Wifi nhà bạn có tín hiệu kết nội bị chậm, thậm chí thỉnh thoảng tín hiệu còn ngắt kết nối. Điều này hình ảnh hướng rất nhiều đến công việc, giải trí hay những yêu cầu sử dụng internet khác.

Có không hề ít nguyên nhân gây ra vấn đề này. Mình rất có thể liệt kê như sau:

Do đặt vị trí Router không phù hợp.Sử dụng với cường độ liên tục khiến cho Router bị nóng.Bạn hoặc ai kia đang áp dụng Wifi để thiết lập xuống 1 tệp tin nặng khiến cho băng thông bị giảm.Một ai đó đang sử dụng chùa Wifi bên bạn.

Bạn đang xem: Cách đặt lại mật khẩu wifi

Lý bởi vì thứ 4 cũng chính là một nguyên nhân rất thông dụng hiện nay, vị khi nhiều người truy cập vào Wifi nhà các bạn sẽ chắc chắn dẫn mang đến tình trạng quá download và tác động nghiêm trọng đến tốc độ đường truyền.

Và sau đây, Ben Computer đang hướng dẫn chúng ta cách thay đổi mật khẩu Wifi đối chọi giản cho những loại Modem phổ biến hiện giờ như: Tp-Link, Tenda, FPT, Viettel nhé..


TÓM TẮT NỘI DUNG


Hướng dẫn đổi mật khẩu Wi
Fi Tenda

Cách thứ nhất để hồ hết người hoàn toàn có thể tiến hành đổi mật khẩu wifi đó là thực hiện trải qua router Wireless Tenda. Công việc cụ thể bao gồm:

Bước 1: truy vấn vào trang quản ngại trị modem của Tenda với dãy IP là 192.168.0.1. 

Bước 2: Nhập thông tin Username là admin với Password là Admin.

Bước 3: chọn tab Wireless và lựa chọn Wireless Security rồi nhập mật khẩu đến Wi
Fi vào mục Security Key.

*

Bước 4: nhấn OK.

Hướng dẫn đổi pass Wi
Fi TP-Link

Bên cạnh router Wireless Tenda thì router TP-Link cũng được rất nhiều người dân sử dụng. Và chúng ta có thể đổi mật khẩu mang lại Wi
Fi TP-Link đơn giản theo công việc sau:

Bước 1: truy cập vào trang làm chủ modem TP-Link theo showroom 192.168.1.1 rồi nhập tin tức Username là admin với Password là admin.

Bước 2: Click vào Wireless và chọn Wireless Security.

Bước 3: Nhập mật khẩu bắt đầu vào mục Wireless Password.

*

Hướng dẫn đổi mật khẩu Wi
Fi FPT

Để thay đổi mật khẩu Wifi FPT sử dụng máy tính, các người có thể thực hiện theo các thao tác làm việc sau:

Bước 1: Mở website trình chuẩn y trên laptop và truy cập vào địa chỉ cửa hàng 192.168.1.1

Bước 2: Nhập tin tức Username là admin cùng Password là admin.

Bước 3: chọn mục Network > Wifi > đặt mật khẩu mới tại WPA Key, rồi dấn Save 

*

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Wi
Fi Linksys

Để đổi mật khẩu Wifi Linksys, các bạn thực hiện quá trình sau đây:

Bước 1: truy cập trang quản ngại trị modem của Wi
Fi Linksys khoác định là 192.168.1.1. 

Bước 2: Đăng nhập thông tin User là admin cùng Password là admin.

Bước 3: Nhấn lựa chọn Wireless Security tiếp nối chọn WPA Shared Key rồi nhập mật khẩu bắt đầu cho Wi
Fi.

*

Hướng dẫn đổi mật khẩu đăng nhập Wi
Fi Dlink

Đối với cái modem Dlink 600 và Dlink Dir 605L, chúng ta cũng có thể thực hiện thay đổi password wi-fi thông qua các bước sau:

Bước 1: truy vấn cập showroom IP trên máy vi tính qua trình chăm chút với địa chỉ http://192.168.1.1 hoặc http://192.168.0.1. 

Bước 2: Nhập thông tin Username là admin cùng password là admin.

Bước 3: Vào Setup, tiếp nối chọn Network Settings rồi chọn Pre-Shared Key cùng nhập mật khẩu bắt đầu cho Wi
Fi.

