*

*
Laptop
Dell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in one
Dell, Hp, Think...
*
Linh kiện và Phụ kiện
Asus, Dell, Hp, Lenovo...

File PDF bây giờ đang được không ít ưu tiên tuyển lựa để tàng trữ văn bản, tài liệu do tính bảo mật thông tin khá cao. Hiện nay, chúng ta đang gặp mặt khó khăn trong việc gộp tệp tin pdf bởi foxit reader? Đây có lẽ rằng là trở ngại chung mà nhiều người sử dụng File PDF gặp gỡ phải.

Bạn đang xem: Cách ghép 2 file pdf thành 1 trong foxit reader


Dưới đây laptop Trạm sẽ lưu ý đến chúng ta cách ghép tệp tin pdf bằng foxit reader, mời các bạn cùng tham khảo để đê dàng nạm được biện pháp gộp file pdf bằng foxit reader đơn giản dễ dàng nhất nhé

PDF là gì?

PDF là trường đoản cú viết tắt của cụm từ Portable Document Format trong giờ đồng hồ anh. Nó được gọi là định dạng tài liệu di động, tập tin văn bản khá thông dụng của hãng sản xuất Adobe Systems. Cũng như như format Word, file PDF hỗ trợ văn bản thô cùng với font chữ, âm thanh, hình ảnh và các hiệu ứng khác.

Đây cũng được coi là một ưu thế khá rất nổi bật mà PDF sở hữu làm cho định dạng này trở nên thông dụng hơn và được không ít người dùng áp dụng hơn. Đồng thời cùng thuận lợi hơn cho câu hỏi phát hành sách, báo hoặc tài liệu khác qua mạng Internet.

*

File PDF có tính bảo mật tương đối cao

PDF cung cấp chứa những văn bạn dạng text, hình ảnh… cùng với tính bảo mật tương đối cao phải PDF hiện đang được không ít người áp dụng để lưu trữ văn bản. Phụ thuộc vào tính phổ biến của các loại tệp này mà người dùng rất có thể dễ dàng tìm được một tài liệu đặc biệt quan trọng được format dưới dạng file PDF.

Thế nhưng, việc sửa đổi và quản lý PDF cũng tương đối chạm mặt khó khăn nếu những file ko thống nhất, bị phân lẻ thành nhiều file không giống nhau. Khi người tiêu dùng sử dụng định dạng này, việc đọc và share có thể chạm mặt đôi chút phiền phức khi những file bị phân mảnh không thống nhất. Nhưng chúng ta cũng có thể yên trọng điểm khi đã hoàn toàn có thể nối những file này bởi foxit reader.

Lưu ý: Việc thứ nhất để câu hỏi ghép tệp tin pdf bởi foxit reader thành công xuất sắc đó là người tiêu dùng cần phải triển khai việc chuyển toàn bộ các file bắt buộc nối cùng với nhau bởi foxit reader sang format PDF.

12 bước dễ dàng và đơn giản để ghép file pdf bằng foxit reader

Để tiến hành cách ghép tệp tin pdf bằng foxit reader, người dùng cần tiến hành theo quá trình được lý giải dưới đây.

*

Nối tệp tin pdf bằng foxit reader đối kháng giản

Bước 1. Thiết lập Foxit Phantom
PDF đến thiết bị máy tính xách tay của mình

Bước 2. Thực hiện khởi chạy Foxit Phantom
PDF bên trên thiết bị

Bước 3.Tùy nằm trong vào chế độ Thanh lao lý mà mọi người dùng vẫn sử dụng, màn hình hiển thị của bạn cũng có thể có vấn đề hiển thị hơi khác nhau một chút. Ở chính sách Ribbon: Vào “File”, kế tiếp chọn “Create PDF”, kế tiếp bạn chọn “From Multiple Files”.

Bước 4. Chính sách cổ điển: Vào “File”, bấm chọn “Create PDF”, sau đó chọn “From Multiple Files…”.

Bước 5. Lúc này màn hình của bạn sẽ xuất hiện nay một hành lang cửa số mới.

Bước 6. Ở cuối hành lang cửa số này, các bạn bấm chọn “Merge multiple files Into a single PDF file”.

Bước 7. Để thêm tệp người dùng đang mong mỏi foxit reader nối, hãy bấm vào vào “Add Files…”, tiếp đến bạn tiếp tục chọn “Add Files…”. Bạn cũng có thể thêm các tệp tin từ đa số các chương trình của Microsoft, những tệp PDF và phần nhiều các loại hình ảnh khác nhau.

Hoặc người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể thêm toàn bộ các tệp vào một thư mục bằng phương pháp chọn “Add thư mục …”, thay vày “Add Files …”.

Bước 8. Ở cách này, trên màn hình của doanh nghiệp cũng bao gồm một hành lang cửa số mới xuất hiện cho phép bạn duyệt những tập tin của mình. Để lựa chọn 1 tập tin duy nhất, các bạn chỉ cần bấm vào vào tệp 1 lần cùng nhấp vào “Open”. Để chọn các tệp tin khác biệt cùng một lúc, bạn chỉ cần giữ phím Ctrl trong khi chúng ta nhấp vào, tiếp đến nhấp vào “Open”.

Bước 9. Khi chúng ta thêm các tệp tin, chúng sẽ được liệt kê với thương hiệu tệp và các thông tin té sung. Bạn có thể tiến hành sắp xếp lại trang bị tự của các tệp này bằng cách chọn tệp trong danh sách và nhấp vào “Move Up” hoặc “Move Down”. Để triển khai việc xóa một tệp khỏi danh sách, hãy nhấp vào “Remove”.

