Theo dõi bên trên Facebook là một trong những tính năng có thể chấp nhận được mọi tín đồ theo dõi một ai này mà không cần phải kết bạn. Bài viết dưới đây, Sforum đã hướng dẫn các bạn cách nhảy theo dõi bên trên Facebook vào tích tắc. Theo dõi trên facebook một tính năng cho phép người theo dõi có thể nhìn thấy toàn bộ mọi máy bạn update trên tường như hình ảnh, video, status phân tách sẻ.

Bạn đang xem: Cách làm người khác theo dõi mình trên facebook

Lợi ích của việc bật nút theo dõi và quan sát trên Facebook

giúp đỡ bạn có được rất nhiều người theo dõi hơn trên Facebook.

có thể chấp nhận được người khác liên kết và theo dõi chúng ta mà không nhất thiết phải kết chúng ta với nhau.

Hiển thị số bạn theo dõi bên trên trang cá thể Facebook của mình.

góp trang cá thể Facebook của người tiêu dùng trông bài bản hơn.

*

Cách nhảy theo dõi bên trên Facebook trên máy vi tính đơn giản

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook cá nhân của bạn, kế tiếp chọn sở hữu đặt.

Đăng nhập với chọn sở hữu đặt

Bước 2: Tiếp tục chúng ta chọn bài viết công khai. Chú ý tại đây bao gồm 2 chế độ.

Chọn "mọi người": tất cả mọi người đều rất có thể theo dõi bạn.

Chọn "bạn bè": Chỉ bằng hữu mới rất có thể theo dõi bạn.

Chọn chế độ theo dõi

Còn nhằm theo dõi một cá thể cụ thể như thế nào đó, bạn chỉ việc đơn giản vào Facebook cá nhân của tín đồ đó cùng nhấn nút Theo dõi nhưng không đề xuất kết bạn với những người đó.

Theo dõi mà không đề xuất kết bạn

Khi bạn theo dõi một bạn khác sẽ tiến hành chọn chế độ theo dõi mang định hoặc chế độ xem trước. Cái này dựa vào vào nấc độ thân thiết để các bạn lựa lựa chọn nhé !

Cách bật theo dõi bên trên Facebook trên điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng Facebook. Ấn vào biểu tượng Menu bố gạch ngang ở góc cạnh phải màn hình, chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư cùng ấn tiếp vào Cài đặt.

Bước 2: Cuộn xuống mang đến mục Đối tượng và chính sách hiển thị, kế tiếp ấn vào Người theo dõi và câu chữ công khai.

*

Bước 3: tại mục Ai rất có thể theo dõi tôi, nên lựa chọn Công khai.

*

Cách làm cho hiển thị số lượt theo dõi và quan sát trên Facebook

Trên điện thoại

Bước 1: Mở áp dụng Facebook. Truy vấn vào trang cá nhân của bạn. Tại đây, nên lựa chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai.

*

Bước 2: Kéo xuống mục Chi tiết rồi chọn Chỉnh sửa.

*

Bước 3: Tiếp đến, cuộn xuống sau cuối mục Người theo dõi, hãy tick vào ô cùng ấn Lưu.

*

Trên sản phẩm tính

Bước 1: truy vấn vào trang cá nhân của người tiêu dùng trên Facebook bằng trình phê chuẩn web. Trên mục Giới thiệu, hãy bấm vào vào Chỉnh sửa chi tiết.

*

Bước 2: trên mục Người theo dõi, hãy gạt nút sang trọng phải để bật hiển thị số bạn theo dõi, kế tiếp ấn Lưu.

*

Cách bật hiển thị số người theo dõi công khai minh bạch trên Facebook

Bằng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook. Truy vấn vào trang cá nhân của bạn. Ấn vào biểu tượng bố chấm ngơi nghỉ bên phải ô chỉnh sửa trang cá nhân.

*

Bước 2: trên đây, nên chọn Cài để theo dõi.

*

Bước 3: Ở mục Ai hoàn toàn có thể xem fan theo dõi trên dòng thời hạn của bạn, nên lựa chọn Công khai.

*

Bằng thứ tính

Bước 1: truy vấn vào trang cá nhân Facebook của bạn. Hãy bấm vào vào mục Bạn bè rồi lựa chọn biểu tượng tía chấm làm việc bên đề nghị ô kiếm tìm kiếm cùng ấn vào chỉnh sửa quyền riêng tư.

*

Bước 2: tại mục Người theo dõi, hãy chọn chính sách Công khai.

*

Tạm kết

Trên đó là hướng dẫn cách bật người theo dõi trên Facebook trong tích tắc. Nếu như thấy thú vui hãy chia sẻ ngay mẹo nhỏ Facebook hữu dụng này tới anh em nhé!

