Cuối cùng, các bạn không chịu được nổi "áp lực" của anh em và chúng ta cũng đã quyết định mở một hồ nước sơ. Instagram.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh lên instagram không bị cắt

Không thân thuộc lắm với mạng xã hội nhiếp ảnh nổi giờ (và nói phổ biến là với tất cả thứ liên quan đến thế giới công nghệ), tuy nhiên, chúng ta vẫn gặp rất nhiều trở ngại khi sử dụng một số tính năng cơ phiên bản của nó, ví dụ như xuất bản. Một vài ba hình ảnh. Để mày mò sâu rộng về vấn đề, chúng ta vẫn cấp thiết hiểu tại sao khi bạn định đăng câu chữ trên trang cá thể Instagram của mình, nội dung đó lại tự động hóa bị giảm và điều chỉnh sang định dạng 1: 1.

Nếu bạn có nhu cầu đi sâu vào chủ thể và tất cả thêm thông tin về cách đăng ảnh lên instagram mà lại không phải cắt, hãy xem thêm tiếp: trong số đoạn sau, tôi sẽ giải thích cho bạn từng cách cách bạn cũng có thể hoàn thành «công việc» này. Nào: hãy tạo nên mình sự thoải mái, dành tất cả thời gian quan trọng để triệu tập đọc đều dòng sau và đặc trưng nhất, hãy nỗ lực thực hiện hồ hết hướng dẫn nhưng mà tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn. Tôi không còn gì để có tác dụng nữa, nhưng tôi chúc các bạn đọc giỏi và gặp nhiều như ý trong đa số việc!

Đăng ảnh trên Instagram mà không giảm chúngấn phẩm
TruyệnĐăng nhiều ảnh lên Instagram nhưng không buộc phải cắt chúng

Index

1 Đăng ảnh trên Instagram mà không cắt chúng

Đăng hình ảnh trên Instagram mà không giảm chúng

Hãy bắt đầu cuộc đàm đạo này bằng phương pháp xem xét kỹ hơn cách đăng ảnh lên instagram mà không đề xuất cắt ảnh. giữa những dòng tiếp theo, tôi sẽ lý giải cách tiến hành theo nghĩa này cho cả ấn phẩm và ngôn từ của Câu chuyện.


Nó có thể bạn quan liêu tâm: Trình khởi chạy Android giỏi nhất

ấn phẩm

Về gửi, để đăng hình ảnh mà không biến thành cắt, trước tiên các bạn phải khởi chạy ứng dụng Instagram bên trên thiết bị của chính mình Android o i
OS và đăng nhập vào tài khoản của công ty (nếu chúng ta chưa có). Sau đó, các bạn phải va vào biểu tượng (+) nằm ở cuối màn hình hiển thị (ở giữa) và nhấn vào tab Đường hầm/ thư viện.

Tại thời khắc này, chọn thu nhỏ của ảnh bạn muốn tải lên với nhấn hình tượng hiện ở bên trái, để ảnh được biến đổi kích thước và hiển thị toàn bộ: nếu hình ảnh nằm dọc, các dải màu trắng sẽ xuất hiện ở bên cần và phía trái của hình ảnh sau; tuy nhiên, nếu bức ảnh nằm ngang, các dải màu trắng sẽ mở ra trên với dưới. Như bạn cũng có thể tưởng tượng, bằng phương pháp sử dụng các thiết đặt được đề cập, hình ảnh sẽ được đăng tổng thể lên mối cung cấp cấp tài liệu Instagram mà không phải cắt hoặc biến đổi kích thước.

Để tiếp tục với bài viết của bạn, đụng vào mục Nào ở phía trên bên phải, nếu bạn có nhu cầu sửa đổi và sửa đổi bức ảnh chọn một trong không ít bộ lọc bao gồm sẵn trên mạng xã hội, thừa nhận lại vào phần tử Nào luôn luôn được đặt tại trên cùng bên đề nghị và viết một phụ đề vào trường văn bản thích đúng theo để biểu hiện nội dung ai đang đăng, có thể sử dụng thẻ ban đầu bằng # hoàn toàn có thể tăng kỹ năng hiển thị của bạn.