*

Hướng dẫn giải pháp ghép tệp tin Pdf bằng Foxit Reader

Bước 10. Lúc đã chuẩn bị để triển khai tạo tệp PDF mới, bạn hãy nhấp vào “Convert”.

Bước 11. Cửa sổ mới sẽ xuất hiện thêm và yêu cầu bạn lưu tư liệu PDF của người sử dụng ở đâu và bạn có nhu cầu đặt tên bọn chúng là gì. Sau khi đã chọn khu vực lưu tệp cùng tên để đặt cho tệp tin này, bạn hãy nhấp vào “Save”.

Bước 12. Một thanh trạng thái bắt đầu sẽ được mở ra trên màn hình máy tính của bạn, để cho biết thêm tiến trình của PDF. Một khi PDF của người sử dụng đã trả thành, cửa sổ Convert đã vẫn mở. Dịp này, người dùng hoàn toàn có thể tiếp tục tạo những tệp PDF vấp ngã sung bằng cách thêm hoặc xóa những tệp. Còn nếu sẽ đủ rồi thì chúng ta chỏ cần tạm dừng hoạt động sổ và trải nghiệm tệp PDF mới mình vừa tạo.

Trên đây, chúng tôi đã lí giải đến người tiêu dùng 12 cách ghép file pdf bằng foxit reader rất dễ dàng và đơn giản và cụ thể giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng nối tệp tin pdf bằng foxit reader. Hi vọng với những thông tin hướng dẫn giải pháp ghép tệp tin Pdf bằng Foxit Readerchi máu này bạn đã có thể từ mình triển khai được bí quyết gộp tệp tin pdf bởi foxit reader khi co nhu cầu.

Nếu bắt buộc hỗ trợ bất cứ thông tin gì hãy contact với shop Máy Tính Trạm shop chúng tôi để được chạm chán tư vấn, kỹ thuật viên. Hy vọng sẽ được cung ứng bạn để mang đến cho mình những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất với thiết bị vật dụng tính của chính mình nhé. Trong khi nếu có nhu cầu tìm sở hữu các sản phẩm laptop, máy tính xách tay để bàn cũng rất có thể ghé ngay siêu thị Máy Tính Trạm shop chúng tôi để xem thêm và chuyển ra chọn lựa phù hợp.

Foxit Reader là một phần mềm biên tập file PDF được không hề ít người yêu chuộng với nhiều app vượt trội và vận tốc xử lý nhanh. Trong bài viết này, eivonline.edu.vn đã hướng dẫn các bạn một số thủ pháp gộp tài liệu bằng Foxit Reader cực cấp tốc và đối chọi giản.

Tải Foxit Phantom
PDF


Lưu ý: Tính năng gộp tài liệu chỉ hỗ trợ trên phiên phiên bản Foxit Phantom
PDF
trả tổn phí hoặc dùng thử 15 ngày, nếu bạn dùng bạn dạng thường miễn phí sẽ không tồn tại tính năng này.

Gộp tài liệu bằng cách kéo cùng thả

Trong Phantom
PDF, mở file pdf đề xuất gộp lên tiếp đến mở panel Navigation (thường được mở sẵn).Mở thư mục cất tài liệu đề nghị ghép tiếp đến kéo tệp tin tài liệu đó với thả vào panel Navigation trong Foxit.


Lưu ý các dạng tài liệu rất có thể kéo thả bao gồm những định dạng file như hình dưới.

Gộp tài liệu bởi menu chuột phải trong Windows Explorer

Cách gộp này cũng tương đối đơn giản, ta chỉ việc mở thư mục cất 2 hoặc những file tài liệu đề xuất gộp sau đó chọn bọn chúng bằng tổ hợp phím Ctrl + nhấp chuột trái. Tiếp theo sau nhấn chuột đề nghị và lựa chọn nút Combine Files in Foxit Phantom
PDF...

Gộp tài liệu bằng Create Command

Ở phiên bản Phantom
PDF 9.2 trở lên trên ta có thể dùng phương pháp này theo công việc sau:

Vào File -> Create -> Combine file nhằm mở vỏ hộp thoại combine.Trong hộp thoại này, chọn Add Files... -> Add Files... -> chọn những tài liệu phải gộp -> nhấn nút Combine nhằm gộp bọn chúng lại với nhau. Tài liệu trên đầu đã là tài liệu cội và các tài liệu phía bên dưới sẽ nối vào tư liệu gốc.

Gộp tài liệu bằng menu Insert

Trong Phantom
PDF mở file pdf bắt buộc gộp.Trên thanh công cụ chúng ta chọn Organize -> Insert -> From File tiếp đến chọn file tài liệu cần gộp.

Gộp tài liệu bằng menu chuột bắt buộc ngay bên trên trang

Trong Phantom
PDF mở file tài liệu yêu cầu gộp.Nhấn chuột cần vào 1 trang pdf mong muốn chèn thêm tài liệu kế tiếp chọn Insert Pages -> From File...

Xem thêm: Lệnh Tăng Khoảng Cách Nét Đứt Trong Cad & Chỉnh Khoảng Cách Nét Đứt

Chọn file tài liệu đề xuất gộp.

Chúc các bạn thực hiện nay thành công!


*
Sắp xếp theo mang định
Mới nhất
Cũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản reviews Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA