Ngoài Fanpage, Group Facebook cũng là một kênh bán hàng, chia sẻ thông tin hiệu quả mà chúng ta không nên bỏ qua. Các bài viết được chia sẻ trên Group sẽ thu hút được sự tham gia đông đảo của mọi người, họ có thể thoải mái đưa ra các đánh giá, bình luận… về các sản phầm dịch vụ bạn cung ứng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chia sẻ bài viết của mình vào nhiều nhóm trên Facebook. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm Facebook eivonline.edu.vn và hiệu quả nhất hiện nay. Cùng Salekit theo dõi để biết cách thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ bài viết vào nhóm trên facebook

Lợi ích khi chia sẻ bài viết lên nhóm Facebook

Group đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó được coi là một kênh bán hàng, kênh truyền thông hữu ích của các cộng đồng, cá nhân có cùng sở thích, nhu cầu kinh doanh. Khi chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm Facebook, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Việc bán hàng online về các mặt hàng hay sản phầm dịch vụ khác tren group trở nên phổ biến ,mọi người tham gia các group này có thẻ thoải mái đưa ra các đánh giá ,bình luận về các sản phầm dịch vụ này
Tăng traffic cho website của bạn.Các group trên Facebook cho phép bạn gửi tin nhắn với số lượng lớn đến tất cả các thành viên tích cực trong group.

*

Trong các group, bạn có thể dễ dàng tương tác với tất cả các thành viên. Bạn có thể sử dụng các bài đăng trên tường như truyền thống, trò chuyện tức thì, sử dụng email, tin nhắn hoặc thông qua các tài liệu được chia sẻ.Giao tiếp trên các group Facebook có xu hướng cá nhân hơn vì nó cho phép giao tiếp một cách trực tiếp, và riêng tư hơn giữa các thành viên trong group.

Cách chia sẻ bài viết lên một nhóm trên Facebook

Trước khi đến biết cách chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm bạn cần phải biết được cách sẻ bài viết lên một nhóm trên Facebook dưới đây:

Bước 1. Đăng nhập vào Facebook và chọn bài viết muốn chia sẻ.

Bước 2: Tại bài viết đó, bạn nhấn chọn Chia sẻ ở phía bên dưới bài viết sẽ thấy một cửa sổ mới hiện ra. Bạn click chọn Chia sẻ trong nhóm.

Bước 3. Bước tiếp theo bạn cần làm là nhập tên của nhóm mình muốn chia sẻ bài viết. Bạn chỉ có thể chia sẻ bài viết vào trong một nhóm mà bạn là thành viên và có thể thêm nội dung để bài chia sẻ thêm phong phú.

*

Bước 4. Cuối cùng, nhấn vào Đăng để kết thúc việc chia sẻ bài viết trên Facebook vào một nhóm.

Với cách làm này, bạn chỉ có thể chia sẻ bài viết của mình lần lượt vào từng nhóm sau mỗi lần thực hiện và sẽ sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức để thao tác các bước hướng dẫn. Hơn thế nữa, việc đăng liên tục vào các nhóm có thể khiến Facebook khóa tính năng đăng bài lên nhóm hoặc thậm chí là khóa tài khoản của bạn. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc khi chia sẻ bài nhiều viết bằng cách này.

Hướng dẫn cách chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm trên Facebook

Bước 1. Đăng nhập tài khoản Facebook các nhân của bạn, sau đó truy cập vào Nhóm.

Bước 2. Màn hình sẽ hiện lên danh sách các nhóm của bạn. Tiến hành chọn các nhóm mà mình muốn chia sẻ bài đăng.

*

Lưu ý: Không phải nhóm nào cũng có thể đăng được nhiều bài một lúc, mà chúng chỉ có thể thực hiện được trên các nhóm mua và bán. Lựa chọn Bán gì đó, sau đó tiến hành điền đầy đủ thông tin và chèn thêm những hình ảnh cần thiết cho sản phẩm

Bước 3. Click chuột vào hình đầu người để chọn nhóm. Bạn chỉ nên chọn số nhóm tối đa là 5 nhóm, bởi nếu bạn chọn quá nhiều nhóm thì bài viết sẽ không đăng được.

