Bên cạnh việc có con số người theo dõi và quan sát cao để có khá nhiều tương tác hoặc bán sản phẩm bạn cònmuốn biết được ai là fan theo dõi, nhiệt tình bạn hằng ngày.

Do vậy, ngay lập tức sau đâyđội ngũ INVERT chúng tôi sẽ khuyên bảo bạncách bật chính sách theo dõi bên trên Facebookmột biện pháp chi tiết, vô cùng đối kháng giản, dễ hiểu thông qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách có người theo dõi trên facebook


I. Tác dụng của bài toán bật chính sách theo dõi trên Facebook

Trong quá trình sử dụng Facebook nhiều người tiêu dùng có thể chưa chắc chắn cách bậtchế độ theo dõi và quan sát trên Facebook cũng như không biết nó sẽ với lại lợi ích gì tốt không. Thì thực tiễn việc bật cơ chế Facebook sẽ mang đến rất nhiều lợi ích, một trong những đó hoàn toàn có thể kể đến như:

Tăng được số lượt theo dõi, tăng độ uy tín
Tăng tính bài bản cho trang Facebook cá nhânn
Không phải kết bạn nhưng vẫn được cho phép mọi bạn theo dõi bài xích đăng của bạn
Giúp các bài đăng, hình hình ảnh của chúng ta có thêm các lượt tương tác
*
Bạn sẽ nhận thấy nhiều tác dụng khi bật chế độ theo dõi trên Facebook

Việc bật chế độ theo dõi bên trên Facebook sẽ xuất hiện thêm thêm1 mục bắt đầu trên trang Facebook cá thể của bạn để những người dân quan tâm chúng ta có quan sát và theo dõi được những vận động mà chúng ta đã đăng cũng như tạo thêm ứng dụng trong quá trình sử dụng Facebook.

II. Phía dẫn những cách bật chế độ theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng Android, i
Phone

1. Hướng dẫn áp dụng điệnthoại apk đểbật chế độ theo dõi bên trên Facebook

Đối cùng với những người dùng hệ quản lý điều hành Android như Samsung,OPPO, Xiaomi,... Hoàn toàn có thể dễ dàng mở chế độ theo dõi bên trên Facebook chỉ qua 3 cách sau:

- bước 1:Đầu tiên vào Facebook cá nhân-> search kiếmiconMở rộngở góc phải màn hình -> Đến mụcCài đặt & Quyền riêng biệt tư-> BấmCài đặt -> nhận chọnCài đặt trang cá nhân-> ẤnBài viết công khai

- cách 2:Tiếp theo tạimụcAi hoàn toàn có thể theo dõi tôi -> Tick vào chế độCông khai


*
Chọn cơ chế Công khai trong mục Ai có thể theo dõi tôi

- bước 3:Bạn quay trở lại giao diện trang cá nhânnhấn Chỉnh sửa chi tiết công khai-> Rồi kéo mang lại phầnChi máu -> BấmchọnChỉnh sửa.

Sau đó, trên giaodiện tiếp nối bạn kéo xuống dưới cùng và nhấp chuột mụcNgười theo dõi -> Ấn Lưu. Tại đây bạn sẽ thấy được lượt người theo dõi bản thân trên trang Facebook -> cuối cùng bấm Lưu nhằm là xong.


*
Lưu lại để tùy chỉnh cấu hình hiển thị con số người theo dõi

2. Phía dẫn áp dụng điệnthoại i
Phone đểbật cơ chế theo dõi trên Facebook

Đối cùng với dòngđiện thoại i
Phone chúng ta cũng có thể dễ dàng nhảy đượcchế độ theo dõi trên Facebook chỉ với 4 cách sau đây:

- bước 1: Trước tiên, bạn nhấnvào phần icon 3 gạch ngang ở góc phải màn hình -> tra cứu đếnCài đặt và Quyền riêng rẽ tư-> BấmCài đặt


*
Vào setup & quyền riêng tứ để mở download đặt

- cách 2: Sau đó, chúng ta vàoBài viết công khai-> trên mụcAi rất có thể xem fan theo dõi trên chiếc thời gian của khách hàng ->Tick vào ôCông khai được hiển thị trên màn hình.


