Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Nhiều người đang vào mạng internet xem thêm cách đk 3G Viettel 1 ngày 10k để sử dụng data vận tốc cao truy cập mạng mạng internet trên điện thoại cảm ứng di đụng với mong ước sử dụng nhiều hơn mà máu kiệm chi tiêu hơn.

Bạn đang xem: Cách đăng ký 3g của viettel

Nội dung nội dung bài viết này shop chúng tôi xin tổng phù hợp các gói 3G Viettel 10k 1 ngày để bạn thuận tiện tham khảo đăng ký sử dụng ngay lập tức khi mong muốn nhé. Hy vọng qua câu chữ này bạn tiện lợi lựa chọn cho khách hàng một gói phù hợp nhất với nhu yếu sử dụng của mình.

Các bạn thân mến. Hiện thời tại thị trường Việt Nam, nhu cầu sử dụng data vận tốc cao truy vấn mạng mạng internet trên di động là khôn cùng lớn. Viettel đã cho ra đời hàng loạt các gói3GViettelđể giúp khách hàng thuận tiện lựa chọn và đk sử dụng ngay trong lúc có nhu cầu. Trong đó gói cước 3G Viettel 1 ngày 10k bao gồm ưu đãi 2Gb data tốc độ cao được người tiêu dùng quan tâm tìm hiểu và đk sử dụng các nhất hiện nay nay.

Các gói cước 3G Viettel một ngày 10k ưu tiên 2023

Dưới đấy là danh sách các gói cước 3G Viettel một ngày 10k đang được nhà mạng triển khai áp dụng cho khách hàng đăng cam kết sử dụng trong thời gian 2023. Mời các bạn tham khảo cụ thể lựa chọn cho bạn gói cước phù hợp nhất nhé.


Tên góiGiá góiĐăng kýƯu đãiChi tiết
1N10.000đĐĂNG KÝ

<5Gb data vận tốc cao(5Gb/ngày)>

Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới trăng tròn phút

5 phút điện thoại tư vấn ngoại mạng

Free SMS nội mạng

Miễn tầm giá gói TV360 Basic

Chi tiết
ST10K10.000đĐĂNG KÝ

2Gb /(24H Ngày)

Hết 2Gb dừng truy vấn mạng.

Chi tiết
MI10D10.000đĐĂNG KÝ

2Gb /(24H Ngày)

Hết 2Gb tính cước gây ra 75đ/50KB

Chi tiết
WC110.000đĐĂNG KÝ

1Gb /(24H Ngày)

Hết 1Gb sử dụng vận tốc thường đến khi xong chu kỳ

Chi tiết

Chi tiết những gói cước 3G Viettel 1 ngày 10k ưu đãi 2023

Dưới đây là chi tiết về những gói cước 3G mạng Viettel một ngày 10k ưu tiên được vận dụng trong năm 2023. Mời bạn tham khảo lựa chọn đk sử dụng ngay lập tức khi mong muốn về data tốc độ cao truy vấn mạng mạng internet trên smartphone di động.

1. Gói cước ST10K của Viettel.

Đăng ký St10k của Viettelchỉ cùng với 10.000đ cho 1 lần đăng ký sử dụng. Chúng ta nhận tức thì 2Gb data 4g vận tốc cao truy vấn mạng internet trên điện thoại thông minh di động cho 24h trong ngày.

Gói cước St10K của Viettelphù hợp với các bạn có nhu cầu xem film, tải tài liệu trong ngày mà buộc phải gấp data 4g tốc độ cao. Nếu như bạn đang trong trường hợp phải data tốc độ cao trong ngày thìgói st10kcủa Viettel vẫn đặc biệt tương xứng với nhu cầu sử dụng của bạn.

Hiện nay tại Việt Nam nhu cầu sử dụng data truy cập mạng mạng internet trên điện thoại di động ngày một ra tăng. Vì chưng lẽ kia Viettel cho ra đời hàng loạtcác gói 4g Viettelvới những mức giá không giống nhau và có ưu đãi không giống nhâu để cân xứng với số đông nhu ầu thực hiện của bạn.

Chi tiết, điều kiện và cách đăng ký gói st10k của Viettel như vậy nào. Mời bạn tham khảo thông tin sau đây để đk sử dụng ngay nhé.

