phương pháp thêm hoặc xóa chiếc và cột của bảng trong MS Word 2003 https://www.buaxua.vn/images/computer/office_2003/word/insert-columns.jpg
AQABAIAAAAAAAP///y
H5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 data-src=https://www.buaxua.vn/images/buaxua_logo.png class=jch-lazyload />
Viết do Bua
Xua.vn chăm mục: Tin học công sở Được đăng: 15 tháng 6 2012 cập nhật mới ngày thứ nhất Tháng 9 2021

Khi chèn bảng, chúng ta có thể tính toán để có được đúng số lượng dòng và cột trong bảng, mặc dù nhiên bất kể lúc nào chúng ta cũng vẫn rất có thể thêmvà giảm dòng hoặc cột của bảng một giải pháp rất thuận tiện thông qua các thanh luật và trình đơn dành riêng cho bảng biểu của MS Word 2003.

Bạn đang xem: Cách chèn cột trong word 2003

Chèn thêm loại hoặc cột vào bảng

Khi hy vọng chèn cấp tốc thêm một dòng vào bảng các bạn hãy đặt vệt nháy loài chuột vào ô cuối cùng và nhận nút Tab bên trên bàn phím. Một loại mới sẽ được tạo ngay dưới dòng ở đầu cuối của bảng. Khi muốn chèn cấp tốc thêm một cột vào bảng bạn thự hiện bằng cách chọn nguyên một cột với nhấn nút đề nghị chuột vào vị trí vẫn chọn tiếp đến chọnInsert Columns. Một cột mới sẽ được chèn vào ngay bên trái của cột được chọn.

AQABAIAAAAAAAP///y

ko kể ra bạn cũng có thể chèn chiếc hoặc cột vào bảng trường đoản cú trình solo Table. Khi mong muốn chèn thêm mẫu hoặc cột vào bảng, các bạn hãy đặt lốt nháy chuột vào trong 1 ô của bảng và truy cập vào trình đối chọi Table tiếp đến chọn Insert, vào trình 1-1 Insert có các lệnh chèn chiếc hoặc cột như sau:

AQABAIAAAAAAAP///y

Columns to lớn the Left: Chèn thêm cột vào phía bên trái của vị trí để dấu nháy chuột. Columns lớn the Right: Chèn thêm cột vào bên đề nghị của vị trí đặt dấu nháy chuột. Row Above: Chèn thêm cái vào trên của vị trí đặt dấu nháy chuột. Row Below: Chèn thêm dòng vào bên dưới của vị trí đặt dấu nháy chuột. chúng ta cũng có thể tiếp tục dùng các cách này để chèn thêm một chiếc hoặc cột nữa vào bảng. Nếu bạn có nhu cầu chèn các dòng hoặc cột cùng lúc thì nên lựa chọn đúng số lượng dòng hoặc cột muốn chèn trước lúc nhấn tiến hành lệnh chèn, chọn bao nhiêu dòng hoặc cột thì sẽ chèn cùng lúc bấy nhiêu dòng hoặc cột vào bảng.

Xóa giảm dòng hoặc cột vào bảng

Khi mong muốn xóa một chiếc hoặc cột trong bảng các bạn hãy nhấn nút bắt buộc chuột vào ô của dòng hoặc cột mong mỏi xóa và chọn Delete Cell.

AQABAIAAAAAAAP///y

Trong hộp thoại Delete Cells bạn nên chọn Delete entire row để xóa dòng hoặc Delete entire column nhằm xóa cột.

AQABAIAAAAAAAP///y

Khi muốn xóa nhanh một hoặc các cột vào bảng, chúng ta hãy chọn 1 hay những cột với nhấn nút bắt buộc chuột vào vị trí vẫn chọn tiếp đến nhấn loài chuột vào Delete Columns nhằm xóa cột.

AQABAIAAAAAAAP///y

ngoài ra chúng ta có thể xóa dòng hoặc cột trong bảng từ trình đối kháng Table. Khi ước ao xóa giảm một mẫu hay cột vào bảng, bạn hãy lựa chọn dòng tốt cột ao ước xóa và truy vấn vào trình đối chọi Table tiếp đến chọn Delete, vào trình đối chọi Delete chọn tiếp Columns để xóa cột hoặc chọn Rows để xóa dòng.

AQABAIAAAAAAAP///y

chúng ta cũng có thể tiếp tục dùng những cách này để xóa thêm một dòng hoặc cột nữa vào bảng. Nếu bạn có nhu cầu xóa các dòng hoặc cột đồng thời thì nên chọn đúng con số dòng hoặc cột muốn xóa trước khi triển khai lệnh xóa, gần như dòng hoặc cột được chọn sẽ bị xóa khỏi bảng.

Bua
Xua.vn

Word là giữa những phần mềm được sử dụng thịnh hành hiện nay. Khi sử dụng ứng dụng này sẽ có những lúc bạn đo đắn thực hiện thao tác nào đó. Và nếu như bạn vẫn chưa biết cách thêm cột vào Word thì yêu cầu đọc ngay nội dung bài viết thủ thuật này để xem hướng dẫn đơn giản dễ dàng và dễ nắm bắt nhé.

1. Các bước thêm cột trong Word những phiên bản

Ở các phiên bạn dạng Word không giống nhau sẽ có cách thêm cột vào không giống nhau. Do thế, tùy phiên phiên bản mà chúng ta ứng dụng. Sau đây mình sẽ chia nhỏ ra thành 2 phiên phiên bản để dễ ợt hướng dẫn bí quyết thêm cột trong Word.

1.1. Word 2003

Phiên phiên bản Word 2003 được sử dụng từ vô cùng lâu. Mặc dù nhiên, vẫn còn một số trong những người sử dụng. Các bước để thêm cột trong Word cho bạn dạng này như sau:

Cách 1: cách 1 để thực hiện là chèn thêm cột vào bảng biểu là chúng ta chọn (bôi đen hay quét khối) cột ở ngay gần vị trí đề xuất chèn. Sau đó, các bạn nhấp chuột yêu cầu và chọn Insert Columns. Như vậy là các bạn đã thành công trong vấn đề chèn thêm cột vào Word.

eivonline.edu.vn - phiên bản quyền ở trong về Di Động Việt.

Xem thêm: Phòng giao dịch ngân hàng đông á, ngân hàng đông á gần nhất

eivonline.edu.vn - phiên bản quyền nằm trong về Di Động Việt.