Bạn đang có nhu cầu biến đổi mật khẩu WIFI ở trong nhà mình bởi vì một nguyên nhân nào đó. Sau đấy là Hướng dẫn giải pháp đổi password wifi VNPT, mà chúng ta có thể tự làm trong nhà nhanh chóng.

Tại sao lại đổi mật khẩu wifi VNPT

Vì sao lại cần chuyển đổi mật khẩu wifi, pass wifi. Với việc đổi khác mật khẩu wifi ra làm sao ?. Có đơn giản dễ dàng hay không ?.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi vnpt cáp quang

Sau đó là một vài tại sao mà bọn họ thường chuyển đổi mật khẩu WIFI.

Có không ít người dân biết mật khẩu đăng nhập WIFI: Với gói cước bạn đk sử dụng cho gia đình, và nhà mạng di động VNPT cung ứng thiết bị Router WIFI sử dụng tốt tầm 10 sản phẩm công nghệ đổ lại. Đồng thời có nhiều người biết sẽ có nguy hại bị mất tin tức dữ liệu cá nhân.

Mạng bị chập chờn, chậm: Thông thường bạn nhận ra mạng wifi bị chậm hơn nhiều so với lúc đăng ký dịch vụ. Rất có thể nguy cơ password wifi bị lộ hoặc ai này đã biết và có rất nhiều người truy vấn vào. Hôm nay cũng cần biến hóa Pass wifi VNPT để khắc phục.

Tổng đài hỗ trợ kỷ thuật VNPT 24/7: 18001166 nhánh 1

Hướng dẫn giải pháp đổi mật khẩu đăng nhập wifi VNPT rất Dễ

Bạn có thể thực hiện đổi khác mật khẩu WIFI trên máy tính xách tay hoặc thẳng trên smartphone di động. Công việc thực hiện nay vẫn làm hệt như nhau.
Bước 1: truy cập vào modem WIFI VNPT

sau khi kết nối máy tính, điện thoại thông minh vào modem wifi vnpt. Bọn họ mở trình chăm chú Chrome, Firefox, coc coc… Gõ vào thanh trình cẩn thận đường dẫn: 192.168.1.1

Bước 2: nhập user cùng mật khẩu modem Wifi

Thông thường thông tin tài khoản mặc định để truy vấn vào modem wifi vnpt là admin/admin hoặc user/user gõ vào ô User/Password.

Nếu đăng nhập không thành công bạn cũng có thể lật mặt dưới modem sẽ có được thông tin đăng nhập mặc định của thiết bị.

Nếu vẫn truy cập không được, bạn cũng có thể reset lại Modem bằng phương pháp dùng một que tăm chọc vào lỗ bé dại Reset hóng khoảng 10 giây. Sau thời điểm reset lại modem, Usename và mật khẩu sẽ quay về mặc định.

Bước 3: biến hóa tên cùng mật khẩu wifi

Sau khi truy cập vào được trong setup Modem như hình dưới. Các bạn nhấn theo từng mục sau: Network Settings > Wireless > Security.

Hướng dẫn cách đổi password wifi VNPT

Sau khi vào rồi. Bạn triển khai điền mật khẩu new vào ô WPA / WAPI passphrase.

điền mật khẩu mới vào modem wifi VNPTBước 4: lưu lại mật khẩu đã vậy đổi

Sau khi điền mật khẩu xong, bạn liên tiếp kéo xuống dưới cùng tất cả nút Apply/Save. Bạn nhấp vào đó là kết thúc nhé.

Việc đổi mật khẩu wifi VNPT là điều cần thiết bởi đó là rào cản để tránh trường hợp mạng wifi bị câu trộm vày những vị khách hàng không được mời. Vị đó, nội dung bài viết này đang hướng dẫn cho mình cách thay đổi mật khẩu wifi VNPT hiệu quả nhất so với modem Yes Telecom.

Công nghệ mạng wifi càng ngày lên ngôi và có chức năng đánh bại những dịch vụ mạng truyền thống lịch sử khác khi mà thiết lập nhiều tài năng vượt trội. Những nhà mạng tại thị trường viễn thông vn cũng đã hối hả nắm bắt xu thế về một mạng internet hiện tại đại, nhằm mục tiêu phục vụ tốt nhất có thể cho khách hàng hàng, chuyển họ đến gần hơn với quả đât kết nối vạn vật dụng qua internet. Vào đó, được đánh giá cao và hài lòng hơn hết phải nói đến chất lượng dịch vụ mạng wifi VNPT.

Lý do nhất định chúng ta không thể vứt qua thương mại dịch vụ wifi VNPT

Là trong những đơn vị hỗ trợ các thương mại dịch vụ viễn thông số 1 tại Việt Nam, VNPT luôn luôn nỗ lực cố gắng để nâng cấp về unique cũng như làm bằng lòng mọi người tiêu dùng với phong cách làm việc bài bản nhất, gia tăng khả năng tuyên chiến đối đầu với đối thủ. Theo đó, lúc lựa chọn thực hiện wifi VNPT chắc hẳn chắn bạn sẽ hoàn toàn ấn tượng bởi:

+ dịch vụ wifi VNPT phong phú và đa dạng các gói cước, phù hợp với từng nhu yếu sử dụng không giống nhau.

+ Đảm bảo quality đường truyền ổn định, vận tốc cao trong mọi đk thời tiết.

+ chi tiêu hợp lý, tiếp tục áp dụng những chương trình bộ quà tặng kèm theo hấp dẫn cho người sử dụng như miễn tổn phí phí đính đặt, đồ vật modem wifi VNPT hiện tại đại. Cạnh bên đó, tùy nằm trong vào từng thời điểm ví dụ mà nhà mạng mobile VNPT còn tiến hành việc giảm cước hoặc khuyến mãi thêm mon cước sử dụng dịch vụ thương mại cho khách hàng.

+ thủ tục đăng ký đơn giản, thời hạn lắp đặt cấp tốc chóng.

+ chính sách quan tâm khách hàng chu đáo, tận tâm, hạn chế sự cụ kịp thời.

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi VNPT so với modem Yes Telecom

Tuy mua những ưu thế vượt bậc tuy nhiên trong quy trình sử dụng modem wifi VNPT bạn cần suy xét vấn đề bảo mật thông tin để ko làm tác động tới tốc độ, unique đường truyền truy hỏi cập. Đặc biệt, để không xẩy ra câu trộm wifi VNPT bạn hãy biến hóa mật khẩu đối với modem Yes Telecom bằng công việc hướng dẫn rõ ràng như sau:

+ cách 1: Bạn triển khai truy cập vào giao diện thống trị modem Yes Telecom trải qua trình coi ngó web trên thiết bị máy tính xách tay với địa chỉ cửa hàng IP 192.168.1.1.

+ cách 2: bối cảnh đăng nhập thông tin xuất hiện thêm và các bạn có hai chọn lựa cho mục Username và Password với:

Username cùng Password là admin.Username với Password là megavnn.

+ cách 3: Đăng nhập đồ họa modem wifi VNPT Yes Telecom thành công xuất sắc bạn cần truy cập đường dẫn “Wireless”, mang lại “Wireless Security Setup”. Bạn nhập mật khẩu mới cho wifi VNPT tại mục “Pre-Shared Key”. Nhân chọn “Apply Changes” để tin tức được lưu lại.

Xem thêm: Những lời chúc mừng sinh nhật hay nhất, những lời chúc sinh nhật người yêu hay nhất

Hoàn tất các bước bạn hãy ngóng modem Yes Telecom update mật khẩu bắt đầu trong vài ba phút rồi mới kết nối lại wifi VNPT.