Một một trong những bước đặc biệt nhất trong việc tối ưu 3d web của khách hàng cho SEO cùng để Google hoàn toàn có thể tìm thấy website của người tiêu dùng đó là khai báo và xác minh để lấy website lên trang kết quả tìm tìm của Google.

Bạn đang xem: Cách đưa thông tin lên google

Các bước đưa trang web lên Google nhanh nhất:

1. Khai báo và Xác minh website với Google

Một trong những bước thứ nhất để Google hoàn toàn có thể tìm thấy website của bạn đó là khai báo và xác minh website với Google tìm kiếm Console (trước đó là Google Webmaster Tools).

Đăng ký Google tìm kiếm Console:

Trước tiên, chúng ta cần truy cập trang web Google search Console cùng nhấp vào nút ‘Bắt đầu ngay’.


*
Truy cập Google search Console
Thêm URL website Vào Google search Console:

Sau lúc đăng nhập, bạn sẽ được yêu cầu nhập URL website của mình.

Bạn cần nhập đúng URL trang web được Word
Press sử dụng.


*
Thêm tên miền vào GSC

Nếu chúng ta không chắn chắn chắn, thì có một cách dễ dàng để tìm ra URL chính xác mà bạn phải nhập. Chỉ việc đăng nhập vào khu vực quản trị Word
Press của doanh nghiệp và đi tới Cài đặt »Trang chung.

Ở đó, các bạn sẽ thấy URL của trang web của mình trong trường add trang web.


*
Sao chép địa chỉ cửa hàng trang web của bạn từ trang thiết lập Word
Press

Sau lúc nhập địa chỉ cửa hàng trang web đúng mực của bạn vào trình phía dẫn cấu hình thiết lập công thay quản trị website của Google, hãy nhấp vào nút ‘Tiếp tục’ để đưa sang bước tiếp theo.

Xác Minh Quyền thiết lập Tên Miền cùng với Google

Bây giờ, bạn sẽ được yêu mong xác minh quyền sở hữu trang web của mình. Có nhiều phương pháp để làm điều đó, nhưng mình đang dùng cách thức thẻ HTML vị nó là phương pháp dễ nhất.


*
Sao chép thẻ HTML

Nhấp vào thẻ HTML để mở rộng và sau đó xào nấu mã bên phía trong thẻ.

Bây giờ, bạn phải thêm thẻ meta xác minh trang web của Google này vào Word
Press, nhằm Google có thể xác minh rằng chúng ta là chủ cài đặt của trang web.

Hầu hết các hướng dẫn về Word
Press sẽ lí giải bạn chỉ cần chỉnh sửa tệp header.php trong chủ đề Word
Press của bạn và thêm mã ngay lập tức trên thẻ.

Tuy nhiên, mình không khuyến khích phương thức này vì chưng nếu bạn cập nhật hoặc biến hóa chủ đề (Theme) của công ty , thì thẻ HTML sẽ phát triển thành mất.

Google định kỳ bình chọn thẻ HTML với sẽ vô hiệu hóa quyền truy hỏi cập của doanh nghiệp vào dữ liệu website trong bảng tinh chỉnh tìm kiếm nếu không kiếm thấy thẻ xác minh.

Dưới đó là cách bảo đảm rằng Google luôn hoàn toàn có thể xác minh quyền cài đặt tên miền, cũng tương tự trang website của bạn:

Xác mình quyền download tên miền/Website bởi Insert Headers and Footers

Đầu tiên, bạn cần setup và kích hoạt plugin Insert Headers & Footers. Nếu khách hàng chưa biết setup plugin, hãy xem trả lời từng bước của chính mình về cách cài đặt plugin Word
Press.

Sau khi kích hoạt, hãy chuyển mang đến trang Cài để » Insert Headers and Footers và dán mã thẻ HTML của Google mà chúng ta đã coppy trước đó bên trong hộp “Scripts in Header”.


