Phá pass Excel hay gỡ quăng quật mật khẩu của Sheet không phải là chuyện đơn giản dễ dàng hay dễ dàng làm bởi nó là bằng chứng cho độ bảo mật Excel của chính Microsoft cùng với Excel nói riêng với các thành phầm khác nói chung. Thế nhưng vẫn tất cả phần trăm cơ hội giúp chúng ta phá pass Excel thông qua các cơ chế không thiết yếu thống bên trên mạng. Trong bài viết dưới trên đây Taimienphi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu các cách phá mật khẩu đăng nhập Excel với tỉ lệ thành công cao nhất có thể.

Bạn đang xem: Cách phá pass file excel 2007


Khi gặp 1 tệp tin Excel đã có đặt Pass bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng phá mật khẩu đăng nhập như Crack
It
để phá pass tốt Word & Excel password Recovery wizard để thực hiện chức năng tương tự. Mặc dù vẫn có cách để chúng ta phá Password của 1 Sheet nào kia trong tệp tin Excel nhưng mà không cần dùng tới ứng dụng và cách đó thực sự là thủ thuật không thể bỏ qua mà chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta trong nội dung bài viết ngay sau đây.

*

 Chú ýNếu chưa thấy các Sheet bấm: Ctrl + R để hiện các Sheet.

Bạn nhấn vào vào Sheet mong mở pass. Ví dụ tôi hy vọng mở pass Sheet "qly diem thi" và nó là Sheet thứ 2, tôi lựa chọn Sheet 2 (qly diem thi).

*
 

Bước 3. Copy mã phá pass

Các bạn copy đoạn mã sau đây để triển khai phá Pass mang đến Sheet Excel của mình.

Sub Password
Breaker()If Active
Sheet.Protect
Contents = False Then Msg
Box "Sheet "" & Active
Sheet.Name & "" is unprotected!", vb
Information
Else If Msg
Box("Sheet "" & Active
Sheet.Name & "" is protected, do you want to lớn unprotect it?", _ vb
Yes
No + vb
Question, "Unprotect Active Sheet") = vb
No Then Exit Sub Dim i As Integer, j As Integer, k As Integer Dim l As Integer, m As Integer, n As Integer Dim i1 As Integer, i2 As Integer, i3 As Integer Dim i4 As Integer, i5 As Integer, i6 As Integer On Error Resume Next For i = 65 khổng lồ 66: For j = 65 lớn 66: For k = 65 khổng lồ 66 For l = 65 to 66: For m = 65 to lớn 66: For i1 = 65 to 66 For i2 = 65 to 66: For i3 = 65 to lớn 66: For i4 = 65 to lớn 66 For i5 = 65 to 66: For i6 = 65 to 66: For n = 32 lớn 126 Active
Sheet.Unprotect Chr(i) & Chr(j) và Chr(k) & _ Chr(l) và Chr(m) và Chr(i1) và Chr(i2) & Chr(i3) & _ Chr(i4) và Chr(i5) và Chr(i6) & Chr(n) Next: Next: Next: Next: Next: Next Next: Next: Next: Next: Next: Next If Active
Sheet.Protect
Contents = False Then Msg
Box "Sheet "" và Active
Sheet.Name & "" is unprotected!", vb
Information
End If
End Sub

Sau khi Copy đoạn mã các bạn dán chúng vào Visual Basic Editor. Tự menu Run =>Run Sub/User
Form
(hoặc dấn F5) để chạy lệnh.

*

Hướng dẫn phá pass Excel nhanh chóng

Bước 4. Xác nhận xóa pass.Sau khi chúng ta chạy đoạn mã đó chấm dứt máy tính đã yêu cầu các bạn phải xác nhận. Nếu không có gì nhầm lẫn hay sai xót gì bạn nhấn YES để xác nhận

*

2. Phá gỡ mật khẩu file Excel bằng phần mềm i
Sumsoft Excel Password Refixer

Bước 1: Tải phần mềm i
Sumsoft Excel Password Refixer
về máy tính xách tay TẠI ĐÂY sau đó tiến hành cài đặt như bình thường

Bước 2: Khởi động ứng dụng và thêm file Excel cần phá password vào bằng phương pháp click vào Open => duyệt mang lại file Excel

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn cách thức phá pass file Excel (Type of Attack), có bốn phương thức

Phương thức Brute-Force

Bạn sẽ thực hiện phương thức Brute-Force nếu bạn trọn vẹn không biết chút gì về mật khẩu file Excel, cách làm này vẫn thử toàn bộ các năng lực kết hợp có thể xảy ra để phục hồi lại mật khẩu. Tuy nhiên bạn sẽ cần tùy chỉnh cấu hình phạm vi (range) và độ lâu năm (length) của mật khẩu để tăng tài năng khôi phục mật khẩu.

Phương thức Mask

Bạn sử dụng phương thức ví như như bạn có thể nhớ một vài ký kết tự của mật khẩu. Bạn tùy chỉnh phạm vi với độ dài mật khẩu đến phương thức, tiếp đến chọn Mask để hướng dẫn và chỉ định mật khẩu, sử dụng biểu tượng "?" thay thế sửa chữa bằng ký tự bạn không biết.

Phương thức Dictionary

Nếu bạn đã từng ghi chú mật khẩu của chính mình trên một tài liệu như thế nào đó nhưng không nhớ nó là mật khẩu nào thì rất có thể sử dụng cách tiến hành này, cách thức này sẽ gấp rút lấy lại mật khẩu mang đến bạn.

Phương thức Smart

Nếu chúng ta đặt một password quá phức tạp mà thiết yếu nhớ được bất kể điều gì về mật khẩu thì phía trên sẽ là 1 trong phương thức tấn công mà bạn nên sử dụng.

*

Bước 4: Phá mật khẩu tệp tin Excel

- các bạn click vào nút Start để bắt đầu, hệ thống sẽ thực hiện khôi phục mật khẩu đến bạn, thời gian ngừng sẽ phụ thuộc vào vào độ cạnh tranh của mật khẩu

- Sau khi xong xuôi hệ thống sẽ thông báo mật khẩu đến bạn, bạn chỉ cần copy và giữ gìn để mở tệp tin Excel của mình là được

3. Phá gỡ mật khẩu file Excel bằng phần mềm i
Sumsoft Excel Password Remover

Nếu bạn muốn xóa trọn vẹn mật khẩu của tệp tin Excel thì đây vẫn là một trong những phần mềm dành riêng cho bạn. Phần mềm chỉ hỗ trợ các dạng tệp tin Excel *.xls

Bước 1: thiết lập phần mềm i
Sumsoft Excel Password Remover
về máy vi tính TẠI ĐÂY, sau đó thiết đặt phần mềm như bình thường

Bước 2: Click vào Open để mở tệp tin Excel buộc phải phá pass

Bước 3: CLick vào Remove Password để triển khai phá pass file Excel

Bước 4: sau khi tiến trình hoàn tất chúng ta cũng có thể sử dụng file Excel bình thường

Phá pass Excel bởi Crackit (Update)Crackit là cơ chế giúp người dùng phá pass Excel không chính thống, phương pháp này chuyển động khá tác dụng nhưng điểm yếu kém của Crackit chính là thời gian lâu lại cung ứng ít phương thức và tuyệt nhất là chỉ cung ứng Excel 97 - 2003 nhưng thôi. Mặc dù thế Crackit vẫn rất rất đáng thử giả dụ file của bạn nằm vào khả năng rất có thể của Crackit.>> TảiCrackit trên đây.Bước 1: đưa dụ bọn họ có một file Excel bị khóa ở quanh đó (không đề xuất sheet) cùng nhập mật khẩu đăng nhập thế nào thì cũng không đúng.

*
file Excel đó thuộc format file XSL thì hãy tải tức thì Crackit sống trên về, chỉ cần giải nén cùng không buộc phải đến thiết đặt công cụ này đâu.
*
Bước 2: Bạn mở Crackit ra bên dưới quyền Admin bằng cách chọn Run as Administrator.
*
Bước 3: Giao diện Crackit hiện tại lên, tại đây chỉ gồm 4 giao thức mà cách thức này hỗ trợ. Còn nếu như không nhớ được mật khẩu các bạn đã đặt là gì thì bí quyết ốt độc nhất vô nhị là sàng lọc giao thức số 3 hoặc 4 rồi nhấn Browse.
*
Bước 4: Tiếp đó họ tiến hành chọn file, như vẫn nói Crackit chỉ cung ứng XLS mà thôi, điều đáng không thể tinh được là Crackit cung cấp cả tệp tin DOC nên bạn cũng có thể áp dụng cho các file Word.
*
Bước 5: Sau khi bài toán lựa lựa chọn file và giao thức trả tất, để bắt đầu quá trình pahs password Excel họ chọn mở khóa nó.
*
Quá trình chạy nhanh hay chậm hoàn toàn nhờ vào vào độ nhiều năm mật khẩu, độ tinh vi của file.
*
 

