*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện Tướng,

Ngộ ko là vị tướng mới nhất mở ra trong Liên Quân Mobile. Mặc mặc dù là một vị tướng mạo Đấu Sĩ, nhưng Ngộ không lại có phong cách chơi của một sát thủ nhờ tài năng dồn cạnh bên thương tốt nhất và thi đấu rất công dụng khi Đi Rừng. Ngộ không có phát huy được hết sức mạnh của chính mình khi đi Đường kinh Kong? Hãy thuộc Hội Đồng Liên Quân tò mò qua nội dung bài viết dưới đây!

*

Bộ kỹ năng

*
Vô địch thiên hạ Nội tại: mỗi lần Ngộ không tung một chiêu thức, đòn tiến công thường tiếp theo sau của hắn được cường điệu hóa gây liền kề thương đồ gia dụng lý, đồng thời khiến cho hắn lập tức áp liền kề mục tiêu.
*
Phân thân thuật Hồi chiêu: 15 giây
Năng lượng sử dụng: 80 Ngộ Không tạo thành một phân thân hệt như bạn dạng thể của chính mình rồi mau chóng tiến vào tinh thần tàng hình. Khi biến mất phân sẽ phát nổ, gây gần cạnh thương đồ lý. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng tốc chạy.
*
Cân đẩu vân Hồi chiêu: 8 giây
Năng lượng sử dụng: 60 Ngộ không giúp tăng gần cạnh cùng giáp phép vào một khoảng chừng thời gian, rồi tiền về phía đằng trước sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.
*
Gậy như ý Hồi chiêu: 36 giây
Năng lượng sử dụng: 150 Ngộ không vung gậy tấn công đối thủ xung quanh, gây cạnh bên thương vật dụng lý và làm choáng đối phương trúng đòn trong một khoảng chừng thời gian.

Thứ tự tăng chiêu

*

Ngọc đề cử

*

Trang bị

Lối lên thứ khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Thánh kiếm giúp Ngộ không tăng một lượng phệ sát thương thứ lý và xác suất chí mạng.
Giày Hermes Tăng một lượng lớn tốc độ chạy và phòng hiệu ứng, góp Ngộ không tồn tại những pha đảo đường công dụng
Song đao bão táp Ngộ không được tăng tốc tiến công và xác suất chí mạng.
Quỷ kiếm Thêm khả năng hút máu, góp Ngộ ko trụ vững lâu dài hơn trong rừng cùng trong giao tranh.
Kiếm muramasa mặt hàng cực hữu ích, góp Ngộ Không có thể tạo bất ngờ trong cuộc chiến
Giáp hộ mệnh thêm một lần sinh sống chưa lúc nào là thừa.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ngộ không liên quân

Phép té trợ

*
Bộc phá Kỹ năng bổ trợ này rất hợp với một vị tướng tá dồn sát thương như Ngộ không
*
Cấp cứu nếu như không thật tự tin về kỹ năng đi mặt đường thì những Kiện Tướng gồm thể lưu ý đến sử dụng phép bổ trợ Cấp cứu.

Lưu ý lúc thi đấu Ngộ không Đường ghê Kong

Giai đoạn đầu trận

Tàng hình - nguyên lý lần thứ nhất xuất hiện tại trong Liện Quân Mobile, hãy luôn luôn tận dụng giỏi điều này phối hợp cùng chiêu bài Cân đẩu vân để hoàn toàn có thể cấu rỉa máu địch thủ và rút về kịp thời, hỗ trợ cho Ngộ ko lợi thế trong những pha cấu rỉa máu. Mặc dù không đề nghị lạm dụng rất nhiều do combo này tốn các năng lượng.

*

Đầu trận, Ngộ không là vị tướng không tồn tại quá những sát yêu mến và không có hiệu ứng khống chế, các Kiện Tướng bắt buộc dè chứng nếu đối thủ là phần đa vị tướng những sát yêu đương như Ormarr, Maloch.