*
Đừng quên nhấp vào nút ‘Lưu’ để lưu trữ các thay đổi của bạn.

Bây giờ, bạn có thể quay lại thiết đặt Google tìm kiếm Console và nhấp vào nút ‘Xác minh’.


*
Xác minh trang web của bạn

Google tìm kiếm Console hiện nay sẽ kiếm tìm kiếm thẻ HTML vào trang web của người tiêu dùng và sẽ hiện thông báo thành công.


*
Trang web của công ty đã được đưa vào Google tìm kiếm Console với Hiển thị trên tác dụng tìm tìm của Google

Lưu ý: còn nếu không thấy thông tin thành công thì bạn phải xóa bộ lưu trữ cache Word
Press của bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng Google hoàn toàn có thể tìm hấp thụ phiên bạn dạng mới duy nhất của trang web của bạn.

Vậy là xong. Các bạn đã thêm thành công trang web của bản thân vào Google search Console (Công chũm quản trị trang web). Giờ đây, chúng ta cũng có thể nhấp vào link ‘Chuyển cho Thuộc tính’ để truy cập trang tổng quan lại Google search Console của mình.


*
Từ đây, bạn có thể xem báo cáo hiệu suất website và nút độ phù hợp lập chỉ mục.

Sau đó, hãy đến Google biết thêm một ít về website của bạn. Điều này sẽ giúp Google tích lũy dữ liệu trang web của công ty (Indexed) nhanh và hiệu quả hơn một chút.

Gửi Sơ đồ trang web (Sitemap) đến Google

Sơ thiết bị trang XML là một trong những tệp liệt kê tất cả nội dung trang web của doanh nghiệp ở định hình XML, do vậy những công chũm tìm tìm như Google hoàn toàn có thể dễ dàng tìm hiểu và lập chỉ mục ngôn từ của bạn.

Cách dễ dàng nhất để thêm sơ thiết bị trang XML vào website Word
Press của công ty là thiết đặt và kích hoạt plugin Yoast SEO. Nếu chưa chắc chắn cách setup Plugins bạn có thể xem qua hướng dẫn cách thiết lập plugin wordpress của mình.

Cấu hình Yoast SEO để chế tạo ra sitemap:

Sau lúc kích hoạt, hãy đưa đến SEO » General và đưa sang tab ‘Features’. Từ bỏ đây, bạn phải cuộn xuống tùy lựa chọn ‘XML Sitemaps’ và đảm bảo an toàn rằng nó đã làm được bật.


*
YOAST SEO Sitemap

Tiếp theo, bạn cần lấy liên kết sơ đồ trang XML. Chỉ cần nhấp vào hình tượng dấu chấm hỏi kề bên tùy lựa chọn sơ đồ dùng trang XML và các bạn sẽ thấy một links đến sơ trang bị trang XML của mình.


*
Yoast SEO Sitemap

Nhấp vào liên kết sẽ đưa các bạn đến sơ thiết bị trang XML của bạn. Từ đó, bạn có thể chỉ cần sao chép URL trường đoản cú thanh địa chỉ của trình duyệt.


*
Sitemap

Ngoài ra, chúng ta có thể truy cập trực tiếp vào sơ đồ gia dụng trang XML bằng phương pháp thêm sitemap_index.xml vào cuối add trang website của bạn.

Ví dụ: https://www.tenmiencuaban.vn/sitemap_index.xml

Gửi sơ đồ trang web lên Google:

Giờ bạn đã sở hữu sơ vật trang XML, thêm nó vào google tìm kiếm console nhằm google hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như nội dung website của bạn.

Chỉ cần chuyển sang trang tổng quan lại của Google tìm kiếm Console và nhấp vào thực đơn Sitemaps tự cột bên trái.


