Làm thế nào để chàng sợ mất bạn? Dưới đây là 15 cách để chàng sợ mất bạn và yêu thương bạn nhiều hơn. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

*
*
*
*

Nếu như trước đây bạn luôn đeo bám anh ấy, thì anh ấy chắc chắn sẽ coi bạn là một điều hiển nhiên và thiếu sự trân trọng bạn, nó có thể khiến chàng nghĩ rằng bạn sẽ luôn ở bên anh ấy dù anh ấy có làm gì đi chăng nữa. Thì giờ đây bạn hãy cho người đàn ông của mình thấy rằng bạn là một người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ, điều này sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ hơn rất nhiều và anh ấy sẽ có cái nhìn khác về bạn.

Bạn đang xem: Cách để chàng sợ mất bạn

11. Ngừng theo đuổi và đeo bám anh ấy

Nếu anh ấy đã quen với việc bạn ở bên cạnh anh ấy và bạn đột nhiên dừng lại, anh ấy sẽ nhận ra điều đó và anh ấy sẽ tự đặt ra câu hỏi “Tại sao bạn lại làm như vậy?”, và có thể anh ấy cho rằng bạn đăng muốn rời khỏi mối quan hệ. Từ đó sẽ khiến chàng sợ mất bạn và yêu thương bạn hơn.

12. Ngừng kể những điều về cuộc sống của bạn

Bạn hãy thử ngừng kể cho anh ấy nghe quá nhiều về cuộc sống của bạn. Điều này sẽ khiến anh ấy thắc mắc bạn đã làm gì trong thời gian rảnh rỗi. Nếu bạn tiếp tục cư xử như vậy trong một thời gian dài, anh ấy sẽ nhận ra rằng có điều gì đó không ổn và anh ấy sẽ cố gắng làm cho bạn hạnh phúc hơn.

13. Đừng trở thành lựa chọn của anh ấy

Đừng trở thành lựa chọn của anh ấy, hãy cho anh ấy thấy rằng bạn tôn trọng bản thân mình như thế nào và bạn sẽ không phải là sự lựa chọn thứ hai của anh ấy. Nếu bạn thực sự muốn làm cho anh ta lo lắng về việc mất bạn bạn hãy sử dụng cách này một cách tinh tế và thông minh.

14. Đăng ảnh vui vẻ với bạn bè trên mạng xã hội

Đây là một cách tốt để để cho người đàn ông của bạn cảm thấy bạn đang có một khoảng thời gian vui vẻ ngay cả khi không có anh ấy. Điều này còn cho anh ấy thấy rằng, anh ấy không phải là người quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn. Đây là cách để chàng sợ mất bạn, vì anh ấy sẽ nghĩ rằng không cần anh ấy bạn cũng có thể vui vẻ và hạnh phúc.

15. Không đáp ứng một số nhu cầu mà chàng đòi hỏi

Dám nói “không” với những yêu cầu không hợp lý của anh ấy, ví dụ như: Anh ấy yêu cầu bạn làm “chuyện ấy” khi bạn đang mệt, một buổi hẹn hò bất ngờ mà bạn đang đi chơi với bạn bè,..

Bạn cũng có quyền tận hưởng cuộc sống của mình và làm những điều khiến bạn hạnh phúc. Đừng đặt anh ấy lên vị trí hàng đầu. Điều này có thể sẽ khiến chàng sợ mất bạn.

Trên đây là bài viết chia sẻ về 15 cách để chàng sợ mất bạn, hy vọng với những mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp chàng trân trọng và yêu thương bạn nhiều hơn. Bạn có cảm nhận như thế nào về bài viết này? Có còn câu hỏi nào cần được giải đáp không? Hãy để lại bình luận phía bên dưới để Học Hen Hò được biết nhé!

Sự lo lắng là một điều tất yếu trong tình yêu. Có lo lắng thì mới trân trọng nhau hơn. Sau đây eivonline.edu.vn sẽ bật mí 11 cách để chàng sợ mất bạn mà yêu bạn hơn mỗi ngày.

