cùng hùng hậu, ko phải ai ai cũng nắm rõ được. Cũng chính vì vậy, trong nội dung bài viết này, họ hãy cùng tìm hiểu về những siêu nhân vật trong thế giới của Marvel, DC nhé!


Các siêu hero trong Marvel

Danh sách các siêu hero trong Marvel Cinematic Universe

Marvel Cinematic Univers (hay nói một cách khác là Vũ trụ điện ảnh Marvel - MCU) là tập vừa lòng những bộ phim điện ảnh chuyển thể tự Marvel Comics của Marvel Studio. Vì mới chỉ đi được đoạn đường hơn 10 năm nên con số các siêu anh hùng được MCU đưa lên phim vẫn tồn tại khá tiêu giảm so với con số siêu nhân vật trong trái đất Marvel Comic, mặc dù nhiên, số lượng này cũng chưa hẳn là ít. Dưới đấy là những siêu anh hùng Marvel đã lộ diện trên màn hình ảnh rộng của Marvel Studio.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong marvel


Iron Man
Captain America
Thor
Black Widow
Hulk
Haweye
Falcon
Bucky Barnes/Winter Soldier/White Wolf
War Machine
Scarlet Witch
Ant-man
The Wasp
Spider-man
Star Lord
Gamora
Nebula
Drax
Groot
Rocket Raccoon
Mantis
Doctor Strange
Black Panther
Valkyrie
Captain Marvel
Loki
Vision
Quicksilver
The Ancient One

Danh sách những siêu anh hùng trong Marvel Comics

Bên cạnh những siêu anh hùng trong MCU, họ cũng cần thiết không nhắc đến các siêu anh hùng khác của Marvel Comics nói tầm thường và các hãng điện hình ảnh khác nói riêng. Cho đến nay, vẫn còn tương đối nhiều siêu anh hùng trong trái đất truyện tranh của Marvel vẫn chưa được đưa lên màn ảnh rộng hoặc không phía trong MCU, lấy một ví dụ như:


Xavier/Professor XMagneto
Wolverine
Daredevil
Deadpool
Gambit
Doctor Doom
Emma Frost
Norman Osborn
Cyclops
Eddie Brock
Psylocke
Silver Surfer
Archangel
Marvel Girl/Jean Grey/Phoenix
X-23Hercules
Nightcrawler
Storm
Colossus
Kitty Pryde
Nova
Rogue
Taskmaster
Apocalypse
Beast
Bullseye
Elektra
Hellion
Human Torch
Iceman
Madrox
Punisher
Rachel Grey
Sentry
Big Bertha
Black Bolt
Cable
Domino
Hollow
Invisible Woman
Iron Fist
Ghost Rider (Blaze)Jubilee
Magik
Northstar
Omega Red
Sabretooth
Selene
She-Hulk
Siryn
Thing
Wiccan
Adam Warlock
Amadeus Cho
Amazon
Anole
Eric O’Grady
Angel
Ares
Balder
Baron Helmut Zemo
Beta Ray Bill
Blade
Blink
Blob
Blue Marvel
Boom-Boom
Captain Britain
Catseye
Danger
Dazzler
Dinah Soar
Doctor Octopus
Echo
Elixir
Exodus
Galactus
Genis-Vell
Gladiator
Havok
Hope Summers
Hyperion
Juggernaut
Shangchi
Namor
Venom
Ikaris
Thena
Ajak
Kingo
Makkari
Phastos
The Forgotten One
Sprite
Mimic
Changeling
Polaris
Havok
Sunfire
Thunderbird
Banshee
Colossus
Storm
Rogue
Rachel Summers
Psylocke
Dazzler
Cannonball
Joseph
Marrow
Maggott
Cecilia Reyes
Mister Fantastic