*
Thêm URL sơ đồ gia dụng trang web của người tiêu dùng vào Google tìm kiếm Console

Sau đó, bạn phải thêm phần sau cùng của URL sơ trang bị trang web của bản thân trong phần ‘Thêm sơ đồ trang web mới‘ và nhấp vào nút Gửi.

Giờ đây, Google sẽ dựa vào sitemap các bạn vừa gửi để Crawl (quét) website của công ty một giải pháp nhanh nhất.

2. Lựa chọn từ khoá phù hợp

Nếu như các bạn chưa biết, thì Google sử dụng khoảng tầm 200 tiêu chuẩn để tích lũy thông tin và lập chỉ mục cho các trang web, và từ khóa là giữa những tiêu chí đặc biệt nhất. Bằng cách xem xét những từ thông dụng nhất được thực hiện trong nội dung, tiêu đề với thẻ meta của Website, Google có thể hiểu trang web của người tiêu dùng là về đồ vật gi và hiển thị nó vào các kết quả tìm kiếm gồm liên quan.

Hãy chú ý khi chọn lựa từ khóa, lưu ý đến thị ngôi trường ngách, vị trí của khách hàng và nhu cầu của người dùng trước khi chúng ta chọn bất kể từ khoá nào. Và đặc biệt quan trọng nhất, đừng nỗ lực ép và chọn những từ khóa không liên quan tới trang web của bạn.

Sử dụng những công cầm cố như Công vậy lập chiến lược từ khóa của Google Ads hoặc tính năng tự động hóa hoàn thành của Google để tò mò những gì đối tượng người dùng của doanh nghiệp đang search kiếm.

Liên quan: Thủ thuật nhằm tìm Kiếm chủ đề và keywords SEO lên Top nhanh nhất

3. Viết nội dung buổi tối ưu hóa mang đến Rank
Brain

Sau khi đã lựa chọn ra được ít nhất 5 – 10 từ khoá đầu tiên, thì chúng ta nên viết những nội dung bên trên website theo list từ khoá đang chọn. Tuy nhiên để được hiển thị ở trong phần cao trên Google, thì chúng ta cần hiểu rõ về bí quyết bạn tạo ra nội dung.

Rank
Brain là 1 trong những thuật toán học sản phẩm công nghệ giúp Google nâng cao kết quả search kiếm.AI hoạt động bằng phương pháp tự dạy giải pháp diễn giải gần như gì mọi fan đang tìm kiếm kiếm và với lại hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu trang website của mình có không ít khả năng hiển thị hơn, thì bạn nên triệu tập vào câu hỏi tạo nội dung trả lời các câu hỏi, phía dẫn, cách làm,… có tương quan đến đối tượng người sử dụng người cần sử dụng của bạn.Chắc chắn sẽ mất thời hạn và sức lực lao động nhưng công dụng nhận được khôn xiết xứng đáng.

4. Đảm bảo Website thân mật và gần gũi với thứ di động

Chúng ta đang sinh sống trong một trái đất di động.Mọi người ngày nay đều sử dụng smartphone thông minh để đọc nội dung, mua sắm và chọn lựa hóa hoặc đặt hàng vụ.Theo các phân tích gần đây, cứ năm lượt search kiếm thì có ba lượt kiếm tìm kiếm xẩy ra trên thiết bị di động.Hơn cố gắng nữa, lượt xem trang web trên thiết bị di động cầm tay đã quá qua lượt coi trên máy tính xách tay để bàn.

Nếu bạn có nhu cầu Website của chính bản thân mình xếp hạng cao hơn trang kết quả tìm kiếm, thì bạn cần phải có một trang web thân mật với máy di động.Trên thực tế, Google sẽ nói rõ rằng họ sẽ ưu tiên các trang web thân thiết với thiết bị di động hơn những trang web dành cho máy tính để bàn.

Đảm bảo nội dung download nhanh với đẹp bất kể size màn hình nào.

