Email HTML là một hình thức được dùng phổ cập trong các chiến dịch kinh doanh nhằm quảng bá, thu hút sản phẩm tới quý khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, rất ít người phát âm được thực sự tính năng của email HTML là gì hay đâu là điểm không giống nhau giữa nó với thư điện tử thông thường. Bài viết sau đây đã cung cấp cho bạn những tin tức hữu ích giúp đỡ bạn hiểu rõ hơn, đồng thời sẽ gợi ý cho chính mình những cách căn phiên bản để hoàn toàn có thể tạo đề xuất một email HTML chuẩn chỉnh xác. 


Email HTML là gì?

*
Email HTML là gì?

Email HTML là một dạng email quảng cáo sử dụng ngôn ngữ định dạng hết sức văn phiên bản HTML (viết tắt của Hyper
Text Markup Language).

Bạn đang xem: Cách tạo email marketing bằng html

Hình thức e-mail này ngoài câu hỏi chứa những text, bọn chúng còn có thể được định dạng với vô số phương pháp khác nhau. Không những thế nữa, email HTML còn có thể thêm ảnh, video, đường liên kết và bảng biểu vào email. Đây cũng đó là điểm khác hoàn toàn lớn tuyệt nhất của thư điện tử HTML đối với email truyền thống lịch sử vốn chỉ gồm văn bản.

Chính bởi cấu tạo rất đa dạng và phong phú và nhiều chủng loại mà nó luôn tạo nên sự dễ nhìn và thu hút so với người dùng. Nhờ vậy, chúng thường được thực hiện trong chào bán hàng, đặc biệt là khi có các chiến dịch reviews sản phẩm bắt đầu hay trình làng một tặng nào đó.

Sử dụng email HTML hữu dụng ích gì?

So cùng với email thường thì vốn chỉ rất có thể gửi text, thường chứanội dung khá lâu năm gây xúc cảm chán nản, song khi phiền phức cho khách hàng thì thư điện tử HTML lại mang tới rất nhiều trải nghiệm new lạ, phong phú. Hình hình ảnh bắt mắt cộng với video đi kèm hấp dẫn sẽ làm cho tăng phần trăm mở và cửa hàng với email. Trường đoản cú đây người dùng sẽ được dẫn sang các trang web về sản phẩm, họ đã trải sang 1 vài bước căn phiên bản để mang thông tin. Nhờ vào vậy mà có thể tăng kỹ năng theo dõi cùng phân tích hành động của người tiêu dùng khi mở email. Cuối cùng, quý khách còn được cung ứng thêm những sự sàng lọc khi người ta có nhu cầu thêm những thông tin hết sức văn phiên bản vào email.

Bởi những lợi ích lớn mà thư điện tử HTML sở hữu lại, đây chắc chắn là hiệ tượng marketing hữu ích mà những nhà xây dựng viên và những nhà quảng cáo cần được chú trọng, nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi, nâng cấp doanh số chào bán hàng.

Các cách để tạo cho một template dễ dàng cho email HTML

Một HTML email thường bao hàm 2 phần như sau:

Header: Đó là đoạn code giữa head với head.Body : Là đoạn code nằm giữa toàn thân và body.

Bước 1: sẵn sàng template HTML

Bạn biết đó phần head của mỗi email HTML đều có định dạng code nhằm khai báo với luật dựng hình tag HTML làm sao xuất hiện, HTML và CSS vẫn tuân theo nguyên tắc nào. Tuy nhiên trên thực tế thì vẫn có một vài trình duyệt thư điện tử như Gmail, Google Apps, Yahoo! Mail với Outlook.com tự dùng code riêng, vì thế người dùng vẫn đề nghị thêm mã này vào thư điện tử code.

Có hai loại lựa chọn là XHTML 1.0, Transitional XHTML 1.0 với Strict HTML5, nhưng XHTML 1.0 có lẽ rằng phổ vươn lên là hơn.

Một số thuật ngữ code mà bạn phải hiểu:

là khai báo bí quyết xử lý ngôn từ và cam kết tự đặc trưng trong thư điện tử HTML. Text/html thông báo với biện pháp dựng hình xem chuỗi text sau là html. Là hướng dẫn thiết bị làm sao để e-mail tương đam mê với chiều rộng màn hình.Title của email thường nằm ở đoạn giữa hai tag . Lúc subscriber bấm vào view online, title sẽ lộ diện ngay nhanh chóng trên tab trình duyệt.

Xem thêm: Yêu Anh Là Lỗi Của Em

Bước 2: Styling e-mail HTML

Trước tiên, bạn phải ghi ghi nhớ dù cho bạn có cần sử dụng styling gì cho e-mail thì chắc chắn là định dạng phông chữ hay form size hình ảnh, truyền thông media query đều vẫn đang nằm giữa các thẻ
FPT Skillking - hệ thống đào tạo Full-stack Digital Marketing đầu tiên tại việt nam cấp bởi Higher Diploma In Digital Marketing.

Khi bạn tạo một e-mail bằng một qui định kéo với thả hoặc dựa vào mô-đun, các bạn thực sự đang tạo một e-mail HTML.

Có hai loại e-mail chính mà chúng ta có thể gửi với nhận : thư điện tử văn bản đơn giản ( đây đúng là những gì bọn chúng nghe giống như bất kỳ email nào đựng nội dung cũ dễ dàng mà không tồn tại định dạng ) và thư điện tử HTML, được định dạng và chế tạo kiểu bởi HTML với inline CSS.

Email HTML rất giản đơn nhận ra phần lớn các email marketing đa phương tiện được chế tạo kiểu trong vỏ hộp thư mang lại là e-mail HTML.

Là đơn vị tiếp thị, bạn có thể đã đối chiếu email HTML với email văn bản đơn giản và nhận thấy rằng mỗi loại bao gồm những ích lợi khác nhau. Thư điện tử HTML vốn không giỏi hơn e-mail văn bản đơn giản, và trong nhiều trường hợp khác nhau, cả hai loại có thể là một phần của công tác tiếp thị e-mail thành công.

Đây là hình ảnh của HTML sống phía trước, Nhấp vào nút HTML để thấy mã đằng sau nó.

Xem mẫu e-mail Pen HTML từ bỏ Hub
Spot của Christina Perricone (
Hubspot ) bên trên Code
Pen.

Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ lý giải các bạn bắt đầu tạo e-mail HTML như vậy nào, bất cứ mức độ tay nghề và sự thoải mái của người sử dụng trong câu hỏi mã hoá, share một số mẫu miễn chi phí mà bạn cũng có thể sử dụng. Họ cùng lặn vào.

Cách tạo e-mail HTML

Tin giỏi là bạn không cần phải biết cách mã hoá để tạo nên một e-mail HTML.

Hầu hết các công nạm tạo và gửi e-mail ( như Hub
Spot ) sẽ hỗ trợ định dạng trước, ready-to-go HTML templates chất nhận được bạn xây dựng email mà lại không cần truy vấn vào mã thực tiễn trên back-end.

Khi bạn triển khai những thay đổi trong trình biên soạn thảo email, những đổi khác đó sẽ tự động được mã hoá vào thành phầm cuối cùng. Lao lý xây dựng email như thế này là một lựa lựa chọn lý tưởng giả dụ bạn không có nhà kiến thiết email trong nhóm của mình, nhưng các bạn vẫn mong muốn gửi email tiếp thị siêng nghiệp.

Vẫn mong muốn tạo một e-mail HTML từ trên đầu sao?

Nếu bạn thoải mái với HTML cùng muốn kiểm soát trực tiếp rộng về mã của email, phần lớn các công cụ thư điện tử sẽ cho phép bạn nhập trực tiếp các tập tin HTML để thực hiện làm mẫu thư điện tử tuỳ chỉnh.

Có rất nhiều mẫu email HTML miễn phí tất cả sẵn trên web ( một số trong số đó shop chúng tôi sẽ chia sẻ bên dưới ), cùng nếu anh biết phương pháp anh xử trí một tập tin HTML, thông thường, các bạn sẽ dễ dàng vận dụng mẫu vào phép tắc xây dựng e-mail mà chúng ta lựa chọn.

Để sinh sản một email HTML trọn vẹn từ đầu, bạn cần phải có kiến thức cao hơn về HTML ( hoặc thao tác làm việc với nhà cải tiến và phát triển ). Hướng dẫn này cung cấp một tổng quan ví dụ về việc mã hoá một email HTML cơ bản. Cũng chính vì quá trình tạo một thư điện tử HTML trường đoản cú đầu rất có thể khá phức tạp, chúng tôi khuyến nghị thao tác với nhà cải tiến và phát triển hoặc sử dụng mẫu email HTML đã có tác dụng sẵn.

