Chắc hẳn bạn đã song lần gặp mặt phải những sự việc khi Wifi nhiều người dùng lén dẫn đến mạng lờ lững hoặc mặt hàng xóm tốt bụng đổi khác mật khẩu Wifi giúp bạn. Lời khuyên nhủ của các chuyên gia công nghệ eivonline.edu.vn là chúng ta nên thường xuyên biến hóa pass Wifi nhằm hạn chế những truy cập ngoài muốn muốn. Dưới đây eivonline.edu.vn hồ chí minh sẽ hướng dẫn các bạn cách biến hóa Pass Wifi trên trang bị tính.

Bạn đang xem: Cách đổi pass wifi fpt telecom

*
Hình hình ảnh Modem Wifi eivonline.edu.vn đang rất được sử dụng

Cách thay đổi pass Wifi eivonline.edu.vn thành công 100% qua 4 bước

Lưu ý: còn nếu không đăng nhập được hoặc mật khẩu sai, vui lòng tương tác hỗ trợ kỹ thuật 19006600 nhánh số 2, cước tổn phí 1000đ/ 1 phút nhằm được cung cấp thêm

*

Bước 1. Trước tiên các bạn mở trình duyệt(Chrome, Firefox, Coccoc, Safari...) lên cùng gõ vàođịa chỉ 192.168.1.1 đây là IP mặcđịnh của modem Wifi eivonline.edu.vn.

*
Các thông số kỹ thuật nhà sản suất cung cấp cho những người dùng Wifi eivonline.edu.vn

Bước 2. màn hình hiển thị sẽ tồn tại ô singin Usename cùng Password, tới cách này các bạn hãy xem phía dưới Modem sẽ sở hữu được thông tin ở trong phòng sản xuất cung cấp mặc dịnh mang đến từng modem. (xem hình dưới)

*

Bước 3. trong phần đồ họa của Modem Wifi, chúng ta tìm bên trên tab ngang theo lần lượt là INTERNET => WILAN CONFIG với tiền hành đặt lại pass Wifi hoặc đổi cả thương hiệu Wifi. Sau cuối bạn lick Applyđể giữ lại các thông tin vừa càiđặt.

Bước 4. Thoát hết Wifi của những thiết bị di động cầm tay đang sử dụng vàđăng nhập lại theo mật khẩu new hoặc cả tên Wifi mới. Không ít người dân quên ko làm đoạn này sẽ dẫn cho tình trạng đổi pass Wifi ko vào được mạng.

Trên là hướng dẫn cơ bạn dạng để chúng ta có thể tự đăng nhập vào đổi pass Wifi eivonline.edu.vn. Chú ý đôi khi usename và pass đăng nhập bị nỗ lực đổi, bạn phải gọi tổng đài của phòng mạng để gợi ý reset lại modem với tiến hành setup lại từ bỏ đầu. Tuyệt đối không từ bỏ ý reset modem vì như vậy các cấu hình thông số kỹ thuật phía bên trong của eivonline.edu.vn vẫn mất và chắc chắn sẽ không hề vào mạng được nữa. Chúc chúng ta thành công.

bây chừ bằng việc thực hiện ứng dụng Hi eivonline.edu.vn fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng thay đổi mật khẩu wifi eivonline.edu.vn một cách mau lẹ và 1-1 giản. Mặc dù nhiên so với nhiều khách hàng chưa từng thực hiện ứng dụng này thì hoàn toàn có thể làm theo cách cụ thể của eivonline.edu.vn như sau

Cách đổi mật khẩu wifi eivonline.edu.vn bằng ứng dụng Hi eivonline.edu.vn

Người dùng khi ký phối hợp đồng internet, vô tuyến với doanh nghiệp eivonline.edu.vn đều sẽ được nhân viên kinh doanh hướng dẫn cam kết hợp đồng năng lượng điện tử và thiết đặt trực tiếp vận dụng Hi eivonline.edu.vn ngay trên smartphone của khách hàng hàng, sau khi cài đặt xong chỉ việc mở ứng dụng lên và thực hiện khi buộc phải thiết.
*

=> khi người tiêu dùng muốn đổi pass wifi eivonline.edu.vn chỉ việc mở Hi eivonline.edu.vn và làm cho theo các bước hướng dẫn dễ dàng và đơn giản bằng hình ảnh như sau:

Bước 1: Mở giao diện ứng dụng Hi eivonline.edu.vn trên điện thoại lên

- Trên điện thoại cảm ứng Android / tiện ích ios ta mở vận dụng Hi eivonline.edu.vn lên, nếu chưa tải chỉ việc vào appstore trên iphone hoặc CH Play trên apk là được.
*

Bước 2: triển khai đổi mật khẩu đăng nhập wifi eivonline.edu.vn qua Hi eivonline.edu.vn

- bên trên ứng dụng điện thoại thông minh Hi eivonline.edu.vn, người tiêu dùng chọn vào mục Modem- Trong giao diện modem người dùng kéo xuống vẫn thấy 3 lựa chọn là Tắt thiết bị, đổi mật khẩu, thay đổi tên.

Xem thêm: 7 bí ẩn trên trái đất đã khiến khoa học đau đầu cả nghìn năm qua mà vẫn chưa có lời giải


*

- trường hợp các bạn có nhu cầu đổi tên wifi thì nhấp vào mục Đổi tên với nhập tên mới.- trường hợp các bạn có nhu cầu đổi mật khẩu wifi thì bấm vào mục Đổi mật khẩu đăng nhập wifi.
*

# khi sẽ đổi password wifi thành công xuất sắc thì nhấn mật khẩu mới gấp đôi và nhấn lưu lại.# Vậy là ta đã thành công dễ ợt đổi mật khẩu đăng nhập wifi bên trên modem eivonline.edu.vn.Video khuyên bảo đổi mật khẩu đăng nhập wifi eivonline.edu.vn bằng điện thoại cảm ứng thông minh qua Hi eivonline.edu.vn

Tóm lại

Bài viết mới nhất trong diễn đàn:
Từ khóa được tìm thấy!

http:eivonline.edu.vn12398-huong-dan-doi-mat-kha-u-wifi-eivonline.edu.vn-qua-ung-dung-hi-eivonline.edu.vn.html

hi eivonline.edu.vnhi eivonline.edu.vn đổi mật khẩu wifi
cách thay đổi pass wifi eivonline.edu.vn, thay đổi mật khẩu bởi hi eivonline.edu.vn, thay đổi mật khẩu wifi hi eivonline.edu.vn, thay đổi mật khẩu wifi cùng với hi eivonline.edu.vn
*