Hiện ni phần mềm vẽ 3 chiều đã trở thành một công cụ không thể thiếu đối với những kỹ sư, kiến trúc sư tuyệt lập trình đồ họa. Cùng
Nhanh.vntham khảo ngay 11 phần mềm dưới đây để có thể lựa chọn phần mềm vẽ 3 chiều phù hợp nhất mang đến bản thân nhé!


1. Phần mềm vẽ 3d auto CAD

2. Phần mềm vẽ 3 chiều miễn chi phí Sketch
Up Pro

3. Phần mềm thiết kế 3d Photoshop

4. Phần mềm vẽ 3d đơn giản Via
CAD 2D/3D

5. Phần mềm thiết kế đồ họa 3d Design
CAD 3d Max

6. Phần mềm dựng 3d Bricscad

7. Phần mềm tế bào phỏng 3 chiều Proge
CAD

8. Phần mềm thiết kế 3d Bonzai3D

9. Phần mềm vẽ 3d tốt nhất hiện ni ZWCAD

10. Phần mềm vẽ 3 chiều đơn giản nhất Sculptris

11. Phần mềm thiết kế đồ họa 3d tốt nhất Blender


Giới thiệu

Auto
CAD là phần mềm vẽ 3 chiều vô thuộc nổi tiếng tại Việt Nam. Phần mềm cung cấp nhiều lựa chọn không giống nhau cho những nhà thiết kế sáng tạo như các hoạt động liên quan đến kiến trúc giỏi xây dựng công trình thương mại.

Bạn đang xem: Các phần mềm thiết kế 3d

Ưu điểm

Tính năng Room book có thể chấp nhận được người sử dụng nhìn thấy mặt cắt của thiết kế và được cho phép tính toán số lượng nguyên liệu, vật liệu cần thiết để xây dựng.Tính năng Renovation Mode cung cấp thông tin cho người cần sử dụng những thành tố vào căn đơn vị khi đã hoàn thiện, khi cần xây dựng thêm, tốt khi chưa được xây.Tính năng Rendering góp bản thiết kế được render một phương pháp chân thực nhất.Chưa hỗ trợ trên điện thoại

Link tải phần mềm

*

Phần mềm vẽ 3 chiều Auto
CAD


Giới thiệu

Sketch
Up là một ứng dụngvẽ 3d trên máy tính xách tay miễn phí, dành riêng cho các các kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế nội thất, các đạo diễn điện ảnh, nhà phát triển trò chơi điện tử và những ngành nghề có liên quan. Phần mềm này là công cụ diễn tả ý tưởng nhanh gọn, đơn giản, chất nhận được bạn thiết thế, phối cảnh chuyên dụng mà lại bạn không nên bỏ lỡ.

Ưu điểm

Tạo khối cấp tốc gọn, dễ dàng với Push-Pull tool.Công cụ tạo khối theo đường sinh cho trước cùng chỉnh sửa khối.Cho phép tế bào phỏng, điều chỉnh góc chiếu của mặt trời vào các thời điểm trong năm và tổng quan các góc nhìn gần như tức thời.Khả năng giao tiếp rộng với nhiều phần mềm mô hình khác.

Link tải phần mềm


Giới thiệu

Hiện nay, Photoshop được biết đến là phần mềm chỉnh sửa ảnh số một với được rất nhiều người yêu thương tin tưởng sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu càng ngày lớn của người dùng, Adobe - đơn vị sản xuất của Photoshop đã không ngừng cải tiến, nâng cấp phần mềm. Kể từ phiên bản Photoshop CS8 đến phiên bản CC 2021 đều được trang bị thêm tính năng 3 chiều và đang được trả thiện từng ngày.

Ưu điểm

Cho phép người dùng vẽ hình ảnh 3 chiều nhanh chóng.Giao diện đơn giản, cực dễ để thử sức
Dùng trong nhiều mục đích khác nhau như thiết kế, chỉnh sửa trực tuyến
Hỗ trợ Render, xuất ra file 3 chiều đơn giản.Phần mềm phổ biến với mọi người nhưng yêu thương cầu cần có kỹ năng cao, đòi hỏi những người tất cả kinh nghiệm.

Link tải phần mềm


Giới thiệu

Phần mềm Via
CAD 2D/3D là ứngvẽ 3 chiều trên máy tính xách tay miễn phíđơn giản cho phép người cần sử dụng tạo ra nhiều bản thiết kế đồ họa kỹ thuật nhờ sở hữu bộ công cụ thiết kế bản vẽ phác hoạ họa, đồ họa của tất cả đồ vật mà lại người dùng cần thiết kế. Bên cạnh đó, những kỹ sư có thể sử dụng Via
CAD 2D/3D để tế bào phỏng dự án xây dựng với các mô hình 2D/3D.