Bước 4. Nhấn Đăng sau khi chọn xong các nhóm để hoàn thành cách chia sẻ bài viết trên Facebook vào nhóm. Bạn cũng có thể vào nhật ký hoạt động để kiểm tra xem bài viết của mình đã đăng thành công vào bao nhiêu nhóm.

Sử dụng miễn phí Fchat để giúp gia tăng tăng doanh số khi bán hàng trên Facebook

*

Những lưu ý khi chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm Facebook

Để tránh những sai lầm đáng tiếc khi chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm trên Facebook bạn cần nắm vững một số lưu ý dưới đây:

Việc đăng bài vào nhiều nhóm chỉ thực hiện được trên các nhóm mua và bán hàng và không nên áp dụng vào trong các nhóm khác để tránh bị spam bài viết nhé.Bạn chỉ có thể chia sẻ bài viết vào những nhóm mà hiện tại mình đang là thành viên.Bạn chỉ nên đăng và chia sẻ bài viết vào tối đa 5 nhóm vì nếu quá thì bài viết sẽ không đăng được.Để tránh bị Facebook khóa bài hoặc Spam, bài đăng vào mỗi nhóm nên cách nhau 5 phút để mang lại hiệu quả cao nhất nhé.Việc chia sẻ, đăng bài trên một nhóm có thể được thực hiện dễ dàng trên cả máy tính lẫn điện thoại. Tuy nhiên, để có thể đăng và chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm bạn chỉ có thể thực hiện được trên máy tính. Chính vì vậy, bắt buộc bạn phải có máy tính thì mới có thể làm được việc này nhé.

Việc đăng bài hàng loạt trên các nhóm Facebook sẽ giúp bài đăng của bạn có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng đồng thời còn tiết kiệm được đáng kể chi phí cho việc quảng cáo. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ biết cách chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm Facebook eivonline.edu.vn và hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công.

Hiện nay trên Facebook có rất nhiều các nhóm (Group) khác nhau thuộccáclĩnh vực, thu hút tham gia của hàng chục, thậm chí hàng trăm ngàn người dùng Facebook. Đây là mảnh đất màu mỡ để những người kinh doanh online quảng bá và đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khác hàng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng eivonline.edu.vn tìm hiểu về cách chia sẻ bài viết trên Facebook vào nhóm (Group) một cách eivonline.edu.vn chóng chỉ với vài thao tác click chuột.


Nội dung chính


1. Chia sẻ bài viết trên Facebook vào một nhóm

2. Chia sẻ bài viết trên Facebook vào nhiều nhóm


1. Chia sẻ bài viết trên Facebook vào một nhóm


Để chia sẻ một bài viết mà bạn thấy trên Bảng tin của mình vào trong một nhóm:

Bước 1.Bạn nhấn chọn Chia sẻ ở phía bên dưới bài viết. Tiếp đó, chọn Chia sẻ... trong menu thả xuống.

Bước 2. Kéo xuống và chọn nơi chia sẻ là Trong nhóm,sau đó nhập tên của nhóm. Bạn chỉ có thể chia sẻ bài viết vào trong một nhóm mà bạn là thành viên. Bạn có thể thêm nội dung để bài chia sẻ của bạn thêm phong phú.

*

Chia sẻ bài viết trong Group Facebook

Bước 3. Cuối cùng, nhấn vào Đăng để kết thúc việc chia sẻbài viết trên Facebook vào một nhóm.

