Contents

5 giải pháp chặn web đen trên Google Chrome
Cách chặn web black trên Google Chrome qua Google Safe
Search
Đánh giá
Cách chặn web đen trên Google Chrome qua Restricted Websites đến Windows PCĐánh giá
Cách ngăn web đen trên Google Chrome qua Screen Time cho Mac
Đánh giá
Cách ngăn web black trên Google Chrome qua luôn tiện ích bổ sung cập nhật (add-on/extensions)Cách chặn web black trên Google Chrome cho điện thoại cảm ứng qua Family Link
Đánh giá

Con nhiều người đang trong thời kỳ trải qua những thay đổi nhất định về thể chất, trí não cùng tinh thần. Tương tự như nghiện rượu cùng lạm dụng ma túy, con chúng ta cũng có thể dễ dàng nghiện các nội dung khiêu dâm chỉ do tò mò. 

Đặc biệt là trong đợt dịch COVID, các bạn không thể cấm cản nhỏ mình áp dụng internet đến việc vui chơi giải trí và học tập tập, bởi vì vậy cha mẹ cần trang bị cho doanh nghiệp những kiến thức và kỹ năng và năng lực mềm để ngăn cản tối đa vụ việc này.

Bạn đang xem: Cách ngăn chặn các trang web đen

Hãy thuộc Cyber
Purify mày mò 5 cách chặn web black trên Google Chrome miễn phí giành cho phụ huynh.

5 bí quyết chặn web đen trên Google Chrome

Cách chặn web black trên Google Chrome qua Google Safe
Search

Safe
Search là một trong những setup kiểm thẩm tra của phụ huynh trên Google Chrome dễ áp dụng nhất. Công dụng này rất có thể giúp lọc văn bản không tương xứng ví dụ như website chứa nội dung người lớn 18+, trang web chứa văn bản bạo lực) trên Chrome khỏi kết quả tìm tìm của bé bạn.

Mặc dù không đúng chuẩn 100% nhưng lại Safe
Search đóng góp một vai trò nhất mực trong việc chặn các trang website dành cho người lớn trong Google Chrome đối với đối tượng chưa trưởng thành.


*
*
*
*
*
*
*

Cách ngăn web black trên Google Chrome cho điện thoại cảm ứng thông minh qua Family Link

Google Family Link là một trong dịch vụ kiểm soát và điều hành của bố mẹ từ Google – một cách kiểm soát phụ huynh trên top mạng tìm kiếm google Chrome tương đối hữu dụng. Với tuấn kiệt này, cha mẹ có thể hạn chế các trang web fan lớn và ngẫu nhiên trang web không hề muốn nào không giống trên Google Chrome trên lắp thêm của bé họ.

Các bước tiến hành Tạo tài khoản Google cho con bạn. Chọn thiết lập cấu hình kiểm thẩm tra của phụ huynh. Trong Parent setting, hãy lựa chọn Filters on Google Chrome nhảy “Try to block mature sites”. Nhấp vào Manage site và tiếp nối nhấp vào Blocked. Bây giờ chúng ta có thể bổ sung bằng tay bất kỳ website người bự nào mà bạn cần chặn.Đánh giáƯu điểm
Uy tín, thành phầm đến từ bao gồm Google.Nhược điểm
Các bước tùy chỉnh khá phức tạp. Chỉ có sẵn cho apk và Chromebook.

Chủ động luôn là công dụng vốn có của các bậc phụ huynh hiện đại. Để đảm bảo an toàn con tốt hơn nữa khỏi mọi website khiêu dâm, bạo lực, giết thịt người, dù nhỏ dùng bất kì thiết bị kết nối Internet nào, bạn nên được đặt trước Wifi Device, trở thành các bậc phụ huynh đầu tiên sở hữu chiến thuật 24/7 đảm bảo con bạn khỏi các trang website độc hại.

Bạn lo ngại khi con trẻ của mình nghịch điện thoại của chính mình và rủi ro truy cập vào web đen chứa nội dung người lớn, điều này rất có thể sẽ gây nên tình trạng điện thoại cảm ứng bị lây truyền mã độc.

Hãy theo dõi nội dung bài viết sau của Sforum.vn, để biết cách chặn trang web đen trên i
Phone cực đơn giản dễ dàng và công dụng nhất nhé!

*

Cách chặn trang web đen trên điện thoại cảm ứng i
Phone

Bước 1: các bạn hãy vào download đặt trên smartphone i
Phone > lựa chọn mục Thời gian sử dụng.

*

Bước 2: Tiếp theo, chọn vào Bật giới hạn > Giới hạn nội dung.

*

Bước 3: Sau đó, nhận vào Giới hạn nội dungGiới hạn website người lớn nhằm chặn toàn bộ web đen.

Xem thêm: Cách chuyển trang word nằm ngang 1 trang word bất kỳ, xoay ngang 1 trang bất kỳ trong tài liệu word

*

Bước 4: Nếu bạn muốn cho phép một số trang web ráng thể có thể truy cập, tại mục LUÔN đến PHÉP, nhấn lựa chọn Thêm trang web > Nhập URL của trang web > lựa chọn Xong nhằm hoàn tất

*

Bước 5: Nếu bạn muốn chặn một số trong những trang web đen cụ thể, trên mục KHÔNG mang đến PHÉP, dấn Thêm trang web > Nhập URL của trang web > lựa chọn Xong nhằm hoàn tất.

*

Tạm kết phương pháp chặn trang web đen trên smartphone i
Phone

Như vậy là mình đã hướng dẫn chúng ta cách chặn website đen trên smartphone i
Phone
đơn giản và dễ dàng và công dụng nhất. Hy vọng bài viết của mình sẽ giúp các bạn có thể ngăn chặn được những nội dung xấu ảnh hưởng đến con trẻ của mình. Chúc các bạn thực hiện nay thành công!