Cách copy chữ trong file PDF bị khóa là thủ thuật bạn phải bỏ túi ngay đến mình, để dễ ợt áp dụng vào trường hợp đề nghị thiết.

Bạn đang xem: Cách copy file pdf không cho copy


Cách copy chữ trong tệp tin PDF vốn ko khó. Do bạn chỉ việc mở tệp tin PDF bởi phần mềm chuyên sử dụng là hoàn toàn có thể copy văn phiên bản trong file như bình thường. Chũm nhưng, giải pháp copy chữ trong tệp tin PDF bị khóa lại là chuyện trọn vẹn khác. Bởi lúc này, các bạn sẽ phải triển khai nhiều làm việc mới rất có thể copy văn bản như mong mỏi muốn. Hãy cùng Laptop Retro search hiểu bài viết dưới đây!

*
Khi tệp tin PDF bị khóa, các bạn không thể copy chữ trong tệp tin một giải pháp dễ dàng

Cách copy chữ trong file PDF bị khóa khi gồm mật khẩu

Với tệp tin PDF bị khóa, bạn chỉ hoàn toàn có thể đọc, chứ không thể copy xuất xắc tiến hành thực hiện những làm việc chỉnh sửa. Khi mở file này, bạn sẽ thấy các tính năng bị mờ cần không thể can thiệp.

Trong ngôi trường hợp tất cả mật khẩu bẻ khóa của file, bí quyết copy tệp tin PDF không cho copy đang trở đề nghị dễ dàng. Vị bạn chỉ cần thực hiện thao tác làm việc sau đây:

 Vào trang website Small
PDF
 => nhấn vào Chọn Tệp rồi sở hữu file PDF bị khóa lên. Tiếp theo, bạn tick vào ô Tôi hẹn rằng tôi bao gồm quyền chỉnh sửa và gỡ vứt khóa của của tệp tin này và chọn Mở khóa PDF.

 Tiếp theo, bạn nhập mật khẩu mở khóa của tệp tin rồi chọn Sẵn sàng mở khóa. Cuối cùng, chúng ta tải tệp tin xuống nhằm tiếp tục thao tác làm việc copy như với các file PDF thông thường khác.


*

*

Cách 2: mở khóa file PDF trước khi copy

✤ Với thủ pháp này, bạn cũng có thể tiến hành áp dụng cách bẻ khóa PDF bằng Foxit Reader. Làm việc cần tiến hành cũng không thực sự phức tạp, bạn chỉ việc vào trang unlock của Small
PDF
 rồi vào Trang chủChoose File để lựa chọn file PDF nên bẻ khóa.

✤ Tiếp theo, chúng ta nhấn vào Các bạn chịu toàn thể trách nhiệm về vấn đề bẻ khóa file PDF => Unlock PDF. Sau khi bẻ khóa xong, chúng ta chọn Download để cài về.

✤ Lúc này, chúng ta cũng có thể mở cùng đọc file của PDF, tuy nhiên để copy nội dung, bạn phải đến phần mềm Foxit Reader nổi tiếng. Nếu chưa có ứng dụng này, bạn nhớ cài đặt về thiết bị nhé.


*

Bạn bấm vào phải vào file PDF vừa download về, chọn Open with Foxit Reader. Trên bối cảnh của phần mềm, các bạn chọn Home => Select. Lúc này, bạn đã sở hữu thể bôi black nội dung và triển khai copy (Ctrl + C) như bình thường là xong.

Trên đây là cách copy chữ trong tệp tin PDF bị khóa dành mang lại bạn. Chúc bạn thực hiện thủ thuật có ích này thành công!

Bạn đang bắt buộc Copy một số văn phiên bản từ 1 file PDF cùng dán vào một bài trình diễn . Tuy vậy bạn gặp gỡ vấn đề là ko copy được văn bản. Hôm nay, eivonline.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách copy văn bản từ PDF cấp tốc nhất.

*

Chọn Văn bản trong PDF

Trong Adobe Reader, ví như văn bản có thể copy được, thì toàn bộ những gì các bạn phải làm cho là chọn nó và click chuột phải và chọn Copy .


*

Trong những chương trình xem PDF khác ví như Foxit, các bạn phải bấm chuột Tools và chọn Select Text .

*

Rõ ràng, nếu bạn đã có thể làm điều này, bạn sẽ không được đọc bài xích đăng này! cơ mà trong trường hợp, chính là cách bạn chọn văn bản. Hiện giờ đến vấn đề trở ngại hơn về copy văn phiên bản từ hình ảnh hoặc tệp PDF được bảo vệ.

Sử dụng OCR để Copy văn bản PDF

Bạn rất có thể nhanh chóng khám nghiệm xem liệu tệp PDF bao gồm được đảm bảo trong Adobe Reader bằng phương pháp tra cứu vớt trong thanh tiêu đề và tìm từ SECURED .

*

Bạn có thể xem pháp luật cụ thể bằng cách nhấp vào Edit và sau đó nhấp vào Protection và tiếp nối Security Properties .