Chi huyết gói St10K của Viettel 2023.Tên gói:ST10KGiá gói: 10.000đ
Thời gian: sử dụng đến 24h trong ngày.Ưu đãi data: có 2Gb data 4g tốc độ cao.Điều kiện đăng ký gói ST10K của Viettel.Thuê bao di động cầm tay Viettel trong danh sách khuyến mãi của gói St10K Viettel mới có thể đăng ký áp dụng được.Tài thời điểm đăng ký gói St10k của Viettel mướn bao của doanh nghiệp có tối thiểu 10.000đ trong thông tin tài khoản gốc.Cú pháp đăng ký gói ST10K của Viettel.

Để đăng ký gói ST10K viettel mời chúng ta soạn tin nhắn theo cú pháp tiếp sau đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh nhằm hệ thống auto điền cú pháp đăng ký gói st10k viettel cho cầm tay của bạn.

ST10K 862360487gửi9123

Trong đó

ST10KLà tên gói cước 4g mạng Viettel 10k có 2Gb data thực hiện đến 24h trong ngày

862360487Là mã đk gói cước trên website này. Cùng với mã này Viettel sẽ rành mạch được bạnđăng cam kết gói 4gviettel 10k tất cả 2Gbsử dụng cho 24h trongngàytrên website làm sao của Viettel để ghi nhận lợi nhuận bán hàng. Bạn đk gói cước trên website nào cũng khá được vì Viettel có tương đối nhiều cách đk và một loạt website khác nhau nhằm chế tác điều kiện dễ ợt nhất mang lại việcđăng ký gói cước 4g viettelcủa bạn để sử dụng.

9123Là tổng đài thương mại dịch vụ đăng ký gói cước 4g của Viettel (miễn tầm giá nhắn tin qua tổng đài)

Đăng cam kết nhanh:


*

Gói ST10K của Viettel

2. Gói cước MI10D của Viettel.

Đăng ký kết gói MI10Dcủa Viettelchỉ với mức chi phí vô thuộc rẻ là 10.000đ cho 1 ngày sử dụng. Bạn nhận ngay lập tức mức ưu tiên là 2Gb data 4g tốc độ cao để truy cập mạng mạng internet trên di động. Đây là mức ưu tiên vô cùng cuốn hút dành dịch vụ thuê mướn bao cầm tay Viettel của người tiêu dùng đăng ký với cái giá 10.000đ1 lần.

Gói cước
MI10dcủa Viettel
hiện hiện nay đã và đã làgói cước 4g viettel 1 ngàyđược người dùng tìmhiểu đk sử dụng những nhất. Bởi chợt xuất bạn có nhu cầu sử dụng data 4g tốc độ cao mà lại điện thoại của người tiêu dùng đang hết thông tin tài khoản gốc thì đây là một gói cước 4g dành cho mình trong thời điểm cần thiết này.

Đăng ký kết 4g Viettel 10k 1 ngày có 2Gbhiện vẫn là trường đoản cú khóa bao gồm lưu lượng kiếm tìm kiếm không nhỏ từ cộng đồng mạng. Song gói cước rất nhỏ tuổi nhưng đây cũng là bí quyết tiết kiệm giá cả nhất khi thực hiện data 4g tốc độ cao của chúng ta học sinh với sinh viên không liên tiếp sử dụng data 4g tốc độ cao theo một chu kỳ dài ngày.

Chi tiết gói cước 4GViettel 1 ngày 10K có 2Gb
Tên gói:MI10DGiá gói: 10.000đ
Thời gian sử dụng: một ngày ( 24h tính từ thời điểm đăng ký thành công gói Mi10dcủa Viettel.)Ưu đãi data: có 2Gbb data 4g vận tốc cao sử dụng trong một ngày.Hết lưu lượng:Hết 2Gbtính cước phát sinh 75đ/50KBĐiều kiện đk gói mi10dcủa Viettel
Thuê bao trả trước Viettel nhận được tin nhắn mời đk từ tổng đài Viettel.Tại thời điểm đk gói Mi10dcủa Viettel thông tin tài khoản gốc của doanh nghiệp có lớn hơn 10.000đ.Cú pháp đăng ký gói mi10d của Viettel

Đểđăng ký gói 4g viettel 1 ngày 10k gồm 2Gb. Bạn chỉ việc soạn lời nhắn theo cú pháp tiếp sau đây hoặc bấm vào nút đk nhanh để hệ thống auto gửi mã ussd đăng ký gói mi10d Viettel dịch vụ thuê mướn bao của bạn.

