Bật nút theo dõi trên trang cá thể Facebook có thể giúp các bạn hiển thị bạn đang theo dõi. Vậy làm biện pháp nào để nhảy theo dõi? Đừng lo, hôm nay Simple Page sẽ hướng dẫn chúng ta cách nhảy nút theo dõi trên Facebook ở máy vi tính và điện thoại dễ dàng. Hãy theo dõi nội dung bài viết để tiến hành nhé!


Cách nhảy theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính

Đối với mọi bạn sử dụng Facebook trên sản phẩm công nghệ tình thì rất có thể bật chế độ theo dõi như sau:

Bước 1: nhấp vào nút Mũi thương hiệu xuống ở góc nên của Facebook, chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư > Cài đặt.

Bạn đang xem: Cách cài đặt chế độ theo dõi trên facebook


*
*

*

Bước 2: các bạn hãy chọn Bài viết công khai tại thanh tuấn kiệt phía bên trái. Vào mục Ai có thể theo dõi tôi, chúng ta hãy nhấp vào nút Bạn bè và chuyển thành Mọi người.

*

Qua hai bước trên là các bạn đã mở nút theo dõi trên Facebook thành công, sau khi chúng ta đã hiển thị được nút theo dõi và quan sát Facebook bên trên tài khoản của bản thân mình thì việc tiếp theo bạn nên làm chính là hiển thị số người, lượt theo dõi công khai minh bạch trên Facebook.

=> Mọi tín đồ cần tư vấn về kiến tạo Website, kiến tạo Landing Page, xây dựng hình ảnh, chăm sóc Fanpage, sale Online, SEO, Guest Post, làm cho Tăng Follow FB, Instagram – Tik
Tok – Tăng view lượt thích FB thì liên hệ thông tin Admin !

Cách hiển thị số người, lượt quan sát và theo dõi trên Facebook cá nhân

Mặc dù bạn đã mở chính sách Follow trên Facebook nhưng vẫn không phát hiện số lượt theo dõi và quan sát thì hoàn toàn có thể bạn sẽ ẩn số người theo dõi mình. Để bật lại bạn thực hiện theo các bước sau nhé

Bước 1: Đi mang đến trang cá nhân của bạn bằng cách nhấn vào Hình hình ảnh đại diện ở góc bắt buộc màn hình.

*

Bước 2: trong mục Giới thiệu, thì bạn hãy nhấn vào nút Chỉnh sửa đưa ra tiết.

*

Bước 3: Trong cửa sổ Chỉnh sửa bỏ ra tiết, các bạn hãy kéo xuống dưới cho tới khi thấy mục Người theo dõi, thì hãy bấm vào thanh trượt để chuyển nó sang greed color như hình dưới để hiển thị lượt quan sát và theo dõi trên Facebook. Sau cùng nhấn nút Lưu.

*

Lưu ý: vào trường vừa lòng không thấy mục Người theo dõi là bởi tài khoản cá thể của bạn không có ai theo dõi.

Bước 4: sau khi lưu thành công xuất sắc thì tại mục Giới thiệu của các bạn sẽ hiển thị số bạn theo dõi trang cá nhân.

*

Trường hợp bạn đã bật chế độ theo dõi bên trên Facebook nhưng vẫn thấy bao gồm 0 fan theo dõi thì các bạn thử nhờ vào 1 người chúng ta hủy kết bạn đi rồi nhận theo dõi bạn tiếp đến kiểm tra lại nhé! hình như có thể nguyên nhân khác đó là các bạn đã ẩn hiển thị số người theo dõi Facebook cho nên vì thế hãy có tác dụng tiếp các bước ở mục phía dưới nhé.

Lưu ýSố lượt theo dõi trên Facebook chỉ tính những người nhấn nút theo dõi và quan sát bạn. Còn những người nhấn kết các bạn thì sẽ không được tính dù bạn có chấp thuận đồng ý hay không. Khi sẽ là bằng hữu thì Facebook không xếp những người dân đó vào list theo dõi nữa, mặc dù họ có đang theo dõi mình.

=> Mọi người cần tư vấn về kiến tạo Website, thi công Landing Page, thi công hình ảnh, chăm lo Fanpage, marketing Online, SEO, Guest Post, có tác dụng Tăng Follow FB, Instagram – Tik
Tok – Tăng view like FB thì liên hệ thông tin Admin !

Cách bật hiển thị con số người theo dõi công khai minh bạch trên Facebook cá nhân

Nếu các bạn đã chấm dứt những cách trên thì các bạn đã nhìn con số theo dõi trên trang cá thể của mình rồi nhỉ. Mặc dù có trường phù hợp là anh em KHÔNG thấy được được số fan theo dõi bạn, lý do là thông tin tài khoản Facebook sẽ tắt chế độ hiển thị số fan theo dõi công khai, như vậy là chỉ mình các bạn thấy được số lượng follow cơ mà thôi. đều người làm theo 2 bước sau để khắc phục nhé.

Bước 1: trên trang cá nhân của bạn, hãy nhấp vào mục Bạn bè. Tiếp tục nhấn vào nút Ba chấm ở góc dưới, chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư.

