Liên kết NHIỀU Trang (Fanpage) Facebook với một nhóm (Group) là một tính năng khá hay mà không ít người bỏ qua hoặc dù biết cũng đắn đo tận dụng nó ra làm sao cho đúng theo lý. Ở đây mình sử dụng hẳn trường đoản cú NHIỀU nhé ^^.

Bạn đang xem: Cách liên kết fanpage với fanpage

Ví dụ nhé, liệu các bạn có biết khi liên kết Trang Facebook với team (Group) thì bạn cũng có thể mời tất cả tín đồ của Trang Fanpage kia tham gia Nhóm. Đó chỉ với cùng 1 ví dụ đối kháng giản hoàn toàn có thể thấy được hơi nhiều tác dụng rồi.

Ok, ban đầu nào:


*
*
*
*
*
*
*
, rồi bấm vào Cài đặt nhóm.

Bước 3: bên dưới Trang và nhóm liên kết, bấm vào Trang liên kết.

Bước 4: nhấn vào Liên kết bên cạnh các trang mà bạn muốn liên kết cùng với nhóm.

Bước 5: nhấn vào Liên kết Trang.

Để hủy links Trang, hãy bấm vào Trang liên kết rồi bấm vào Hủy liên kết.

Lưu ý: Chỉ cai quản trị viên Trang mới có thể liên kết hoặc hủy link nhiều Trang với cùng 1 nhóm.

Facebook vừa chất nhận được liên kết fanpage với Group (nhóm) bên trên Facebook. Điều này mang lại nhiều công dụng cho những bạn đang kinh doanh, tìm tiền trên Facebook. Trong nội dung bài viết này, xung quanh hướng dẫn thiết yếu như tiêu đề, mình còn hướng dẫn bạn tạo nên group những người dân đã say mê Fanpage của bạn.


*

Hướng dẫn links Fanpage với Group (nhóm) Facebook

Bạn sẽ bắt gặp một số group Facebook bây giờ đang mở ra một cái chữ khá không quen như hình mặt dưới. Đây là thông báo cho thấy thêm Fanpage đã liên kết với group (nhóm) Facebook thành công.Bạn chọn Tab nhóm là xong.


OK, vậy là các bạn đã mở tab team thành công.

Giờ bạn truy vấn vào tab đội vừa mở được sống trình làm chủ Fanpage.


Facebook đã liệt kê cho mình những group Facebook mà bạn đang xuất hiện quyền quản trị. Bạn nhấn vào Liên kết nhóm của bạn.


Một cửa sổ pop-up bật lên. Bạn lựa chọn 1 group (nhóm) mà bạn có nhu cầu liên kết với Fanpage. Tiếp đến bấm Liên kết.

Ví dụ mình lựa chọn group xã hội eivonline.edu.vn.


Tới phía trên và tận hưởng thành quả thôi hehe.


Tạo Group (nhóm) Facebook những người đã thích Fanpage

Phần này không tương quan đến công ty đề bao gồm lắm, tuy nhiên mình nghĩ là quan trọng vì mình muốn muốn giúp cho bạn xây dựng 1 hệ sinh thái quan tâm khách hàng nghiêm ngặt trên Facebook.

Điều kiện hơi khắt khe:

Tài khoản Facebook cá nhân của chúng ta phải gồm kết chúng ta với những người này. Bọn họ đã lượt thích Fanpage của bạn rồi, nhưng bạn phải kết bạn với họ thì mới làm giải pháp này được.

Mình cũng thấy khá bất tiện, mong muốn trong tương lai Facebook update “Tạo group hồ hết người lượt thích trang” chỉ 1 cú bấm chuột thì xuất xắc biết mấy.

Mình sẽ tạm thời bỏ qua bước tạo group như vậy nào. Chúng ta cứ vào tạo nên mục chế tạo group như bình thường, với lưu ý nhỏ tuổi cho mình khu vực này.


Bạn lưu ý 2 dòng mũi tên màu sắc cam mình trỏ vào. Bạn chỉ cần nhấn vào với tìm lựa chọn đồng đội thích là ok. Ví dụ như mình là đồng đội thích eivonline.edu.vn.

Cách này hoàn toàn tương xứng với các bạn sale trên Facebook gồm profile kết chúng ta với quý khách hàng tiềm năng. Chúng ta đừng quên share những nội dung bài viết trên fanpage về profile Facebook cá nhân, giờ đồng hồ thì chúng ta thấy ích lợi vô hạn của chính nó rồi đó.


Mình sẽ giúp bạn chạy quảng bá Facebook tốt hơn !


Hiện tại, mình sẽ muốn trợ giúp những bạn mới đang tìm hiểu về chạy pr Facebook.


Vì vậy, tôi đã quyết định thành lập Thanh Thịnh Bùi Team. Đây là một cộng đồng chuyên về quảng bá Facebook cho người mới bài bản nhất.


Nếu bạn là một thành viên của Thanh Thịnh Bùi Team, các bạn sẽ đượccung cấp tài liệu lí giải quảng cáo Facebook A-Z, cóđội ngũ hỗ trợmỗi khi cạnh tranh khăn, và bao gồm cả hàng chục ngàn người học quảng cáo Facebook giống chúng ta đểcùng thảo luận.


Tham gia Thanh Thịnh Bùi Team

Lời kết

Đây là một trong thủ thuật nhỏ dại để giúp bạn chăm lo khách hàng tốt hơn, phát hành hệ sinh thái cho bạn của mình. Trong thời gian tới, Facebook có cập nhật gì mới về tính năng này, mình cũng trở nên update thẳng vào nội dung bài viết này.

Bạn đã liên kết Fanpage với group (nhóm) Facebook chưa? nếu có ngẫu nhiên thắc mắc nào, hãy nhằm lại phản hồi phía dưới và mình sẽ giải đáp cho bạn trong vòng 48 tiếng.

Xem thêm: 【Hướng Dẫn】2 Cách Copy Sheet Trong Excel 2010, Cách Copy Sheet Trong Excel Sang File Khác

Hẹn chạm chán lại bạn trong số những bài share tiếp theo !


3.73votes
Đánh giá bài xích viết
Bạn đừng quăng quật lỡ
6 cách chạy lăng xê trên Facebook công dụng năm 2022 /By
Quảng cáo Facebook bị từ chối vì chưng 10 nguyên nhân này và cách xử lý /By
Cách đổi thông tin Via Facebook bình yên – Có video /By
Kết nối với
Label
Tên của bạn*
Email*
Bạn hãy nhập đúng thư điện tử để nhận thông báo khi mình phản bội hồi
Kết nối với
Label
Tên của bạn*
Email*
Bạn hãy nhập đúng thư điện tử để nhận thông báo khi mình bội nghịch hồi
120 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hưng
2 tháng trước
Ad ơi. Giao diện Facebook nay không giống quá. Fanpage củ sao lại không thể link với đội Fb mình làm cho QTV được vậy ạ.


Trả lời
Thanh Thịnh
Tác giả
Reply to
Hưng
1 tháng trước
facebook giờ đồng hồ nó ra fanpage profile kia e nên ko giống bối cảnh như xưa nữa


Trả lời
Bé Dâu