Đăng ký kết nhanh:


*

Gói MI10D của Viettel

3. Gói cước WC1 của Viettel.

Ngay từ lúc ra mắt,gói cước WC1 của Viettelđã thừa nhận được không ít lời phản hồi tích cực và lành mạnh trong quy trình sử dụng. Con số tìm kiếm và đk gói cước không chấm dứt tăng lên mỗi ngày chính vì thế mà nhiều gói cước khác cũng được Viettel cho trình làng ngay sau đó. Khách mỗi ngày càng có không ít lựa chọn giỏi hơn trong việc chọn gói cước đăng ký.

Chi tầm giá cho việc truy cập mạng nếu không đăng ký những gói cước cũng biến hóa một vấn đề to lớn so với người dùng. Vậy đề nghị nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách sử dụng 3G/4G thì nên nhanh tayđăng ký kết gói cước WC1. Trường hợp như nhu yếu sử dụng mạng không quá nhiều thì nên chọn lựa gói cước WC1 này nhé!

Chỉ mất 10.000 đồng một ngày là bạn đã có ngay 1Gb data sử dụng trong vòng 24 giờ. Việc truy vấn mạng, lướt web hay đọc báo, nghe nhạc, xem clip sẽ không thể trở thành một vụ việc phải băn khoăn lo lắng nữa. Đặc biệt các bạn sẽ được áp dụng miễn phí 7 ngày dịch vụ thương mại My
Clip cùng 2 ngày nhận thông tin kết quả Bóng đá.

Mặc dùgói cước WC1 của Viettelkhông quá bắt đầu với người tiêu dùng Viettel dẫu vậy dù trôi qua bao lâu, gói cước này vẫn gợi cảm được một lượng người tiêu dùng nhất định đăng ký gói cước. Trong bài viết này, tôi đang hướng dẫn chúng ta cách đk gói cước WC1, các thông tin cụ thể và lưu ý nên biết trong quá trình đăng cam kết gói cước. Mong mỏi rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn!

Chi huyết gói WC1 của Viettel
Giá cước:10.000đSim Hssv:10.000đ
Lưu lượng:1Gb data 4g tốc độ cao.Hết giữ lượng:Hết 1Gb giới hạn kết nối
Cú pháp:WC1862360487gửi9123Điều kiện đăng ký gói WC1 của Viettel.Thuê bao di động cầm tay trả trước Viettel trong danh sách tặng kèm đăng cam kết gói WC1 của Viettel tài năng khoản nơi bắt đầu tại thời điểm đk gói cước to hơn 10.000đ.Cú pháp đăng ký gói cước WC1 của Viettel.

Để đk gói wc1của Viettel rất là đơn giản. Bạn chỉ việc soạn lời nhắn theo cú pháp tiếp sau đây hoặc nhấp chuột nút đăng ký nhanh nhằm hệ thống tự động hóa điền cú pháp đăng ký WC1Viettel cho thuê bao của bạn.

WC1862360487gửi9123

Trong đó:

WC1Là thương hiệu gói 4G Viettel

862360487Là mã đăng ký gói cước trên website này. Cùng với mã này Viettel sẽ biệt lập được bạnđăng ký gói 4g WC1 Vietteltrên website làm sao của Viettel nhằm ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng khá được vì Viettel có không ít cách đk và 1 loạt website không giống nhau nhằm tạo thành điều kiện dễ ợt nhất mang đến việc đk gói cước 4g viettel của công ty để sử dụng.

9123Là tổng đài đón nhận đăng cam kết gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng cam kết nhanh:


*

Gói WC1 của Viettel

Các bạn bè mến. Trên đó là thông tin về cách đk 3G Viettel 1 ngày 10k mà công ty chúng tôi cập nhất reviews đến bạn. Mong muốn giúp bạn dễ dãi lựa chọn và đăng ký sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng data cực kỳ tốc mạng Viettel. Mời bạn tham khảo thêm các gói 3G khôn cùng tốc Viettel sau đây để đk sử dụng nhé.

thương mại dịch vụ di rượu cồn internet / tivi Viettel++ dịch vụ doanh nghiệp phương án CNTT giải pháp Viễn Thông giải pháp Io
T cung ứng khách hàng

Cùng với sự phát triển mạnh khỏe của công nghệ hiện đại, đều gói cước data 3G/4G Viettel tốc độ cao vào ngày cũng rất được nhiều người tiêu dùng lựa lựa chọn để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu thực hiện internet của bạn dạng thân. Trong các số ấy phải nói tới các gói cước data 3G/4G Viettel cùng với 2GB/ngày, vậy đăng ký các gói cước này như vậy nào?