*

Ngộ Không chủ động đảo con đường nhờ năng lực áp ngay cạnh tốt của chính mình để có về cho cả đội đa số điểm hạ gục.

*

Giai đoạn giữa với cuối trận

Khi càng về cuối trận, Ngộ ko càng trầm trồ mình là một trong những vị tướng cực bá đạo. Khi đầy đủ trang bị, Ngộ Không có thể tiễn Xạ Thủ hoặc Pháp Sư kẻ thù lên bảng đếm số "trong chưa tới một nốt nhạc".

*

Do là một vị tướng rất bạo phổi trong giao đấu tổng, Ngộ Không luôn chủ động mở giao tranh khi bao gồm chiêu cuối và là mũi tên tiên phong trong hầu như pha giao tranh. Sức khỏe trong giao đấu tổng của Ngộ ko là rất quyết liệt khi hoàn toàn có thể áp sát kẻ thù liên tục và gây choáng bên trên diện rộng. Điều này khiến cho Ngộ Không vươn lên là nỗi lo ngại của đối phương trong giao tranh.

*

Nhờ năng lực tàng hình và được tăng mức độ cứng cáp, Ngộ Không xóa sổ nỗi lo đề nghị nằm xuống quá sớm trong giao tranh.

Tận dụng tối đa kĩ năng tàng hình nhằm mở giao tranh. Điều này luôn luôn tạo bất thần cho kẻ địch và làm cho đối phương không kịp trở tay.

*

Trên đó là những tay nghề khi thực hiện Ngộ Không tại phần Đường ghê Kong. Chúc các Kiện Tướng bao hàm trải nghiệm độc đáo với Tề thiên đại thánh Ngộ Khánh với leo rank thành công!

Bảng Ngọc Ngộ ko mùa 23 Phù Hiệu và cách lên đồ Ngộ Không chuẩn trang bị mới bạo phổi nhất, bộ combo cách đùa Ngộ không liên quân smartphone 2023


Tướng Ngộ ko liên quân

Wukong là 1 vị tướng mạo Đấu sỹ đi Rừng nhưng mà lại đến lối nghịch như một trinh sát bởi tài năng dồn sát thương cực táo tợn nhanh và khôn cùng hiệu quả. Hãy cùng mày mò về Ngộ không qua bài xích dưới nhé. Có tương đối nhiều người yêu mếm Tề Thiên Đại Thánh là mẫu trinh sát bẩm sinh, thậm chí là còn được nhiều người ưa chuộng hơn so với Nakroth, là mẫu mã tướng rất có thể oneshot combo - nhất kích vớ sát bất kỳ mục tiêu nào. Sở hữu lượng giáp thương kha khá lớn, cùng nhất là những đòn tấn công chí mạng đang trở thành thương hiệu, Ngộ Không luôn là cơn ác mộng so với những vị tướng mỏng manh yếu máu nhất là AD xạ thủ.

Vị trí tốt: đi Rừng, solo đường đơn

Điểm dạn dĩ yếu của Ngộ Không

Sở hữu lượng gần cạnh thương đầu ra output cực mạnh.

Các đòn đánh tỷ lệ chí mạng bự với nội trên Vô địch thiên hạ.

Đầu game khá khỏe mạnh - cuối game cực kỳ bá đạo từ cỗ kỹ năng.

Khả năng bắt lẻ solo giỏi - dựa vào lượng tiếp giáp thương chí mạng - ngay cạnh thương và làm choáng với chiêu cuối Gậy như ý.

Khả năng đảo gank tiếp cận đối thủ bất ngờ với Phân thân thuật.

Có lượng phòng thủ thăng bằng cả liền kề và chống phép nhờ Cân đẩu vân.

- Không thực sự quá cơ động.

