Đôi khi sẽ có được những chuyến du ngoạn phượt, đi du ngoạn mà nơi bạn đến không có internet, wifi hay thậm chí là 3G, 4G nhưng bạn lại rất bắt buộc google maps để tìm đường. Hoặc chỉ đơn giản là bạn cần sử dụng bản đồ nhưng mà không muốn đk 4G cho điện thoại. Bạn dạng đồ ngoại con đường (map offline) chủ yếu là phương án cho bạn.

Bạn đang xem: Cách lưu bản đồ offline trên google maps

Google Maps cho phép bạn cài (một phần) bạn dạng đồ để áp dụng ngoại tuyến đường (offline). Synnex FPT sẽ hướng dẫn bạn tải bản đồ để sử dụng khi quan trọng mà ko cần liên kết internet.

Lợi ích lúc sử dụng bạn dạng đồ nước ngoài tuyến

Tra, tìm đường, vị trí cần mang lại không cần kết nối mạng.Tiết kiệm data di động, giữ lượng pin.

Cách tải bạn dạng đồ tuyến phố trên Google Maps

Đầu tiên là các bạn cần liên kết internet để tải bạn dạng đồ

Vào vận dụng Google Maps với tìm kiếm địa điểm khu vực bạn cần tải phiên bản đồ
Kéo lên và lựa chọn vào lốt “3 chấm” -> chọn “Tải phiên bản đồ để thực hiện ngoại tuyến”Chọn “Tải xuống”.Ở phần này chúng ta cũng có thể thu phóng bạn dạng đồ để chọn lựa độ rộng quanh vùng cần tải, khu vực vực phiên bản đồ càng khủng thì dung lượng càng mập và bạn tải càng lâu
*

Hướng dẫn các bước tải phiên bản đồ Google Map


Sau khi sở hữu xong, bạn đã có thể sử dụng bạn dạng đồ khi không có internet. Sau đây là cách sử dụng:

Vào áp dụng Google Maps (không nên internet) và lựa chọn vào nick của người sử dụng (ở góc trên mặt phải)Chọn “Bản thiết bị ngoại tuyến”Sử dụng bạn dạng đồ như bình thường, rất có thể xem mặt đường đi, các địa điểmm cửa hàng ăn,…

Tất nhiên là các bạn sẽ không gồm được các thông tin đúng mực như tỷ lệ giao thông, tuyến đường sửa chữa thay thế hay thời gian dịch rời chính xác. Tuy nhiên bạn sẽ nhận được thông tin chung về thời gian chuyến đi của mình.

Vậy là Synnex FPT vẫn hướng dẫn các bạn cách tải/lưu bản đồ khoanh vùng phòng khi bạn cần sử dụng Google Maps mà không có internet. Mong muốn những thông tin này sẽ bổ ích cho các chuyến du ngoạn xa, đi phượt hay đi phượt của bạn.


*
*
*

Bình luận của bạn Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sau khi Google cho phép người dùng Google Maps hoàn toàn có thể sử dụng khi vẫn offline đã gồm nhiều thắc mắc đặt ra, đa số họ đa số không biết phương pháp dùng Google Maps ở chế độ này như vậy nào?

HOT: Samsung Galaxy Z Flip4, Galaxy Z Fold4. Cặp đôi smartphone screen gập thời thượng nhất của Samsung sẽ reviews trong tháng 8 này. Cập nhật ngay thông tin về rất phẩm này tại:


Cách tải bản đồ Google Maps dùng khi không tồn tại internet

Sau khi giới thiệu tại sự khiếu nại I/O trong thời điểm tháng 5, hôm nay Google đã được cho phép người sử dụng sử dụng phiên bản đồ ở chính sách ngoại con đường không cần kết nối với Internet. Mặc dù nhiên, nhân tài này chỉ tất cả sẵn trên nền tảng gốc rễ Android. Mặc dù thời đặc điểm này nhiều người dùng Android cũng... Chần chừ cách sử dụng Google Maps ở cơ chế offline đúng cách.

Ngoài ra, hãy thử khám phá xem định vị GPS là gì? Đây là một ứng dụng hỗ trợ cho những ứng dụng Google Maps góp tìm kiếm địa chỉ đường đi được bao gồm xác.

Người dùng có thể tải phiên bản đồ về rất dễ dàng dàng

Theo đó, tính năng mới nhất này đã thiết yếu thức có thể chấp nhận được người dùng tải về bản đồ một khoanh vùng nhất định nào đó để áp dụng trong trường hợp không tồn tại kết nối dữ liệu di động/ internet hoặc liên kết quá hèn vàcách dùng Google Mapskhông phải 3G thì cũng tương đối dễ dàng.


*
Bạn có thể đánh vết hoặc download về một quần thể vực cụ thể để sử dụng khi đề xuất thiết

Trước kia, Google Maps vẫn có tính năng lưu lại một phần bản đồ giúp xem khi ngoại tuyến thì hiện thời người sử dụng còn có thể nhận đi đường theo lượt, tìm kiếm một địa điểm nhất định và update các thông tin về vị trí mình nhiệt tình (đánh giá, giờ đồng hồ mở cửa, thông tin liên hệ...) chứ không cần chỉ tạm dừng ở xem bản đồ đối kháng thuần như trước.

Hướng dẫn nhanh độc giả tải về phiên bản đồ Offline

Từ nay, chúng ta đọc có thể tải về bản đồ một khu vực bằng cách tìm kiếm nó và bấm vào nút "Download" vào trang tác dụng tìm tìm hoặc vào mục "Offline Areas" trong Google Maps và bấm vào nút "+". Sau khi bạn dạng đồ đang được sở hữu về, Google Maps sẽ tự động chuyển về chế độ hoạt cồn offline (ngoại tuyến) khi điện thoại cảm ứng thông minh mất biểu lộ kết nối, người tiêu dùng tắt tín hiệu liên kết hoặc đi vào quanh vùng có liên kết nối kém.


*
Phía dưới ứng dụng đã có thêm tùy chọn có thể chấp nhận được người dùng thiết lập về thiết bị để rất có thể sử dụng khi không có internet

Google nói rằng bây giờ 60% dân số quả đât vẫn không được tiếp cận với internet và bao gồm cả những khu vực có kết nối, unique kết nối cũng chưa được đảm bảo. Điều này tức là Google cần cải tiến và phát triển những cách thức dễ dàng và hối hả hơn để fan dùng có thể tiếp cận được thông tin cần thiết.

Xem thêm: Quang trần - ghim trên trai han

Tuy nhiên bao gồm điểm tiêu giảm của Google Maps là hiện nay chỉ người dùng Android sẽ nhận ra cập nhật, trong khi đó người tiêu dùng i
OS sẽ phải thường xuyên chờ đợi. Thực tế, khả năng nói trên đã làm được Google lần đầu reviews tại sự khiếu nại Google I/O diễn ra vào vào thời điểm tháng 5 trong năm này nhưngcách sử dụng Google Mapskhông phải internet và phiên bản cập nhật bằng lòng vừa new được doanh nghiệp này trả lời và cung ứng trong số đông ngày qua.