Ưu điểm

Cung cấp cung cụ góp người dùng quy mô hóa trạng thái.Giao diện thân thiện, tính ứng dụng cao, nhiều người ưng ýTrình quản lý, tác vụ, bộ công cụ mạnh mẽ, mặt hàng đầu
Không bị mất tốc độ của quy trình sử dụng.

Link tải phần mềm


Giới thiệu

Design
CAD 3 chiều Max được biết đến là một phần mềm thiết kế đồ họa 3 chiều miễn phí hùng hổ và đầy đủ tính năng cho phép người cần sử dụng tạo những bản thiết kế 2d và 3D. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau như JPG, PNG, TGA, DWG cùng nhiều định dạng khác.

Ưu điểm

Cho phép người dùng tạo ra các bản thiết kế 2 chiều hoặc 3D, mô hình cũng như hình động.Cho phép người dùng xuất dự án đã tạo quý phái JPG, PNG, TGA, DWG với nhiều định dạng khác.Người sử dụng trực quan interacewhich.

Link tải phần mềm

*

Phần mềm thiết kế đồ họa 3d miễn chi phí Design
CAD 3d Max

Dùng thử miễn giá tiền phần mềm quản lý chuỗi kho sản phẩm tính năng vượt trội Nhanh.Pos

*


Giới thiệu

Bricscad là một trong những phần mềm dựng 3d thay thế phần mềm Auto
CAD. Phần mềm Bricscad sở hữu một giao diện hơi đơn giản giúp người dùng tạo ra những bản vẽ 2d cũng như 3 chiều một cách dễ dàng. Không dừng lại ở đó, phần mềm này còn tương ưng ý những bản vẽ Auto
CAD cùng lưu lại bản vẽ Auto
CAD .dwg.

Ưu điểm

Dung lượng phần mềm thấp nhưng hiệu quả đem lại không hề thảm bại kém Auto
CAD.Cung cấp nhiều tính năng tương tự như phần mềm Auto
CAD.Hỗ trợ mọi định dạng CAD chính, bao gồm DWG, DXF, DWF, ECW và BMP.

Link tải phần mềm


Giới thiệu

Phần mềm tế bào phỏng Proge
CAD là một phần mềm mạnh mẽ sử dụng định dạng DWG/DXF. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi hãng sản xuất Proge
SOFT (Thụy Sĩ) từ năm 1999 và tạo phiên bản đầu tiên vào năm 2006. Năm 2016, Proge
CAD được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Ưu điểm

Tiết kiệm ngân sách chi tiêu so với phần mềm Auto
CAD.Thiết kế bản vẽ chăm nghiệp.Cung cấp tính năng chuyển đổi từ PDF quý phái DWG.Hỗ trợ chuyển đổi bản vẽ giấy thành tập tin CAD.Tạo bố cục kiến trúc nhanh gọn với trình plug-in tham số hóa.Xuất dữ liệu quý phái Google Earth.Sở hữu thư viện block lớn và có thể chấp nhận được quản lý những biểu tượng tùy biến.

Link tải phần mềm


Giới thiệu

Bonzai3D là phần mềm thiết kế 3d miễn mức giá với khả năng tạo ra các hình khối theo không khí 3 chiều như hình khối, hình chữ nhật, hình nón, hình trụ, hình cầu,… hoặc một số quy mô 2D như hình elip, hình chữ nhật hoặc các quy mô áp dụng trong thực tế như sơ đồ cửa sổ, cửa ra vào, ghế, nhỏ người, … Phần mềm Bonzai3D còn hỗ trợ cho những kỹ sư thiết kế tạo ra những bản thiết kế những mô hình, dự án mang đến thực tế.

Ưu điểm

Thiết kế và chỉnh sửa dễ dàng những bản vẽ kỹ thuật 2 chiều và 3D.Không cần tải phần mềm trên trang bị tính.Sử dụng mang đến hệ điều hành Mac.Sở hữu thư viện mẫu sẵn gồm khổng lồ cho.