Hiện nay, nhà mạng di động Viettel đang cung cấp đến người sử dụng nhiều gói cước data 3G/4G với các ưu đãi về giữ lượng tốc độ cao để áp dụng trong ngày. Khách hàng hàng có thể tham khảo 2 gói cước sau để thực hiện như ST10Kvà ST120K(hoặc tiến hành bấm *098# để tra cứu những gói data ưu đãi giành riêng cho từng thuê bao). Cách đk 2 gói cước này như thế nào, mời bạn đọc theo dõi nội dung dưới đây nhé.

Thông tin cần phải biết về đầu số 195 ở trong nhà mạng Viettel

Tổng đài quan tâm khách mặt hàng Viettel Post - giúp cho bạn tra cứu đơn hàng nhanh chóng

Cách đk gói cước data ưu đãi 7GB/tuần thực hiện chỉ với 30.000 đồng


*

Cách đk gói cước data 3G/4G Viettel cùng với 2GB/ngày nhanh chóng, dễ dàng dàng

1. Gói ST10K

Chỉ cùng với cước giá tiền 10.000 đồng/ngày, quý khách hàng đã rất có thể sở hữu ngay lập tức 2GB tốc độ cao áp dụng đến 24h ngày đăng ký, không còn lưu lượt truy cập theo gói sản phẩm điện thoại Internet đang sử dụng (nếu có).

Cú pháp đk gói ST10K Viettel


- Bấm “Đăng ký” bên trên My Viettel hoặc trang web Viettel.vn.


- Bấm *098*16#.

- soạn ST10K gửi 191.

Lưu ý: Gói cước gia hạn sản phẩm ngày, lưu lượng sót lại sẽ được bảo giữ khi gia hạn thành công. Người sử dụng được đăng ký nhiều lần, lưu lượng cộng dồn sử dụng đến 24h ngày đăng ký.

2.Gói ST120K

Đây là gói cước data đk theo chu kỳ giành cho thuê bao di động cầm tay trả trước và trả sau. Đối với thuê bao di động trả trước cước phí tổn là 120.000 đồng/30 ngày sử dụng. Đối với mướn bao di động trả sau thời gian sử dụng sẽ được tính như sau:

- quý khách đăng ký từ thời điểm ngày 01 mang lại ngày trăng tròn cước tầm giá 100% với khuyến mãi 2GB/ngày.

- người tiêu dùng đăng ký từ thời điểm ngày 21 giảm một nửa cước tầm giá và ưu tiên 2GB/ngày.

Những ưu đãi quan trọng của gói cước ST120K

Sở hữu gói cước ST120K quý khách sẽ có ngay 60GB (2GB tốc độ cao/ngày), không còn 2GB/ngày thì ngừng truy cập, miễn phí lưu trữ 25GB tài liệu trên Life
Box và xem phim trên áp dụng TV360. Ưu đãi áp dụng trong 30 ngày (trả trước), không còn tháng (trả sau).

Lưu ý: Gói cước ST120K với dung lượng 2GB/ngày, gói cước tự động hóa gia hạn lúc hết chu kỳ (Không bảo lưu lại data khi gia hạn không thành công).

Cú pháp đk gói cước ST120K


- Bấm “Đăng ký” trên My Viettel hoặc trang web Viettel.vn.

- soạn tin: ST120K gửi 191.

Xem thêm: Thành phố cần thơ về đêm - điểm mặt những điểm du lịch hot nhất

- Gọi: *098*172#.


Hy vọng với những chia sẻ trên giúp các quý khách hàng đăng ký thành công xuất sắc gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày phù phù hợp với nhu cầu bạn dạng thân với trải nghiệm internet tốc độ cao ngay trên dế yêu của mình nhé!