Lee Sin mùa 12, vị tướng làm ra tên tuổi của đa số game thủ chuyên nghiệp trong kia phải nói đến Insec một cái tên nối sát với quân sĩ này. Với cỗ Combo Lee Sin, bạn chơi hoàn toàn có thể ra vào với băng trụ hỗ trợ gank cực kỳ kết quả ở mục đích đi rừng. Kề bên những kỹ năng đẹp mắt, cách lên đồ vật Lee Sin trong đợt giải này cũng có thể có khá nhiều thay đổi giúp cho câu hỏi đi rừng, Top thuận lợi hơn. Cùng rất đó, việc chuyển đổi của bảng ngọc Lee Sin trong mùa giải này là vấn đề mà mọi fan chơi đề nghị phải nắm bắt và có thể tham khảo ngay bài viết bên dưới của Thao68.Com nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi lee sin mùa 12

Lee Sin Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: khó chơi

*

Bảng ngọc hỗ trợ Lee Sin

Bảng ngọc bổ trợ Lee Sin: chuẩn xác + cảm xúc => Đây là bản ngọc, góp Lee Sin cực kỳ khỏe nhìn trong suốt trận đấu.

*

Bảng ngọc hỗ trợ Lee Sin: chuẩn xác + Kiên đinh => Đây là bảng ngọc, giúp Lee Sin có khả năng hồi phục giỏi hơn khi đi rừng.

*

Một số bảng ngọc Leblanc bắt đầu cập nhật

Phép hỗ trợ Lee Sin

*

Tốc biến chuyển + Trừng phạt: Đây là phép bổ trợ cần bao gồm cho một tướng tá đi rừng như Lee Sin.

Thứ tự nâng khả năng Lee Sin

*

Để phát huy khả năng đi rừng của Lee Sin, thì bạn bè có thể tham khảo qua bí quyết nâng tài năng cho Lee Sin theo Thao68 như sau: W > Q > E

Cách lên thiết bị Lee Sin

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tham khảo

*

Giày

*

giải pháp lên vật Lee Sin Full liền kề Thương + giáp

*

Hoặc

*

Build thứ Full liền kề lực + gần cạnh thương đến Lee Sin Top, Mid

*

Hoặc

*

Lee Sin là mẫu tướng, có tác dụng dồn với sốc cạnh bên thương cực kỳ tốt. Nên khi lên đồ cho Lee Sin, thì mình sẽ tập trung vào hầu như món trang bị chủ yếu về STVL + chí mạng là chính.Nếu đối thủ có tương đối nhiều tướng gây gần cạnh thương, với để bình yên hơn với các pha dấn thân thì hầu như người rất có thể lên 1 tuyệt 2 món vật dụng thiên về gần cạnh và máu cho Lee Sin.

Tham khảo cách lên đồ vật Fiddlesticks hiệu quả nhất mùa này

Kỹ năng Lee Sin

*

Nội tại: loàn đả

*

Kỹ năng : Sóng âm

Sóng âm xuất phát từ một chưởng của tu sĩ mù gây ngay cạnh thương vật lý. Làm cho nạn nhân mở ra trong 3 giây. Trong 3 giây sau đó Lee

*

Kỹ năng

Khi kích hoạt hộ thể để làm lá chắn bảo đảm an toàn tránh ngoài 55/110/165/220/275 (+) cạnh bên thương trong 2 giây. Sau đó có thể tiếp tục kích hoạt kiên định trong 3 giây tiếp theo.

*

Kỹ năng

Khi đấm xuống phương diện đất tạo nên luồng sóng âm khiến 80/120/160/200/240 (+) sát thương. Làm lộ diện đối thủ trong 4 giây. Sau 3 giây tiếp theo có thể sử dụng dư chấn.

*

Kỹ năng

Nộ long cước là cú đá được tung ra gây nên 150/375/600 (+) gần kề thương đồ gia dụng lí. Đối phương có khả năng sẽ bị hất bay lên không trong một giây.