Phát triển một email HTML giành cho Hub
Spot?

Nếu các bạn đang phát triển một mẫu e-mail HTML đặc biệt quan trọng để áp dụng trong Hub
Spot, các bạn cần chắc chắn rằng rằng các bạn đã bao gồm các thẻ Hub
L yêu mong ( đầy đủ thẻ này bảo đảm an toàn rằng thư điện tử của chúng ta cũng có thể được tuỳ đổi mới và tuân thủ quy tắc CAN-SPAM ). Bạn có thể tìm 1 phía dẫn đầy đủ để mã hoá các mẫu email HTML dành riêng cho Hub
Spot nghỉ ngơi đây. Hoặc ráng vào đó, hãy thực hiện trình biên soạn thảo email dễ dàng là phần lớn gì chúng ta thấy là những gì bạn thừa nhận được.

Thực hành cực tốt của email HTML

Đảm bảo rằng email HTML của bạn có phản nghịch ứng với các kích cỡ màn hình cùng thiết bị khác nhau
Đảm bảo hình trạng tóc của bạn phù hợp với nhiều người tiêu dùng email khác nhau
Lưu ý về khoảng thời hạn cho e-mail HTML được tải lên
Lên planer ( càng các càng giỏi ) cho sự xích míc của người dùng cuối cùng
Tiến hành khám nghiệm kỹ lưỡng

Bây giờ bạn đã gọi về cơ phiên bản của việc trở nên tân tiến một email HTML, hãy đi sang 1 vài thực hành cực tốt quan trọng mà bạn phải lưu tâm. Mặc dù bạn định sử dụng phương thức nào nhằm tạo email HTML, phần đông thực hành rất tốt này đã giúp cải thiện thiết kế, tay nghề người dùng, và tài năng gửi thư điện tử của bạn.

1. Đảm nói rằng email HTML của người tiêu dùng có phản bội ứng cùng với các size màn hình với thiết bị khác nhau

Cách email của người sử dụng xuất hiện nay trong hộp thư cho của người dùng phụ thuộc vào nhiều yếu tố không giống nhau.

Một một trong những yếu tố lớn nhất và rõ ràng nhất là size màn hình của thiết bị đang rất được xem trên. Một e-mail trông hoàn hảo nhất và được định dạng giỏi trên máy tính xách tay để bàn rất có thể dễ dàng trở thành một hỗn độn thiết yếu đọc được, chồng chéo cánh văn phiên bản và hình hình ảnh khi xem bên trên màn hình điện thoại thông minh.

Để đảm bảo rằng email HTML của chúng ta trông như bạn có nhu cầu trên hàng loạt các size màn hình, điều xuất sắc nhất bạn có thể làm là giữ lại cho tía cục đơn giản và dễ dàng và dễ dàng dàng. Khi bạn ban đầu thêm những yếu tố phức tạp hơn như nhiều cột và các hình ảnh nổi, sẽ khó khăn hơn khi dịch định hình email của khách hàng sang các size màn hình không giống nhau.

Nếu bạn quyết định phát triển một tía cục phức tạp hơn, đảm bảo an toàn rằng các bạn đang dữ thế chủ động tìm cách thu xếp lại những yếu tố để cân xứng với các kích thước màn hình khác nhau. Ví dụ,, trường hợp email của khách hàng hiển thị dưới dạng cột bên trên màn hình, cấu trúc tương tự sẽ không chuyển động trên di động cầm tay mà bạn phải sử dụng các câu hỏi phương tiện thể để khẳng định cách những yếu tố sẽ được hiển thị bên trên các kích cỡ màn hình không giống nhau.

Nhớ rằng việc cách tân và phát triển các e-mail HTML thật sự thỏa mãn nhu cầu vượt xa cấu trúc và định hình của tin nhắn. Xem xét về cách trải nghiệm toàn diện của người dùng trên thư điện tử của các bạn sẽ được dấn thức trên các thiết bị khác nhau. Đảm nói rằng các chọn lọc phông chữ của chúng ta có thể đọc được trên cầm tay như trên máy vi tính để bàn, với sử dụng những nút hoặc CTA thân thiết với di động thay cho văn bạn dạng siêu link ( bạn đã từng có lần thử nhấn vào dòng nhỏ dại của văn bản siêu links trên di động cầm tay chưa? không dễ lắm ).

Bạn có thể tìm thấy phía dẫn chi tiết về các phương pháp tốt độc nhất trên email điện tử ngay tại đây.

2. Đảm bảo hình trạng tóc của bạn cân xứng với các ứng dụng e-mail khác nhau

Một yếu đuối tố lớn khác ảnh hưởng rất to đến cách các email HTML của doanh nghiệp xuất hiện trong hộp thư mang đến của người đk là áp dụng email mà họ đang sử dụng để mở tin nhắn, mỗi ứng dụng email tải những email khác nhau một chút, vì chưng vậy một thư điện tử trông trong Gmail sẽ sở hữu được vẻ khác biệt trong Outlook.

Thật may mắn, nếu khách hàng biết cách các ứng dụng email phổ biến nhất tải các yếu tố HTML và CSS nuốm thể, bạn có thể tạo ra một tận hưởng khá đồng bộ trên những hộp thư cho của người dùng khác nhau. Tất cả là về việc biết hầu như thẻ ko được cung ứng để tránh cùng thích nghi tương ứng. Hướng dẫn toàn diện này lý giải cách các ứng dụng email thịnh hành nhất ( bao hàm Gmail và nhiều phiên phiên bản Outlook ) cung ứng và tạo các yếu tố phong thái khác nhau,

Bạn cũng hoàn toàn có thể xem một nội dung bài viết về cách tối ưu hoá email cho các người sử dụng email khác nhau.

3. Dìm thức về thời gian cho e-mail HTML được sở hữu lên

Thời gian gởi email rất có thể là sự khác hoàn toàn giữa việc nhận được khách hàng mới và vấn đề mất người đăng ký thất vọng. Mặc dù có thể rất lôi kéo khi tận dụng tất cả các tuỳ chọn phong cách và cơ hội kết hợp những hình hình ảnh mà e-mail HTML cung cấp, không tồn tại vấn đề gì nếu email của bạn quá lâu để tải.

Khi bạn thi công email HTML, để ý về thời hạn email của bạn sẽ được tải, nhất là khi có ai kia đang, nói, mở lời nhắn trên tàu điện ngầm buổi sáng của họ với liên kết dữ liệu yếu. Sau đấy là một vài bước bé dại mà chúng ta cũng có thể thực hiện nay để nâng cao thời gian tải.

Sử dụng hình hình ảnh một bí quyết thận trọng

Bằng cách đó, các bạn sẽ củng ráng thông điệp mà bạn muốn truyền đến bạn đăng ký. Luôn luôn dùng lắp thêm nén hình ảnh ( tự động nén. Io ) để giảm dung lượng tập tin càng những càng tốt. Hầu hết các máy nén hình ảnh có thể làm giảm đáng kể dung tích tệp của hình ảnh mà không tác động đến hóa học lượng, vày vậy, triển khai bước thêm này vẫn không ảnh hưởng đến tính trọn vẹn hình ảnh của thư điện tử của bạn.

Sử dụng font chữ tiêu chuẩn

Phông chữ tuỳ đổi mới rất phù hợp để chế tạo ra độ nhọn cho trang đặt chân, nhưng mà chúng có thể thêm vào một lớp phức hợp khác lúc được thêm vào email. Như họ đã nói sinh sống trên, vớ cả người tiêu dùng email số đông xử lý những yếu tố phong thái khác nhau, cùng điều này đặc biệt quan trọng kéo lâu năm đến những phông chữ. Để an toàn, hãy sử dụng các phông chữ tiêu chuẩn chỉnh và bình chọn để chắc chắn rằng số đông các áp dụng email của chúng ta đều cung ứng một fonts chữ thay thể.

Thử dùng bộ giảm thiểu HTML

Một trình tối giản HTML ( như mã về tối giản. Com và những công cụseo. Com ) tự động hóa xoá mã không quan trọng trong tập tin HTML. Một giải pháp lặp đi lặp lại, các yếu tố bổ sung sẽ bị xoá đi, nhưng vấn đề hiển thị thực tế của e-mail sẽ vẫn như cũ ( luôn kiểm tra nó! ). Mỗi chiếc mã ảnh hưởng đến thời hạn tải email, vì vậy dành thời gian xoá quăng quật mã rác có thể có ảnh hưởng tích cực đến thời hạn tải.

Giữ thông điệp của chúng ta tập trung vào một kim chỉ nam duy nhất

Cách tốt nhất có thể để giảm thời gian tải e-mail là sút lượng nội dung các bạn thêm vào mỗi thư điện tử gửi. Điều này còn có vẻ rõ ràng, nhưng không ít nhà tiếp thị cố gắng nhét vô số nội dung vào thư điện tử của họ. Điều này không hướng dẫn đến đề xuất của người dùng ( không có ai muốn đọc tiểu thuyết bằng email ), nhưng lại nó rất có thể gửi thời hạn tải xuống khỏi biểu vật và khiến cho người sử dụng từ bỏ email của bạn. Hãy đơn giản, và người dùng sẽ cảm ơn bạn.

4. Lên kế hoạch ( càng nhiều càng xuất sắc ) mang đến sự xích míc của người dùng cuối cùng

Kích cỡ màn hình và áp dụng email chưa hẳn là nhân tố duy nhất có thể làm thay đổi cách mà email HTML của chúng ta hiển thị trong hộp thư mang đến của fan đăng ký. Những yếu tố như phiên bạn dạng của ứng dụng email của họ, hệ quản lý của họ, cài đặt người dùng duy độc nhất vô nhị của họ, phần mềm an toàn của họ, với dù bọn họ có auto tải hình ảnh hay không, vớ cả đều phải có thể ảnh hưởng đến cách email của người sử dụng được tải.

Như anh rất có thể đoán bằng list lớn các nhân tố đó, nỗ lực giải quyết tất cả chúng ( mỗi lần bạn giữ hộ một email ) có thể đủ để khiến bạn ném máy tính vào phòng.

Nhưng bạn không cần phải hoàn toàn bất lực trước những đổi mới số này bạn chỉ việc lên kế hoạch trước.

Cân nhắc chế tạo ra một phiên bản trang web của email

Giống như đưa cho email của khách hàng một nút an ninh thất bại. Nếu vị một số vì sao nào đó bởi vì một trong tương đối nhiều yếu tố được kể ở trên, email được thiết kế theo phong cách đầy ngọt ngào của bạn sẽ trở thành một mớ lếu độn tuyệt đối khi người đk mở nó, tối thiểu họ sẽ có tuỳ chọn để nhấp vào ” xem bên dưới dạng website ” và xem email theo ý của bạn.

Vì những yếu tố phong thái thường xuyên hiển thị trên những trình thông qua web so với các ứng dụng email, các bạn sẽ có thể điều hành và kiểm soát nhiều hơn về phiên bản trang website của tin nhắn. Ở Hub
Spot, bạn cũng có thể bật tuỳ lựa chọn để tự động hóa tạo phiên bạn dạng trang web.

Tạo phiên bạn dạng văn bạn dạng đơn giản của email

Phiên phiên bản văn bản thuần tuý và đúng là phiên bản thay vậy của e-mail HTML cùng với văn bạn dạng thuần tuý trả toàn. Thêm phiên bản văn bạn dạng đơn giản của thư điện tử HTML là rất đặc trưng vì một số trong những ứng dụng thư điện tử và tùy chỉnh người dùng không thể ( hoặc không chọn ) tải HTML.

Trong trường hòa hợp này, quý khách hàng sẽ kiếm tìm phiên bản thay cụ văn bản đơn giản của e-mail HTML của công ty để tải cho người dùng. Trường hợp nó ko tồn tại, nó hoàn toàn có thể báo hiệu cho máy chủ email của bạn nhận rằng tin nhắn của người sử dụng là thư rác rến hoặc có chức năng nguy hiểm.

Hầu hết những công cụ thư điện tử như Hub
Spot sẽ auto cung cấp cho một phiên phiên bản văn bạn dạng đơn giản hiển thị nếu máy chủ email của người nhận yêu mong nó, nhưng nếu bạn đang mã hoá một thư điện tử HTML trường đoản cú đầu, bạn phải tạo một thứ điện thoại tư vấn là lời nhắn MIME đa phần.

