Hỗ trợ khách hàng / By BQT Cáp quang quẻ Viettel / 192.168.l.l viettel đăng nhập, 192.168.l.l00, ip wifi viettel, link đổi pass wifi viettel, password modem viettel

Bạn đang thực hiện đường truyền cáp quang của Viettel? Bạn không thích có không ít người singin vào Wifi của bản thân qua ứng dụng bẻ khóa? Đường truyền internet trở nên lừ đừ và bạn có nhu cầu thay đổi password Wifi Viettel của mình.

Hãy thuộc capquang-viettel.com tiến hành các thao tác đơn giản để thế đổi mật khẩu đăng nhập Wifi Viettel và tận hưởng trái đất Internet của riêng các bạn nhé!

Đổi password Wifi Viettel bên trên Website

Để cố kỉnh đổi mật khẩu đăng nhập Wifi, trước tiên các bạn phải singin vào địa chỉ trang website http://192.168.1.1/login để thực hiện đăng nhập

Sau đó, screen hiển thị hình ảnh dưới đây:


*
Màn hình hình ảnh ở bước 1

Bước 1: tiến hành đăng nhập vào tài khoản bằng phương pháp nhập lần lượt thông tin của khách hàng vào những ô trên.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi cap quang

Username : admin

Password: là dòng SN dưới đáy modem Wifi Viettel của bạn.


*
Modem Wifi Viettel

Chọn Login để hoàn thành bước 1

cách 2: sau khoản thời gian chọn Login, giao diện dưới đây được hiển thị. Bạn chỉ cần chọn Click here để đưa sang bước chấm dứt nhé!


*
Màn hình giao diện ở bước 2

Bước 3: Nếu màn hình hiện lên rất nhiều thông tin cần giải quyết. Đừng lo lắng! triển khai lần lượt từng bước như sau:

Đầu tiên, nhấp vào ô Network. Chọn WLAN, nhấp vào Security. ( Theo máy tự từng lần chọn 1, 2, 3 sẽ hiển thị như hình mặt dưới)Tại ô WPA Passphrase chúng ta điền vào password Wifi mới mà mình thích đổi Cuối cùng, chọn Save để lưu giữ mật khẩu mới
*
Màn hình hình ảnh ở bước 3

Như vậy, sau khi kết thúc 3 bước đổi mật khẩu 1-1 giản bạn đã sở hữu một password Wifi mới để dễ ợt truy cập mạng internet với tốc độ cao. Từ nay chúng ta không còn lo lắng vì Wifi bên mình có thể vô bốn xem phim với chính sách HD SD, gameplay Online mượt hơn và tải ứng dụng nhanh hơn.

Ngoài ra, nếu như bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện. Chúng ta có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Viettel để được hướng dẫn rõ ràng với số đường dây nóng: 1800 8119.

Lưu ý: bạn nên thường xuyên biến đổi mật khẩu mới để hạn chế các máy khác đăng nhập bởi Wifi Chùa. Password mới buộc phải là các kí tự khó lường để tránh không bị đánh cắp. Biên chép hoặc cất giữ mật khẩu để luôn ghi nhớ trong thời hạn sử dụng cáp quang.

Với 3 bước đổi mật khẩu đơn giản và dễ dàng này, các bạn sẽ nhanh chóng có một mật mã new để phòng chặn các con mòi đang nhăm nhe tranh sử dụng Wifi chùa nhà bạn. Chúc bạn biến hóa mật khẩu thành công!

Đổi password wifi mạng cáp quang đãng VNPT tại nhà là một trong việc solo giản, dễ thực hiện nhưng không phải ai cũng biết phương pháp làm. Bài viết sau đây, công ty chúng tôi xin share tới bạn một số thao tác làm việc đổi tên cùng mật khẩu wifi một giải pháp dễ dàng, đơn giản và dễ dàng mà không cần nhờ mang đến kỹ thuật viên.