5. Củng nạm sự xuất hiện của Website trên Internet

Bằng bí quyết thêm địa chỉ cửa hàng trang website (URL) của khách hàng lên những trang mạng xã hội nổi giờ (Facebook, Instagram, Twitter, Linkedin,Google My Business,…) để giúp đỡ Google dễ dãi nhận diện được sự xuất hiện thêm của Website trên Internet và Nhờ đó mà website của bạn sẽ nhanh chóng được Index và xuất hiện thêm trên Google search sớm hơn.

Mỗi trang mạng làng mạc hội, dù là tài khoản cá nhân hay dạng Trang doanh nghiệp, đều sở hữu phần biểu đạt và trường địa chỉ website, bạn chỉ cần nhập add website của người tiêu dùng vào là xong!


Thêm địa chỉ cửa hàng website vào phần About của Facebook Page

và nên hãy nhờ rằng tất cả các thông tin về website trên toàn bộ các nền tảng social nên đồng hóa (Tên, địa chỉ, SĐT,…). Như dậy sẽ tăng tính rành mạch và được Google tin cậy hơn.

Mẹo nhỏ: Nếu rất có thể bạn phải chạy quảng cáo cho website của khách hàng trên Facebook với Google, bài toán này sẽ giúp Website được index cấp tốc hơn rất nhiều.

6. Chạy Quảng cáo adwords cho trang web của bạn

Có thể nói đó là cách sớm nhất có thể để Google quan tâm đến Website của bạn, bởi vì quảng cáo tra cứu kiếm sẽ nên tốn tiền nhưng việc này giúp bạn minh chứng với Google rằng chúng ta thực sự trang nghiêm với website của bạn.

Mặc dù adwords sẽ tốn tiền. Nhưng bạn làm đúng các thiết lập cơ bạn dạng thì cũng trở thành có tỷ lệ biến hóa rất tốt. Truyền bá trên Google là một cách chắc chắn là để chuyển thương hiệu của công ty lên đầu công dụng tìm tìm và nếu như không đứng đầu, thì ít nhất cũng đảm bảo an toàn bạn bao gồm phủ sóng nhiều hơn nữa trên trang tác dụng tìm kiếm của Google.

7. Kiểm soát xem Website của khách hàng đã xuất hiện trên Google chưa

Sau khi đã tiến hành đầy đủ các bước trên, bạn truy vấn Google.com và gõ cú pháp sau: Site:tenmiencuaban.com, để kiểm tra xem Google đã tìm thấy website của bạn hay chưa.

Ví dụ: site:onepixelmedia.com/vi

Thông thường, nếu nhanh thì sẽ mất từ bỏ 1-2 Tiếng nhằm website của chúng ta có thể hiển thị bên trên Google. Tuỳ vào một số loại website xuất xắc tên miền mà có khi quá trình này hoàn toàn có thể kéo lâu năm tới 1 Tuần, hoặc thậm chí còn hơn.

Vậy là xong, chúng ta đã thành công trong việc đưa trang web lên Google tìm kiếm Console.

Tiếp theo nếu bạn muốn trang web của bạn có thứ hạng cao trên xếp hạng search kiếm, thì chúng ta nên xem phía dẫn của chính bản thân mình về 7 bước cơ bản để SEO website wordpress của người sử dụng lên Google và nội dung bài viết chi tiết của mình về chi tiêu để bảo trì 1 website nếu khách hàng quan tâm.

Câu hỏi thường chạm chán khi đưa trang web lên Google

WPVie Đã giúp hàng trăm ngàn người xem thêm và đưa website của chúng ta lên Google, tất cả rất nhiều câu hỏi đã được mọi fan gửi mail cũng như bình luận hỏi mình, mang lại nênmình đã tổng thích hợp mọi câu hỏi câu hỏi thường gặp gỡ nhất lại và trả lời 1 lần bên dưới để nếu lỡ bạn có rơi vào hoàn cảnh trường hợp tương tự:

1. Bí quyết xác minh Google bởi tệp HTML?

Google search Console có thể chấp nhận được một số cách khác nhau để xác minh quyền thiết lập trang web. Trong nội dung bài viết này, mình đang đề cập đến cách thức dễ nhất là áp dụng thẻ meta xác minh website của Google. Tuy nhiên, một số trong những chủ sở hữu website muốn cài lên tệp HTML nhằm xác minh quyền cài trang web.