Link tải phần mềm


Giới thiệu

ZWCAD là phần mềm thiết kế 3 chiều miễn giá tiền tốt nhất nhất hiện nay góp người sử dụng hiện thực hóa các ý tưởng trên bản vẽ 2 chiều cũng như 3D, soạn thảo bản vẽ đi kèm với tính năng tự động điều chỉnh kích thước với chỉnh sửa nhiều định dạng hình ảnh khác nhau, đính kèm với chú thích. Quanh đó ra, phần mềm được cho phép người sử dụng chèn tập tin DWG dưới dạng tài liệu hướng dẫn nhằm tạo sự công tạo giữa các thành viên trong cùng một dự án. Phần mềm này thường được ưu tiên sử dụng trong thiết kế cơ khí.

Ưu điểm

Thiết kế cùng chỉnh sửa dễ dàng các mô hình 2D và 3D.Cung cấp tính năng quản lý đối với những lớp và các khối.Đa dạng tróc nã xuất đầu ra.Cung cấp công cụ tùy chỉnh các thao tác trên bản vẽ.Tương ưng ý trên nhiều nền tảng.

Link tải phần mềm


Giới thiệu

Sculptris là phần mềm vẽ tranh 3d đơn giản và siêng nghiệp nhất cho phép người dùng tải về hoàn toàn miễn phí. Với những sử dụng cực kì đơn giản, người dùng có thể sử dụng Sculptris để tạo mô hình hoặc tạo họa tiết và vẽ tranh 3D.

Ưu điểm

Sở hữu công cụ Tessellation hiện đại bậc nhất.Giao diện thân thiện với người dùng.Tích hợp nhiều công cụ hiện đại góp đáp ứng tối đa nhu cầu thiết kế và vẽ 3D.Sở hữu công cụ Go
Z, tích hợp với Zbrush dễ dàng.

Link tải phần mềm

*

Phần mềm vẽ 3d đơn giản nhất Sculptris

Có thể bạn quan liêu tâm:


11. Phần mềm thiết kế đồ họa 3 chiều tốt nhất Blender


Giới thiệu

Blender là một phần mềm thiết kế đồ họa 3 chiều miễn tầm giá giúp người cần sử dụng tạo bắt buộc những tác phẩm 3 chiều bắt mắt và có thể sử dụng để dựng nên những thước phim 3 chiều hoành tráng. Phần mềm thực sự sẽ khiến bạn yêu thích và lý giải tại sao bạn bắt buộc tải về với phục vụ đến công việc thiết thế đồ họa 3d.

Ưu điểm

Cho phép người sử dụng xác định những đường vẽ đúng chuẩn với giao diện linh hoạt, rõ ràng.Kho thư viện ảnh hiển thị khổng lồ được tạo bởi cộng đồng những người sử dụng phần mềm.Hệ thống hoạt hình hỗ trợ nhiều tác vụ cho phép người cần sử dụng tạo những bức hình tinh tướng nhất.

Link tải phần mềm

Kết luận

Bài viết trên Nhanh.vn đã giới thiệu đến các bạn đứng đầu 11 phần mềm vẽ 3 chiều miễn phíchuyên nghiệpnăm 2022 với đưa ra những tính năng trả lời mang lại câu hỏi bởi vì sao phải tải phần mềm để sử dụng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì thì đừng ngần ngại bình luận phía mặt dưới để Nhanh.vn tất cả thể giúp bạn tìm kiếm câu trả lời nhé!

Có rất phần lớn mềm kiến tạo đồ họa 3d mà bạn có thể thử qua. Tuy nhiên dưới đấy là top những ứng dụng được dân thiết kế chuyên nghiệp hóa sử dụng nhiều nhất vì chưng những thiên tài mạnh mẽ tương tự như giao diện dễ dàng sử dụng.


Dân kiến thiết đồ họa 3d ngoài những kỹ năng về thẩm mỹ nói chung, họ cần phải có mọi phần mềm chuyên dụng cho việc này. Thị trường phần mềm xây dựng đồ họa 3 chiều trên quả đât rất cạnh tranh, và chỉ một vài ứng cử viên sáng giá chỉ nhất mới được dân thi công đồ họa 3D bài bản dùng.

Nếu ai đang tìm kiếm một trong những phần mềm xây dựng đồ họa 3d miễn phí giỏi nhất bây giờ thì có không ít phần mềm xây cất đồ họa 3d miễn tổn phí trên mạng mà bạn có thể dowload về và trải nghiệm qua. Tuy nhiên dưới đấy là gợi ý số đông phần mềm được không ít dân chuyên nghiệp hóa dùng nhất, nhờ có tương đối nhiều tính năng dạn dĩ mẽ cũng giống như giao diện dễ dàng sử dụng. Mời bạn tìm hiểu thêm danh sách tiếp sau đây để lựa chọn được mang đến mình cỗ công cụ phù hợp với nhu cầu thao tác và áp dụng của mình.

