Nếu như nhiều người đang sử dụng Google Drive như 1 ổ đĩa di động đa-zi-năng và bạn đồng bộ tất cả dữ liệu của chính bản thân mình trên PC với Drive để tiện lợi hơn trong vấn đề truy xuất dữ liệu. Mặc dù nhiều truòng hợp bạn cảm thấy việc đồng hóa là không cần thiết thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn tắt đồng hóa Google Drive cùng với PC dễ dàng và đơn giản này nhé!

HƯỚNG DẪN TẮT ĐỒNG BỘ GOOGLE DRIVE VỚI PC ĐƠN GIẢN

Hầu hết khi dùng Google Drive các bạn sẽ luôn hy vọng đoòng bộ chúng với PC của mình. Việc này giúp cho việc sao lưu giữ dữ liệu với truy xuất bọn chúng trở nên đơn giản hơn. Bên cạnh đó mỗi khi đi đâu các bạn cũng chẳng đề xuất đem theo các thiết bị lưu trữ đi động khác mà chỉ cần đăng nhập trên một thiết bị cơ mà bạn đang có sẵn là đang truy xuất cũng giống như chỉnh sửa được tài liệu của bạn. Tuy nhiên, việc đồng bộ này cũng sẽ có không ít tác hại xẩy ra vì khi bạn thao tác gì trên máy tính thì trên Drive sẽ tự động hóa cập nhật những làm việc bạn làm trên dữ liệu của mình như câu hỏi xóa file trên máy tính xách tay thì trên Drive tệp tin ấy cũng trở nên được xóa. Điều này cũng sẽ tác động nếu như máy tính của khách hàng bị virus làm mất đi dữ liệu.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ google drive trên máy tính

*

Lưu ý rằng: khi chúng ta ngắt đồng bộ nhưng vẫn sử dụng Google Drive trên PC thì chỉ cần ngắt kết nối tài khoản khỏi ứng dụng và dữ liệu của khách hàng vẫn sẽ tiến hành lưu trữ bên trên Drive.

Cách 1: Ngắt kết nối tài khoản của bạn

Bước 1: chúng ta nhấp vào biểu tượng Google Drive

Nếu như các bạn dùng Mac thì biểu tượng thường bên trong thanh menu làm việc bên cần phía đầu màn hình.

Trên PC hình tượng sẽ được phía bên trong thanh tác vụ ở bên đề nghị phía cuối màn hình.

Bước 2: Ở bên trên cùng mặt phải bạn cnhấp vào không giống rồi vào tùy chọn.

Bước 3: chúng ta nhấp vào thông tin tài khoản và chọn ngắt kết nối tài khoản.

Cách 2: bay Google Drive

Để Google Drive trong thời điểm tạm thời ngưng đồng điệu hóa chúng ta cũng có thể thực hiện thao tác làm việc thoát khỏi Google Drive. Đồng cỗ hóa sẽ auto bắt đầu lại khi bạn khởi hễ lại hoặc mở áp dụng trên máy vi tính của mình.

Cách 3: Gỡ cài đặt Google Drive

Để chấm dứt đồng cỗ hóa cùng xóa Google Drive khỏi laptop của bạn, hãy gỡ thiết đặt ứng dụng.

Bước 1: xào luộc mọi tệp với thư mục mà bạn muốn lưu trên máy vi tính vào một folder khác.

Lưu ý: Sau khi bạn gỡ thiết đặt Google Drive khỏi sản phẩm công nghệ tính, chúng ta vẫn có thể mở tệp của mình từ website của Drive

Bước 2: bạn vào bước đầu -> bảng tinh chỉnh -> lịch trình -> chương trình và tính năng.

Bước 3: Bạn chọn Google Drive -> gỡ thiết lập -> chọn có.

Như vậy cùng với 3 giải pháp trên bạn cũng có thể ngắt được xem năng đồng điệu của Google Drive solo giản. Chúc chúng ta thực hiên thành công!

home » biện pháp Xóa Google Drive Trên máy tính xách tay Win 10 » cách Gỡ thiết lập Và Xóa Google Drive ngoài PC Hoặc Mac | Thuê xung quanh It


Cách gỡ cài đặt và xóa google drive khỏi PC hoặc Mac ra sao ? lúc này ttcompany đã hướng dẫn các bạn cách gỡ cài đặt và xóa google drive khỏi PC hoặc Mac.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cách gỡ thiết lập và xóa google drive ngoài PC hoặc Mac

Bạn cũng hoàn toàn có thể ngăn Google Drive đồng bộ bằng cách chọn Quit từ menu này, như đã đề cập sinh hoạt trên. Khi đóng phần mềm, phần mềm sẽ ko đồng bộ cho đến khi mở lại.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu như khách hàng đã thiết lập Google Drive chạy lúc khởi động, nó sẽ auto chạy lại vào lần tiếp theo sau bạn bật laptop của mình.

Xem thêm: Tranh Tô Màu Hình Bánh Sinh Nhật Đẹp Nhất Dành Tặng Bé Yêu, Tốp +101 Tranh Tô Màu Bánh Sinh Nhật Đẹp Nhất

Ttcompany vừa hướng dẫn các bạn cách gỡ setup và xóa google drive ngoài pc hoặc mac .

Hy vọng qua nội dung bài viết này thì các các bạn sẽ biết cách gỡ setup và xóa google drive ngoài pc hoặc mac .