*

Trong những phiên bạn dạng mới rộng của Adobe Reader và Acrobat, các bạn phải nhấp vào Protect trong form bên phải để hiển thị các tùy lựa chọn bảo vệ.

*

Sau đó, nhấp vào More Options và bạn sẽ thấy Security Properties.

*

Như chúng ta có thể thấy mặt dưới, xào nấu nội dung ko được phép và bảo mật thông tin được đảm bảo an toàn bằng mật khẩu. Nếu như khách hàng biết mật khẩu, thì chúng ta có thể xóa bảo mật và xào nấu tất cả hầu như gì chúng ta muốn.

Trừ khi bạn là một hacker, phá mật khẩu ko phải là một trong những lựa chọn. Vày vậy, điều không giống duy nhất chúng ta có thể làm là chụp hình ảnh màn hình của văn bạn dạng và tiếp đến chạy nó trải qua chương trình OCR. Nghe dường như như quá nhiều công việc, tuy vậy nó thực thụ không. Bạn có thể chụp hình ảnh màn hình trên máy Mac hoặc PC mà không cần ứng dụng bổ sung.

Mac – chỉ cần nhấn Command + Shift + 4 trên bàn phím

Windows – chỉ cần sử dụng nguyên tắc Windows Snipping Tool


*

Ngoài ra, nếu khách hàng tình cờ mua Adobe Acrobat, chúng ta cũng có thể sử dụng nó để tự động hóa chuyển thay đổi văn bản hình hình ảnh thành văn phiên bản có thể chỉnh sửa. Toàn bộ bạn đề nghị làm là mở tệp PDF và nhấp vào công cụ chỉnh sửa PDF trong khung bên phải. Nó sẽ tự động quét tổng thể tài liệu bằng OCR và thay đổi nó thành một tài liệu rất có thể chỉnh sửa trả toàn.

Nếu chúng ta có một hình hình ảnh với văn bản, xào luộc nó vào bảng tạm bợ và tiếp nối mở Adobe Acrobat và lựa chọn File – Create – PDF from Clipboard.

*

Chỉ đề xuất nhấp vào Edit PDF trong form bên đề nghị và nó sẽ biến hóa hình hình ảnh thành văn bạn dạng có thể chỉnh sửa.

Dưới đây là ảnh chụp màn hình tôi chụp một số văn bản mà tôi thiết yếu copy từ tệp PDF được bảo mật:

*

Lưu ý rằng khi chúng ta chụp hình ảnh màn hình, hãy đảm bảo an toàn thu phóng tư liệu được để thành 100% để văn bạn dạng rõ nét cùng rõ ràng. Khi bạn có hình ảnh chụp màn hình, tiếp nối tải xuống lịch trình OCR miễn phí. Có khá nhiều lựa chọn ko kể kia và tác dụng sẽ khác biệt giữa các chương trình, bởi vậy bạn sẽ phải thử một vài. Đây là hai cái mà tôi đã thực hiện trong vượt khứ:

Http://download.cnet.com/Free
OCR/3000-10743_4-10717191.html

https: //www.simple nob.com/OCR-Freeware

Lưu ý rằng chúng ta cũng có thể sử dụng Microsoft One
Note vày nó có công dụng OCR tích hợp. Rõ ràng, nếu bạn đã sở hữu phần mượt OCR, thì chỉ cần sử dụng lịch trình đó để nạm thế.

Chương trình Free
OCR chuyển động tốt, các bạn chỉ cần bảo vệ rằng lúc bạn thiết đặt nó, các bạn không chấp nhận bất kỳ phần mềm làm sao khác mà lại Wap cung cấp, sẽ chỉ thiết lập rác trên máy tính xách tay của bạn. Mà lại miễn là các bạn làm điều đó, phần mềm không tồn tại phần mềm con gián điệp hoặc bất cứ thứ gì tương tự. Nó cũng khá được thử nghiệm bởi vì CNET để bảo vệ điều này.

Dù sao, một khi bạn đã cài đặt chương trình, hãy nhấp vào nút Open và chọn hình hình ảnh của bạn.

*

Nó sẽ cho chính mình thấy một bản xem trước của hình hình ảnh trong ngăn mặt trái. Sau đó nhấp chuột vào OCR cùng Start OCR Process .

Xem thêm: Lương của nhân viên xuất nhập khẩu là bao nhiêu, sale xuất nhập khẩu lương bao nhiêu

*

Đó là nó! Văn bản bây giờ vẫn hiển thị nghỉ ngơi phía bên tay cần và bạn cũng có thể copy nó vào khay nhớ trợ thì hoặc xuất thanh lịch Microsoft Word.

*

Nói chung, chương trình đã có tác dụng một quá trình rất tốt với một vài không nên lầm nhỏ dại ở đây và ở đó. Nó tiết kiệm chi phí cho tôi không hề ít thời gian mặc dù không nên tự gõ toàn bộ các văn bản đó. Mong muốn rằng, điều này để giúp đỡ bạn copy văn bạn dạng bạn cần xuất phát từ một tài liệu PDF. Đăng ngẫu nhiên nhận xét hoặc câu hỏi nào với tôi sẽ trả lời. Thưởng thức!