Để cài tệp xác minh HTML của bảng tinh chỉnh tìm kiếm của Google lên Word
Press, bạn sẽ cần singin vào c
Panel Hosting Word
Press của bạn, hoặc kết nối với tài khoản Hosting của người sử dụng bằng FTP.

Tiếp theo, bạn cần tải lên tệp xác minh HTML bên phía trong thư mục / public_html / của trang web của bạn. Đây là thư mục nơi bắt đầu nơi các bạn sẽ thấy những thư mục Word
Press khác ví như / wp-admin /, / wp-content /, v.v.

2. Tôi có nên sử dụng plugin xác minh trang web với Google không?

Có tương đối nhiều plugin Word
Press có phong cách thiết kế đặc biệt để giúp bạn xác minh trang web của Google. Mặc dù nhiên, các bạn không cần sử dụng chúng vì bao gồm thể các bạn sẽ cần xác minh quyền mua trên những nền tảng và phương tiện quản trị website khác như Bing, Yandex, Pinterest, v.v.

Sẽ giỏi hơn nhiều nếu sử dụng plugin Chèn đầu trang với chân trang vị nó chất nhận được bạn thêm xác minh website cho tất cả các nền tảng gốc rễ (trong một plugin duy nhất).

3. Làm bí quyết nào nhằm tôi hoàn toàn có thể biết giải pháp và áp dụng thành thạo Google search Console?

Bảng tinh chỉnh tìm kiếm của Google có khá nhiều thông tin hữu dụng mà bạn có thể sử dụng để phát triển doanh nghiệp của mình. Tôi đã tạo lý giải Google search Console ở đầu cuối mà chúng ta có thể sử dụng để đổi mới một người tiêu dùng thành thạo.

4. Tôi đang chạm chán sự cố, Google search Console tất cả số smartphone để tôi rất có thể liên hệ không?

Rất nhớ tiếc là Không, Google không báo tin nào để chúng ta cũng có thể liên hệ. Nếu bạn đang chạm mặt sự rứa với bảng điều khiển tìm tìm của Google, thì chúng ta cũng có thể sử dụng trung tâm cung ứng trực con đường của họ. Đối cùng với các thắc mắc cụ thể về Word
Press, các bạn luôn hoàn toàn có thể tham gia cộng đồng WPVie để để đặt câu hỏi.

Mình hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm gọi cách thuận lợi thêm website Word
Press của chúng ta vào Google search Console. Quanh đó ra, mình còn tồn tại các bài xích hướng dẫn bí quyết chèn google maps cùng chèn google analytics vào wordpress nữa nếu như khách hàng quan tâm.

Đưa website lên Google news là 1 trong lợi thế khá tốt đối với bạn dạng thân website đó như: bài viết mới được Google index cấp tốc hơn, tìm tìm kiếm được một lượng traffic mới unique và liên tiếp hơn từ fan dùng.

Gần đây, có không ít người quan tâm đến việc làm cho sao để lấy website lên google news được? Ở bài xích này tôi đang hướng dẫn cụ thể cách đưa website lên google news.


Dùng Google News Producer đưa Website lên Google News
Đăng ký kết Google News mang đến website gồm quá trình sau:Video giải đáp đưa website lên google news:

Google News là gì?