- Ít cảm giác khống chế

- kỹ năng đóng góp vào giao tranh combat tổng không đích thực nhiều

Bộ khả năng của Ngộ Không

Vô địch thiên hạ

Nội tại: Mỗi lần Ngộ không tung một chiêu thức, đòn tiến công thường tiếp theo sau của hắn được cường hóa gây 330 (+14 từng cấp) (+1.0 công vật lý) gần cạnh thương đồ lý, đồng thời khiến cho hắn mau chóng áp gần kề mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không download sẵn 15% phần trăm chí mạng.

 

Phân thân thuật

Ngộ Không tạo nên một phân thân hệt như phiên bản thể của chính mình rồi mau chóng tiến vào tâm lý tàng hình. Khi mất tích phân vẫn phát nổ, gây liền kề thương đồ vật lý. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ tiến hành tăng tốc chạy.

Ngộ Không nhanh chóng tiến vào tâm lý tàng hình. Sau thời điểm tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.

 

Cân đẩu vân

Ngộ không hỗ trợ tăng cạnh bên cùng tiếp giáp phép trong một khoảng tầm thời gian, rồi chi phí về phía trước sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.

Ngộ không cường hóa bạn dạng thân giúp tăng 100/120/140/160/180/200 gần cạnh vật lý cùng liền kề phép vào 3 giây, rồi lướt về vùng phía đằng trước sẵn sàng cuộc chiến 500 hiệp.

 

Gậy như ý

Ngộ ko vung gậy tấn công địch thủ xung quanh, gây cạnh bên thương vật lý và có tác dụng choáng kẻ thù trúng đòn vào một khoảng chừng thời gian.

Ngộ không vung gậy tấn công đối phương xung quanh, tạo 150/190/230 (+0.5 công đồ vật lý) gần kề thương đồ vật lý và làm cho choáng đối thủ 1 giây. Ngộ Không rất có thể kích hoạt chiêu thức một lần nữa trong 5 giây để hoàn toàn có thể giải trừ Hiệu ứng giảm tốc của bạn dạng thân cùng tàng hình, ngày càng tăng tốc chạy 40% trong một giây.

 

Thứ tự tăng cho Wukong:

Nâng về tối đa skill tài năng 2: Cân đẩu vân (chiêu 2) -> Phân thân thuật (chiêu 1) -> chiêu cuối Gậy như ý tăng theo đúng lever của Wukong.

*

 

Ngộ không - Tề thiên đại thánh - Garena Liên Quân Mobile

 

Bảng ngọc cho Ngộ Không

Bảng ngọc vấp ngã trợ Ngộ Không sát thủ 1 full bộ tiễn kẻ địch lên bảng điểm số:

*
 hoặc 
*

Ngọc Đỏ III Ngộ Không: Tỷ lệ chí mạng +1.6% hoặc xác suất chí mạng +0.7% / gần kề thương chí mạng +3.6%

*

Ngọc Tím III Wukong: tỷ lệ chí mạng +0.5% / Máu về tối đa +60

*

Ngọc Xanh lục III Ngộ Không: Công thứ lý +0.9 / Xuyên gần kề +6.4

 

Cách lên đồ Ngộ Không

Tham khảo một số trong những cách lên vật Ngộ Không bộ trang bị full tương đối đầy đủ về cuối game mang lại Ngộ không sau:

Cách lên thứ Ngộ không đi Rừng

Kiếm truy tìm hồn: Trang bị quan trọng đối với từng vị tướng mạo Đi Rừng, nhất là Đi Rừng công đồ gia dụng lý như Ngộ Không

Giày Hermes: Tăng một lượng lớn tốc độ chạy, góp Ngộ không tồn tại những pha tàng hình áp sát

Thánh kiếm: giúp Ngộ ko tăng một lượng phệ sát thương trang bị lý và tỷ lệ chí mạng.

Song đao bão táp: Ngộ ko được tăng tốc đánh và tỷ lệ chí mạng.