Khắc chế Lee Sin

Lee Sin to gan lớn mật hơn

*

Lee Sin yếu hơn

*

Hướng dẫn giải pháp khắc chế Lee Sin tác dụng nhất

Combo Lee Sin

Khi đùa Lee Sin, phần lớn người có thể tham khảo qua một số full bộ như sau:

Q > Đánh hay > E > Đánh thường xuyên > E2 > Đánh thường xuyên > q.2 > Đánh thường
Q > q.2 > gặm mắt > W > RQ > q2 > R > Tốc biến
Q > gặm mắt > W > R > Tốc biến chuyển > q.2 > E > Đánh thường xuyên > E2

Cách nghịch Lee Sin

Đối với đều ai ao ước chơi Lee Sin, thì có thể tham khảo:

Đây là mẫu tướng đi rừng rất là cơ động,có kĩ năng gây tiếp giáp thương đơn mục tiêu và có chức năng gank rất là tốt ở bất kỳ thôi điểm nào.Với tài năng vượt địa hình tốt, Lee Sin rất có thể tổ chức giật rừng của đối thủ cực kì sớm để mang lợi ráng trong bài toán đi rừng của mình.Để chơi xuất sắc Lee Sin, mà đặc biệt là việc hoàn thiện thuần thục khả năng bộ combo Lee Sin là 1 điều cực kì khó đòi hỏi chúng ta phải rèn luyện thật những ở kỹ năng này.

Full Skin Lee Sin xiêm y mới: Vô thần, Quyền Thái, Nốc ao, Ma sứ

Hướng dẫn bộ combo Lee Sin toàn tập

Những pha giải pháp xử lý Lee Sin hay của các cao thủ

Ở trên là nội dung bài viết hướng dẫn cách chơi Lee Sin, Thao68.Com mong muốn rằng hầu như ai ngưỡng mộ vị tướng có bộ tài năng đầy biến ảo này hoàn toàn có thể tham khảo để sử dụng leo Rank LOL kết quả nhất.

Leesin mùa 13 dồn gần kề thương to gan và độ cơ đụng cao cho nên vì thế đang có Meta Lee Sin đường đơn. Cộng bảng ngọc bổ trợ Lee Sin mùa 13. Phối hợp Cách lên thiết bị Lee Sin solo kill. Lối chơi hiệu quả độc nhất Video combo tại eivonline.edu.vn.


*

Lee Sin

Update 13.6


*

*

*
       

*
       

*

*

*
       

*
    

*
    

*

*


Trang bị chính

*
*

Bảng ngọc Lee Sin mùa 13 chinh phục

*
 cho Lee Sin lượng gần kề thương nở rộ ở tiến trình đầu trận đấu bổ ích ngay cả khi bạn lên Full Tank.

*
khi kết phù hợp với kỹ năng tiếp cận mục tiêu sẽ tạo ra nhiều tiếp giáp thương và xuyên giáp.

*
ngọc chuyền dùng để làm lăn ước tuyết nếu bạn đánh các kèo trên cơ việc hạ gục mục tiêu càng các sát thương các bạn được cộng thêm càng lớn.

Cách lên đồ vật Lee Sin

Lee Sin hoàn toàn có thể được xây dựng theo khá nhiều cách: gần cạnh thủ, tank, rừng hoặc đấu tay đôi, và phần lớn lối chơi không giống nhau này đều phải sở hữu ưu cùng nhược điểm riêng. Bạn cũng có thể chơi Lee theo cách bạn muốn tuy nhiên nghỉ ngơi mỗi 1 thời điểm trong trò chơi tùy vào tình huống ví dụ sẽ bao gồm cách lên đồ khác nhau sao cho kết quả nhất.

Nếu bạn có nhu cầu build Lee theo hướng sát thủ:

Giả sử đầu game bạn đang xanh với nếu team địch cũng có một vài lane xanh rộng team mình. Chúng ta cũng có thể hướng tới các trang bị gồm tính tiếp giáp thương như:

*
dành cho tay to chơi đã nhuyễn Lee Sin, đề nghị tầm nhìn tương xứng với ngọc 
*

*
giành riêng cho ai thích hợp tốc độ, đảo đường liên tiếp toàn phiên bản đồ. Sẽ giỏi hơn nếu cố gắng với ngọc 
*
 

*
vừa cho sát thương vừa đặt lá chắn phép tương xứng khi team địch đang xuất hiện AP tay to.

*
chuyên dùng so với địch bao gồm khiên như Shen, hoặc AD địch rước phép hỗ trợ Khiên.

Với phần lớn đồ bên trên rất có lợi đầu và giữa game, còn về late game thì lại khá phế.

Nếu hy vọng xây Lee Sin như 1 Tank đứng ở tuyến đầu trong combat:

Phù đúng theo khi quá trình đầu trò chơi bạn chạm mặt phải kèo nặng nề và bị thọt. Nuốm vì tiếp tục thọt và không tồn tại giá trị gì đến team thì đấy là con đường đúng chuẩn theo lý tưởng bí quyết mạng.

Đặc biệt với những trang bị dưới đây sẽ càng táo bạo về cuối game, giúp cho bạn tung các combo Insec dễ hơn

*
một lượng tiếp giáp lớn, ngày tiết và làm chậm. Khiên chuyên dùng trị những tướng bao gồm lối build thứ chí mạng như Yasuo, Caitlyn, Jinx, Ashe, Jhin.

*
dùng làm chống lại những tướng bao gồm sát thương liên tục mạnh như Syndra, Veigar. Cùng với nội tại tăng năng lực hồi máu với khiên. Túm lại cứ AP mạnh mẽ thì lên món này.

*
sống lâu dài hồi máu những hơn. Địch sẽ bắt buộc thốt lên móa trâu thế. 

*
phòng lại những tướng có khả năng hồi máu xuất sắc như Vladimir, Sylas hoặc Aatrox với vết thương sâu.

*
mang lại sát thương thứ lý, gần kề lực với hút máu. Bảo đảm cho Lee dồn dame cấp tốc và mạnh

Cách chơi Lee Sin

*

Đây là combo ai ai cũng biết và rất là nổi giờ của Insec. Đầu tiên Lee Sin dùng sóng âm với lao tới kẻ thù bị bám sóng âm để thu hẹp khoảng tầm cách, kế tiếp cắm đôi mắt sau kẻ địch ở đầu cuối dùng nộ long cước để đá kẻ địch về team của bạn.

Dùng khi hy vọng bắt sinh sống địch và điều kiện có team đằng sau.

*

Sau khi sử dụng nộ long cước. Lee Sin vẫn rất có thể tấn công địch khi bị bay ra xa. Hãy tận dụng nhằm gây thêm gần kề thương

*

Khi đấu tay đôi và giáp lá cà thì trên đây là full bộ tất sát. Phun sóng âm sau đó đánh thường hai lần hoặc vài lần trước lúc địch bỏ chạy. Kế tiếp dùng nộ long cước nhớ tiến công thường nhằm tăng dame tiếp nối lao tới một lần tiếp nữa để tiến công nếu địch còn sống.

*

Dùng địa chấn và flash ngay lập tức lập tức cho cạnh địch. Đòn địa chấn vẫn vào địch ngay điểm cuối của Flash. Thấu hiểu là khiến cho địch ko kịp trở tay cùng flash né đòn của bạn.

Combo này cần sử dụng khi địch còn không nhiều máu cùng đang ý muốn chạy ra khỏi bạn.

*

Tương từ bỏ như full bộ trên. Dùng trong trường hợp chúng ta ít ngày tiết hơn dẫu vậy vẫn muốn dữ thế chủ động tấn công bất thần địch đồng thời lợi dụng đánh hắn ra xa và hồi huyết một chút.

*

Khi bạn muốn kết liễu quân thù có HP thấp cùng bạn không thích mạo hiểm bỏ lỡ sóng âm (hoặc sợ địch tránh mặt nó), đây là full bộ bạn đề xuất sử dụng. Đi vào phạm vi cận chiến của kim chỉ nam của bạn, mang lại dù bằng cách đi tới bọn chúng hoặc sử dụng Hộ thể hoặc Flash để thu hẹp khoảng chừng cách.

Sau đó thực hiện Nộ long cước một khi bạn có xúc cảm rõ ràng về khu vực chúng bị đánh nhảy trở lại, hãy áp dụng sóng âm trong những lúc địch vẫn sống trạng thái bị đánh bật và quan yếu né tránh. Sóng âm sẽ đánh chúng vào cuối đợt hạ gục với sau đó bạn có thể theo dõi cùng với Đột kích cộng hưởng và tối thiểu một lần tự động hóa tấn công.

