Doanh nghiệp mong tăng được chỉ số cạnh tranh cao trên chính sách tìm tìm của Google thì một điều đặc biệt là công ty phải tiếp thị thương hiệu tốt. Không những thế nữa một công cụ rất là hữu ích của Google lấy đến cho doanh nghiệp nhằm cải thiện nhận diện mến hiệu, giúp công ty tiếp cận gần hơn với người dùng là Google My Business hay còn gọi là Google Doanh Nghiệp.

Bạn đang xem: Cách đăng ký địa điểm trên google map

Ngày hôm nay EPAL Blog sẽ chỉ dẫn cách đưa địa chỉ cửa hàng doanh nghiệp lên Google Maps để khách hàng hàng hoàn toàn có thể biết được và tiếp cận công ty một cách thuận lợi hơn.

Trước tiên chúng ta nên hiểu thêm một số tác dụng khi tạo địa điểm doanh nghiệp trên google Maps.

Lợi ích khi đưa vị trí doanh nghiệp lên Google Maps là gì?

*
*
*
*
*
*
*
*
Tên fan nhận thư xác minh Google Doanh Nghiệp

Trong thư mà lại Google gửi sẽ sở hữu được hướng dẫn kích hoạt, chúng ta chỉ việc truy cập vào link trong các số đó và điền mã là xong. Chú ý là chúng ta phải truy cập đúng vào thư điện tử đã đk lúc thuở đầu khi điền code.

Trên phía trên là toàn bộ những thông tin về cách đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps. Bạn thực hiện theo những cách mà EPAL cung cấp trong nội dung bài viết là đã có thể tạo địa điểm doanh nghiệp trên Google Maps và tiến hành tiếp thị thương hiệu tới khách hàng rất tốt rồi. Chúc chúng ta thực hiện thành công!

Tiếp theo là đợi Google gửi thư về showroom (đã đk ở trên) để mang mã code và xác minh Google Doanh Nghiệp. Cơ mà nếu trường hợp đã quá 14 ngày mà lại vẫn chưa nhận ra thư xác minh thì xử lý như vậy nào? xem thêm 2 bài viết sau trên đây để xác minh Google doanh nghiệp lớn một cách thuận tiện hơn.

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn 4 giải pháp để chúng ta có thể đăng ký vị trí miễn chi phí trên Google bản đồ để mang lại thật nhiều khách hàng mục tiêu từ Google.

Bài viết này cân xứng với đều bạn:

Bạn đang ý muốn tạo 1 vị trí kinh doanh?
Bạn đang mong muốn đăng ký địa chỉ cửa hàng cho một công ty?
Bạn muốn đăng ký Google maps cho hệ thống nhà hàng, tiệm ăn?
Bạn mong mỏi đăng ký vị trí khách sạn lên Google Map?
Bạn mong muốn đăng ký địa chỉ nhà lên Google Map?

Nào hiện giờ chúng ta hãy bắt đầu ngay nhé

1. Thực hiện Google My Business

Sử dụng Google My Business (Google công ty lớn của tôi) là cách tốt nhất có thể để tạo vị trí trên Google Map. Chúng ta cũng có thể sử dụng máy tính để truy cập vào Google My Business hoặc dùng ứng dụng trên năng lượng điện thoại.

Mở trang Google công ty lớn của tôi

*
Giao diện Google My Business

Nhấp vào đăng nhập hoặc quản lý ngay, kế tiếp đăng nhập email của bạn

*
Đăng nhập Gmail

Nhập tên shop hoặc tên khách sạn hoặc tên doanh nghiệp của bạn.

*
Tìm và làm chủ doanh nghiệp

Có 2 trường vừa lòng xảy ra:

Trường vừa lòng tên add của chúng ta không trùng cùng với bất kỳ địa chỉ nào gồm sẵn trên top mạng tìm kiếm google Map
Trường hợp add của chúng ta trùng với 1 địa chỉ cửa hàng đã bao gồm sẵn trên google Map

Đối với trường vừa lòng trùng địa chỉ, bạn cần đọc lí giải ở cuối nội dung bài viết này. Hiện giờ tôi sẽ chỉ dẫn tiếp với ngôi trường hợp showroom của chúng ta không trùng bất kỳ add nào trên trang nhất google Map.

Tiếp theo, hãy tạo hồ sơ doanh nghiệp của bạn

*
Tạo hồ nước sơ công ty lớn của bạn
*
Thêm vị trí khách hàng ghé qua
*
Nhập địa chỉ chính xác
*
Nhập số năng lượng điện thoại tương tác và trang web
*
Chọn giải pháp xác minh

Đến bước xác minh, thường thì các các bạn sẽ sử dụng 4 cách xác minh theo hướng dẫn bằng lòng của Google.