Quỷ Kiếm: tăng giáp thương từ các pha ra đòn đánh và tỷ lệ hút tiết => giúp Wukong trụ mặt đường hồi phục xuất sắc hơn

Giáp hộ mệnh: gia tăng thêm một chút phòng thủ cũng như sát thương, bên cạnh đó một mạng phục hồi sẽ khiến Wukong trở phải hổ báo và mạnh khỏe hơn trong những tình huống xả thân giao tranh tương tự như bắt lẻ làm gục mục tiêu.

*

 

Cách 2:

Giày kiên cường: trường hợp team địch bao gồm những pháp môn sư mạnh => đây vẫn là món vật dụng khá cân xứng cho Wukong

Phức phù hợp kiếm: mặt hàng với vô vàn những chỉ số buộc phải thiết, góp tăng khả năng cộng hưởng sức khỏe cho đa số pha 1 gậy tiễn kẻ thù lên bảng điểm số của Ngộ Không.

Vuốt Hung Tàn: tăng tỷ lệ oneshot bốc hơi mang đến Wukong. 

Kiếm Muramasa: Trường hòa hợp đối phương có không ít tướng tank trâu bò, gần kề khỏe, trang bị xuyên gần cạnh này sẽ khiến chúng phải luôn e mắc cỡ trước lượng damge lớn của Ngộ Không.

*
*
*

-----------------------------------------

Cách lên đồ Wukong đi lane solo

Cách lên vật dụng Ngộ ko đi solo mặt đường đơn cũng tương tự như Wukong đi Rừng nhé.

Thương Xuyên Phá: cung ứng một lượng xuyên giáp tăng theo lever tướng - sẽ trở nên Wukong trở thành 1 sát thủ thực sự => giúp tăng năng lực dồn gần cạnh thương đối thủ đồng thời tẩu thoát bình an và gấp rút cho Ngộ Không.

*

 

Cách đùa Ngộ Không

Tận dụng buổi tối đa nội trên Vô địch thiên hạ để rất có thể tăng lượng ngay cạnh thương từ các đòn đánh đánh và kỹ năng áp sát mục tiêu liên tục của Ngộ Không.

Phân thân thuật là kỹ năng cực kì hay ho của Ngộ Không, với việc giúp bạn dạng thân tàng hình và tăng vận tốc chạy => Wukong hoàn toàn có thể tận dụng điều này để tăng độ hiệu quả trong các trường hợp đi gank bất thần áp sát đối phương - khiến chúng không kịp trở tay, bên cạnh đó nó cũng hoàn toàn có thể giúp mang đến Tề thiên đại thánh hoàn toàn có thể thoát khỏi vòng giao tranh nguy hiểm nữa.

Trong đông đảo tình huống xả thân giao tranh hoặc thảo luận chiêu thức cũng giống như bắt lẻ kim chỉ nam hãy ghi nhớ kích hoạt Cân đẩu vân nhằm tăng lượng gần kề và kháng phép nhé => vấn đề đó vô cùng hữu dụng đó.

Sở dĩ Ngộ không bá đạo cho như vậy đa số phụ thuộc và lượng ngay cạnh thương chí mạng của Tề thiên đại thánh => vì vậy hãy chắc chắn 100% là bảng ngọc bổ trợ bạn áp dụng và phương pháp lên đồ các món trang bị mang đến Wukong phải có sát yêu thương chí mạng nhé. Nếu như không lượng damge của Ngộ Không sẽ ảnh hưởng hạn chế rất nhiều đó.

Xem thêm: Nghe Nhạc Mp3 Thanh Xuân Của Chúng Ta Mp3 Thanh Xuân Của Chúng Ta Trực Tuyến

Khi về cuối trận, Ngộ Không đã càng tỏ ra bản thân mình là một vị tướng cực kỳ bá đạo. Khi đủ trang bị, Ngộ Không rất có thể tiễn pháp môn sư hoặc Xạ Thủ địch thủ lên bảng đếm số "trong tích tắc không tới một nốt nhạc".