*

Hướng dẫn đổi pass Wi
Fi i
Gate VNPT

Đối cùng với wi-fi igate VNPT, hành thay đổi mật khẩu thông qua quá trình sau:

Bước 1: tầm nã cập địa chỉ cửa hàng IP là 192.168.1.1. 

Bước 2: Nhập tin tức User là admin cùng Password là admin và nhấn Login.

Bước 3: Vào Network Settings rồi lựa chọn Wireless và chọn Security kế tiếp nhập mật khẩu bắt đầu vào WPA/WAPI passphrase.

Bước 4: nhấn Apply nhằm lưu lại.

*

Hướng dẫn đổi mật khẩu Wi
Fi Viettel

Để rất có thể tiến hành đổi mật khẩu wi-fi modem Viettel, các bạn cần thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: truy nã cập add IP 192.168.1.100:8080, 

Bước 2: Nhập User là admin và Password là admin.

Bước 3: truy vấn vào Basic Settings rồi chọn Wireless Lan và lựa chọn SSID Setting. Tiếp theo bạn nhấn Modify.

*

Bước 4: biến đổi mật khẩu Wifi Viettel bằng cách nhập vào mục Pre Shared Key.

*

Hướng dẫn đổi pass Wi
Fi Hua
Wei VNPT

Đối cùng với modem Hua
Wei VNPT,bạn có thể thực hiện việc đổi password wi-fi thông qua những cách sau:

Bước 1: truy vấn vào add IP 192.168.100.1

Bước 2: Nhập tên trương mục là root với Password là admin.

Bước 3: truy cập theo WLAN và lựa chọn WPA Preshared
Key rồi nhập mật khẩu bắt đầu cho Wi
Fi.

*

Hướng dẫn cụ mật khẩu Wi
Fi VNPT Yes Telecom

Đối cùng với modem VNPT Yes Telecom,bạn rất có thể thực hiện việc đổi pass wi-fi với các bước sau:

Bước 1: truy vấn vào trang quản ngại trị với showroom IP là 192.168.1.1. 

Bước 2: Nhập thông tin là User là admin và Password là admin.

Bước 3: truy vấn vào Wireless tiếp đến chọn Wireless Security setup và thừa nhận Pre-Shared Key nhằm nhập password mới.

Bước 4: Click Apply Changes để lưu lại.

*

Trên đó là những thông tin chi tiết chia sẻ mang lại mọi người cách đổi mật khẩu wifi tiện lợi trên những Modem thịnh hành nhất hiện thời như Viettel, TP-Link, Tenda, VNPT,… . Mong muốn những tin tức này đang là những tin tức hữu ích dành riêng cho tất cả hầu như người.

Trong khi áp dụng Wifi thì trong số những điều đặc trưng là bạn nên thường xuyên biến đổi mật khẩu để tránh câu hỏi bị đột nhập bởi người lạ, gây ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền cũng tương tự những sự việc trong vấn đề bảo mật tin tức cá nhân. Tuy vậy, đa số người vẫn chưa chắc chắn được cách đổi mật khẩu đăng nhập Wifi nhanh nệm và đối chọi giản. Thông qua nội dung bài viết hôm nay, Nguyễn Kim sẽ chia sẻ cho các bạn những tips thay đổi mật khẩu Wifi VNPT, FPT, TPLink chính xác nhất. Cùng tò mò ngay.


Cách thay đổi mật khẩu Wi-Fi mạng VNPT tại nhà

Dưới đây là cách đổi mật khẩu Wifi mạng VNPT ngay tận nơi mà bạn cũng có thể tham khảo:

Hướng dẫn nhanh

Bước 1: truy vấn vào đường dẫn 192.168.1.1. Sau đó, nhập mật khẩu đăng nhập Username với Password của bạn. Bước 2: lựa chọn mục Network Settings. Trong bảng lựa chọn của folder này, nhấp lệnh Wireless và chọn Security. Bước 3: triển khai đổi password Wifi VNPT bằng cách nhập mật khẩu đăng nhập mới của chúng ta vào vào ô WPA/WAPI passphrase.Bước 4: sau khoản thời gian hoàn tất, khám nghiệm lại mật khẩu Wifi mới đổi bao gồm đúng như ý của bản thân mình hay không bằng phương pháp chọn lệnh Click here khổng lồ display. Cuối cùng, dìm Apply/Save nhằm lưu mật khẩu. 