Trước khi đăng ảnh, hãy đưa ra quyết định xem bạn cũng muốn gắn thẻ người dùng khác bằng tuấn kiệt này hay không Gắn thẻ hồ hết người và / hoặc thêm vị trí tương quan đến hình hình ảnh sẽ được đăng bằng tác dụng Thêm một địa điểm. Vẫn từ cùng một màn hình, chọn tất cả đăng hình ảnh lên màn hình khác không social (Ví dụ. Facebook, Twitter o Tumblr ) bằng phương pháp di chuyển các pha ra đòn bẩy tương xứng với EN với cuối cùng, thừa nhận vào thành phần cổ phiếu ở bên trên bên phải để đăng hình ảnh lên Instagram nhưng không buộc phải cắt ảnh.

Nếu bạn suy xét việc gồm thêm thông tin về phong thái tải ảnh lên Instagram, đừng rụt rè đọc gợi ý mà tôi đã links với bạn: chắc chắn rằng bài đọc bổ sung cập nhật này cũng trở thành hữu ích mang đến bạn.


Nó rất có thể bạn quan liêu tâm: Cách khôi phục thanh Google bên trên Samsung

Truyện

Si tu queses đăng ảnh lên Instagram Stories nhưng không đề nghị cắt chúng, biết rằng làm việc bạn cần tiến hành không phức tạp một chút nào để hoàn thành. Mặc dù nhiên, trước khi lý giải cách thực hiện, tôi muốn làm rõ rằng thao tác được nhắc chỉ hoàn toàn có thể được triển khai đối với ảnh được chụp ở cơ chế ngang, vì chưng những ảnh được chụp ở chính sách dọc không bị cắt (chúng được xuất bạn dạng theo mặc định ở cơ chế toàn màn hình).

Để tiếp tục, đầu tiên hãy bắt đầu ứng dụng instagram trong của nó Thiết bị app android hoặc i
OS, singin vào tài khoản của người tiêu dùng (nếu bạn chưa có), hãy bấm vào người lũ ông nhỏ tuổi bé ở ở bên dưới bên phải và nhấn nút màu xanh (+) nằm trong của người sử dụng Ảnh đại diện (trên cùng mặt trái).

Tại thời điểm này, trên màn hình hiển thị mở ra, nhấn hình thu nhỏ của bức hình ảnh cuối thuộc được chụp sinh sống bên buộc phải (trên Android) hoặc ở góc cạnh dưới phía bên trái (trên i
OS) và chọn hình ảnh mà các bạn biết rằng tôi đã chụp ở cơ chế ngang bằng phương pháp chạm vào thu nhỏ.

Như bạn có thể thấy, hình ảnh ngang các bạn chọn đã có phóng to tự động (và bởi đó cũng khá được cắt). Để hiển thị toàn bộ, bạn phải thu nhỏ tuổi lại bằng phương pháp thu nhỏ : Đặt nhì ngón tay lên hình ảnh và tiếp nối đóng chúng lại. Tại thời điểm này, ảnh sẽ được hiển thị toàn bộ - ngay khi bạn sẵn sàng, hãy nhấn vào nút Câu chuyện của bạn để đăng nội dung trên Instagram với voila.