Top 5 phần mềm xây đắp đồ họa 3D bài bản nhất hiện tại nay

1. Phần mềm xây cất đồ họa Sketchup

*

Giao diện Sketchup

Không bao gồm dân kiến thiết đồ họa 3 chiều nào mà trước đó chưa từng nghe qua Sketchup. Đây là 1 ứng dụng bao gồm giao diện cực kì thân thiện với những người dùng, dù các bạn có là fan dùng nhiều năm hay chỉ mới tập tành dựng hình khối. Ai ai cũng có thể thuận lợi sử dụng Sketchup để thiết kế đồ họa 3D.

Điểm độc đáo nhất của phần mềm xây cất đồ họa 3 chiều Sketchup là nó hoàn toàn miễn phí sở hữu về. Người dùng rất có thể dùng phần đông những khả năng mà phiên bạn dạng free này cung cấp. Nếu khách hàng cần những plugin cao cấp hơn, các bạn vẫn sẽ sở hữu option nâng cấp phần mượt Sketchup bằng câu hỏi trả phí.

2. ứng dụng Blender

*

Giao diện phần mềm kiến thiết đồ họa
Blender

Blender là 1 trong ứng dụng tạo mô hình 3D miễn phí. Những tính năng hay được dân kiến thiết đồ họa 3 chiều sử dụng nhiều bao hàm dựng hình khối điêu khắc, dựng nhân thứ hoạt hình, dựng hình photorealistic và sửa đổi video.

Đối với những người dân đã thân quen với việc thiết kế đồ họa 3d và chuẩn bị thử qua hầu như mảng khó hơn, bạn cũng có thể dùng Blender nhằm tạo những trò đùa 3D, chỉnh sửa đoạn clip và tế bào phỏng thực tế (như hóa học lỏng, khói với tóc).

3. Phần mềm kiến thiết đồ họa 3d Auto
CAD

*

Giao diện Auto
CAD

Auto
CAD là trong những phần mềm xây dựng đồ họa 3d linh hoạt nhất với được sử dụng rộng rãi nhất trên cụ giới. Đây vốn dĩ là ứng dụng vẽ kỹ thuật, tuy nhiên qua nhiều phiên bản cập nhật, nó đã hoàn toàn có thể xử lý hình khối 3d và được những kỹ sư tận dụng làm công cụ kiến thiết đồ họa 3D.

Auto
CAD gồm hẳn một thư viện khuyên bảo sử dụng cho những người mới. Hoặc nếu như bạn là dân xây dựng đồ họa 3d lâu năm, ao ước đổi quý phái dùng ứng dụng này cũng buộc phải xem qua thư viện clip này để làm quen với các công nạm mới.

4. Phần mềm thi công đồ họa Rhino

*

Giao diện Rhino

Rhino là một phần mềm quy mô hóa dựa trên những đường cong 3d để tạo ra các quy mô toán học chính xác của mặt phẳng 3D. Vì tính tinh vi và kĩ năng diễn giải quy mô 3D dựa vào toán học, Rhino được thực hiện trong kiến ​​trúc, công nghiệp và xây đắp sản phẩm. Thỉnh phảng phất nó vẫn được dùng để làm thiết kế truyền thông đa phương tiện đi lại và xây đắp đồ họa.

Phần mềm xây cất đồ họa
Rhino hỗ trợ và toàn thể thư viện các hướng dẫn trực tuyến, các lớp học tập trực tuyến, hướng dẫn huấn luyện và đào tạo và những thứ khác để giúp bạn bắt đầu sử dụng phần mềm xây cất đồ họa 3 chiều này.

5. Phần mềm kiến tạo đồ họa Revit

*

Giao diện Revit

Revit là sản phẩm trong phòng Autodesk siêng về thi công kiến ​​trúc với kỹ thuật kết cấu, nhất là xây dựng quy mô thông tin (BIM). Những tính năng của chính nó khá cao cấp và phức hợp nên thường phần lớn người kiến tạo đồ họa 3D chuyên nghiệp hóa mới sử dụng.

Xem thêm: List Các Quán Ăn Đêm Ở Hà Nội Nổi Tiếng Cực Hút Khách, Top 30 Quán Ăn Đêm Nổi Tiếng Tại Hà Nội

Tuy nhiên, nếu như bạn đang họ phần đông ngành tương quan đến chuyên môn kết cấu và kiến trúc thì không nên bỏ qua phần mềm xây cất đồ họa
Revit này đâu nhé.