Morgana mùa 13: giải đáp tăng bảng ngọc và cách lên thiết bị Morgana với bộ trang bị mới. Video combo Morgana và danh mục tướng yếu đuối hay bạo dạn hơn thiên thần sa bửa tại Kicdo.

Bạn đang xem: Cách lên đồ morgana sp tank


*

Morgana

Update 13.9


*

*

*

*
       

*
    

*

*
    

*
       


*

*

*

*

*
       

*

*
    

*


Trang bị cung ứng có phần trăm thắng cao nhất hiện nay

*
*
*

Cách lên đồ Morgana

Lên đồ Hỗ Trợ:

*

Bảng tài năng Morgana

Thứ trường đoản cú nâng tài năng Morgana

*

Chi tiết kỹ năng Morgana:

*
Lực Hút trung tâm Linh

Morgana hồi máu mọi khi chiêu thức của cô ý gây giáp thương lên tướng, lính to, với quái to.

*
Khóa bóng Tối

Morgana phóng ra một trái cầu năng lượng đen. Khi chạm nên kẻ địch, quả ước gây giáp thương phép cùng trói nàn nhân lại trong thời gian ngắn.

Bắn một luồng sóng năng lượng đen mang lại mục tiêu, trói buộc đơn vị chức năng trúng chiêu đầu tiên xuống đất trong 2/2.25/2.5/2.75/3 giây cùng gây 80/135/190/245/300 (+) sát mến phép.

*
Vùng Đất Chết

Khiến vùng khu đất bị ám, đối phương đứng trong số ấy nhận liền kề thương liên tục.

*
Khiên Đen

Tiêu hao: 80Khoảng cách: 800

Tạo một lớp bảo hộ trên tướng mạo đồng minh, góp hấp thụ tiếp giáp thương phép màu và các tài năng vô hiệu hóa cho tới khi lớp bảo hộ bị phá vỡ lẽ hoặc hết thời hạn hiệu lực.

Tạo ra một lớp bảo lãnh quanh một đơn vị chức năng tướng liên minh trong 5 giây. Lớp bảo lãnh hấp thu 70/140/210/280/350 (+) sát yêu đương phép và phòng chặn các trạng thái vô hiệu hóa hóa cho tới khi bị phá hủy.

*
Trói Hồn

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 625

Đặt những liên kết năng lượng lên các tướng địch ngay sát bên, gây gần kề thương khởi điểm rồi làm chậm rãi Tốc độ dịch rời của nạn nhân đi, sau 4 giây sẽ gây ra nỗi đau dư chấn và làm choáng ví như nạn nhân còn nghỉ ngơi quanh Morgana.

Tạo nên những sợi xích bóng buổi tối trói buộc những Tướng địch cạnh bên, tạo 150/225/300 (+) sát yêu đương phép đôi khi làm chậm rãi chúng đi 20% vào 3 giây, cho tầm quan sát chuẩn. Sau 3 những nạn nhân yêu cầu chịu thêm 150/225/300 (+) sát yêu đương phép và bị có tác dụng choáng vào 1.5 giây.Tướng địch hoàn toàn có thể phá vỡ rất nhiều sợi xích này bằng cách di gửi xa thoát ra khỏi Morgana.

Morgana tốc chiến, một cô nàng pháp môn sư vô cùng khó chịu với bộ kỹ năng khống chế ở trong hàng hàng đầu trong LMHT tốc chiến. Vốn là 1 trong pháp sư mặt đường giữa, đề xuất cách lên đồ Morgana tốc chiến thường tập trung nhiều vào kỹ năng gây giáp thương phép là chính nhằm giúp mang đến vị tướng tá này vạc huy về tối đa sức mạnh của mình.

Hôm ni mình xin mang đến các bạn bài viết hướng dẫn lối chơi lên trang bị Morgana
Tốc Chiến và bảng Ngọc hỗ trợ cho Morgana, trang bị chuẩn mạnh tốt nhất của cao thủ kèm sản phẩm công nghệ tự tăng bộ kỹ năng và phép xẻ trợ, full bộ Morganakhắc chế mới nhất trong trò chơi LMHT Tốc Chiến.

*
Tàn BạoNhận 7 gần cạnh thương trang bị lý với 2% xuyên ngay cạnh hoặc 14 gần kề thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).
*

Dải băng năng lượng


Đánh trúng tướng mạo địch bằng tài năng hoặc đòn tiến công cường hóa vẫn tăng lâu dài 30 tích điện tối đa, buổi tối đa 300 năng lượng.


5.Cách lên đồ mang lại Morgana Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*

Vốn dĩ là một pháp sư thuần túy, yêu cầu những món trang bị thiên về kĩ năng gây gần kề thương phép, xuyên chống phép được chọn khi chúng ta lên đồ mang lại Morgana tốc chiến trong đợt giải này.

Các sự lựa chọn lên trang bị tùy tình huống cho Morgana

*
*

6.Cách nghịch Morgana Tốc Chiến

Cách bộ combo Morgana hiệu quả:

Chiêu 1-> Chiêu 2 -> Chiêu 3 -> Chiêu cuối -> Đánh thường. Phối kết hợp chiêu 1 hoặc chiêu cuối cùng với tốc trở thành sao cho công dụng nhất

*

Với vai trò pháp môn sư kiểm soát, Morgana bắt buộc ưu tiên lượng gần kề thương và năng lực đẩy đường. Hãy để ý đến xem cộng về tối đa Khóa bóng buổi tối trước nhằm liên tục kết hợp cùng fan đi rừng “ăn thịt” địch thủ hay lên đầy đủ 4 điểm mang đến Vùng đất chết trước nhằm mục tiêu đẩy đường, dịch rời tạo lợi thế cho cả đội sẽ giỏi hơn.

Trong giao tranh, như mọi pháp sư khác, kĩ năng dùng chiêu thức triết lý là điều mọi tín đồ chơi Morgana yêu cầu thuần thục. Dùng trượt chiêu đồng nghĩa với việc không có cả gần kề thương, hồi phục lẫn sút hồi chiêu mang đến Vùng đất chết, vày vậy hãy ngắm thật cẩn thận trước khi sử dụng kỹ năng. Lưu ý đến giữa câu hỏi đứng lại đường sau tung chiêu tiếp tục hay Tốc vươn lên là lên bung Trói hồn để mở giao tranh cùng tạo bỗng nhiên biến.

*

Những trang bị ngày càng tăng sức to gan lớn mật phép thuật, tích điện và giảm thời gian hồi chiêu là điều Morgana cần. Vọng âm Luden, Quỷ thư Morello, phương diện nạ đọa đày Liandry cùng Mũ phù thủy Rabadon là số đông món đồ cân xứng với cô. Xung quanh ra, Chấn tử trộn lê tốt Trượng trường sinh cũng là những lựa chọn xuất sắc để bảo đảm an toàn sự sống còn nếu đối thủ có gần cạnh thủ. Về upgrade giày, tùy trường hợp trận đấu để gạn lọc giữa Đai lưng ma pháp tăng tài năng tiếp cận và không bao giờ thay đổi ma pháp được cho phép sống sót lâu hơn.

Khi chơi ở phần hỗ trợ, gần kề thương không phải ưu tiên chủ yếu của thiên thần sa ngã, vì chưng vậy hãy cộng tối đa vào Khóa bóng buổi tối hoặc Khiên đen để giúp đồng đội tất cả được ưu thế nhiều hơn. Tinh giảm mở giao tranh bởi chiêu cuối còn nếu không thực sự quan trọng vì thời gian này, trách nhiệm của Morgana là buff Khiên đen và đảm bảo an toàn xạ thủ khỏi rất nhiều mối nguy nan xung quanh.

Đừng quá chú trọng vào việc mua đồ ngay cạnh thương. Phần đông món khiến hiệu ứng như Trượng ca sỹ pha lê Rylai, Quỷ thư Morello hay thậm chí là Lư hương thơm sôi sục, Vọng âm hòa điệu, cốc quỷ Athene tốt Trượng lưu thủy đều có thể được cục cưng sa xẻ phát huy không còn công dụng.

Video lối chơi Morgana Tốc Chiến

7.Điểm mạnh và điểm yếu kém của Morgana

Điểm mạnh:

Có tài năng khống chế cứng đối thủ cực kỳ khó chịu.Cấu rỉa máu kẻ thù khá tốt.Gây sát thương trên diện rộng cực tốt.

Điểm yếu:

Bộ kỹ năng kim chỉ nan khó sử dụng.Cần thời gian, trang bị để phát huy được sức mạnh.

Xem thêm: Chỉnh chữ giữa ô trong word dễ dàng, cách căn giữa ô trong bảng trên word

8. Những tướng tương khắc và chế ngự Morgana

Một số tướng xung khắc chếMorgananhưSoraka,Janna,Sona

Trên phía trên lả nội dung bài viết chia sẻ về bảng Ngọc hỗ trợ cho Morganavà biện pháp lên đồ gia dụng của Morganacũng như lối chơi Morgana
Tốc Chiến để chúng ta tham khảo. Chúc bạn leo rank xuất sắc với vị tướng mạo Morganatrên trường đấu công lý nhé.