https://thuthuat.taimienphi.vn/pha-pass-excel-khong-can-phan-mem-3851n.aspx quy trình phá pass excel diễn ra, chúng ta chờ một chút cho tới khi hệ thống thông báo dạng: Sheet "tên file" is unprotected là file của bạn đã được phá Password Sheet Excel thành công. Đây là một cách giúp bạn lập cập phá pass bất kể 1 Sheet như thế nào trong Excel, vào trường hợp các bạn có nhu cầu gỡ cho tổng thể file bạn thực hiện cách khác. Việc đặt mật khẩu mang lại file excel nhằm đảm bảo an ninh cho dữ liệu tuy nhiên chúng cũng gây nên những phiền toái và phiền toái không đáng gồm khi người tiêu dùng quên chúng. Vày vậy bạn đọc hãy nên suy nghĩ hoặc lưu lại mật khẩu vào một trong những nơi an toàn dễ lưu giữ nhé.

Bạn để mật khẩu cho file excel của chính bản thân mình nhưng lại quên mất mật khẩu. Bạn đang cảm thấy rất trắc trở và băn khoăn lo lắng khi đã cần và lại không thể mở được file excel. Hiểu rõ sâu xa vấn đề đó, sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ share cho bạn cách phá pass excel đơn giản, hối hả 100% thành công. Tiếp sau đây là bài viết chi ngày tiết cách tiến hành cho bạn.


Tải ứng dụng Passware-kit-professional nhằm phá pass excel

Hiện nay trên những website có chia sẻ rất nhiều phần mượt phá pass excel. Mặc dù nhiên, ứng dụng Passware-kit-professional vẫn là một trong những phần mềm về tối ưu nhất bây chừ được rất nhiều người lựa chọn. Đây là ứng dụng phá pass excel, word và powerpoint mạnh khỏe nhất. Phương pháp tải phần mềm này về để khóa tệp tin excel như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng về lắp thêm tính, sau khoản thời gian tải xong thì bung file tập ra.

Bước 2: sau khoản thời gian giải nén thì tệp hiển thị ra một tệp là passware – kit – professional… Bạn nhấp chuột vào tệp tin này để setup phần mềm.

*
Tải ứng dụng Passware-kit-professional về rồi bung file ra

Bước 3: tiếp sau ấn next để cài đặt.

*
Nhấn next để cài đặt

Bước 4: nhấn vào vào tích V để chọn I accept the terms in the License Agreement, rồi tiếp tục ấn Next.

*
Chọn I accept the terms in the License Agreement nhằm tiếp tục

Bước 5: Nhập key RN8L6-B42JG-33VTN-77U3M-T9656H rồi ấn next.

*
Nhập hàng hóa key để crack

Bước 6: Tại vỏ hộp thoại hiển thị tiếp sau chọn Ask me later, rồi thường xuyên ấn next.

*
Chọn Ask me later nhé. Cùng ấn Next để tiếp tục

Bước 7: chọn Install và chọn Finish để hoàn tất quá trình thiết đặt phần mềm.

*
Khi kết thúc chọn Finish nhằm hoàn tất.

Phá pass excel nhanh lẹ bằng ứng dụng Passware-kit-professional

Phần mượt Passware-kit-professional không chỉ có giúp phá pass excel, word, ppt nhưng còn cung cấp phá pass excel cho các phiên phiên bản excel, gồm những: 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019

Cách thực hiện làm việc phá pass excel này như sau:

Bước 1: Mở phần mềm Passware-kit-professional ra.

Bước 2: trên giao diện chính của ứng dụng bạn chọn Recover tệp tin Password hoặc sử dụng tổng hợp phím Ctrl + O nhằm tìm ứng dụng file cần xóa.

*
Giao diện ứng dụng Passware kit professional

Bước 3: sau khoản thời gian đã tìm kết thúc thì chúng ta chọn mục Run Wizard hoặc ấn tổ hợp phím Ctrl + W.