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Mở một trình duyệt bất kỳ có sẵn bên trên máy. Sau đó, truy cập vào đường truyền 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1 phụ thuộc vào modem. Thông tường, các add IP của thiết bị sẽ tiến hành dán ở khía cạnh dưới, do, đó, để tìm hiểu chinh xác số lượng này, chúng ta nên kiểm tra bên dưới của modem. Bước 2: Nhập mật khẩu đăng nhập Username và Password. Thông tin tài khoản được kể ở đây rất có thể là admin/admin hoặc user/user vào ô user/password.Nếu không login được hoặc singin bị lỗi, bạn hãy lật modem của Wifi lên để đưa thông tin về mật khẩu nằm cạnh sát dưới. Bước 3: Tại hình ảnh của trang quản ngại lý, nhấp lựa chọn mục Network Settings rồi chọn lệnh Wireless và nhấn chọn Security.Bước 4: Để tiến hành biến đổi mật khẩu Wifi, bạn chọn mục Security cùng nhập password bắt đầu tại WPA/WAPI passphrase. Một lưu giữ ý nhỏ tuổi cần đừng quên password phải trên 8 ký kết tự với nên bao hàm những mẫu cam kết tự đặc trưng để tăng thêm tính bảo mật. Bước 5: khám nghiệm lại mật khẩu đăng nhập Wifi vừa thay đổi trong mục Click here lớn display. Cuối cùng, dấn Apply/Save nhằm lưu.
*

Cách thay đổi mật khẩu Wi-Fi trên tiện ích my Viettel bằng điện thoại

Nếu đã tìm tìm cách thay đổi mật khẩu Wifi trên ứng dụng my Viettel bằng điện thoại thông minh thì hoàn toàn có thể lựa chọn áp dụng một trong các các phương thức bên dưới: 

Hướng dẫn nhanh

Bước 1: Mở vận dụng my Viettel, chọn mục Đăng Nhập. Bước 2: Nhấp lựa chọn thẻ Internet/TV/PSTN. Bước 3: gạn lọc hợp đồng internet mà bạn đã đk sử dụng trước đó mong đổi password Wifi.Bước 4: Chọn vào mục quản lý Modem Wifi, nhấp lựa chọn mục Đổi mật khẩu. 

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: truy cập vào ứng dụng My Viettel, lựa chọn mục Đăng Nhập, lựa chọn thẻ Internet/TV/PSTN.Bước 2: lựa chọn hợp đồng mạng internet đã đk sử dụng mà bạn muốn đổi mật khẩu Wifi. Bước 3: Nhấp chọn mục cai quản Modem Wifi, chọn vào mục Đổi mật khẩu. Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập Wifi mới theo ý thích và nhấn mục “Đặt lại” là trả tất. 

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Wi-fi Viettel bằng máy tính xách tay trên web

Bước 1: truy cập vào trình chăm bẵm web cùng vào trang web 192.168.1.1Bước 2: Đăng nhập tài khoản của người tiêu dùng tại trình quản trị mạng. Thông thường, tài khoản mặc định sẽ là admin/admin hoặc user/user vào ô User/Password. Tuy hiên, trong trường thích hợp không login được, bạn nên lật modem Wi-Fi lên để thấy phần password được ấn ở phương diện dưới.Bước 3: Chọn mục Basic Settings, lựa chọn Wireless Lan và lựa chọn SSID Setting. Bước 4: Tiến hành thay đổi mật khẩu, cấu hình mạng rồi lựa chọn Apply Config nhằm lưu lại. 
*

Dạy thay đổi mật khẩu Wi-Fi mạng FPT trên hi FPT

Trong trường vừa lòng bạn setup Wifi trên Hi FPT thì hoàn toàn có thể tham khảo ngay những cách đổi mật khẩu Wifi ngay bên dưới đây. 

Hướng dẫn nhanh

Bước 1: Tải và mở áp dụng Hi FPT bên trên thiết bị di động của bạn. Sau đó, triển khai đăng nhập số smartphone vào vận dụng Hi FPT. Bước 2: Chọn mục Đổi mật khẩu Wifi, nhập mật khẩu Wifi bắt đầu vào nhì khung. Sau đó, nhập mã OTP được gửi về số điện thoại của người tiêu dùng để thay đổi mật khẩu Wifi FPT. 

