Thêm một người bạn bên trên Steam không phải là một quá trình quá nặng nề khăn, nhưng bạn vẫn gồm thể gặp một số khó khăn trong quá trình này. Nếu như tài khoản Steam của bạn đã bị hạn chế, bạn sẽ ko thể gửi lời mời kết bạn, tốt bạn không biết chính xác Steam Profile của bạn mình với không thể tìm kiếm thấy tài khoản của họ bên trên dịch vụ, bạn sẽ gặp nặng nề khăn trong việc kết bạn trên Steam.

Bạn đang xem: Cách kết bạn trên steam miễn phí


Nội dung chính:


Có mấy cách địa chỉ cửa hàng Friend trên Steam?

Bạn có thể thêm bạn bè trên Steam bằng bí quyết sử dụng một trong ba phương pháp được giới thiệu mặt dưới đây:

Tìm hồ sơ bạn bè trải qua chức năng search kiếm của ứng dụng laptop để bàn, website hoặc ứng dụng di động.Sử dụng Facebook.Gửi mang đến họ đường links mời kết bạn.

Hai tùy chọn đầu tiên chất nhận được bạn gửi yêu cầu kết bạn với bạn bè của bạn sẽ nhìn thấy lúc họ đăng nhập vào tài khoản Steam của mình trong lần kế tiếp. Đối với tùy chọn thứ ba, bạn sẽ gửi liên kết kết bạn đến bạn bè của mình trải qua email, tin nhắn văn bản hoặc ứng dụng trò chuyện nhưng bạn thường sử dụng.

Mẹo: Bạn sẽ không thể gửi yêu thương cầu kết bạn bên trên Steam cho đến khi bạn mua trò chơi hoặc nạp tiền vào Steam Wallet của mình. Các tài khoản Steam mới sẽ bị khóa chức năng kết bạn mang lại đến khi tiêu đến một số tiền quy định. Bởi đó, nếu như bạn muốn thêm bạn bè của bản thân trên Steam trước lúc bỏ tiền ra download bất cứ thứ gì, hãy nhờ bạn bè của bạn gửi cho bạn một liên kết mời kết bạn.


Có thể bạn quan liêu tâm:

Cách kiếm tìm kiếm bạn bè bên trên Steam bằng ứng dụng hoặc trang web giành riêng cho máy tính

Ứng dụng Steam giành cho máy tính để bàn gần như giống hệt với trang web Steam, vì chưng vậy bạn gồm thể thêm bạn bè bằng biện pháp sử dụng giải pháp làm bạn phù hợp nhất. Tab Store vào ứng dụng tương ứng với Steampowered.com (chính là cửa mặt hàng trực tuyến của Steam). Tab Community sẽ tương ứng với Cổng cộng đồng trực tuyến của Steam.


Dưới đây là biện pháp để bạn tìm kiếm cùng thêm bạn bè bên trên Steam bằng ứng dụng giành riêng cho máy tính để bàn hoặc website Steam Community:

Bước 1: Mở ứng dụng Steam trên laptop để bàn hoặc điều hướng đến trang Steamcommunity.com sau đó đăng nhập vào tài khoản Steam.

Bước 2: Đặt con trỏ chuột lên Tên người dùng (Username) của bạn trên thanh Menu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 7: Gửi liên kết này mang đến bạn bè của bạn.

Xem thêm: Cách Đánh Số Trang Theo Ý Muốn Trong Word 2010, 2013, 2016 Đơn Giản Nhất

Bước 8: khi bạn bè của bạn nhấn vào liên kết, nó sẽ mở ra website Steam. Sau khi đăng nhập, họ sẽ nhìn thấy một thông tin biểu ngữ ở ngay lập tức đầu trang, nếu họ lựa chọn Add as Friend vào tin nhắn, Steam sẽ thêm bạn vào list bạn bè của họ và hai bạn sẽ nhìn thấy thương hiệu của nhau.