Nếu bạn có nhu cầu biết thêm thông tin về cách tạo mẩu chuyện trên Instagram và giải pháp xuất bản ảnh trên mẩu chuyện trên Instagram mà lại không yêu cầu cắt chúng, hãy xem thêm những thông tin chi tiết mà tôi đã liên kết với bạn: Tôi chắc chắn rằng những bài đọc này cũng biến thành hữu ích mang lại bạn.


cách chơi đèn xanh tín hiệu đèn đỏ trong không tính phí Fire

Đăng nhiều ảnh lên Instagram mà lại không đề xuất cắt chúng

Là ý định của bạn đăng nhiều ảnh trên Instagram mà không buộc phải cắt chúng ? nếu như vậy, hãy biết rằng chúng ta cũng có thể làm điều đó bằng cách sử dụng Chức năng băng chuyền hiện tại trong mạng làng hội, cho phép bạn xuất bạn dạng nhiều hình ảnh hơn bên trên Instagram, tránh bài toán chúng bị giảm và xuất bản ở định hình 1: 1, đấy là định dạng được Instagram áp dụng theo mang định (như sẽ thấy sinh hoạt một trong những chương trước).


Nó hoàn toàn có thể bạn quan tiền tâm: Làm ráng nào để sở hữu khảo tiếp giáp trên Instagram

Để tiếp tục, trước tiên chúng ta phải đăng nhập vào tài khoản Instagram của chính bản thân mình thông qua áp dụng chính thức giành riêng cho Android hoặc i
OS, dấn nút (+) nằm tại vị trí cuối màn hình (ở giữa) và nhấp vào tab Đường hầm/ thư viện. tiếp đến bạn chọn hình ảnh đầu tiên mong mỏi chèn trong dãy cùng nhấn biểu tượng được đặt ở bên trái, để hình ảnh đã chọn trước tiên được hiển thị toàn bộ: các ảnh khác mà lại bạn đưa ra quyết định xuất phiên bản sẽ có cùng định hình với hình ảnh vừa chọn.

Bây giờ, hãy nhấp vào nút Chọn các yếu tố không giống nhau (biểu tượng thay mặt cho tôi hai tờ chồng lên nhau nằm ở bên dưới bên phải) và lựa chọn tiểu cảnh trong những các hình ảnh bạn ao ước đưa vào trình trường đoản cú (bạn hoàn toàn có thể chọn buổi tối đa 10 ảnh).

Khi các bạn chọn xong hình ảnh để đăng, hãy bấm nút. Nào (nằm ở bên trên bên phải), cố đổi hình ảnh bạn đã lựa chọn để xuất phiên bản nếu cần bằng phương pháp sử dụng các bộ lọc do Instagram cung cấp, bấm vào mục một đợt tiếp nhữa Nào es viết một phụ đề vào trường văn bạn dạng tương ứng biểu lộ nội dung ai đang xuất phiên bản với một trong những hashtag.

Nếu các bạn muốn, hãy đính thẻ những người tiêu dùng khác thông qua công dụng Gắn thẻ phần nhiều người, thêm vị trí kha khá vào hình hình ảnh được chụp bởi hàm Thêm một địa điểm và click chuột bài báo cổ phiếu ở phía bên trên bên phải để xuất bạn dạng các hình ảnh đã lựa chọn trước đó. Thuận tiện hơn thế?

Nếu bạn có nhu cầu hiểu rõ hơn về kiểu cách đăng nhiều ảnh hơn bên trên Instagram và phương pháp tải hình ảnh lên Instagram, đừng e dè xem qua những hướng dẫn mà tôi đã link với bạn.


bạn có thể quan tâm: Cách unlock các kênh năng lượng điện tín Iphone cách đưa nhạc quay trở lại Instagram phương pháp kích hoạt NFC bên trên i
Phone Trái tim được sinh sản ra ra sao với bàn phím smartphone di động giải pháp xóa hình mờ ngoài Tik Tok cách kích hoạt NFC bên trên i
Phone Cách cập nhật Youtube cách tải Minecraft miễn tổn phí trên i
Phone Làm cố gắng nào để biết nếu ai đó bỏ qua mất tin nhắn trong Messenger bí quyết tìm địa chỉ IP của một người Cách lưu câu chuyện trên Instagram bằng music Cách thay đổi email ID Supercell cách xóa contact bị chặn trên Whats
App phương pháp xem hình ảnh hồ sơ ẩn của Whats
App
Categories * di động và ứng dụng, Instagram
Cách xem thương hiệu của người contact Whats
App
Ứng dụng xe đạp

Nếu như trước đó đây khi muốn đăng hình ảnh mà không bị crop hình vuông, người dùng Instagram thường bắt buộc tải các ứng dụng của mặt thứ ba để hỗ trợ đăng tải hình ảnh lên Instagram mà không bị cắt xén.