Tuy nhiênvới cách làmnhư trên, bạn chỉ có thể chia sẻ bài viết của mình lần lượt vào từng nhóm một mỗi lần thực hiện. Điều này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức để thao tác các bước hướng dẫn. Nhiều người do đó mong muốn có thể đăng bài vào nhiều nhóm trong một lần, và một số đã có suy nghĩ đến việc sử dụng các phần mềm để đăng bài. Tuy nhiên, điều này có thể đem lại những hậu quả khôn lường cho bạn. Hơn thế nữa, việc đăng liên tục vào các nhóm có thể khiến Facebook khóa tính năng đăng bài lên nhóm hoặc thậm chí là khóa tài khoản của bạn, và khi điều này xảy ra thì sẽ phải mất ít nhất một tuần hoặc có thể lâu hơn để có thể lấy lại tài khoản như ban đầu. Chính vì điều đó, eivonline.edu.vn sẽ hướng dẫn cách chia sẻbài viết trên Facebook vào nhiều nhóm mà không cần phải tải một phần mềmnào cả.


Bước 1. Đăng nhập tài khoản Facebook, sau đó truy cập vào
Nhóm.

*

Truy cập vào nhóm

Bước 2. Màn hình sẽ hiện lên danh sách các nhóm của bạn. Tiến hành chọn một nhóm để đăng bài.

Tuy nhiên, bạn hãy nhớ không phải nhóm nào cũng có thểđăng được nhiều bài một lúc, mà chúng chỉ có thể thực hiện được trên các nhóm mua và bán. Lựa chọn
Bán gì đó, sau đó tiến hành điền đầy đủ thông tin và chèn thêm những hình ảnh cần thiết cho sản phẩm

Bước 3. Click chuột vào hình đầu người để chọn nhóm. Bạn chỉ nên chọn số nhóm tối đa là 5 nhóm,bởi nếu chọn nhiều nhóm quá thì bài viết sẽ không đăng được.

*

Đăng bài trong nhóm

Bước 4. Nhấn Đăng sau khi chọn xong các nhóm để hoàn thành cách chia sẻ bài viết trên Facebook vào nhóm. Bạn cũng có thể vào nhật ký hoạt động để kiểm tra xem bài viết của mình đã đăng thành công vào bao nhiêu nhóm.

*

Đăng vào nhiều nhóm

*Lưu ý

Mặc dù các bước chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm đã được trình bày chi tiết, tuy nhiên để người đọc có thể ghi nhớ kĩ hơn và tránh một số sai lầm đáng tiếc, eivonline.edu.vn sẽ liệt kê một vài lưu ý trong cách chia sẻ bài viết trên Facebook vào nhóm này:

* Việc đăng bài vào nhiều nhóm chỉ có thể thực hiện được trên các nhóm mua và bán, vậy nên đừng áp dụng vào trong các nhóm khác ngoài lĩnh vực trên nhé.

* Bạn chỉ có thể chia sẻ vào các nhóm mà bạn đang là thành viên

* Số nhóm tối đa để có thể chia sẻ là 5 nhóm, bởi nếu quá thì bài viết sẽ không đăng được.

* Sau khi chia sẻ bài viết vào nhóm thành công lần 1, hãy đợi khoảng 5 phút sau hãy đăng bài mới vào các nhóm khác để tránh bị Facebook khóa tính năng đăng bài lên nhóm hay nghiêm trọng hơn là khóa tài khoản.

* Việc chia sẻ bài vào trong 1 nhóm có thể được thực hiện dễ dàng trên cả máy tính lẫn điện thoại. Tuy nhiên, cách chia sẻ bài vào trong nhiều nhóm hiện mới chỉ có trên phiên bản Desktop, do đó bạn phải sử dụng máy tính để đăng bài nhé.

Xem thêm: Cách Làm Bàn Phù Phép Trong Minecraft, Cách Để Phù Phép Trong Minecraft (Kèm Ảnh)

Những thông tin chi tiết về cách chia sẻ bài viết trên Facebook vào nhóm mà eivonline.edu.vn vừa giới thiệu hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc Marketing và kinh doanh online trên Facebook sao cho hiệu quả. Chúc các bạn thành công.