Giới thiệu chung-Làmột Hero khá mới mẻ xuất hiện từ những version 1.28 rồi sau đó tạm thời bị xóa bỏ rồi trở lại từ 1.30 cho đến nay. Cơ bản Hero này xuất hiện kéo theo khá nhiều bug lỗi như Skill 1 phi tiêu 1 hit chết tươi cho dù có trâu bò cỡ nào,và Ulti gây ra hiện tượng lag giật kinh khủng và cuối cùng là hiện tượng lag chỉ số khi sử dụng skill 2. Nhìn chung Hero này như một phiên bản nâng cấp của Mãng Xà Vương với lối đánh hit run khá thú vị,mặc dù bị neft giảm rất nhiều nhưng Tiểu Quỷ vẫn sở hữu một sức mạnh tiềm năng mà một số Hero Late khác không có.Hệ Thống Skill

*
Có thể nói đây là Skill thông thường (không phải Ultimate) có lượng Damage lớn thứ nhì trong Divide and Fight,sau Skill 1Hắc Phong Xuyên Công Phácủa Phong Vân. Đứng thứ nhì về Damage nhưng Skill này lại sở hữu nhiều hiệu ứng bất lợi nhất,1 chiêu 9 hiệu ứng. Khi đạt cấp 4 tổng damage có thể gây ra là9 x 8 = 720,kết hợp với Skill 2 gây thêm 15% sát thương,ta có<720 + (720 x 0.15)> = 828,chưa kể 1 số hiệu ứng phụ có gây thêm sát thương. Nhược điểm của Skill này là phải tiếp cận mục tiêu,nhờ chiêu thức này các Hero Melee hầu như rất e ngại khi tiếp cận với Tiểu Quỷ ở đầu game.