Giờ đây, social chia sẻ hình ảnh lớn nhất toàn cầu đã cập nhật thêm nhiều anh tài nổi bật, trong đó chất nhận được người sử dụng đăng hình ảnh lên mà không bị crop. Hãy cùng mày mò nhé!

Để hoàn toàn có thể đăng hình ảnh lên Instagram mà không bị crop ảnh, mặt khác không nên sự cung cấp của bất kỳ ứng dụng nào khác thì trước tiên các bạn cần update phiên phiên bản mới tuyệt nhất của Instagram.

Bạn hãy vào kho ứng dụng CH Play hoặc App Store, gõ từ bỏ khóa “Instagram” và chọn “Cập nhật/ Update” nhé! Sau khi cập nhật xong, chúng ta hãy tuân theo hướng dẫn sau tự eivonline.edu.vn.

Đăng ảnh Instagram không biến thành crop trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram > Biểu tượng dấu cộng.

*

Để đăng ảnh, các bạn chọn Post/ Ảnh.

*

Bước 2: Chọn ảnh bạn muốn đăng.

*

Bước 3: Chọn biểu tượng Phóng > chọn mũi tên trên thuộc màn hình.

*

Sau khi nhấp chuột biểu tượng này, ảnh sẽ tiến hành thu lại theo đúng size gốc của nó.

Kế đến bạn có thể chọn Filter để áp dụng những bộ lọc cho ảnh.

*

Bạn cũng rất có thể chọn Edit để xoay ảnh, điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, cấu trúc,… mang đến ảnh.

*

Sau khi vận dụng bộ lọc hoặc chỉnh hình ảnh như muốn muốn, bạn chọn mũi thương hiệu trên cùng màn hình để tiếp tục.

*

Bước 5: trả tất

Bạn hoàn toàn có thể viết caption, thêm hashtag để viral mang đến ảnh, thêm vị trí cùng hơn thế. Sau đó nhấn vào mũi thương hiệu trên cùng để đăng ảnh.

*

Cuối thuộc thì thành quá đã bao gồm rồi!

Đăng hình ảnh Instagram không biến thành crop trên đồ vật tính

Bước 1: Vào website Instagram > Biểu tượng dấu cộng.

Bạn vào đường truyền https://www.instagram.com/ rồi singin tài khoản của chính bản thân mình trước nhé!

*

Bước 2: Select from computer > Chọn ảnh > Open.

Bạn hãy chọn hình ảnh muốn đăng mà không trở nên cắt, bấm Open.

Xem thêm:

*

Bước 3: Chọn hình tượng Phóng > Original.

*

Bạn đang thấy lời khuyên tỉ lệ ảnh crop, hãy chọn Original > Next/ Tiếp tục nhé!

*

Bạn chọn Filters giỏi Adjustments để điểm tô mang đến bức hình ảnh của bản thân rồi lựa chọn Next để đăng hình ảnh nhé!

*

Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn đăng hình ảnh lên Instagram mà không xẩy ra cắt mất ảnh. Chưa đến một vài thao tác làm việc đơn giản, bạn đã có thể share bức ảnh của mình một phương pháp trọn vẹn với không yêu cầu tải thêm bất kỳ ứng dụng hỗ trợ nào khác!

Hãy theo dõi trang để tham khảo thêm nhiều thủ thuật tuyệt ho hơn nhé! Chúc bạn thành công!