Trong trường hợp bạn chưa thân xác minh nên chọn xác minh sau. Và tiếp tục điền những thông tin theo hướng dẫn

*
Tùy chọn Xác minh sau
*
Google Map bổ sung thông tin
*
Mô tả doanh nghiệp
*
Thêm hình ảnh doanh nghiệp
*
Thêm tác dụng nhắn tin
*
Có thể Quảng cáo
*
giao diện tài khoản làm chủ Google Map

Sau khi có tác dụng hết quá trình theo lý giải trong hình ảnh bên trên, các bạn sẽ được đưa đến giao diện cai quản của tài khoản Google Map. Từ bây giờ có thể bạn đã được chứng minh doanh nghiệp. Nếu khách hàng không thể tuân theo hướng dẫn của Google nhằm xác minh thì bạn hãy tham khảo 12 phương pháp xác minh Google bản đồ mà tôi đã chỉnh sửa để xác minh doanh nghiệp của bản thân mình nhé.

Tương tự như vậy chúng ta hãy triển khai tạo vị trí trên vận dụng Google My Business nếu bạn đang thiết lập 1 dế yêu thông minh.

2. áp dụng tính năng người tiêu dùng đề xuất

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng công dụng đề xuất địa điểm trên Google Map. Phương pháp làm như sau:

Bước 1: bạn đăng nhập vào https://www.google.com/maps/ kế tiếp bạn tìm kiếm tới địa chỉ cửa hàng mình mong muốn thêm. Bạn cũng có thể gõ chủ yếu xác showroom mình muốn thêm để hệ thống giúp cho bạn xác định tọa độ nhanh hơn.

*
Tìm địa chỉ trên Google Map

Bước 2: bạn chọn đúng địa điểm tới địa điểm mình muốn thêm doanh nghiệp. Sau đó nhấn vào phải và chọn Thêm vị trí bị thiếu

*
Thêm vị trí bị thiếu

Bạn nên điền đúng mực các tin tức như:

Tên doanh nghiệp
Danh mục doanh nghiệp
Địa chỉ chủ yếu xác
Số năng lượng điện thoại
Giờ mở cửa
Website
Hình ảnh địa điểm

Khi sẽ gửi xong, các bạn sẽ nhận được thông báo thành công từ Google. Các bạn cần mong chờ kết quả và doanh nghiệp của bạn sẽ được hiện trên Google Map. Tuy vậy cần xem xét rằng cách làm này nếu chưa xác minh thì địa điểm của chúng ta cũng có thể bị biến đổi hoặc bị xóa.

3. Sử dụng nhân tài Google Streetview

Ứng dụng Google Streetview xuất hiện trên Appstore và Google play, bạn có thể sử dụng smartphone và tạo những tấm hình ảnh 360 độ về địa điểm của bạn. Sau đó bạn đăng mua hình hình ảnh đó lên thông qua tính năng của Google Streetview.Cách này hơi tốn công nhưng để giúp đỡ bạn tăng khả năng xác minh vì khả năng đưa thông tin và hình ảnh chi huyết về địa chỉ của bạn.

4. Sử dụng Google My Map

Sử dụng Google My map là cách xuất sắc để tạo địa điểm trên phiên bản đồ Google. Phương pháp làm rất đối kháng giản, bạn cần đăng nhập vào Google My bản đồ và tạo vị trí mới, dường như bạn tạo nên một số phiên bản đồ đường đi của chúng ta đi qua vị trí của mình. Sau khoản thời gian làm chấm dứt bạn đợi Google phê chú ý là bạn đã có thể bao gồm được địa chỉ cửa hàng của bản thân trên Google.

*
Tạo vị trí trên Google My Map

Hướng dẫn tạo vị trí nâng cao

Trong quá trình tạo địa điểm, rất tất cả thể các bạn sẽ gặp trường hợp địa điểm đã tồn tại rồi. Nếu khách hàng thật sự là chủ sở hữu của vị trí đó, chúng ta cũng có thể xin quyền cai quản trị hoặc từ xác minh địa điểm đó để quản lý thông tin trên địa điểm đó.

Xem thêm: Công chúa ori full vietsub, tìm kiếm sản phẩm: cong chua ori 96

*
Địa điểm đã làm được xác minh
*
Địa điểm không được xác minh

Về phần xác minh các bạn có thể tham khảo nội dung bài viết 12 phương pháp xác minh Google map để thực hành thực tế xác minh. Chúc các bạn may mắn.

Tài nguyên tìm hiểu thêm về Google Map:


Quy trình xác minh có thể chấp nhận được chúng tôi chứng thực rằng các bạn là chủ sở hữu hợp pháp của doanh nghiệp, vì đó, chúng ta có quyền quản lý Hồ sơ doanh nghiệp của chính mình trên Google. Cửa hàng chúng tôi rất quý trọng sự bảo mật của bạn. Do thế, shop chúng tôi không muốn ngẫu nhiên ai khác xung quanh bạn cập nhật thông tin trên hồ nước sơ công ty của bạn