Các siêu nhân vật của DC

Danh sách những siêu nhân vật trong DC Extended Universe


DC là trong số những đối trọng béo của Marvel trong trái đất truyện tranh với trong cả nghành nghề điện ảnh. Bởi vì vậy, khi Marvel bao gồm Marvel Cinematic Universe thì DC cũng mua trong tay mình DC Extended Universe. Cho đến nay, DCEU đã chuyển được một vài lượng, tuy rất ít nhưng đông đảo là số đông siêu hero nổi tiếng duy nhất của DC Comics lên màn hình ảnh rộng. Dưới đó là danh sách các siêu nhân vật DC đã xuất hiện thêm trong DCEU:

Superman
Batman
Aquaman
Shazam
Wonder Woman
Green Lantern
Cat Woman
Joker
Harley Quinn
The Flash
Deadshot
Mera
Cyborg
Firestorm

Danh sách những siêu hero trong DC Comics

Cũng y hệt như Marvel, DCEU cũng có thể có một nền tảng nhân đồ dùng siêu nhân vật đông đảo được mang ra từ DC Comics. Thế giới các siêu nhân vật của DC Comics phần đông hơn không hề ít so với hồ hết gì đang được biểu hiện trên màn ảnh. Dưới đây là danh sách các siêu nhân vật DC Comics nổi tiếng và thịnh hành nhất đông đảo thời đại:

Hal Jordan
Dick Grayson
Cyclone
Lex Luthor
Tim Drake
Damian Wayne
Kyle Rayner
Green Arrow
Ted Kord
Batwoman
Supergirl
Stargirl
Darkseid
Guy Gardner
Alfred Pennyworth
Wally West
Thom Kallor
Arisia
Kilowog
Saint Walker
Sinestro
Ragman
Jason Todd
Barbara Gordon
John Stewart
Barry Allen
Power Girl
Lois Lane
Booster Gold
Elongated Man
Maxwell Lord
Kon-El
Krypto
Ganthet
James Gordon
Etrigan
Two-Face
Stephanie Brown
Catman
Harvey Bullock
Jimmy Olsen
Scarecrow
Carol Ferris
Sue Dibny
Ra’s al Ghul
Ice
Blue Beetle (Reyes)Ventriloquist (Wesker)Black Adam
Miss Martian
Larfleeze
Detective Chimp
Alan Scott
Phantom Girl
Zatanna
Atrocitus
Mr. Mxyzptlk
Gypsy
Kate Spencer
Black Canary
Poison Ivy
Knockout
Renee Montoya
Scandal Savage
Bane
Fire
Bizarro
Billy Batson
Amanda Waller
Jeannette
Talia al Ghul
Huntress (Bertinelli)Phantom Stranger
Martian Manhunter
Mr. Freeze
Superboy Prime
Ragdoll
Dream Girl
Starfire
Penguin
Steel
Bart Allen
Deadman
Jade
Ray Palmer
Wonder Girl
Jay Garrick
Static
Beast Boy
Killer Croc

Hình hình ảnh các siêu anh hùng trong quả đât truyện tranh cũng tương tự phim hình ảnh của Marvel với DC luôn có sức hút cực kỳ lớn, nhất là với chúng ta trẻ. Mong muốn rằng qua nội dung bài viết này, chúng ta đã biết thêm được một trong những siêu anh hùng khác của hai uy tín siêu anh hùng bậc nhất trái đất này. Để bài viết liên quan thông tin về phim ảnh và chuyện tranh của Marvel cùng DC, hãy truy vấn META.vn liên tục nhé! Hẹn gặp gỡ lại trong các nội dung bài viết tiếp theo.

Có tương đối nhiều nhân đồ vật đã xuất hiện thêm trong kinh điển của nhà Marvel, có người thì "gánh team", vắt nhưng cũng đều có người lại "phản lưới nhà", đem đến kết viên không tốt cho tất cả nhóm khôn cùng anh hùng!


Bài viết bật mí một số cụ thể trong Avengers: Infinity War, fan hâm mộ cần suy nghĩ trước lúc xem.

