TỪ KHÓA: tra cứu giúp trạng thái thẻ cào mobifone chất vấn trạng thái thẻ cào mobifone online khám nghiệm card mobifone đã sử dụng chưakiểm tra tinh thần thẻ cào mobifone bằng seri chất vấn thẻ cào mobi chất vấn thẻ cào mobimobifone

Với sự thuận lợi của thẻ cào điện thoại hoàn toàn có thể nạp cho trả trước hoặc trả sau yêu cầu xu cụ chung người tiêu dùng thường tải mã thẻ ở cửa hàng đại lý hoặc siêu thị tạp hóa để sử dụng. Tuy vậy không cần lúc nào việc nạp thẻ cũng dễ dàng, rất có thể do nhà mạng lỗi hoặc thẻ cào bị không nên dẫn tới sự việc không nạp được, thậm trí hấp thụ quá mốc giới hạn quy định ở trong nhà mạng mướn baocòn bị khóa chức năng nạp thẻ.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra thẻ cào mobifone đã nạp hay chưa

Vậy có tác dụng gì khi bạn nghi ngờ về chứng trạng của loại thẻ cào vừa mới được mua? chức năng tra cứu vãn thẻ cào Mobifone được bên mạng chỉ dẫn sẽ cho mình biết thẻ cào đó đã được thực hiện hay chưa kể cả lúc thẻ không cào lớp lấp bạc. Dưới đây là 1 số giải pháp kiểm tra tình trạng của thẻ cào Mobifone cho mình tham khảo

Cách 1: làm việc từ bàn phím điện bằng USSD

Từ bàn phím điện thoại thông minh ấn *901# với ấn nút gọi. Hệ thống sẽ yêu cầu chúng ta nhập số serial của thẻ cào nên tra cứu. Bạn phải nhập đúng đắn dãy số này với ấn giữ hộ đi, tin tức về triệu chứng của thẻ cào vẫn hiển thị tức thì trên màn hình điện thoại thông minh của bạn

Cách 2: soạn tin gửi mang đến đầu số 901

Để kiểm tra quý khách hàng cần soạn lời nhắn theo cú pháp: THENAP serial gửi 901, trong những số đó serial là dãy số in phía bên trên mã thẻ của thẻ cào. Tức thì sau nhắn tin nhắn thành côngsẽ bao gồm tin nhắn từ công ty mạng thông báo tình trạng của thẻ

Cách 3: hotline trực tiếp tổng đài 9090

Sử dụng thuê bao Mobifone gọi tới số 9090 để chạm chán trực tiếp tổng đài viên quan tâm khách hàng ở trong nhà mạng để yêu cầu kiểm tra. Khi kết nối tới tổng đài nhân viên cấp dưới sẽ yêu thương cầu bạn đọc serial của thẻ buộc phải kiểm tra. Sau thời điểm kiểm tra nhân viên tổng đài sẽ cung ứng tình trạng thẻ cào, giả dụ thẻ đã sử dụng sẽ cung ứng cho bạnthông tin dịch vụ, thời hạn nạpcủa thẻ cào đó.

Với giải pháp thứ 3 nhiều lúc khó liên kết với nhân viên vì thế bạn phải dùng cách 1 hoặc phương pháp 2 sẽ chất vấn nhanh và dữ thế chủ động hơn

Lưu ý: -Tất cả các cách trên đều là một kênh dịch vụ miễn phí tổn được nhà mạng cung ứng cho thuê bao- ví như thẻ chưa áp dụng mà ko nạp được bạn có thể đến trực tiếp các điểm đại lý phân phối thẻ cào Mobifone ủy quyền nhằm đổi lại thẻ khác

Để tiện lợi hơn trong việc nạp tiền cho mướn bao Mobifone bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh trên áp dụng Whypay với bề ngoài cực đối kháng giản, bạnchỉ câu hỏi nhập số điện thoại cảm ứng cần nạp và mệnh giá chỉ nạp tiền vẫn về tài khoản ngay chớp nhoáng khi giao dịch thành công mà không sợ nên nhập không nên mã thẻ khi nạp bằng thẻ cào. Dường như Whypay cũng hỗ trợ thẻ cào điện thoạionline tức thì trên ứng dụng nếu bạn muốn mua mã thẻ, với mã thẻ mua trên Whypay bạn chỉ cần sao chép mã thẻ với nạp cần sẽ không lo ngại bị nhập không nên mã thẻ trong quy trình nạp tiền điện thoại.