*

Bước 2: trong mục Người theo dõi, hãy bấm vào nó và đưa sang trạng thái Công khai.

*


*

Như vậy là tất cả mọi tín đồ đã tìm ra số người theo dõi hiện bao gồm trên trang của bạn.

Cách bật chế độ theo dõi bên trên Facebook bởi Điện thoại 

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản mà bạn phải bật cơ chế theo dõi.

Bước 2: nhấp vào biểu tượng ba cái gạch ngang ở đầu vận dụng và chọn Cài đặt & Quyền riêng rẽ tư > Cài đặt.

*

Bước 3: Trong thiết đặt tài khoản, các bạn hãy tìm tìm mục có tên là Đối tượng và chính sách hiển thị và lựa chọn tính năng Người theo dõi và quan sát và nội dung công khai.

*

Bước 4: Đánh vết vào ô Công khai ngay trên mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi.

*

Như vậy là thông tin tài khoản Facebook của bạn đã có thể hiển thị nút theo dõi và quan sát rồi đấy. Mặc dù nếu chúng ta không thấy số tín đồ theo dõi bản thân trên trang cá thể thì hãy làm theo quá trình sau đây nhé.

Cách làm cho hiển thị lượt theo dõi và quan sát trên Facebook cá nhân bằng năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và truy cập vào trang cá thể của bạn. Nhấn vào nút Chỉnh sửa cụ thể công khai.

*

Bước 2: trên mục Chi tiết, các bạn hãy nhấp vào nút Chỉnh sửa nằm ngay bên cạnh..

*

Bước 3: Đánh lốt vào ô Có … người theo dõi sau kia nhấn Lưu.

*

Bước 4: quay lại trang cá nhân của bạn, thì thời gian này các bạn sẽ thấy số fan theo dõi bản thân rồi đấy.

*

Cách bật hiển thị số người theo dõi công khai trên Facebook cá thể bằng điện thoại

Sau khi bạn đã bật chế độ theo dõi, cũng như hiển thị số bạn theo dõi thì chúng ta có thể biết được có bao nhiêu tín đồ đang theo dõi bản thân rồi đúng không ạ nào! mặc dù nhiên, đồng đội của chúng ta lại không phiêu lưu thì lý do đó là đang bật chính sách riêng tư fan theo dõi. Để có thể hiển thị công khai số tín đồ theo dõi công khai minh bạch bạn trên Facebook thì hãy làm theo hướng dẫn phía dưới.

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook của năng lượng điện thoại, các bạn hãy mở trang cá thể của mình, sau đó nhấn vào biểu tượng Dấu tía chấm được nằm ở vị trí dưới hình ảnh đại diện.

*

Bước 2: vào giao diện Cài để trang cá nhân, các bạn hãy nhấn vào Cài để theo dõi.

*

Bước 3: Đánh vết vào ô Công khai tại mục Ai hoàn toàn có thể xem bạn theo dõi bên trên dòng thời hạn của bạn.

*

Như vậy là số tín đồ theo dõi chúng ta trên Facebook sẽ tiến hành hiển thị công khai khi gồm ai kia vào coi trang cá nhân của chúng ta nhé.

Vừa rồi là bài xích viết hướng dẫn cách hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook cũng như cách bật chế độ theo dõi công khai minh bạch Facebook trên máy vi tính và điện thoại cảm ứng thông minh Android và i
Phone. Trong quá trình thực hiện nay mà chúng ta có chạm chán khó khăn gì thì cứ bình luận phía bên dưới nhé. Chúc các bạn cài đặt lượt quan sát và theo dõi trên Facebook thành công.

=> Mọi người cần tư vấn về kiến tạo Website, kiến thiết Landing Page, thiết kế hình ảnh, quan tâm Fanpage, sale Online, SEO, Guest Post, làm cho Tăng Follow FB, Instagram – Tik
Tok – Tăng view lượt thích FB thì tương tác thông tin Admin !

Số lượt ngheo quan sát và theo dõi trên trang cá nhân Facebook càng cao thì số người ảnh hưởng với bài đăng của công ty càng những hơn, điều đó rất có chân thành và ý nghĩa với hầu hết trang bán hàng hay truyền thông. Vậy có các cách xem bạn đang theo dõi mình trên Facebook nào và nếu như bạn không thấy nút quan sát và theo dõi trên trang của người sử dụng thì nên triển khai cách bật người theo dõi bên trên Facebook như thế nào? 

Cách bật chế độ theo dõi bên trên Facebook

Với phiên bạn dạng Facebook mới reviews năm 2020, nhiều người tiêu dùng vẫn chưa thân quen với giao diện mới mẻ này. Vậy làm sao để người khác theo dõi mình trên Facebook? sau đây sẽ là hướng dẫn giải pháp bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook phiên phiên bản mới trên máy tính như sau: 

Bước 1: bạn nhấn lựa chọn nút có hình tượng mũi thương hiệu chỉ xuống bên trên thanh phương pháp góc trên bên đề nghị của Facebook, rồi chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư >> Cài đặt.