Và cứ như thế, bạn sẽ hạ cánh tự động tấn công với cả 3 trường thích hợp nộ long cước , sóng âm với vô hình ảnh cước cơ mà không có ngẫu nhiên hình thức phản đòn nào gồm sẵn cho phương châm của bạn.

Ngay cả khi Flash của địch đã không còn chỉ cần bảo đảm rằng các bạn không bỏ dở sóng âm trong quy trình đánh bại hoặc bạn sẽ trông như một thằng ngốc, đặc biệt là nếu các bạn đã áp dụng Flash nhằm vào phạm vi nộ long cước .

*

Đây là 1 trong những mẹo nhỏ dại gọn gàng nhằm bắt quân thù dưới vỏ bọc bộ đội quái một biện pháp bất ngờ. Khi có một lính đứng giữa các bạn và địch, phun sóng âm Q về phía địch đồng thời thực hiện Smite trên quân nhân để kị đường.

Bạn có thể dùng smite trước khi sử dụng sóng âm nhưng kế tiếp mục tiêu của bạn sẽ có nhiều thời hạn hơn nhằm phản ứng với thực tiễn là vỏ bọc quân nhân quái của mình đã đổi thay mất, trong khi nếu như khách hàng làm điều đó sau khi bạn đã áp dụng Q địch đã mất cảnh giác.

*

Vòng rừng Lee Sin

*

Vòng rừng Lee Sin đội đỏ

*

Vòng rừng Lee Sin team xanh

Vị trí của Lee Sin

Đi rừng

Phép bổ trợ Lee Sin

*

Tốc thay đổi và trừng phạt

Điểm mạnh và yếu Lee Sin

Điểm mạnh:

Dọn lính và quỷ quái nhanh.Sở hữu cạnh bên thương diện rộng cùng cả gần kề thương trên 1 mục tiêu.Chuyên dùng để đi giật rồng cùng baron.Đi cướp rừng vì quy trình đầu trận cực khỏe, cơ động.Dùng nội năng nên dễ chịu spam skill.Có thể lên vật dụng theo lối đấu sĩ vừa bao gồm sát yêu đương vừa chống chịu đựng tốt.Bắt AD, AP địch nhờ bộ combo ở trên.Kiểm soát phiên bản đồ tốt.

Điểm yếu:

Yếu về cuối trận.Cực khó chơi đề nghị tập luyện nhiều.Tính toán nội năng đầy đủ để dùng bộ combo nếu thiếu hụt thì thành thằng hề ngay.

Bảng tài năng Lee Sin

*

Nếu đi rừng thì lên Max Q kế tiếp đến W cùng E

Nếu muốn tăng giáp thương thì mã Q đến E và W

Khắc chế Lee Sin

*

Rengar, Evelynn với Karthus

Thông tin tướng mạo Lee Sin

Lee Sin là một trong bậc thầy võ thuật truyền thống của Ionia, lan truyền tinh linh long qua võ thuật. Tuy bị mù nhưng thế đấm rực cháy và đông đảo cú đá vòng tròn rực lửa thì đầy uy lực.

Linh hồn rồng được tín đồ Ionians tôn tính nhất được nhìn nhận là biểu tượng của sự tái sinh. Leesin được đồn đoán là người hoàn toàn có thể điều khiển vong hồn rồng. Anh mang đến tu viện Shojin lúc còn là 1 đứa bé với tính khí kiêu ngạo anh sẽ phạm lỗi đánh tê liệt bạn hướng dẫn anh.

Anh phát xuất chuộc lỗi lúc đến Freljord anh chạm mặt Udyr và chia sẻ cách điều khiển và tinh chỉnh rồng. Bất ngờ đế chế Noxus tấn công xâm chiếm Ilonia. Và hốt nhiên nhập đại sảnh Hirana tại phía trên Lee
Sin không tinh chỉnh được rồng cùng bị mù.

Xem thêm: Công thức tính khối lượng dung dịch tăng giảm khối lượng, công thức tính khối lượng dung dịch tăng giảm

Câu nói thường trông thấy của Lee Sin : "Enlightenment is knowing the value of one’s ignorance."

Hi vọng với hướng dẫn bí quyết lên bảng ngọc Lee Sin mùa 13 đi rừng và giải pháp lên vật Lee Sin theo phong cách của Sofm bạn sẽ thuộc lòng các full bộ solo kill dồn dame dũng mạnh nhất.