Trình duyệt Internet Explorer (IE) được Microsoft tích hợp sẵn trong hệ điệu hành Windows, mặc dù có nhiều cải tiến trong các phiên bản mới nhưng vẫn không chiếm được cảm tình của phần lớn người dùng bởi sợ lấn át của các trình duyệt khác như Fire


Bạn đang xem: Cách gỡ cài đặt internet explorer

Fox, Google Chrome, Opera,…

Trình duyệt Internet Explorer đã trở lên lỗi thời và không được người dùng ưu thích sử dụng nhiều như: Fire
Fox, Google Chrome, ... bởi vậy bạn có thể gỡ bỏ nó khỏi máy tính để giải phóng bộ nhớ và tăng tốc máy tính. Bài eivonline.edu.vnết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách vô hiệu hóa IE trên Windows 7, cùng theo dõi nhé.

*

Bước 3: Sau đó chọn “Turm Windows features on or off”

*

Bước 4: Gỡ bổ IE bằng cách bỏ tích Internet Explorer 8

*

Bước 5: Sau khi click chọn “OK” sẽ có hiển thị cảnh bảo, nếu muốn gỡ bỏ thì Click “Yes”

*

https://thuthuat.taimienphi.vn/vo-hieu-hoa-ie-tren-win-7-1187n.aspx Với các bước hướng dẫn khá chi tiết ở trên chắc hẳn ai ai cũng có thể tự gỡ bỏ trình duyệt IE trên máy tính của mình khi không sử dụng đến trình duyệt mặc định này.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam (4.1★- 33 đánh giá) ĐG của bạn?


Microsoft vô hiệu hóa VBScript trên IE 11 cho các trang web trên Internet Zone và Restricted Sites Internet Explorer - Khắc phục, sửa lỗi đăng nhập trên trình duyệt Cách lấy lại Internet Explorer trên Microsoft Edge Internet Explorer 9 - Xử lý lỗi Flash Player trên trình duyệt Internet Explorer - Khắc phục lỗi chỉ lưu ảnh ở định dạng BMP
Từ khoá liên quan: vô hiệu hóa ie, gỡ bỏ ie trên win 7, vô hiệu hóa Internet Explorer,
SOFT LIÊN QUAN
ĐỌC NHIỀU
Tin Mới

Tiêu điểm

5+ Cách chuyển Word sang PDF trên máy tính nhanh chóng
Cách tạo tài khoản Skype mới trên PC và Mobile


Danh mục Ngân hàng
Kết quả eivonline.edu.vnetlott
Danh bạ Taxi


Xem thêm: Vẽ tranh vẽ lễ hội trung thu và tranh đơn giản, sáng tạo, tổng hợp tranh trung thu đẹp nhất

Giải mã giấc mơ

Cùng với sự phát triển của Internet, có rất nhiều hơn và nhiều hơn nữa Internet sản phẩm được sản xuất, cũng như các trình duyệt như Internet Explorer, Firefox, Chrome, vv. Cố gắng mỗi sản phẩm mới tại lần đầu tiên có vẻ như một loại của lợi ích chung cho mọi người, chẳng hạn như mới nhất Internet Explorer 9 Beta. Làm thế nào để gỡ bỏ cài đặt nó khỏi máy tính sau khi trải qua nó trong một thời gian?

Trên thực tế, để gỡ bỏ cài đặt Internet Explorer 7, 8 và 9 Beta có thể được thực hiện với cùng một cách. Một điều đã được rõ ràng là khi bạn gỡ cài đặt Internet Explorer 7, Internet Explorer 6 sẽ được cài đặt, nếu gỡ cài đặt trình duyệt Internet Explorer 8, Internet Explorer 7 sẽ ở đó, và gỡ bỏ cài đặt Internet Explorer 9, sẽ có trình duyệt Internet Explorer 8 trên máy tính của bạn. Microsoft không cho phép bạn để loại bỏ Internet Explorer hoàn toàn từ máy tính của bạn, chỉ là một cách thay đổi phiên bản.

Làm theo để gỡ bỏ cài đặt Internet Explorer 9/8/7, có hai cách cho bạn:

1. go to: bắt đầu > Control Panel > Add or Remove Programs Hoặc: Bắt đầu > Control Panel > chương trình > chương trình và tính năng > Xem cài đặt bản Cập Nhật Sau đó tìm hiểu Internet Explorer 9, 8 hoặc 7, chọn nó và nhấn để gỡ cài đặt.

2. bạn cũng có thể gỡ cài đặt trình duyệt Internet Explorer Nhấp vào Start > Run, và sau đó gõ: appwiz.cpl, nhấp vào OK. Sau đó di chuyển xuống thông qua danh sách và bấm vào Internet Explorer 9, 8 hoặc 7 để loại bỏ nó.

3. gỡ cài đặt trình duyệt Internet Explorer 9/8/7: Nhấp vào Start > Run, và sau đó nhập: % windir%ie7spuninstspuninst.exe, bấm OK. Sau đó làm theo các hướng dẫn hướng dẫn để gỡ cài đặt Internet Explorer 7.

Nếu bạn đang đi để gỡ bỏ cài đặt Internet Explorer 8, hãy thay thế "ie7" với "ie8", nếu trình duyệt Internet Explorer 9, thay thế bằng "ie9".

Lời khuyên: Tăng tốc độ của bạn trình duyệt IE

Nếu trình duyệt IE của bạn chạy chậm, không vội vàng để gỡ bỏ cài đặt nó. Bạn có thể tìm thấy một cách để tăng tốc độ nó. Không có ý tưởng? Đây là đề nghị của tôi: eivonline.edu.vn 1-Click PC Care, một máy tính đáng tin cậy và profesional bảo trì công cụ. Với một cái nhấp chuột, bạn có thể 5 X nhanh hơn máy tính của bạn và trình duyệt IE. Hãy thử các miễn phí kiểm tra máy tính của bạn bây giờ.

*

*

eivonline.edu.vn 1-Click PC Care tự động hiệu suất máy tính của bạn chẩn đoán, liệt kê tất cả vấn đề và cung cấp cho bạn những lời khuyên tốt nhất cho mỗi người trong số họ. Bạn chỉ cần nhấn nút "Sửa chữa bây giờ" trong tất cả quá trình, và khởi động lại để có được một máy tính nhanh và trình duyệt IE.