*
Tích vào ô cho Công khai

- cách 3:Tiếp theo, bạn quay trở về trang cá thể -> Nhấn chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai-> ChọnChỉnh sửaở góc phải

Cách nhảy theo dõi bên trên facebook bởi điện thoại là giữa những thông tin được đa số chúng ta quan chổ chính giữa hiện nay. Trong quy trình sử dụng, nếu bạn có nhu cầu hiển thị số người theo dõi hay là muốn hiện nút bật theo dõi trên trang cá nhân, đừng bỏ qua nội dung bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Phần nhiều lợi ích bất ngờ của nút theo dõi và quan sát trên facebook

*

- con số người theo dõi càng tốt càng giúp bạn tăng được độ đáng tin tưởng của mình. Đặc biệt với hầu như bạn bán sản phẩm thì đó là một tin tức rất được quan liêu tâm.

- giúp cho trang cá thể Facebook trông bài bản hơn.

- bạn có thể đạt được nhiều lượt theo dõi rộng trên Facebook.

- cho phép người khác xem được bảng tin của công ty mà không đề xuất kết bạn.

Sau đây thuộc theo dõicách bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại ngay sau đây bạn nhé!

2. Phía dẫn nhảy nút theo dõi trên trang facebook

Bước 1: Vào vận dụng Facebook trên điện thoại, lựa chọn vào biểu tượng 3 gạch ốp ngang phía mặt góc phải màn hình hiển thị > chọn "Cài đặt và quyền riêng biệt tư" > lựa chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: Lướt mang đến mục "Quyền riêng biệt tư" > lựa chọn "Bài viết công khai" > tại mục "Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi", lựa chọn "Công khai" để bật nút quan sát và theo dõi trên Facebook thành công. Khi đó nút "Theo dõi" sẽ hiện thị bên trên trang cá nhân của bạn.

*

Phone solo giản, hiệu quả

3. Chỉ dẫn cách nhảy theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Ngoài cách nhảy nút theo dõi, nhằm hiển thị số lượng người đã theo dõi bạn thực hiện như sau.

3.1. Phía dẫn nhảy theo dõi bên trên facebook trên điện thoại i
Phone

Bước 1: Vào phần "Cài đặt" bên trên điện thoại i
Phone
> chọn "Cài đặt và quyền riêng tư" > lựa chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: Vào tiếp bạn nhấn vào mục "Bài viết công khai" > trong phần "Ai hoàn toàn có thể xem người theo dõi bên trên dòng thời hạn của bạn" lựa chọn Công khai

*

Bước 3: sau đó quay trở về trang cá thể chọn "Chỉnh sửa cụ thể công khai" cùng click lựa chọn tiếp "Chỉnh sửa"

*

Bước 4: Kéo xuống dưới cùng và tích vào "Người theo dõi" > lựa chọn "Lưu". Trở về trang cá thể và xem kế quả vừa làm được nhé!

*

3.2. Cách bật theo dõi trên facebook bằng smartphone Android

Cách hiển thị số fan theo dõi trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, Oppa, mi đều triển khai theo công việc dưới đây.

Bước 1: Mở vận dụng Facebook lên vào phần "Cài đặt" > tìm và chọn "Cài đặt & quyền riêng tư" > chọn "Cài đặt" > chọn tiếp "Bài viết công khai".

*

Bước 2: Tại đây lựa chọn cơ chế "Công khai" cho mục "Ai rất có thể theo dõi tôi".

Bước 3: quay trở về giao diện Facebook cá thể của mình, nhấp vào "Chỉnh sửa chi tiết công khai" > Kéo xuống dưới cho phần "Chi tiết" > bấm vào "Chỉnh sửa". Trong giao diện tiếp theo, kéo xuống dưới thuộc tick vào phần tín đồ theo dõi và lưu lại, các bạn sẽ thấy trang cá thể mình hiển thị có 18 người theo dõi như hình dưới.. > chọn "Lưu".

*

Như vậy là chúng ta đã kích hoạt chính sách hiển thị tín đồ theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android thành công.

Xem thêm: Tân Người Trong Giang Hồ Phần 6, Tan Nguoi Trong Giang Ho

Với cách nhảy theo dõi bên trên facebook bởi điện thoại solo giản, nhanh lẹ trên đây, chúc bạn triển khai thành công và bao gồm một dòng profile ưng ý.