Bạn ý muốn trang cá nhân của mình hiển thị số tín đồ theo dõi? mặc dù bạn do dự không biết cách có tác dụng hiện số bạn theo dõi trên Facebook bằng máy tính ra sao? Nó bao gồm khác gì đối với các thao tác trên điện thoại không?

Câu vấn đáp sẽ được cập nhật ngay trong bài viết sau đây.


Cách làm cho hiện số fan theo dõi trên Facebook gồm khó không?

Về khách hàng quan mà lại nói, giải pháp làm hiện số bạn theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính không hề khó. Chỉ với một số trong những thao tác dễ dàng là bạn đã sở hữu thể làm hiện số fan theo dõi này.

Tuy nhiên trong những phiên bản gần đây, Facebook tất cả một số chuyển đổi về công dụng cũng như giao diện. Chính vì vậy nếu bạn phải chú ý tới sự việc hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook. Nếu không, bạn sẽ không biết triển khai các thao tác làm việc ra sao.

Tuy nhiên, để tiến hành cách nhảy theo dõi trên Facebook thì tài khoản của doanh nghiệp phải được cho phép theo dõi trên Facebook. Ngoài ra thì chúng ta phải có fan theo dõi thì mới hoàn toàn có thể hiển thị số bạn theo dõi bên trên Facebook được. 

Hướng dẫn hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính

Bạn băn khoăn không biết làm sao để hoàn toàn có thể để hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook bằng máy tính? dưới đây sẽ là các bước cho các bạn tham khảo:

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào phần cài đặt lên tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: sau đó bạn nhấn vào vào phần bài viết công khai. Tiếp theo, các bạn nhìn sang mặt phải ở đoạn ai có thể theo dõi tôi. Và tiếp đến bạn lựa chọn mọi người.

*

Bước 3: Bước tiếp theo bạn cần tiến hành là quay trở lại trang cá nhân. Tiếp nối bạn bấm vào phần chỉnh sửa trang cá nhân của mình.

Bước 4: bạn kéo xuống phía bên dưới cùng và tích vào phần fan theo dõi.

Trong trường hợp nếu khách hàng chưa có bất kỳ ai theo dõi thì bạn sẽ không thể thực hiện được bước này. Bởi nó sẽ không hiển thị ra cho chính mình thấy.

Bước 5: cuối cùng bạn sẽ thực hiện thao tác làm việc kiểm tra bằng phương pháp quay trở về trang cá nhân. Kế tiếp bạn bấm vào nút … rồi lựa chọn xem cùng với tư giải pháp …

*

Kết thúc các làm việc này, bạn chỉ việc kéo xuống phần thông tin là rất có thể thấy số tín đồ theo dõi mình đang được hiển thị lên phía trên Facebook.

Cách bật theo dõi trên Facebook bởi điện thoại

Ngoài bí quyết hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook bằng máy tính, chúng ta còn rất có thể thực hiện trải qua điện thoại. Cách triển khai trên điện thoại cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác theo quá trình sau: 

Bước 1: Đầu tiên các bạn bật theo dõi công khai trên facebook. 

Để bật theo dõi công khai bạn click vào 3 vết gạch ngang tiếp nối chọn setup & quyền riêng rẽ tư. Tiếp theo sau bạn chọn thiết lập và thừa nhận vào bài viết công khai. 

Tiếp theo, trên mục “Ai rất có thể theo dõi tôi” với “Ai hoàn toàn có thể xem fan theo dõi trên dòng thời hạn của bạn” bạn chọn chính sách “Công khai”.

*

*

Bước 2: Kiếm người theo dõi. 

Sau khi đã xong xuôi xong cách 1, bạn cần đợi có fan theo dõi thì mới rất có thể hiển thị. Với cách này, bạn có thể nhờ bằng hữu hủy kết bạn tiếp nối nhấn quan sát và theo dõi hoặc nhờ bằng hữu lập một Facebook khác với nhấn theo dõi bạn.

Bước 3: Thêm số fan theo dõi hiển thị lên trang cá nhân. 

Để thực hiện thêm số người theo dõi hiển thị, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm. Tiếp theo sau bạn chọn sửa đổi trang cá thể và vào mục “Chi tiết”. Tiếp nối bạn dấn “Chỉnh sửa”. Trên đây, đừng quên tìm mục “Người theo dõi” sau đó bạn tích vào số bạn theo dõi (Có x fan theo dõi). Cuối cùng nhấn lưu là xong.

Xem thêm: Góc kết bạn, tìm người yêu, bạn trai, bạn gái hẹn hò nghiêm túc

*

Với những share trên đây, chắc chắn rằng bạn đang biết cách có tác dụng hiện số người theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính rồi đúng không ạ nào. Hy vọng đây đã là những chia sẻ hữu ích cho người muốn hiển thị lượt subscribe.