Google News là một tờ báo mạng internet tổng hợp từ khá nhiều nguồn tin tức không giống nhau. Google News tổng hợp từ không ít dịch vụ trước đó mà Google phân phối tin tức: Google News, News & Weather, Google Pay Newsstand, Youtube, search and News Mod… Google News đã thử qua nhiều đổi khác trong những năm qua, nhưng mà các chức năng tổng thể về cơ bạn dạng vẫn như thể nhau bất kỳ cập nhật. Chẳng hạn, năm 2018, Google vẫn thêm hàng loạt các phiên bản cập nhật trí óc nhân tạo. Mặc dù nhiên, gốc rễ Google News vẫn giữ lại nguyên.

Tại sao lên đưa website lên Google News

Gần đây Google đã cập nhật và công nhận Google Discover và Google News là một trong những phần của Google Search, bởi vì thế khi trang web của khách hàng được đưa lên Google News đã góp 1 phần vào bài toán đưa website của chúng ta lên top trên Google Search. Trong khi việc website của doanh nghiệp xuất hiện nay trên Google News còn đem đến một số công dụng sau:

Tăng độ uy tín đến website của bạn ví dụ là EAT của trang web được review tốt hơn.Người dùng tin yêu hơn.Tìm tìm thêm một nguồn traffic organic chất lượng.Đặt quảng cáo kiếm thêm thu nhập
Tăng tốc độ Index các url new của website…

Với những công dụng trên sẽ góp phần giúp cho khách hàng của bạn thực hiện chiến lược SEO hiệu quả hơn.

Điều kiện cần và đầy đủ để rất có thể đưa website lên google news.

1. Website của người tiêu dùng phải được cập nhật bài viết mới hay xuyên:

Tốt tốt nhất là ngày nào cũng có bài new không thì ít nhất 2-3 ngày có một bài mới.

2. Hóa học lượng nội dung bài viết phải tốt:

Tốt ở đây có nghĩa là nội dung bài viết của bạn không được xào luộc ở bất kể website nào mà đề nghị tự viết, có thể viết thuộc 1 công ty đề, sự việc, hiện tượng.

3. Văn bản website càng phong phú và đa dạng càng tốt:

Có nghĩa là nội dung bài viết trên website của chúng ta đa dạng nghành nghề dịch vụ càng giỏi nhưng cần có chuyên môn mặc dù không cần trình độ quá sâu, cần căn bạn dạng và ví dụ trước. Câu chữ cần hấp dẫn người đọc, không đề xuất quá chuẩn SEO đạt trên 50 điểm chuẩn SEO là được.

Quy định về nội dungCác văn bản của website bị cấm nếu bạn đăng ký kết với Google News. Hãy có lẽ rằng Website của bạn không có các nội dung này:

Nội dung bị cấm:Cá nhân và kín thông tin
Nội dung có phiên bản quyền
Nội dung bị hạn chếNội dung khiêu dâm
Nội dung đấm đá bạo lực đồ họa
Nội dung xứng đáng ghét
Hoạt động gian nguy và bất phù hợp pháp
Nội dung được tài trợ
Các hành vi bị nghiêm cấm
Quấy rối và bắt nạt doạ trực tuyến
Hành vi lừa đảo
Thư rác rưởi và phần mềm độc hại.

Bên cạnh việc đáp ứng quy định về ngôn từ thì website mong đưa lên Google news trước đó phải được upload bài thường xuyên 1 ngày 1-2 bài nhằm mục đích mục đích cho google crawl thường xuyên xuyên.

Website yêu cầu tối ưu code: có nghĩa là code web phải chuẩn không được xuất hiện thêm lỗi, đồ họa website đề xuất ổn định.

Website không được tải quảng cáo chen vào thân khi chuyển link trong web. Rõ ràng xem trong video.

4. Website của bạn phải được xác minh quân sở hữu qua google search console và sử dụng mail chủ cài website đó để đk đưa trang web lên google news.

5. Cách tiến hành đưa trang web lên google news.

Có thể bạn cần biết: seo web lên vị trí cao nhất Google với Social Entity

Dùng Google News Producer gửi Website lên Google News

Nếu Website của bạn thỏa những điều kiện ở trên thì còn chần chừ gì nửa? Hãy đk Website lên Google News nhằm kiếm thêm traffic cùng tiền quảng cáo bằng phương pháp sử dụng công cụ có sẵn của Google có tên Google News Producer.