Avengers: Infinity War đã chuyển đổi cách nhìn của khán giả trên toàn cụ giới đối với vũ trụ điện ảnh Marvel. Trong bộ phim truyền hình này, tất cả các nhân đồ từng xuất hiện thêm trong những phim trước đã đều phải sở hữu mắt cùng đóng góp một phần của mình cho tất cả tác phẩm.

Tuy nhiên, thao tác làm việc nhóm lúc nào cũng vậy, gồm người góp phần nhiều, và cũng có người góp sức ít, thậm chí là còn... Chẳng đóng góp gì mà lại chỉ biết phá hoại!

Để chúng ta có một chiếc nhìn đa chiều rộng về các siêu anh hùng, dưới đây là tổng hợp của cửa hàng chúng tôi về tất cả các nhân thiết bị trong Avengers: Infinity War, thu xếp theo từ sáng dạ nhất, suôn sẻ nhất đến đến... Vô bổ nhất! thuộc xem nhé:

"MVP" gánh team: Doctor Strange


*

Một vài khán giả sẽ đến rằng, chính Dr. Strange quyền lực đã phá hỏng phần đông thứ khi đưa đến Thanos viên đá thời gian mình cai quản. Vắt nhưng hành vi nào cũng có thể có lý do của nó cả.

Trong Infinity War, pháp sư tối thượng của Trái Đất đã thấy 14 triệu năng lực trong tương lai trong cuộc chạm độ cùng với Thanos, và Strange biết rằng, cách duy tuyệt nhất để vượt qua gã Titan điên là mất mát viên đá thời hạn để cứu vãn mạng sống Tony Stark.

Ngoài ra, sức khỏe của Dr. Strange là cần thiết bàn cãi, anh xứng danh nhận được thương hiệu MVP, gánh cả team Avengers vào phần này!

May mắn nhất: Tony Stark - Iron ManThiên tài, tỷ phú, dân đùa và bên từ thiện giàu lòng có nhân Tony Stark không còn lần này mang đến lần khác đang tránh khỏi tử vong một biện pháp quá may mắn. Bị kẹt trên nhỏ tàu không gian bay lên địa cầu Titan, bị Thanos đấm và đâm nhưng vẫn không bị làm sao.

Và tất nhiên, anh đã làm được Dr. Strange cứu vớt mạng vào pha tuyên chiến và cạnh tranh với Thanos!

Đáng thương tuyệt nhất và gan dạ nhất: Thor


*

Anh chàng tín đồ Asgard này tiến công mất toàn bộ chỉ trong tầm 10 phút đầu phim. Mất bạn dân, mất bạn bè, mất anh em, mất cả gia đình, thậm chí là mất cả bé tàu di chuyển của mình.

Tuy nhiên, Thor đang vươn lên từ đau khổ và liên tục nhiệm vụ cứu vãn vũ trụ khỏi Thanos, đi thuộc gấu mèo Rocket cùng Groot nhằm rèn chiếc rìu Stormbreaker, nhằm rồi đổ xô xuống Wakanda với bộ dạng quan trọng ngầu hơn.

Ham nghịch nhất: Teen Groot


*

Baby Groot nay đã lớn lên thành "Groot tuổi teen", cậu bé nhỏ này chỉ biết ngồi đùa điện tử cả phim nhưng không làm gì nhiều. Tuy nhiên, Groot cũng góp công không nhỏ tuổi khi chuyển tay bản thân ra làm vật tư để tạo cho vũ khí bắt đầu cho Thor.

Cần được tuyên dương các hơn: Falcon


*

Anh chàng "người chim" này không hề có siêu năng lực gì đặc biệt, chỉ tất cả đôi cánh với technology cao bên trên lưng, do vậy mà đa số người cho rằng, anh vẫn "yếu còn ra gió". Tuy vậy thực tế, Falcon vẫn võ thuật một trận ra trò với bè lũ quái đồ gia dụng tại Wakanda. Khán giả bọn họ thật sự cần được bỏ qua thành con kiến về Falcon cùng tuyên dương anh nhiều hơn!