Thông điệp MIME đa phần là một thư điện tử chứa cả văn bản đơn giản với phiên bạn dạng HTML của và một email. Nếu ứng dụng email hoặc khối hệ thống bảo mật của bạn nhận không cho phép gửi thư điện tử HTML, phiên bản văn phiên bản đơn giản sẽ tiến hành hiển thị. Đây là một quá trình đòi hỏi một kỹ năng cao rộng về mã hoá, vày vậy chúng tôi khuyến nghị làm việc với một nhà phát triển.

Đảm bảo email của người sử dụng vẫn có ý nghĩa nếu ảnh không được cài đặt lên

Một số người tiêu dùng đã tắt hào kiệt tải ảnh tự động, tức là họ đang thấy email của công ty mà không tồn tại hình hình ảnh khi họ mở nó. Vì tại sao này, bạn tránh việc hoàn toàn phụ thuộc vào hình ảnh để truyền tải ý nghĩa của thông điệp, và luôn luôn luôn thêm văn bản Alt vào hình hình ảnh mà chúng ta thực sự bao gồm. Văn bản Alt sẽ tiến hành tải ngay cả khi không tồn tại hình ảnh, vì chưng vậy người đăng ký của bạn có thể có được ý tưởng phát minh chung về câu chữ hình ảnh bao gồm.

5. Triển khai kiểm tra kỹ lưỡng

Cuối cùng, bạn cần kiểm tra e-mail HTML của chính bản thân mình ở mỗi giai đoạn cải cách và phát triển để bảo vệ nó hoạt động trên những ứng dụng e-mail khác nhau, hệ điều hành, và những loại thiết bị. Đừng đợi mang đến khi kết thúc quá trình kiểm tra email khi chúng ta làm việc là cách rất tốt để tìm ra sự xích míc giữa các người sử dụng email không giống nhau và bảo đảm an toàn rằng bạn đang tạo thành trải nghiệm nhất quán cho những người nhận,

Một số công cụ thư điện tử ( như Hub
Spot ) cung ứng thử nghiệm trong ứng dụng trong số máy xây dựng email của họ để gia công cho thừa trình dễ ợt hơn. Nếu khách hàng đang làm việc từ đầu, bạn có thể sử dụng biện pháp như HTML Email check hoặc Previewmy Email để có được một ý tưởng xuất sắc hơn về cách email của các bạn sẽ xuất hiện trong các ứng dụng và thiết bị e-mail khác nhau.

Các mẫu thư điện tử HTML đơn giản và miễn phí

Có rất nhiều mẫu thư điện tử HTML có sẵn bên trên web, cùng chúng khác biệt về chất lượng, khả năng thỏa mãn nhu cầu và giá bán cả. Shop chúng tôi đã thu thập được một loạt những mẫu thư điện tử HTML miễn phí hỗ trợ trải nghiệm người tiêu dùng đáp ứng. Nhớ phát âm các pháp luật và điều kiện trên mỗi mẫu cá thể trước khi sử dụng.

1. Bạn dạng mẫu email HTML miễn tổn phí Hub
Spot

*

Cái áo rất đẹp này, thiết kế phản ứng từ chiến dịch Monitor là tuyệt vời và hoàn hảo nhất để nhờ cất hộ mã ưu đãi nhưng nó cũng có thể là một phương pháp trang nhã để reviews các mặt hàng mới nhất của bạn cho những người đăng cam kết qua email. Cũng xứng đáng để kiểm tra chiến dịch Monitors toàn bộ thư viện những mẫu e-mail đáp ứng.

Tạo e-mail HTML để tăng con số người đăng nhập

Email HTML là một trong cách cuốn hút để chia sẻ những gì đang xảy ra trong doanh nghiệp của người tiêu dùng và giữ cho người đăng ký kết trở về với rất nhiều hơn. Với mọi lời khuyên nhủ và mẫu mã mà shop chúng tôi đã phân chia sẻ, chúng ta cũng có thể tạo ra những e-mail HTML đẹp mắt mà không nhất thiết phải viết một cái mã duy nhất.

Lưu ý của biên tập viên : nội dung bài viết này lúc đầu được xuất bạn dạng vào mon 6 năm 2019 cùng đã được cập nhật về độ toàn diện.