Google News Producer là gì?

Google News Producer là 1 trong dịch vụ của Google giúp chúng ta có thể kiếm chi phí từ văn bản Website của bạn. Ngôn từ của website phải tuân thủ theo chế độ của Google – nhất là các hình thức về phân phối nội dung trên trang bị di động. Sẽ có được một đội ngũ kiểm duyệt nội dung Website của bạn, xem có gật đầu là nguồn nhằm Google mang tin không? quá trình này cũng trở ngại như đk Adsense vậy.

Đăng ký Google News mang đến website gồm công việc sau:

Bước 1: Đăng nhập Gmail. Bạn phải 1 add gmail và 1 add mail tên miền để bảo đảm an toàn thành công mang đến việc đk Google News.

Bước 2: Điền tên ấn bản.

Bước 3: thông tin chung.

Bước 4: nội dung ấn phẩm

Bước 5: Ảnh xuất bạn dạng cho ấn phẩm. Bao gồm một logo xác nhận và 1 banner viral về ấn phẩm.

Bước 6: setup quảng cáo mở ra trên ấn phẩm.

Bước 7: thiết đặt nâng cao.

Bước 8: xem lại và phát hành.

Khi các bạn đã chuẩn bị đầy đủ thì chúng ta bắt đầu tiến hành chuyển website lên google news ngay lập tức thôi nào !

Bước 1: Đăng nhập vào gmail

Login vào thông tin tài khoản Gmail chủ cài đặt website cần đưa lên google news kế tiếp đăng nhập vào Google News Producer

Nhấn Thêm ấn phẩm.


*
*
*
3" data-lazy-src="https://eivonline.edu.vn/wp-content/uploads/2021/01/thong-tin-chung-scaled.jpg">
*
4" data-lazy-src="https://eivonline.edu.vn/wp-content/uploads/2021/01/noi-dung-website-dua-len-google-news-scaled.jpg"> 5">

Tại đây bạn upload biệu tượng công ty thương hiệu của trang web lên, bạn phải upload đủ 03 hình ảnh nhé.

Các các bạn nhấn Lưu cùng nhấn Tiếp.

Bước 6: Tab quảng cáo

Nếu website của chúng ta đã đặt được quảng cáo thoái google hoặc mặt thứ 3 thì các bạn có thể tuỳ chỉnh theo ý những bạn, vào trường vừa lòng website chưa đặt được quảng bá thì thừa nhận Tiếp.

Bước 7: Tab Nâng Cao

Đây là mục để các bạn thêm những nhóm đối tượng người dùng xem thông tin của bạn bằng phương pháp thêm địa chỉ gmail của đối tược vào Nhóm truy vấn mới. Với mình thì mình nhằm gmail cá thể của mình vào đây nhằm mục đích chạy thử cho vui các bạn không thêm cũng chẳng sao :)) kế tiếp nhấn Tiếp.

Bước 8: Tab coi lại với phát hành


Tại Tab này anh chị em em liên tục bị trống chuyên mục. Để khắc phục chứng trạng trống chăm mục anh chị em em nhấn vào mục quy định nhấn coi xét tiếp đến điền thông tin của cả nhà em vào from tương tác của Google trên đây.

Lưu ý: trên from này anh chị em em nên sử dụng add mail tên miền của chính bản thân mình mới được nhé.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Nói Về Sự Cô Đơn Lạc Lõng Ùa Về Mỗi Đêm, Những Hình Ảnh Cô Đơn, Tâm Trạng Buồn

Và cuối cùng chúng ta nhấn Xuất bản và ngóng Google xét săn sóc từ 2-4 tuần là tất cả kết quả. Chúc các bạn thành công.