"Diện" nhất: black Widow


Được mệnh danh là nữ nhân vật xinh đẹp tuyệt vời nhất Marvel, vậy cần Black Widow cũng biến đổi kiểu tóc thường xuyên qua các phần phim. Ở phần này, cô đã lựa chọn màu tóc vàng!

Người bạn tốt nhất và cũng... Mất hút nhanh nhất: Wong


Wong thề sẽ bảo đảm viên đá thời gian, tuy nhiên sau pha giao tranh với 2 đứa con của Thanos ở đầu phim, anh đang lùi về thánh đường của chính bản thân mình luôn.

Có thể Wong thực sự là một người bạn giỏi của Dr. Strange, khi cố gắng giúp bảo vệ thánh mặt đường khi vị pháp sư quyền năng đi vắng, cố gắng nhưng kể từ lúc đó, chúng ta cũng... Ko thấy Wong đâu!

Thông minh nhất: Shuri


Em gái của đen Panther quá thông liền về công nghệ, đến mức Bruce Banner, một chuyên gia khoa học cũng phải nể phục. Cô sẽ tìm ra biện pháp để tách viên đá bên trên trán của Vision ra và tương hỗ anh.

Chỉ biết phá hoại và để cảm xúc chi phối công việc: Star-Lord


Có một cuốn sách sở hữu tên: "Cảm xúc là quân địch số một của thành công", với Star-Lord là minh chứng rõ ràng nhất mang đến điều đó. Vị không kìm nén được xúc cảm khi biết cô bạn nữ của mình đã biết thành Thanos giết, chàng trai đã "nóng giận mất khôn", phá lỗi cả kế hoạch của cả nhóm, đóng góp thêm phần khiến gã Titan thức giấc lại và quét sạch mát cả nửa vũ trụ.

Do quá thịnh nộ với hành động của anh, các tín đồ Marvel thậm chí đã hò nhau, kéo sang trọng Instagram của diễn viên Chris Pratt nhằm trút giận!

Bám sát chuyện tranh nhất: Peter Parker - fan Nhện


Parker lên phi thuyền không khí với Iron Man và Dr. Strange, cuộc hội thoại giữa chàng trai và pháp sư tối thượng vẫn lột tả đúng tuyệt nhất tính giải pháp của người Nhện đối với chuyện tranh. Nhiều người dân còn đến rằng, nhân đồ gia dụng của Tom Holland là bạn Nhện xuất xắc nhất mà họ từng được xem.

Sướng nhất: Bucky Barnes


Trong lúc Captain America, Falcon, đen Widow và một số nhân vật khác yêu cầu chạy trốn và cố gắng chiến đấu, binh sĩ mùa đông lại chọn cách... Nghỉ dưỡng tại vương quốc Wakanda xinh đẹp, thậm chí còn còn được quốc vương sinh hoạt đây bộ quà tặng kèm theo cho 1 cánh tay máy hiện đại, trước lúc bị Thanos đổ bộ.

Tham gia trận chiến quá muộn: Scarlet Witch


Scarlet Witch đã bảo vệ anh người yêu Vision của mình, trong khi binh đoàn của Thanos tấn công Wakanda, khiến cả team các anh hùng bên dưới yêu cầu chật vật. Tuy nhiên phải cho tận phút cuối, cô new chịu xuất đầu lộ diện và áp dụng sức mạnh của bản thân quét sạch mát cả một đám quái thú một biện pháp dễ dàng!

Ngầu nhất: Captain America


Mãi mới chịu xuất hiện, Captain America với bộ râu um tùm và mái tóc dài, trơn trải vuốt ra đằng sau, hiên ngang cách ra từ trơn tối đó là một trong số những hình ảnh ngầu nhất phim!

Vô hình trong toàn thể thời lượng phim: Hawkeye cùng Ant-man


2 anh hùng này không còn xuất hiện nay trong Infinity War, cho dù War Machine có nhắc tới và cho thấy thêm họ vẫn ổn, hi vọng là như vậy!