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tải ứng dụng Hi FPT về smartphone của bạn. Bước 2: Truy cập vào ứng dụng và triển khai đăng nhập bằng phương pháp nhập số điện thoại thông minh đã đk hợp đồng Wifi với FPT. Bước 3: Nhập mã OTP để triển khai đăng nhập vào ứng dụng. Lựa chọn vào mục Wifi. Bước 4: Nhấp lựa chọn Đổi mật khẩu, nhập mật khẩu đăng nhập Wifi bắt đầu vào hai khung như hình rồi thừa nhận Lưu. Bước 5: Nhập lại mã OTP được gởi về số điện thoại cảm ứng thông minh để hoàn chỉnh quá trình đổi khác mật khẩu Wifi. Fi ẩn là gì, có tác dụng sao liên kết nó trên Windows 10?

Hướng dẫn đổi mật khẩu Wi-fi FPT bên trên PC bên trên web

Bước 1: truy vấn nhanh vào địa chỉ cửa hàng IP 192.168.1.1.Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống Wifi. Bước 3: lựa chọn Wireless Setup, chọn Wireless Security. Tiến hành nhập password Wifi bắt đầu trong ô Enter security passphrase rồi nhấn chọn Apply để hoàn tất đổi mật khẩu Wifi. 
*

Fi chập chờn

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Wifi SCTV công dụng trên đồ vật tính

Cách thay đổi mật khẩu Wifi SCTV cũng khá đơn giản, bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Mở trình trông nom web bất kỳ, nhập 192.168.1.1 vào trong thanh địa chỉ rồi nhấn Enter. Bước 2: Nhập thương hiệu đăng nhập với mật khẩu. Sau đó, nhận lệnh Login.Bước 3: Tiến hành biến đổi mật khẩu Wifi tại mục Wireless, lựa chọn Wireless Security. Tại thông số kỹ thuật WPA/WPA2, nhập password bắt đầu theo ý của bạn vào ô Wireless password rồi dìm Save nhằm lưu password mới. 
*

Fi?

Đổi mật khẩu Wi-fi để triển khai gì?

Như vẫn đề cập, trong quá trình sử dụng Wifi, bạn nên dành thời hạn lựa chọn những cách thay đổi mật khẩu Wifi phù vừa lòng để tiếp tục update mật khẩu new bởi việc làm này đưa về nhiều tác dụng như sau:

Hạn chế việc truy vấn trái phép Wifi, phòng ngừa câu hỏi bị gian lận mật mã Wifi.Tăng tính bảo mật cao hơn cho mạng Wifi với Internet.Hạn chế số người truy cập mạng, bởi quá nhiều người sử dụng một lần vẫn dẫn cho tình trạng nghẽn mạng. 

Một số câu hỏi thường chạm chán về giải pháp đổi mật khẩu đăng nhập Wi-fi


Bạn mua và mở áp dụng Hi FPT > singin số điện thoại cảm ứng thông minh vào vận dụng Hi FPT > lựa chọn mục Đổi mật khẩu đăng nhập Wifi, nhập mật khẩu đăng nhập Wifi new vào hai khung > nhập mã OTP được gởi về số điện thoại thông minh để đổi mật khẩu Wifi FPT.

Xem thêm: Người Đàn Ông Không Sợ Ma - Nổ Súng Vì Quá Sợ Ma Nhát Dù Biết Là Giả


Đổi mật khẩu Wi-fi đem về những lợi ích sau: tiêu giảm việc truy cập trái phép Wifi, phòng gian lận mật mã Wifi; Tăng tính bảo mật cao hơn cho mạng Wifi và Internet.


Trên đó là các thông tin về các biện pháp đổi mật khẩu đăng nhập Wifi nhanh chóng và luôn thể lợi. Mong muốn sau lúc đọc ngừng bài viết, bạn sẽ tìm được phương pháp thức biến hóa mật khẩu phù hợp để có thể ngăn chặn tình trạng bị đánh tráo thông tin cá nhân thông qua mạng Wifi.

Nếu bạn có nhu cầu được support thêm về phần đông dòng thứ tính, điện thoại hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy tương tác ngay với chúng tôi qua đông đảo kênh dưới đây để được cung ứng nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

eivonline.edu.vn

Chat: Facebook Nguyen
Kim (eivonline.edu.vn) hoặc website eivonline.edu.vn

Trung tâm bán buôn Nguyễn Kim bên trên toàn quốc


*
biện pháp đổi mật khẩu đăng nhập wifi cách đổi password wifi VNPT bí quyết đổi password wifi FPT biện pháp đổi password wifi Viettel phương pháp đổi password wifi bằng 192.168.1.1 biện pháp đổi pass Wifi