Ứng dụng Zalo trên điện thoại được cho phép bạn thoải mái share cảm nghĩ, nội dung bài viết của bản thân trên nhật ký. Nhưng mà trên laptop thì vẫn chưa cung cấp việc này. Tiếp sau đây tôi xin hướng dẫn các bạn cách đăng bài xích trên Zalo vật dụng tính.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh trên zalo bằng máy tính

Đăng bài viết, chia sẻ cảm nghĩ của mình trên nhật ký kết Zalo cực kỳ thú vị. Mà lại Zalo máy vi tính chỉ có thiên tài chat online, không được cho phép đăng bài viết. Đã có cách để khắc phục bài toán này bằng ứng dụng giả lập Android. Phương pháp này bạn cũng có thể sử dụng Zalo máy tính như bên trên thiết bị smartphone của bạn. Có khá nhiều phần mềm giả lập khác nhau, chúng ta cũng có thể tham khảo bên trên mạng.

1. Hướng dẫn giải pháp đăng bài trên Zalo đồ vật tính

Zalo không cung ứng đăng nhật ký bằng máy tính. Bởi vì thế biện pháp duy nhất chúng ta cũng có thể sử dụng Zalo như trên smartphone đó là cài ứng dụng giả lập. Mời chúng ta cùng tò mò cách sau đây.

1.1. Tìm ứng dụng giả lập Zalo trên máy tính xách tay để đăng bài

Đầu tiên bạn phải hiểu về phần mềm giả lập. Nó cung ứng người sử dụng máy tính rất có thể trải nghiệm không gian phong phú trên hệ quản lý Android. Có không ít ứng dụng giả lập Android chúng ta cũng có thể tải về máy vi tính như: Bluestacks, Noxplayer, Koplayer, Memuplay… cùng tôi thường dùng giả lập Memuplay.

Memuplay là áp dụng giả lập android trên đồ vật tính cung cấp giả lập không ít dòng sản phẩm với những phiên bản hệ điều hành và quản lý Android khác nhau. Nhìn bao quát sử dụng ứng dụng này trên laptop thay gắng cho chiếc smartphone của bạn cũng tương đối dễ dàng, thuận tiện cho tất cả những người sử dụng. Khi thực hiện giả lập này sẽ không những sửa chữa được chiếc smartphone Android của doanh nghiệp mà còn hưởng thụ với hình ảnh to, cụ thể trên screen máy tính.

Chính vì vậy nó rất có thể hỗ trợ các bạn tải áp dụng Zalo bên dưới hệ điều hành Android. Với đồ họa cũng ko khác điện thoại cảm ứng mấy, rất dễ sử dụng. Phải tôi lựa chọn Memuplay nhằm hướng dẫn chúng ta cách đăng bài xích trên Zalo từ lắp thêm tính.

Có thể bạn quan tâm: bảo đảm an toàn thông tin khách hàng hàng kết quả nhất nhờ phần mềm ẩn comment.

*
Tìm phần mềm giả lập Android tương xứng để đăng bài

1.2. Cách đăng bài xích trên Zalo bằng máy vi tính rất dễ dàng

Bước 1: Bạn yêu cầu tải và thiết đặt phần mềm đưa lập cho laptop của mình. Bạn cũng có thể tìm để tài ứng dụng trên Google. Sở hữu và thiết lập ứng dụng này hết sức đơn giản, chỉ cần làm đúng theo phía dẫn sở hữu đặt.

Bước 2: Sau khi thiết lập xong áp dụng trên vật dụng tính. Chúng ta vào Play Store tra cứu kiếm Zalo, sau khi tìm thấy ứng dụng, nhấn setup Zalo đến giả lập.

Bước 3: Bạn mở vận dụng Zalo vừa thiết đặt và singin vào thông tin tài khoản của mình. Giữ ý, bạn cần nhớ số điện thoại thông minh và mật khẩu singin của mình.

*
Đăng nhập Zalo trên áp dụng giả lập

Bước 4: sau khoản thời gian đăng nhập Zalo thành công trên áp dụng giả lập, các bạn click vào hình tượng Zalo để mở ứng dụng.

Bước 5: chúng ta nhấn vào hình tượng đồng hồ là Nhật ký, ở đây bạn cũng có thể xem các nội dung bài viết của bạn bè trên trên Zalo với đăng bài. Tiếp theo sau nhìn trên đầu trang nhấp vào dòng xoáy chữ “Hôm nay bạn thế nào” để đăng nội dung bài viết như bình thường. Zalo sẽ tự quét hình ảnh trong bộ giả lập. 

*
Bài viết trên nhật ký kết ZaloBước 6: sau đó bạn biên soạn nội dung tương xứng mà bạn có nhu cầu đăng, đương nhiên nội dung bài viết của bạn và hình ảnh cần phải tương quan đến nhau. Bước 7: sau cùng bạn lựa chọn hình mà lại giả lập sẽ quét trên laptop của bạn, click vào hình ảnh đó, rồi bấm vào mũi tên xanh để đăng bài.

Xem thêm:

Bí quyết xem lời nhắn Zalo trên máy vi tính cực nhanh và thiết yếu xác

Tuyệt chiêu ẩn tin nhắn Zalo trên những thiết bị khách nhau

2. Tổng kết

Với mang lập hệ điều hành quản lý Android bạn đã sở hữu thể đăng bài xích trên nhật ký Zalo như năng lượng điện thoại. Dùng áp dụng này trên máy tính unique hình hình ảnh trở nên rõ rệt hơn, thao tác thuận tiện và nhanh hơn. Trong công việc khi cần sử dụng Zalo trên laptop nhiều, hãy dùng bí quyết trên để khai thác được hết tài năng của Zalo máy tính xách tay và tiết kiệm được thời gian. Bây chừ còn có nhiều ứng dụng trả lập khác, dung tích ít, unique sử dụng tốt có thể dùng nhằm đăng bài. Chúng ta cũng có thể tham khảo nhằm tìm phần mềm phù hợp với laptop của bạn.

Bên cạnh đó, Zalo được xem như là nền tảng social hot tại Việt Nam. Nếu đang marketing online, bạn tránh việc bỏ qua thị trường đầy tiềm năng này. Chỉ càn biết cách kết hợp Zalo với những kênh bán hàng lớn như: sàn TMĐT, website, Facebook,… thì hiệu quả thu được có thể lớn gấp bội. Đặc biệt hơn, bây giờ có rất nhiều các phương án công nghệ cho phép bạn khai quật triệt để các nền tảng này. Trông rất nổi bật trong số đó phải kể tới phần mềm bán hàng tốt nhất tốt phần mềm cai quản page,…. Còn chần chờ gì nhưng không đề nghị ngay gần như tiện ích hoàn hảo và tuyệt vời nhất này vào vận động kinh doanh của mình. Chúc các bạn thành công!