Biết cung cấp thông tin một phương pháp nhanh nhất: Bruce Banner


Ngay đầu phim, Hulk đã bị Thanos "tẩn" cho 1 trận ra trò, cùng vậy là Brune Banner tất yêu hóa thân được nữa. Anh chỉ bao gồm đúng một việc, kia là báo tin cho Dr. Strange với Stark rằng Thanos vẫn đến, sau thời điểm được Heimdall đưa về Trái Đất.

Chính tin tức này đã hỗ trợ Avengers sẵn sàng kỹ rộng cho trận chiến sắp tới. Bên cạnh ra, Bruce cũng biết lái mẫu Hulkbuster nhưng có vẻ như cũng còn vô cùng lóng ngóng.

Cặp đôi hoàn hảo: Thor cùng Rocket Raccoon


Đều bao gồm điểm phổ biến là đã mất mát quá nhiều, Thor và Rocket đã thuộc giúp nhau tấn công thức ngôi sao sáng và rèn cây rìu Stormbreaker. Phân cảnh Rocket đưa mang đến Thor bé mắt mà mình chắt lọc được đã đến thấy, tình bạn mới chớm của 2 bạn khiến ai ai cũng phải xúc động.

Vô dụng nhất: Vision


Trong toàn cục thời lượng phim, Vision hùng táo tợn khi tuyên chiến đối đầu với Ultron ngày nào đã hết tiêu, chũm vào đó là 1 trong những Vision yếu ớt, chỉ biết chạy trốn và cần phải che chở. Mặc dù thế cùng ko trách được anh, khi kẻ săn lùng Vision lại là một trong trong tuy nhiên gã mạnh nhất vũ trụ!

Người duy nhất kìm hãm được Thanos: Mantis


Mantis đã thực hiện sức mạnh của chính mình để ru ngủ Thanos, và bên cạnh đó chỉ bản thân cô có tác dụng này. Mặc dù nhiên, rất nhiều sự đã biết thành phá hỏng bởi anh chàng giàu cảm xúc Star-Lord

Nên đưa về làm người trông coi thư viện: Ebony Maw


Tên bạn ngoài hình tinh cao, nhỏ xíu và lúc nào thì cũng ra vẻ trịch thượng vẫn được khán giả nhớ đến bởi vì cảnh nhơ bẩn ngón tay lên miệng, ra hiệu mang lại ai đó nên im lặng.

Xem thêm: Top 15+ buu bôi than ky mới nhất 2023, buu boi than ky tieng viet tron bo

Chắc hẳn Maw khá ái mộ sự im tĩnh, vậy nên có lẽ, hắn nên đi làm người canh dữ thư viện thì phải chăng hơn, thay bởi vì làm một tên ác nhân bị Iron Man cùng Spider Man đả bại tức thì trên tàu của mình!

Đáng sợ hãi nhất: Thanos


Xuất hiện tại trong suốt gần 10 năm qua trong số đoạn after credits, Thanos lộ diện trong Infinity War đã mang lại sự bài trừ cho toàn Vũ Trụ.

Gã vượt mạnh, gồm hẳn một ưng ý riêng với biết hi sinh phần lớn gì nhưng mình yêu mến cho hài lòng đó. Đây thật sự là một ác nhân hoàn hảo mà Marvel đang từng tạo cho từ trước tới nay!

Tham khảo Business Insider


Quá khó chịu với Star Lord trong Avengers: Infinity War, fan kéo nhau trút giận lên cả Instagram của tài tử Chris Pratt
Theo Trí Thức trẻ con

Copy links
liên kết bài nơi bắt đầu Lấy liên kết
xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 mon 11 mon 12 2023 2022 2021 2020 2019 Xem

NỔI BẬT TRANG CHỦ


eivonline.edu.vn Điện thoại: 024.73095555, máy lẻ 62374 VPĐD tại TP.HCM: Tầng 4, Tòa đơn vị 123 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, tp. Hcm


*
liên hệ quảng cáo admicro.vn cung cấp & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.