Bạn đang xem: Cách ép đồ divide and fight

*
Skill này bị neft giảm khá nhiều,thành ra không phát huy được tác dụng là mấy,mặc dù vậy nhưng tác dụng của nó không phải nhỏ. Nhờ effect hình con bọ dừa quay xung quanh mục tiêu ta có thể dễ dàng phát hiện các mục tiêu sau khi phân thân như Bán Nguyệt,Cung Thủ,Hằng Nga,...hay bất cứ mục tiêu có khả năng phân thân khác. Và một điểm nữa là kể cả khi mục tiêu đang trong thời gian tác dụng,có sử dụng Avatar thì hiệu ứng đặc biệt từ Skill này cũng không hết.
*
Đây là một Skill góp phần tạo lên tên tuổi của Tiểu Quỷ,tác dụng tăng tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công không phải bàn. Điểm đáng nói là 15% làm mục tiêu mất phương hướng trong chốc lát gây ức chế trong mỗi trận đánh,nhờ có khả năng này đôi khi ta thoát chết một cách ngoạn mục và đôi khi giết ngược lại nhiều mục tiêu khi mà kẻ thù chủ quan.
*
Sức mạnh của Tiểu Quỷ phụ thuộc toàn bộ vào chiêu thức này,với lượng damage và hiệu ứng xuyên Avatar cho mỗi phát đánh,phụ thuộc nhiều nội lực.
*
Tùy từng tình huống mà ta có nhiều cách lên đồ sau:Cách trên là cách mình thường lên cho một trận public,giày Phi Tốc giúp cho việc đổi land,tăng tốc độ đi chuyển,để trốn chạy khi bị rượt đuổi. Túc Ảnh hỗ trợ tối đa cho việc farm,bên cạnh Túc Ảnh ta có thể lên thêm một cây Thần Mộc để chuyên tâm cho việc farm.Vì sao lựa chọn giáp tàng hình ?
Thường thì trong một trận public đa phần đối thủ rất lười cắm mắt,chủ quan ỷ lại việc cắm mắt cho cave,cho đồng đội. Đó là một lợi thế cho việc sử dụng giáp tàng hình cùng lượng damage lớn từ Skill 1 kết hợp Skill 2 đi gank các mục tiêu máu giấy,ta có thể dễ dàng kết liễu mục tiêu chỉ trong 1 chiêu rồi bật giày Phi Tốc bỏ chạy.Item tiếp theo là Vô Thần,lúc này lượng sinh lực và nội lực khá ít oỉ,nếu lên Dạ Minh Châu hoặc Thánh Khí thì sẽ dồi dào hơn nhưng số tiền bỏ ra để lên 3 món item trước đã là không ít,lựa chọn tiếp theo tốt nhất là lực tay và tốc độ đánh.Sau khi lên được Vô Thần ta sẽ chọn lựa 1 trong 2 món Hưng Vong và Thiên Cơ Bào. Nếu như đội hình team bạn bao gồm nhiều gank cũng như các Hero có nhiều Skill Disable (Stun - Slow.v.v.) Damage to thì ta nên lựa chọn cho giáp Thiên Cơ Bào trước để có thể sống sót trong một trận combat.Và giờ đây khi đã về late game ta nên bán giáp tàng hình đi để lên Thử Ly vì tác dụng không còn nhiều,với Túc Ảnh có thể để lại vì lượng nội lực bản thân lúc này vẫn khá thấp,tốc độ tấn công lại cao nên sẽ rất hao nội lực nên vẫn khá cần thiết.Đối với cách trên chỉ nên áp dụng vào đánh public,trong đánh team nếu đã bị bắt bài thì sẽ rất thọt vì việc đi gank tốn khá nhiều thời gian và không phải gank lần nào cũng thành công. Nếu thất bại trong lối đánh trên ta nên chuyên tâm đi farm để gỡ gạc lại,tận dụng thời gian để farm triệt để,chỉ gank khi có đồng đội hỗ trợ cùng.
*
Cách trên là cách mình thường sử dụng cho một trận đánh team. Với cách lên đồ này mình sẽ chỉ chuyên tâm đi farm nên Thảo Mộc sẽ phát huy được rất nhiều tác dụng,kể cả trong việc chạy trốn kẻ thù. Trong việc đánh team,giày Phù Vân cũng phát huy được nhiều tác dụng,nhưng mình vẫn ưu tiên lên giày Phi Tốc để phục vụ cho việc đổi land cũng như trong chạy trốn kẻ thù.Để tồn tại trong mỗi trận combat,điều tất yếu là sinh lực của bạn phải cao để có thể chịu đựng được,vì thế item tiếp theo sẽ là Thánh Khí,bổ sung cho bản thân sinh lực,nội lực cũng như tốc độ phục hồi nội lực cho việc farm và quan trọng nhất Thánh Khí hỗ trợ rất nhiều cho Ultimate của Tiểu Quỷ.Tiếp theo ta sẽ chọn lựa một trong hai item Vô Thần và Thử Ly. Thử Ly giúp bạn bám trụ lâu hơn,sống sót trong mỗi trận combat cao hơn,Vô Thần giúp bạn quyết mục tiêu nhanh hơn với 25% crit. Ở hình trên mình lựa chọn Vô Thần.Thiên Cơ Bào,một item không thể thiếu,tác dụng của nó không phải bàn,nhất là trong đánh team.Cuối cùng là búa Hưng Vong,cũng là một item không thể thiếu về late game. Đến lúc này nếu trận đấu còn kéo dài hơn nữa thì tiếp theo sẽ là một trong hai item còn thiếu Thử Ly và Vô Thần.Như cách trên có thể nói là hoàn hảo nhất đối với một trận đánh team cho Hero như Tiểu Quỷ. Trong đánh team,ta không nên quan trọng về Damage quá,phải cân bằng cả khả năng sống sót,nếu có lực tay mà không sống sót thì chẳng thể khá hơn phế vật ?
*
Và cuối cùng là cách ta sử dụng cho solo. Có hai cách lên tùy đối thủ là Melee hay Range. Giày Thần Hành sẽ là item chung,trong solo việc backdoor là không thể tránh khỏi,vì vậy Thần Hành giúp ta cơ động hơn trong việc di chuyển,đổi land cũng như bay về def nhà. Nếu gặp đối thủ là Melee lựa chọn sẽ là Bùa Thái Cực,slow từ bùa thái cực kết hợp với slow từ Ultimate của Tiểu Quỷ đối thủ sẽ vô cùng khó khăn để có thể tiếp cận bản thân kể cả đối thủ có lên giáp Avatar đi chăng nữa. Bên cạnh đó ta có thể lên Hex để bổ sung lượng nội lực cho bản thân nếu đối thủ lên Khoái Tử,đồng thời cũng dùng làm vũ khí Disable đối thủ trong chốc lát.Dường như với tốc độ farm chậm của Tiểu Quỷ thì việc solo không khả quan cho lắm,nếu gặp đối thủ như Bán Nguyệt,Vô Diện Nhân.v.v. chơi bachdoor thì khả năng win là rất rất thấp
Cách Farm và cách PKFarm:
*
Sử dụng Skill 1 để last hit,khi farm ta sẽ đánh thường sao cho 2-3 con creep đứng gần nhau chỉ còn 1/3 máu thì sử dụng Skill 1 để giết cùng một lúc,khi hết mana và không có Skill thì tùy thuộc vào khả năng canh last hit của bạn.
*
Khi đạt level 6 với lượng mana dư dả từ Túc Ảnh,thoải mái bật autocast để lấy lượng damage từ Ultimate để farm.Điểm cần nói là không nên quá thả hồn vào việc farm,đối với ban ngày sight rộng thì có thể thoải mái,nhưng khi đêm đến ta quá nhập tâm vào việc farm mà không để ý đến những nguy hiểm rập rình trong từng hàng cây,bụi cỏ thì có thể thiệt mạng bất cứ lúc nào,đối với bản thân mình,bất cứ lúc nào khi đang farm mà các mục tiêu miss hết trên minimap thì sẽ lùi sâu về phía nhà. Đặc biệt không lên phía nhà địch quá cao,chỉ lên cao khi chắc rằng toàn bộ Hero địch đang bận rộn ở các land khác. Quan sát,để ý đến minimap hài hòa với màn hình chính cũng là một kỹ năng cần học.Cách PKTrong một trận chiến,biết thời biết thế,tùy cơ ứng biến,biết lượng sức mình là quan trọng nhất.PK Tiểu Quỷ không có gì là quá khó,lối đánh khá đơn giản.Việc xông pha trận mạc là ko thích hợp đối với một Hero không có skill Disable như Tiểu Quỷ. Có chăng range cực xa của Skill 1 là vũ khí để ta sử dụng mỗi khi hai bên chuẩn bị giao chiến nhằm làm rối loạn đội hình team đối thủ.
*
Vị trí của Tiểu Quỷ trong đội hình luôn là ở đằng sau các tanker bắn lên hoặc luồn lách trong rừng chờ đợi thời cơ thích hợp mới lộ mặt ra chiến đấu.
*
Lật ngược tình thế
*
Sử dụng Skill 1 sao cho hợp lý ?Đi cùng các Hero có Skill slow như Hồn Ma,Ma Nữ.v.v.để cho đồng đội làm chậm bước chân của mục tiêu rồi ta dần dần tiến sát tiếp cận,đối với khi đã có Ultimate,kết hợp slow của đồng đội thì mục tiêu sẽ không thể di chuyển. Lúc này ta hit run vừa bắn vừa di chuyển đến gần canh sao cho mục tiêu lãnh trọn 9 tiêu. Dù không có đồng đội bên cạnh ta vẫn có thể dùng cách hit run này.