TỪ KHÓA: tra cứu trạng thái thẻ cào mobifone kiểm tra trạng thái thẻ cào mobifone online đánh giá card mobifone đã sử dụng chưakiểm tra tinh thần thẻ cào mobifone bằng seri chất vấn thẻ cào mobi kiểm soát thẻ cào mobimobifone

Mỗi khi bạn đặt hàng thẻ nhằm nạp "năng lượng" đến dế yêu của chính bản thân mình thì không thể bỏ qua mất bước kiểm tra thẻ cào Mobifone sẽ nạp hay chưa. Khi tra cứu giúp thẻ cào Mobifone cài đặt tại các shop tạp hóa chúng ta cũng có thể tránh tổn thất tiền bạc khi mua nhầm thẻ cào nhập lậu từ trung quốc và những rắc rối khi hấp thụ thẻ ko thành công. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết sau đây của eivonline.edu.vn để biết phương pháp kiểm tra thẻ nạp Mobifone như vậy nào.

Để giúp khách hàng đảm bảo an toàn tốt quá trình liên lạc tương tự như sử dụng những dịch vụ app như: Dịch vụ GTGT Mobifone,đăng ký 3G Mobifone,… nhà mạng Mobifone đã xây đắp nhiều thao tác hỗ trợ hiệu quả cho những dịch vụ di động. Bạn cũng có thể dễ dàng soát sổ thẻ cào của chính mình đơn giản và hối hả như sau.

Cách kiểm soát thẻ cào Mobifone đã nạp xuất xắc chưa?

Cách chất vấn thẻ cào Mobifone sẽ nạp hay chưa?

Cách 1: soát sổ thẻ nạp
Mobifone đang nạp không bằng thao tác làm việc USSD

Để triển khai kiểm tra bằng thao tác làm việc USSD trên keyboard bạn chỉ cần bấm*901*1#. Sau đó hệ vẫn yêu cầu chúng ta nhập mã số thẻ phải kiểm tra. Sau khoản thời gian nhập mã thẻ kết thúc bạn bấm gửi là hoàn toàn có thể kiểm tra được mã số thẻ đó đã nạp xuất xắc chưa.

Chủ động kiểm tra thẻ cào Mobifone khi yêu cầu thiết

Cách 2: kiểm soát tình trạng thẻ nạp Mobifone bằng cách soạn tin nhắn

Soạn tin với cú pháp: THENAP_gửi đến901(miễn phí).

– bạn sẽ nhận được nội dung bình luận như bảng sau:

Các trường hợpNội dung phản hồi
Thẻ đã nạpGiao dich nap tien thanh cong. Quy khach vui long kiem tra lai tai khoan.
Thẻ chưa sử dụngThe co serial hop le, chua duoc su dung
Thẻ trường tồn nhưng chưa kích hoạt, bị khóaThe teo serial khonghop le. QUy khach vui long lien he 9090 de biet them bỏ ra tiet. Xin cam on.
Thẻ không tồn tạiThe teo serial khong ton tai tren he thong. Quy khach vui long lien he 9090 de biet them chi tiet. Xin cam on.

Xem thêm: Tuổi Trăng Tròn Là Bao Nhiêu Tuổi, Độ Tuổi Trăng Tròn Là Bao Nhiêu

Khi tất cả những thắc mắc về dịch vụ thương mại di rượu cồn của Mobifone thì rất có thể dùng cách tương tác vớitổng đài Mobifone 9090 sẽ được đội ngũ chăm lo khách hàng hỗ trợ kiểm tra thẻ nạp đến bạn.Lưu ý, chúng ta nên sẵn sàng số seri của thẻ với sau đó cung ứng số seri này cho các tổng đài viênđể chúng ta tra cứu giúp trên hệ thống.

Những thao tác đơn giản này sẽ giúp đỡ cho những thuê bao trả trước kiểm tra thẻ cào Mobifone đang nạp hay chưa một biện pháp dễ dàng. Hãy nhớ khắc ghi một trong những cách dưới đây đểcó thể nhà độngxử lý sự việc khi quan trọng nhé!