1. Cách để chàng sợ mất bạn là không thể hiện rõ tình yêu của mình quá mức

Một trong những bí quyết đầu tiên để khiến cho nửa còn lại luôn sợ mất mình đó là không được phép để lộ rằng mình yêu chàng nhiều đến mức nào. Mọi sự quá mức trong tình yêu luôn dẫn đến sự chán chường. Đây là tâm lý chung xuất hiện ở mọi người.

Chính vì thế, dù bạn có yêu chàng nhiều đến mức nào đi chăng nữa thì cũng chỉ nên thể hiện nó ở mức vừa phải. Hãy để cho chàng trai của bạn khám phá dần dần về tình yêu sâu đậm của bạn đối với chàng. Điều này không chỉ khiến cho chàng yêu bạn nhiều hơn mà còn cố gắng để giữ vững tình yêu của cả hai.

2. Cách để chàng sợ mất bạn là luôn vui tươi

Mọi chàng trai đều yêu thích những cô gái vui tươi và dịu dàng. Vì khi ở cạnh những cô gái như vậy, các chàng sẽ cảm thấy ấm áp và an toàn hơn rất nhiều. Chính sự ấm áp và an toàn đó sẽ khiến cho chàng muốn được ở bên và sợ mất bạn nhiều hơn.

Không chỉ vậy, việc tươi cười và vui vẻ bên người yêu cũng phần nào giúp cho bạn vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống. Do đó mà hãy luôn vui tươi với người yêu của mình nhé.

Xem thêm: Song Joong Ki Trong Hậu Duệ Mặt Trời, Hậu Duệ Mặt Trời

*
*
*
*
*
Đẹp về hình thức lẫn tâm hồn cùng eivonline.edu.vn

11. Cách để chàng quan tâm đến bạn mỗi ngày

Ngoài ra, nếu bạn muốn chàng quan tâm đến bạn hơn mỗi thì bạn nên làm những điều bên dưới đây:

Hãy giữ bình tĩnh và không nên vội vàng trả lời tin nhắn của chàng mọi lúc. Nếu anh ấy thực sự gọi điện hay gửi tin nhắn cho bạn, khoan hãy hồi âm lại ngay. Tốt nhất là nên chờ một khoảng thời gian gấp đôi thời gian anh ấy hồi âm cho bạn.Nếu chàng thờ ơ để tỏ thái độ không bằng lòng đối với những việc bạn làm, thì sau khi làm hòa, hãy nói với anh ấy rằng bạn không thích cách hành xử trẻ con kiểu này. Tuy nhiên, nếu chàng vẫn tiếp tục cư xử như vậy, bạn có thể sẽ muốn chấm dứt mối quan hệ này vì bạn sẽ rất căng thẳng nếu anh ấy cứ tiếp tục tỏ thái độ như vậy.Mọi thứ đều không tệ như bạn thường tưởng tượng. Hãy kiên nhẫn nếu như chàng không trả lời tin nhắn của bạn. Hãy nhắn một vài câu hỏi thăm như “Anh ơi, đang có chuyện quan trọng gì hả anh?”. Có thể là anh ấy đang bận hoặc tạm thời không giữ điện thoại bên người.Nếu chàng không trả lời bạn thì bạn hãy dừng ngay việc gọi điện và nhắn tin liên tục để tránh làm phiền chàng.Phải biết về gia đình và bạn bè của chàng. Việc này sẽ khiến cho bạn hiểu rõ hơn về tính cách của những người xung quanh và cũng như của chàng. Những người này có thể sẽ trở thành “đồng minh” của bạn nữa đấy. Nếu như bạn cảm thấy lo lắng, hãy cùng tâm sự và thiết lập một số quy tắc với chàng. Mọi người đàn ông đều trân trọng một cô giá biết yêu thương và tôn trọng bản thân họ.

Hi vọng với những chia sẻ về 11 cách để chàng sợ mất bạn của eivonline.edu.vn, bạn sẽ có thể giữ được chàng ở bên mình cũng như giữ cho tình yêu của cả hai trở nên bền chặt hơn. Hãy tham khảo thêm những chia sẻ khác của eivonline.edu.vn nhé!