*

Bước 2: trên thanh tính năng phía bên phải, bạn chọn mục Bài viết công khai. Trên mục Ai rất có thể theo dõi tôi, nhấn vào chọn đưa từ nút Bạn bè thành Mọi bạn để được cho phép những người tiêu dùng khác cũng rất có thể theo dõi trang Facebook của chúng ta mà không duy nhất thiết cần kết bạn.


*

Sau khi thành công tiến hành cách bật chế độ theo dõi trên Facebook, người tiêu dùng cũng rất có thể tiếp tục cách làm hiện số người theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính xách tay bao gồm tổng số người, lượt theo dõi công khai trên Facebook của khách hàng được chia sẻ ngay sau đây.


*

Cách xem bạn đang theo dõi bản thân trên Facebook

Với cách hiển thị fan theo dõi bên trên Facebook phiên phiên bản mới, fan dùng có thể thực hiện tại theo các bước sau để kích hoạt tính năng: 

Bước 1: Trước tiên bạn cần truy vấn trang Facebook cá nhân của bản thân trên thứ tính bằng phương pháp nhấn vào Hình ảnh đại diện của công ty tại góc cần màn hình.

Bước 2: trên mục Giới thiệu trên trang, các bạn nhấn lựa chọn tiếp nút Chỉnh sửa đưa ra tiết.

Bước 3: Tại hành lang cửa số Chỉnh sửa chi tiết, liên tục kéo xuống bên dưới và kiếm tìm kiếm mục Người theo dõi, rồi thừa nhận nút trượt gửi sang greed color ở cơ chế Công khai với nhấn Lưu nhằm hiển thị số tín đồ đang quan sát và theo dõi Facebook của bạn. 


*

Bước 4: tiếp nối người dùng có thể thấy số tín đồ theo dõi trang cá nhân của các bạn hiển thị tại mục Người theo dõi.


*

Lưu ý: trong trường hợp, chúng ta đã thực hiện thành công cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook như trên mà lại vẫn không tìm ra mục Người theo dõi thì hoàn toàn có thể do thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn không một ai đang theo dõi. 

Cách chặn không cho tất cả những người khác theo dõi và quan sát trên Facebook

Khi tiến hành cách ngăn không cho những người khác theo dõi và quan sát trên Facebook cá nhân (tắt theo dõi trên Facebook) của bạn sẽ giúp tín đồ dùng bảo đảm an toàn tính riêng tư. Đồng thời với phương pháp này, người dùng cũng rất có thể tắt thông báo theo dõi bên trên trang Facebook nếu không muốn đồng đội hay người thân trong gia đình xem được nhiều người đang theo dõi các ai hay trang nào. Sau đây là chi tiết cách thực hiện: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy vấn trang cá thể của mình và lựa chọn xem danh sách Bạn bè (Friends).


Bước 2: Chọn tiếp biểu tượng cây bút và chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư (Edit Privacy) nhằm tiến hành thiết lập cấu hình quyền riêng tứ trên trang.


Bước 3: tại bảng thông tin mới hiện ra, người tiêu dùng tiến hành tùy chỉnh thiết lập quyền riêng bốn trên trang cá nhân bằng phương pháp tìm cho mục cơ chế Đang theo dõi (Following) để tiến hành các thiết lập.


Bước 4: chúng ta chuyển cơ chế người theo dõi và quan sát sang Chỉ mình tôi (Only me) cùng nhấn Xong (Done) nhằm hoàn tất tùy chỉnh cấu hình cách chặn không cho người khác theo dõi và quan sát trên Facebook cá nhân.

Xem thêm: Cách Liên Kết Fanpage Với Fanpage, Cách Liên Kết Nhóm Với Fanpage Trên Facebook Từ A

Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chọn giới hạn chính sách riêng tư nhằm hạn chế fan khác (người lạ) kiếm tìm kiếm giỏi xem được những thông tin cá nhân của các bạn thì cũng có thể có thể cấu hình thiết lập mục này sang chính sách “Bạn bè” hoặc “Chỉ bản thân tôi”. 

Sau khi tiến hành xong quá trình tùy chỉnh trên, chúng ta có thể kiểm tra lại bằng cách chọn mục xem trang cá thể với tư cách khác. Kĩ năng này khá bé dại nhưng rất có ích giúp bạn có thể xem trang cá thể của mình dưới đều tư cách khác nhau, để bảo đảm an toàn thông tin đã có được để cơ chế hiển thị phù hợp.

Bài viết bên trên đây vì thế đã khuyên bảo gần như đầy đủ những làm việc cách bật chính sách theo dõi trên Facebook, phương pháp tắt chính sách cũng như cách xem ai đang theo dõi bản thân trên Facebook trên laptop phiên phiên bản giao diện mới. Quanh đó ra, người dùng cũng có thể tham khảo cách thực hiện trên điện thoại Android cùng Facebook vẫn được chia sẻ trong những nội dung bài viết tiếp theo cùng shop chúng tôi nhé!