Thông thường, sau một thời hạn sử dụng wifi, bạn hay cảm giác mạng wifi công ty mình chậm rì rì hơn những so với thời kỳ new lắp đặt, trong trường hợp này, ngoại trừ việc cáp quang biển lớn bị đứt thì vì sao làm wifi chậm hoàn toàn có thể là bởi bị lộ mật khẩu đăng nhập wifi với wifi công ty bạn hiện nay đang bị dùng ké.

dấu hiệu dễ nhận ra cần phải đổi pass wifi đó đó là mạng bên bạn liên tiếp chậm, nghẽn vào giờ cao điểm, vấn đề này thường xảy ra ở những xóm trọ và những khu dân cư, nơi bao gồm đông vị khách bao bọc hay xài ké.

Cách tốt nhất mà họ nên làm từ bây giờ đó là thay đổi mật khẩu wifi nhằm tránh những truy cập trái phép cùng đây cũng là 1 cách khởi động lại modem góp thiết bị chuyển động hơn góp tăng vận tốc mạng wifi một cách solo giản. Hay do một lý do ngẫu nhiên nào kia mà bạn muốn thay đổi mật khẩu wifi thì hãy theo dõi bài viết này nhé!

CÁCH ĐỔI TÊN VÀ MẬT KHẨU WIFI CÁP quang đãng VNPT

***Bước 1: Mở trình coi ngó web trên laptop và gõ add 192.168.1.1. để truy cập trang cai quản thiết bị VNPT.

*

Đây là add Default Gateway của modem i
Gate 020, thông thường showroom IP này được in và dán nhãn ngay mặt dưới của Modem nhưng mà nhà mạng đang cung cấp, bạn cũng có thể lật sản phẩm lên xem showroom IP để truy vấn vào website nếu sử dụng thiết bị loại bỏ khác.

***Bước 2: trên giao diện thiết yếu cuẩ trang quản lý thiết bị, chúng ta nhập những thông tin cần thiết như:

- User là admin/admin root

- Password bởi vì nhà mạng VNPT cung ứng khi gắn thêm đặt, có ghi rõ trong đúng theo đồng giao dịch. Nếu quên Password bạn có thể gọi cho tổng đài âu yếm khách hàng VNPT: 1800 1166 (tổng đài miễn cước call thoại) nhằm được nhân viên cấp dưới hỗ trợ cung cấp mật khẩu.

- Sau lúc nhập đủ thông tin cần thiết bạn nhấn "Login" để truy cập.

*** bước 3: Trên bối cảnh của trang quản lý, các bạn chọn "Network Settings --> Wireless

- Để biến hóa tên wifi bên bạn, hãy chọn mục "Basic" trong khung giao diện cấu hình bên phải, các bạn nhập thương hiệu wifi mới của modem trên mục "SSID" kế tiếp nhấn "apply" hoặc "save" nhằm lưu lại thông tin đã chũm đổi.

Xem thêm: Top 3 phần mềm dịch tiếng việt sang tiếng anh chính xác nhất

Với cách đổi mật khẩu đăng nhập wifi cáp quang đãng VNPT vô cùng solo giản bên trên chắc chắn bạn đã hiểu phương pháp đổi mật khẩu wifi công ty mình rồi đúng không ạ?

Sau khi trả tất những bước thay đổi mật khẩu, chúng ta nên khởi hễ lại modem của bản thân mình rồi sau đó truy cập wifi bằng mật khẩu bắt đầu nhé!

Trong thừa trình thay đổi mật khẩu wifi, nếu khách hàng có trở ngại hay thắc mắc về tin tức đăng nhập, hãy call ngay cho tổng đài chăm sóc khách mặt hàng 24/24 sẽ được hỗ trợ rất tốt nhé!

Chúc các bạn thành công chuyển đổi mật khẩu wifi cáp quang đãng VNPT và có những khoảng thời gian ngắn thư giãn tuyệt vời và hoàn hảo nhất làm việc kết quả cùng cáp quang đãng VNPT nhé.