*
Chọn mục Run Wizard (Ctrl + W)

Bước 4: sau thời điểm ấn hoàn thành thì hệ thống sẽ hỏi chúng ta có ghi nhớ gì về mật khẩu không. Ngôi trường hợp chúng ta có nhớ thì chú ý nên chắt lọc theo gợi ý mà ứng dụng đưa ra nhằm mật khẩu được dễ nhớ hơn nhé. Còn nếu như không nhớ gì thì click chuột chọn I Know nothing about the password => Next nhằm tiếp tục.

Chọn Next nhằm tiếp tục

Bước 5: hoàn tất thao tác bên trên xong các bạn chọn Finish để kết thúc.

Bước 6: kết thúc quá trình thì khối hệ thống sẽ tìm kiếm mật khẩu cho bạn để phá pas excel. Việc của bạn từ bây giờ là đợi hệ thống tìm password là được.

Chờ ứng dụng chạy lấy lại mật khẩu mang đến bạn

Chú ý: Mật khẩu ví như như ngắn thì sẽ tìm cấp tốc còn nếu mật khẩu dài và khó thì thừa trình hệ thống dò tra cứu mật khẩu đang hơi thọ một chút.

Cách phá pass excel không buộc phải phần mềm

Nếu như chúng ta không muốn thiết lập phần mềm nhằm phá pass wifi thì có thể thực hiện theo cách sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta mở file Excel bao gồm chứa Sheet bắt buộc phá password ra.

Bước 2: Tiếp theo, chọn Tools -> Macro -> Visual Basic Editor.

Bước 3: bấm vào vào Sheet mà bạn muốn phá pass. Trường vừa lòng không thấy những Sheet mặt trái screen hiển thị ra thì các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + R để hiển thị những sheet.

Bước 4: Copy đoạn code tiếp sau đây để phá pass excel.

Sub Password
Breaker()

If Active
Sheet.Protect
Contents = False Then

Msg
Box “Sheet ‘” & Active
Sheet.Name & “‘ is unprotected!”, vb
Information
Else

If Msg
Box(“Sheet ‘” & Active
Sheet.Name & “‘ is protected, bởi you want to lớn unprotect it?”, _

vb
Yes
No + vb
Question, “Unprotect Active Sheet”) = vb
No Then Exit Sub

Dim i As Integer, j As Integer, k As Integer

Dim l As Integer, m As Integer, n As Integer

Dim i1 As Integer, i2 As Integer, i3 As Integer

Dim i4 As Integer, i5 As Integer, i6 As Integer

On Error Resume Next

For i = 65 to lớn 66: For j = 65 to 66: For k = 65 to 66

For l = 65 to lớn 66: For m = 65 to lớn 66: For i1 = 65 lớn 66

For i2 = 65 khổng lồ 66: For i3 = 65 lớn 66: For i4 = 65 lớn 66

For i5 = 65 to lớn 66: For i6 = 65 lớn 66: For n = 32 to 126

Unprotect Chr(i) và Chr(j) và Chr(k) và _

Chr(l) và Chr(m) & Chr(i1) & Chr(i2) và Chr(i3) & _

Chr(i4) & Chr(i5) và Chr(i6) & Chr(n)

Next: Next: Next: Next: Next: Next

Next: Next: Next: Next: Next: Next

If Active
Sheet.Protect
Contents = False Then Msg
Box “Sheet ‘” và Active
Sheet.Name & “‘ is unprotected!”, vb
Information

End If

End Sub

Copy code ngừng chọn thực đơn Run => Run Sub/User
Form hoặc ấn F5.

Bước 5: lúc này, hộp thoại thông báo Unprotect Active Sheet vẫn hiện lên, tiếp đến ấn Yes để xác nhận.

Bước 6: bây giờ bạn chờ trong tích tắc để chương trình tự động phá password cho bạn. Khi có thông báo thì tức là bạn phá pass thành công.

Xem thêm: Chuyện Hậu Trường Phim " Sắc Tình Nam Nữ Thư Kỳ, Sắc Tình Nam Nữ

Trên trên đây là cục bộ cách phá pass excel shop chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Với những share này chắc chắn rằng các bạn đã có thể truy vấn được vào excel nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện nay thành công.