Xem thêm: Top 8 Xem Phim Vân Trung Ca Tập 1, Bài Đăng Mới Hơn

*
Nếu chưa có Ultimate thì rune tàng hình và rune tốc độ là một lợi thế,canh rune sao cho hợp lý,90 giây sau rune sẽ xuất hiện tiếp.


GAME CENTER
GAME PRIVATE

CỘNG ĐỒNG GAME
GAME MOBILE
GAME OFFLINE
GIẢI TRÍ
THÔNG TIN GIẢI TRÍ
CÂU LẠC BỘ - FANCLUB
THƯ VIỆN KINGGAME
PHIM VIDEO - ẢNH ĐẸP
GIAO LƯU - KẾT BẠN
GAME PRIVATE HAY
GAME PRIVATE MỚI RA

*

-‘๑’ 4r
King
Game.Com -‘๑’
»Cộng Đồng Game 24h»Đại Sảnh Thảo Luận Chung»MMORPG & Casual Game» WARCRAFT - DOTA ALLSTARS

Hướng Dẫn Ép Đồ Map divide and fightBạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

TÀI TRỢ QUẢNG CÁO


Map divide and fight là map do người Việt mình làm và em thấy chơi rất hay nên em ghi lại các cách ép đồ để giúp người mới tập chơi dễ hơn
*

● Tin tức game online● Kho tàng truyện tranh

● Tin game mới● Photoshop online● Giải trí vui● Game vui kinggame● Facebook Fanpage
---------------Tag: Game private, game lậu, game lậu việt hóa, game lậu ở việt nam, game miễn phí, game lậu mới ra, game miễn phí mới ra, diễn đàn game lậu, game private free, forum game private, game free, webgame lậu, webgame miễn phí, game lậu mới, gunny lậu, gunny private, gunny free xu, kiếm thế lậu, kiếm thế private, kiếm thế free, mu lậu, mu private, mu free, vua hải tặc lậu, vua hải tặc miễn phí, vua hải tặc free, vua hải tặc private, phong vân lậu, phong vân private, phong vân miễn phí, võ lâm 2 private, vlcm private, vlcm lậu, hacq lậu, hắc ám chi quang private, bcvs lậu, bách chiến vô song free, đột kích lậu, đột kích private, đột kích free, game lậu mới nhất 2016, game lậu hay, truy kích free, truy kích lậu, truy kích private, Webgame lậu 2016, Gunny lậu 2016, Đột Kích lậu 2016, Võ Lâm lậu 2016, Game private 2016,