Word với Excel tất cả mối tương tác mật thiết với nhau, với giải pháp chèn bảng Excel vào Word như trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ trình làng đến bạn một tính năng cải thiện mà người dùng Excel với Word rất cần phải biết.

Bạn đang xem: Cách chèn bảng tính excel vào word 2007


Chèn bảng Excel vào Word không hẳn là một tính năng cải thiện nhưng để rất có thể sử dụng thạo chèn bảng Excel vào Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 người dùng cần phải có những kiến thức Excel duy nhất định. Với kỹ năng chèn bảng Excel vào Word chất nhận được người dùng tò mò sự links và sử dụng giữa Word cùng Excel.

Bước 3: Sau đó tìm về file Excel bạn muốn chèn bảng Excel vào Word.

Sau đó bạn nhớ tích vào Link to tệp tin rồi dấn OK để triển khai chèn bảng Excel vào Word.

Và ngay chớp nhoáng bảng Excel sẽ hiện ra theo khoác định.

Bước 4: Để chỉnh sửa bạn chỉ cần click đúp vào file Word, hệ thống sẽ tự động hóa đồng bộ.

Như vậy là chúng ta đã trả tất giải đáp cơ phiên bản chèn bảng Excel vào Word 2016, 2013. Nếu không biết cách chế tác bảng vào Excel như thế nào chúng ta cũng có thể tham khảo lý giải tại đây và tuân theo nhé.

2. Chèn bảng Excel vào Word 2010, 2007

Chúng ta tương tự tuân theo cách chèn bảng Excel vào Word 2016, 2013 và áp dụng cho phiên bản Word 2010, 2007 chúng ta tiếp tục vào Insert > lựa chọn Text và nhấn vào Object.

Chú ý có tác dụng theo công việc ở phần trên các bạn sẽ thấy kết quả sau khi chèn bảng Excel vào Word 2010, 2007 như phần trên.

3. Chèn bảng Excel vào Word 2003

Để chèn bảng Excel vào Word phiên bạn dạng 2003 bọn họ vào Insert > lựa chọn Object.

Sau đó tuân theo phần hướng dẫn ở bên trên rồi lựa chọn đến file Excel.

Và cuối cùng kết quả sẽ hiện tại ra, việc chèn bảng Excel vào Word 2003 sẽ hoàn tất. Độc giả chú ý làm theo phía dẫn của Taimienphi.vn với phần chèn bảng Excel vào Word 2016, 2013 nhé.

Trên đó là cách chèn chèn bảng Excel vào Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003. Với 5 phiên phiên bản trên đều có cách chèn bảng Excel vào Word khá như thể nhau chính vì như thế cho dù ai đang sử dụng phiên bạn dạng bạn đang thực hiện như trong nội dung bài viết này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-bang-excel-vao-word-33492n.aspx có nhiều sự liên kết giữu Word và Excel, ví dụ như cách xào nấu biểu đồ gia dụng từ Excel quý phái Word cũng là 1 ví dụ. Bạn đọc nếu quan tâm có thể xem thêm cách sao chép biểu đồ vật từ Excel quý phái Word cùng để xem nó là như thế nào.

Đôi lúc họ cần gửi bảng tính excel vào vào văn bạn dạng Word mà không muốn ngồi vẽ hay tấn công lại vì rất mất thời gian mà tính tiện dụng lại 
Hôm ni eivonline.edu.vn đã giúp chúng ta đưa bảng Excel vào Word một cách dễ dàng và đơn giản và nếu nên cũng có thể chỉnh sửa trực tiếp bên trên Word mà chúng ta mới chèn vào

Tính năng chèn bảng Excel vào Word cho phép liên kết trực tiếp Excel và Word với được sửa đổi trên Word. Kỹ năng này trọn vẹn khác so với vấn đề chuyển Excel lịch sự Word khi chúng ta phải đưa hẳn file. Với thay bởi chuyển Excel lịch sự Word thì bạn cũng có thể chèn bảng Excel vào Word.

Bước 1: Để chèn bảng Excel vào Word bạn chỉ việc chọn Object vào Phần Insert >Text > Object như 2 hình bên dưới đây

*

 

*

Bước 2: Tại đây các bạn chuyển sang bảng Create from File rồi nhấn vào Browse.

*


Bước 3: sau đó tìm mang lại file Excel bạn muốn chèn bảng Excel vào Word, tiếp đến bạn lưu giữ tích vào Link to lớn File rồi thừa nhận OK để thực hiện chèn bảng Excel vào Word.

Xem thêm: Xem Phim Cờ Thái Cực Bay Phấp Phới ), Cờ Bay Phấp Phới


*

*

 

Bước 4: Để chỉnh sửa bạn chỉ việc click đúp vào tệp tin Word, khối hệ thống sẽ auto đồng bộ.

 

Vậy là chúng ta đã dứt xong giải pháp chèn file excel vào Word, so với các bản Word 2007, 2010, 2013 thì phương pháp làm tương tự như nhau nhé

 

Chúc các bạn thành công!

 

Ngoc Hien


*

*

*

gmail.com